Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc

4.550.000

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc có tủ kính cường lực siêu bền, có chế độ tự động lọc và thải nước, loại sạch chất bẩn và bổ sung khoáng,  tiết kiệm được tiền điện và nước mỗi ngày

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: AG-Pro09 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc

Máy lọc nước không chỉ loại bỏ hoàn toàn cặn bùn đất, rong rêu, kim loại nặng như: Asen, chì, thủy ngân, đá vôi,…. mà còn bổ sung thêm nhiều chất khoáng thiên nhiên như: Canxi, magie, natri, kali, tạo độ ngọt cho nước, bẻ gãy các liên kết của nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng từ nước vào cơ thể. Đã được ứng dụng vào sản phẩm máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp được thiết kế với có vỏ tủ kính cường lực siêu bền, có chế độ tự động lọc và thải nước, bạn hãy dinh ngay về nhà để chăm sóc gia đình tốt nhất.

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc


Thời gian gần đây cùng với tình trạng bùng nổ số dân kèm độ nhanh đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng nhiễm hóa chất môi trường sinh thái ngày một tăng nguy hiểm.
Có thể khi nguồn nước cả nhà không thể thiếu thường xuyên là nước dùng điều đó chưa hẳn hẵng sạch nhẵn kiểu như mắt thường ngó nhận ra được vì nó bình thường tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao tăng số lượng lớn ngữ không được phép vượt qua, phải nói đây là thuộc các kim loại nặng không có khả năng xử lý triệt để thì cực kỳ đáng sợ. Vì điều đó có thể chọn đặng mỗi chiếc máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp tích hợp tác dụng lọc bỏ hoàn toàn toàn bộ dòng chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với các chất phá hủy đến sức lực,liền cùng vấn đề mà rất nhiều nhà xem xét hiện giờ. Các gia đình đang lựa chọn mua sắm những dụng cụ lọc sạch cho thay đổi giá trị nước đem đến nguồn nước đảm bảo để giữ sức khỏe cho mọi người thân yêu trong đại gia đình. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp ứng dụng công nghệ RO, là thiết bị lọc nước liên tiếp đã được người dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO sạch Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp đeo cực nhiều ưu điểm vượt trội lọc hết đến 99.99% chì với những chất làm phá huỷ, mang lại nguồn nước sạch không có tạp chất. Dòng nước sạch cấp đủ khoáng, hướng tới cho cơ thể liên tục khỏe, cam đoan đến sức lực ở những người ruột thịt tại tổ ấm. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp với dây truyền RO hàng đầu, tiêu chuẩn đảm bảo, hạn chế khoản chi phí, gần gũi với không khí. Nguồn nước uống trực tiếp đúng quy định nước dùng thẳng sạch tuyệt đối tới sức lực với đảm bảo mọi mặt với người đang dùng.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp

 1. Tại máy lọc nước uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp bề mặt màng RO có nhiều lỗ rất nhỏ, vì vậy bắt buộc lấy dòng điện để tạo ra sức dồn ép ở máy bơm tác động ép nguồn nước sạch chạy di chuyển qua vỏ màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng không cần lo lắng vào những lúc không đủ nước tinh khiết dùng vào trường hợp mất điện, trong máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp có bình tích nước thuần khiết rộng lên đến 10 lít, mô hình làm sạch tự làm làm cho đủ bình khi các bạn cần nước, cho nên thường xuyên bảo đảm mức độ nước ăn đến mọi người 5 -6 người của hàng ngày.
 2. Máy lọc nước tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp đủ chuẩn quốc gia về nước sinh hoạt thẳng
 3. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp để uống ngay nhưng chả phải nấu, giúp ích hoạt động ăn ở, y tế.
 4. Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lớp màng RO chất lượng: Dùng lắm lõi lọc, không chỉ loại sạch nước tới 99,99%, uống ngay luôn ở vòi nước, mà lại nó đang có tác dụng bổ sung khoáng cho người.
Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

 1. Khoảng hở phía màng lọc RO có cấu tạo bởi rất nhiều cuốn film ép dòng nước tự động xuyên qua màng RO cần phải sử dụng bơm mang lực ép, nguồn nước chạy qua bộ phận lọc tuyệt đối vô cùng sạch, các chất bẩn theo đàng nước thừa đi ra ngoài.
 2. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp có một ưu điểm hơn hẳn chính là chức năng làm sạch hoàn toàn đỡ phải phân loại dòng nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó đi qua hệ thống Máy lọc nước thông minh Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp, nước đường ra cực kì bảo đảm trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có nhiều đặc điểm toàn hảo đấy máy lọc nước RO loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp cần bắt buộc kết hợp vào cùng bộ phận lọc RO đó là bộ phận không thể thiếu của Máy lọc nước
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

 1. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp dùng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 2. Màng RO trong Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp có sản xuất bằng chất liệu Polyamit, vận động trong nguyên lý chuyển động của mọi phần tử nước giếng cần áp lực nén trong ống bơm cao áp làm nên các nguồn chảy mạnh đẩn mọi thành phần hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Nó có trong nước vận động mạnh văng ra bên ngoài kèm đường nước thừa. Các lỗ lọc tại tấm RO cùng kích thước cực bé quãng 0,0001 micromet mức quy định cho qua mọi phần tử nước thuần khiết chui đủ qua song được đựng ở trong bầu áp kín cách biệt khỏi môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi trùng gây hại.
 3. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc công suất hoạt động 10 Lit/giờ.
 4. Máy lọc nước uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp mang nhiều điểm tốt như loại sạch, mang lại khoáng từ thiên nhiên trong nước, tương trợ cải thiện khả năng kháng bệnh cho thân thể.
 5. Màng RO được dùng bằng chất liệu đặc biệt có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 6. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp chặn đứng bùn bẩn cặn bã, các tạp chất ở trong nguồn nước, chặn hết toàn bộ các loại vi khuẩn.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

 1. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp tạm nghỉ thực hiện lúc bình nước đã đủ, không gây lãng phí điện năng sử dụng, nước. Tự mình thoát nước thừa ra phía ngoài.
 2. Kiệm ước chi phí dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước thông minh Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp giá chỉ 193đ trong khi đó mọi người thường mất 9000đ/lít nếu sử dụng nước uống trong chai.
 3. Giảm khá nhiều điện lực: van tăng áp cao tự khắc cắt điện hồi đủ nước loại bỏ sự vung phí điện năng, mức tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng
 4. Bình áp bằng thép Hybrid độ bền cao, vòi nước ở máy Tân Á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van điện từ KSD tự, dụng cụ bơm hút nhẹ nhàng có khả năng hút lên tới 2m.
 5. Mẫu mã ở sản phẩm máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp giá trị cao đó thỏa được công ty tân Á thiết kế lại hoàn toàn với tủ kính cường lực tinh tế rất mặt tủ được chế tác bằng kính chịu lực sáng bóng hợp với phòng bếp sang trọng.
 6. Quy trình báo hiệu rò nước, khiến cho gia tăng thời gian sử dụng khiến cho máy và ngăn lại những hậu quả xấu sau lúc máy gặp phải hiện tượng như: rỉ nước ra nhà, chảy nước đến những phần máy khác ở sản phẩm
 7. Đèn chiếu UV: Được đặt tại điểm cuối cùng của công đoạn tạo tinh khiết nước Tân Á, đèn diệt khuẩn bằng UV làm nên việc ngăn cách hoàn toàn nguy cơ tái nhiễm khuẩn ở nước.
 8. Một trong những điểm cộng cực khác biệt mà không những chỉ máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp mới có mà tính năng này đã xuất hiện bên trong nhiều máy lọc nước ăn ngay Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp iRO phiên bản trước đó. Chính “Giảm thiểu chi tiêu”. Ngoài việc tiết kiệm chi phí thay hệ thống lọc và bộ phận thì máy lọc này còn giúp cho người dùng tối giảm rất nhiều khoản chi khác nữa, theo như cũng như kiểm toán dữ liệu từ các chuyên gia thì dùng máy lọc nước trực tiếp là cách thức tiết kiệm lãng phí nhất so với khi sử dụng nước lọc hoặc tự đun lấy.
 9. Bình áp suất loại lõi thép kỹ nghệ Mỹ, van điện từ KSD dạng tự động, chắn chắn, thiết bị bơm hút của máy lọc nước loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp mạnh mẽ có thể hút ở độ sâu 2m
Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp lọc

Những điểm nhấn có giá trị của máy lọc nước sạch RO Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp đa chức năng

Tiết giảm tiền tiêu đối với nước sạch từng ngày để so với một vài phương án khác giả sử như dùng bình nước
Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng nước. Giảm hoàn toàn mọi rủi ro nhận nhiều chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp tự động hóa quá trình sục sạch lõi lọc RO và thiết bị công tắc, bảo vệ cho màng lọc RO được sạch sẽ và sử dụng với thời hạn lâu hơn. Chức năng chủ động vệ sinh màng lọc RO đã sửa đổi cho giảm xuống 13% số lượng nước đẩy ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ Tân Á

Hệ thống xử lý nước sạch từ Máy lọc nước gia đình Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp sử dụngcông nghệ RO có ít nhất toàn bộ các bước :
Máy lọc nước Nano Tân Á Agassi Pro+ 9 cấp có ít nhất 5 bước lọc chính lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc của các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm cả cấu thành nhờ vô vàn các sợi bông của nhựa polypropylene, tạo ra các vết rỗng, hố lọc có kích cỡ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, những lỗ lọc này có kích thước nhỏ 5micron.
 • năng lực: các rãnh lọc có kích cỡ nhỏ ngăn chặn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong môi trường nước, không những vậy nó còn giảm bớt nhiều tác nhân vi sinh đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: Trên hiện tại, hầu như sợi PP không sợ bị tàn phá, thế nhưng lúc sử dụng lâu ngày, nhiều chất bẩn, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng trong hệ thống, việc tiến hành lau rửa không dễ dàng. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng không nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Lõi Nano Bạc loại bỏ vi khuẩn và chất clo dư có trong nước, loại bỏ mùi và màu làm nước sạch hơn
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: cacbon hoạt tính để hoàn toàn bộc phát tác dụng hấp thu tối đa, một số có thể ép nhỏ nó ra hình viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, với mục đích nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả cao nhất. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt hiệu quả cao hơn đối với dạng viên.
 2. năng lực:giống như than hoạt tính dạng viên.
 3. Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép cao hơn.
 2. Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước sạch, bạn nên chuẩn bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm bớt các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước loại tốt sử dụng bộ lọc RO hoàn toàn là biện pháp hay nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
 3. Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: Được hình thành với than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
 2. năng lực: tăng cường độ PH, tạo nên cảm giác tinh khiết khi uống.
 3. Tuổi thọ: bộ lọc đang dùng ở dòng nước ít chất bẩn, tuy vậy các người nghiên cứu vẫn khuyên rằng đừng nên sử dụng vượt qua hạn dùng 1 năm.

Trong hệ thống các lõi lọc của máy lọc nước sạch, chỉ có 5 lõi trên đảm nhiệm chức năng lọc, trên thực tiễn thường có khả năng được thêm một số các lõi lọc khác nhằm mục đích thêm ứng dụng như:

 • Lõi nano bạc: để có thể diệt hại khẩn, tuy là thế nếu áp dụng trên một khoảng thời gian lớn sẽ khiến khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, việc này có ảnh hưởng không tốt về sức khỏe người sử dụng.
 • Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có công dụng tạo PH cho dòng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có ứng dụng nâng cao độ pH cho nguồn nước, tao nên cho trong nước có đọ ph cao, cản trở hệ thống nước hình thành một số bệnh tật trong cơ thể.
 • Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa đựng một khoảng nhất định chất khoáng trong môi trường thiên nhiên và những nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: Bổ sung thêm khoáng chất: natri, magie, canxi, kali và tạo vị ngọt cho nước cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất
Lõi 7: làm nước sạch hơn, tạo khoáng chất cho nước, làm cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tế bào dễ phát triển
Lõi 8: Phá vỡ các liên kết của nước để tăng hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng từ nước và cơ thể
Công suất lọc 72 Lít
Lõi 9: Nhờ vào nhiệt lượng bên ngoài loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, vi khuẩn, làm nước sạch hơn nước trở lên thanh trùng nhất.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Tân Á cao cấp Agassi Pro+ 9 cấp

 • Tên Model: AG-Pro09
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ:
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng