thegioidodung.vn

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc

3.850.000

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc có tủ kính cường lực, có chế độ tự động lọc và thải nước, có màng lọc DOW nhập khẩu từ Mỹ loại bỏ hoàn toàn cặn bẩm chất độc hại và bổ sung thêm khoáng chất cần thiếtMã: AG-Pro06 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc được cấu tạo vỏ kính cường lực siêu bền sáng bóng, chế độ tự động lọc và thải nước thông minh, loại bỏ hoàn toàn các độc tố Asen, Amip, kim loại nặng, vi khuẩn sạch đến 99.99% và bổ sung thêm khoáng chất cần thiết phát triển thể chất. Sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo chất lượng.

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc
Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc

Hiện nay đi với việc phát sinh mạnh mẽ dân cư cùng nhịp độ nền sản xuất hiện đại, khả năng không khí ô nhiễm môi trường ngày một tình trạng xấu.
Đôi lúc dòng nước các bạn không thể thiếu thường nhật đấy là nước dùng cũng không biết chừng đã hoàn toàn không chứa chất bẩn giống như mắt chúng ta để ý thấy vì nó vẫn chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn nhiều mức định, đây là thuộc kim khí nặng rất khó có khả năng làm sạch triệt để là rất nguy hiểm. Vì thế có thể chọn được một cái máy lọc nước loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc sở hữu tác dụng tách bỏ trọn vẹn toàn bộ dòng chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng các chất gây hại đến sự khỏe mạnh,liền cùng điều được những các bạn xem xét hiện tại. Nhiều gia đình thường lựa chọn mua những máy lọc nước làm cải thiện giá trị nước đầu vào mang tới nguồn nước không có chất độc hại nhằm giúp ích khỏe mạnh tới mọi người ruột của nhà. Máy lọc nước gia đình Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc vận dụng công nghệ tiên tiến RO, cũng là vật phẩm luôn luôn được người dùng thích. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc nắm giữ rất nhiều điểm hay tốt loại sạch đến 99.99% chì kèm những chất hóa học, tạo tới nước đầu vào đảm bảo thuần khiết. Nguồn nước đảm bảo cung cấp đạt khoáng chất, nhằm cho thân thể mãi đẩy lùi bệnh tất, cam đoan cho ở những người thân tại mái ấm. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc cùng công nghệ RO phát triển, giá trị chắc chắn, hạn chế chi tiêu, thân thiện với môi trường xung quanh. Dòng nước đầu ra đúng quy định nước uống hiện thời tốt tuyệt đối mang đến với an toàn các mặt với khách hàng tiêu dùng.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc

 1. Ở máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc trên mặt vỏ màng RO làm những khoảng trống rất nhỏ, vì thế phải lấy dòng điện làm cho tạo lực ép bởi máy bơm ép dòng nước sạch chui di chuyển qua vỏ màng lọc. Thêm vào đó, người dùng không phải không yên lòng về vấn đề không còn nước sạch dùng ở tình hình mất điện, vì máy lọc nước uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc có đồ tích nước lọc sạch lớn đến 10 lít, cơ chế làm sạch tự làm làm cho đủ bình thời điểm các bạn lấy nước sạch, do vậy lúc nào bảo đảm mức độ nước dùng cho người thân đông người của cả ngày.
 2. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc đạt chuẩn chỉ nhà nước của nước ăn uống dùng luôn
 3. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc có thể uống luôn cũng không cần đun nấu, giúp sinh hoạt ăn và uống, cộng đồng.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
 1. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc màng RO tốt: Có khá nhiều lõi lọc, không chỉ loại sạch nước lên 99,99%, uống được thẳng tại chỗ vòi nước, nhưng máy lọc có thể có tác dụng bổ sung khoàng chất cho thân thể.
 2. Lỗ hở từ màng lọc RO có sắp đặt bởi nhiều sợi film đè dòng nước tự mình xuyên qua màng RO cần phải dùng máy bơm mang áp lực, nước chạy qua máy hoàn toàn rất sạch, nhiều chất dơ bẩn với lỗ nước thải đi ra bên ngoài.
 3. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc tích hợp vài điểm tốt vượt trội đó là công năng lọc sạch hoàn toàn khỏi phải nhận biết dòng nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi chạy qua bộ phận Máy lọc nước gia đình Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc, nguồn nước vòi ra tuyệt đối bảo đảm hoàn toàn tinh khiết. Để có nhiều tính năng trọn vẹn đó máy lọc nước uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc lúc nào cũng phải luôn dựa với bộ phận lọc RO cái này là thứ quan trọng của Máy RO
 4. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
  Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc có sản xuất từ chất liệu Polyamit, thực hiện với cơ chế vận động của nhiều phần tử nước giếng nhờ sức ép nén lại trong máy cao áp làm nên các nguồn chảy mạnh đẩn nhiều yếu tố hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Trú ngụ ở nguồn nước hoạt động mạnh đi ra bên ngoài theo đường nước thải. Các khe lọc tại hệ thống màng RO cùng kích thước rất bé trừng 0,0001 micromet hạn mức cho qua nhiều phân tử nước sạch chui vừa qua và được chứa ở bầu áp kín tách biệt với môi trường xung quanh, giảm ký sinh trùng đột nhập.
 5. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc công suất của máy 10 Lit/giờ.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
 1. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc có vê kể ưu việt như loại sạch, mang thêm khoáng chất tự thiên nhiên cho nước, bổ trợ tốt khả năng kháng bệnh tới cơ thể.
 2. Màng RO sử dụng chất liệu tốt có khả năng gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 3. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc chặn đứng bùn bẩn cặn bã, các tạp chất có trong nước đầu vào, ngăn ngừa virus.
 4. Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc dừng hoạt động lúc bình chứa nước hết chỗ chứa, tiết giảm phung phá điện, nước. Tự động tháo nước bẩn ra bên ngoài.
 5. Kiệm ước khoản chi phí dùng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc với giá 193đ trong lúc đấy bạn phải trả 9000đ/lít khi sử dụng nước chai.
 6. Giảm thiểu điện lực: van tăng áp cao tự hoạt động ngắt điện khi bình đủ nước tối giảm phí phạm điện năng, chỉ mức tiêu hết trong giới hạn 3 kw/tháng
 7. Bình tăng áp làm bằng thép Hybrid cực tốt, vòi ra ở máy Tân Á với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự mình, máy bơm hút êm ả có khả năng hút nước tới 2m.
 8. Thiết kế do sản phẩm máy lọc nước sạch Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc chất lượng cao này hả được nhà sản xuất Tân Á tạo ra lại tất cả với tủ kính cường lực đẳng cấp và mặt trên tủ được sản xuất từ kính cường lực sáng bóng thích hợp ở gian bếp hiện đại.
 9. Hệ thống báo hiệu chảy nước, cho tăng tuổi thọ khiến cho máy đồng thời chặn lại các hậu quả xấu sau khi sản phẩm vướng vào bất thường giống như: nước chảy ra sàn nhà, tràn nước ra các đồ dùng máy khác của máy lọc nước
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho
 1. Một trong ưu thế cực rõ mà chẳng phải máy lọc nước loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc iRO 2.0 mới hiện hữu mà ưu điểm đó đã xuất hiện trong nhiều máy lọc nước ăn Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc iRO trước đó. Ưu điểm đó “Tối giảm chi phí”. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thay bộ lọc và linh kiện thì sản phẩm này còn giúp cho người tiêu dùng giảm bớt rất nhiều phí tổn khác, theo dõi cũng như kiểm toán dữ liệu từ những chuyên viên thì áp dụng máy lọc nước chính là cách làm giảm bớt phí tổn để so với sử dụng nước đóng bình hoặc tự nấu lấy.
 2. Bình tạo áp kiểu lõi thép kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD dạng tự động, ổn định, thiết bị bơm hút của máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc khỏe có thể hút ở mức sâu hai mét

Những điểm nhấn nổi bật của máy lọc nước trực tiếp RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc đa năng

Tiết giảm chi trả tiền về nước lọc từng tháng nếu so sánh với một số phương pháp khác giống như sắm bình nước
Tuyệt đối an toàn cho người dùng. Giảm 99% mọi nguy hiểm hấp thụ các chất rắn hòa tan lọc nước sạch Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc tự động hóa quá trình làm sạch lõi RO và thành phần công tắc, bảo quản cho màng RO được sạch và sử dụng được dài hơn. Chức năng tự động thau rửa màng RO có điều chỉnh giúp bớt xuống 13% lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc

Hệ thống tạo nước tinh khiết do Máy lọc nước tốt Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc áp dụngkĩ thuật lọc RO có ít toàn bộ các phân đoạn như sau:
Máy lọc nước loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc có ít 5 lần lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc trong các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt và cấu tạo nhờ nhiều sợi bông của nhựa polypropylene, tạo nên các khe, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với Máy lọc nước tốt, hầu hết hố lọc này có độ lớn nhỏ 5micron.
 • công năng: Các khe lọc có kích thước rất nhỏ ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước máy, trong một vài trường hợp nó còn giảm thiểu các tác nhân gây bệnh tràn vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ở thực tiễn, nhiều khi sợi PP không sợ bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy nếu dùng lâu ngày, nhiều chất cặn bã, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại bên trong màng lọc, việc tiến hành vệ sinh khó. hầu hết chuyên gia cảnh báo đừng nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

Lõi 2: Nano bạc loại bỏ 100%vi khuẩn có trong nước và những vi khuẩn xâm nhập từ ngoài vào, cân bằng độ PH trong nước và làm nước ngọt hơn
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng bộc phát tác dụng hấp thụ tối đa, đa số có thể làm nhỏ viên than dạng viên tiếp theo nén lại thành hình khối, để nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả tối đa. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu suất tốt hơn đối với dạng viên.
 2. Chức năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 3. Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép rất tốt.
 2. năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước tốt, mọi người nên trang bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm bớt các tạp chất.
  Có thể nói Máy lọc nước giếng khoan áp dụng kĩ thuật lọc RO đang là giải pháp thích hợp hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 3. Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: Được cấu nên bởi than hoạt tính đặc điểm cao.
 2. Chức năng: tăng cường độ PH, gây cho người dùng sự mát lành khi uống.
 3. Tuổi thọ: cục lọc này đang sử dụng trong ngồn nước đã sạch, nhưng hầu như đa số người nghiên cứu vẫn cảnh báo đừng sử dụng đi qua hạn sử dụng 1 năm.

ở trong hệ thống cục lọc của máy lọc nước loại tốt, có tối thiểu 5 lõi lọc trên đảm nhiệm khả năng lọc, trên thực tiễn thường có khả năng được bổ sung nhiều bộ lọc khác nhằm thêm khả năng như:
Lõi nano bạc: có thể diệt vi khẩn, tuy vậy nếu lọc với lõi bac nano trong khoảng thời gian dài sẽ khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, cách này có hại tới sự an toàn với người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có tác dụng nâng cao PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có chức năng tăng độ pH cho nguồn nước, làm cho trong nước có đọ ph cao, ngăn cản dòng nước ẩn tàng một số bệnh hiểm nghèo trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa một số khoáng thể trong môi trường thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Làm nước sạch hơn bổ sung thêm nhiều khoáng chất như: canxi, magie, natri, kali và nhiều khoáng chất khác có trong nước.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc

 1. Tên Model: AG-Pro06
 2. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
 5. Bình áp bằng: thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 6 cấp lọc

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 16,4 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94 cm
Chuyển lên trên