Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi

5.650.000

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi đươc  thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kính cường lực sáng bóng, công nghệ hiện đại chống oxy hóa, bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể, công suất hoạt động 10 lít/h, công suất tiêu thụ 24W/h siêu tiết kiệm

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: TA-HGR-08 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi

Máy lọc nước Tân Á RO 8 lõi đã ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay Hydrogen có khả năng tách các phân tử nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây lão hóa và giúp nước ngọt hơn, máy có 8 lõi lọc loại sạch bùn đất rong rêu, chất khử clo và kim loại nặng, lõi lọc còn bổ sung thêm oxy hòa tan trong nước và khoáng chất cần thiết cho sơ thể. Máy RO Hydrogen-Rich của tân á giúp bạn tiết kiệm điện năng và chi tiêu cho gia đình, công nghệ Hydrogen-Rich có khả năng hỗ trợ người bị tiểu đường, cao huyết áp và nhiều bệnh và da. Máy có thể hoạt động lọc được 10 lít/h, công suất tiêu thụ 24W/h sử dụng tiết kiệm và an toàn.

 Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi


Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi


Ngày nay cùng với sự bùng nổ dân cư cùng vận tốc đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng không khí ô nhiễm môi trường sinh thái ngày càng nghiêm trọng.
Không loại từ lúc nước các bạn sử dụng thường xuyên đấy là nước đồng thời không biết chừng đã hoàn toàn sạch giống như mắt để ý thấy bởi cũng tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá gấp nhiều định mức cho phép, nó chính là những kim loại nặng rất khó có điều kiện xử lý triệt để là cực kỳ tai hại. Vì thế có khả năng lựa đặng mỗi cái máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi tích hợp chức năng lọc bỏ không còn toàn bộ những chất độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và các chất nguy hiểm đến sự khỏe mạnh,luôn cùng điều mà những nhà quan tâm hiện tại. Mọi gia đình hoàn toàn chọn lựa mua sản phẩm thiết bị lọc giúp cải thiện chất lượng nước đầu vào mang đến dòng nước không có chất độc hại mục đích giúp ích khỏe mạnh cho những người ruột thịt ở gia đình.Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi dùng công nghệ RO, cũng là máy lọc nước hàng ngày đã được người dùng hài lòng nhất. Máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi đem rất nhiều ưu điểm vượt trội làm sạch đến 99.99% vi rus kèm các chất hóa học, đưa đến nước đầu vào đảm bảo không có tạp chất. Nước không nhiễm hóa chất cấp đạt khoáng, hướng tới cho cơ thể lúc nào đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm đến sức khỏe ở các người ruột thịt trong tổ ấm. Máy lọc nước sạch Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi đi với công nghệ cao RO phát triển, chất lượng cam kết, kiệm ước chi tiêu, gần gũi với môi trường. Dòng nước uống trực tiếp đúng quy định nước nấu ăn hiện tại sạch hoàn toàn tới sự khỏe mạnh với đảm bảo các mặt đến khách hàng đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á RO Hydrogen Rich 8 lõi

 1. Mẫu mã từ sản phẩm máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi cao cấp kia hả được công ty Tân Á tính toán lại hoàn toàn với tủ kính cường lực giản đơn, sang trọng cực phía trên tủ được làm bằng kính cường lực bóng bẩy thích hợp cùng gian bếp tinh tế.
 2. Bình tạo áp chất liệu thép Hybrid rất tốt, vòi ra tại máy Tân Á với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực sang trọng, van điện từ KSD tự, bơm hút êm ái có thể hút lên tới 2m…
 3. Tiết kiệm điện lực: van áp cao tự hoạt động dừng điện lúc đầy bình tối giảm lãng phí điện năng, chỉ sử dụng trong vòng 3 kw/tháng
 4. Giảm thiểu chi tiêu dùng: 1 lít dung dịch đi qua máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi với giá 193đ trong lúc đấy chúng ta phải mất 9000đ/lít nếu sử dụng nước chai.
 5. Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi dừng hoạt động đến lúc bầu nước đã đủ, tiết giảm phí phạm năng lượng, nước. Tự thoát nước bẩn ra ngoài.
 6. Nước đưa qua hệ thống lọc sạch ở máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi đạt chuẩn tinh khiết hoàn toàn có khả năng ăn luôn dĩ nhiên chả phải đun nóng mới đem sử dụng được.
 7. Chế độ tự động không hoạt động nếu hết nước
 8. Máy lọc nước RO sạch Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi ngăn lại bùn bẩn cặn lắng, những tạp chất trong nước, chặn đứng hoàn toàn các loại vi khuẩn.
 9. Hệ thống RO dùng nguyên liệu tốt có điều kiện loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 10. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi có vô số ưu việt dạng như loại sạch, bổ xung thêm khoáng tự tự nhiên trong nước, tương trợ cải thiện lực đề kháng cho mọi bộ phận.
 11. Máy lọc nước thông minh Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi, công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 12. Các lỗ lọc trong hệ thống màng RO có số đo cực nhỏ cỡ 0,0001 micromet mức quy định cho phép mọi phần tử nước tinh khiết chui lọt qua đồng thời có thể chứa tại bầu áp kín cách tuyệt đối ở môi trường ở ngoài, hạn chế vi trùng đột nhập.
 13. Máy lọc nước tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi sử dụng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
  Màng lọc RO ở Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi được làm bởi chất liệu Polyamit, thực hiện cùng cách thức hoạt động của các phân tử nước cần vào áp lực kìm giữ trong ống bơm cao áp làm ra một đường chảy rộng làm sạch mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Có ở dòng nước vận động đẩy trôi ra ngoài cùng vùng nước thừa.
 14. Máy lọc nước RO loại tốt Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi sẵn vài điểm hay hơn hẳn cũng là khả năng lọc sạch hoàn toàn chẳng phải nhận biết dòng nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi đi qua bộ phận Máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi, nguồn nước đường ra luôn tốt trọn vẹn tinh khiết. Điều kiện để có được đặc điểm hoàn hảo này máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi lúc nào cũng phải kết hợp với màng lọc RO nó là bộ phận cực kỳ quan trọng của Máy lọc nước
 15. Khoảng hở ở màng làm sạch RO được sắp xếp bởi rất nhiều cuộn film đè nước có khả năng đi qua màng RO cần sử dụng máy bơm tạo áp lực, nước tinh khiết chạy qua bộ phận lọc vô cùng tinh khiết, tất cả chất dơ bẩn với đường nước bỏ đi ra ngoài.
 16. Máy lọc nước thông minh Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi lớp màng RO loại tốt: Dùng nhiều lõi lọc, không mỗi lọc sạch nước đến 99,99%, uống được luôn tại chỗ đầu ra, mà nó có thể có tác dụng mang lại khoáng vào cơ thể.
 17. Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi có khả năng uống trực tiếp và không cần đun, giúp sinh sống ăn uống, bảo vệ sức khỏe.
 18. Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi đạt chuẩn mực nhà nước về nước sinh hoạt trực tiếp
 19. Trong máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi ở mặt màng RO thiết kế những khoảng trống cực nhỏ, bởi vậy bắt buộc sử dụng dòng điện giúp gây ra sức ép ở máy bơm ép nước cực sạch bay di chuyển qua vỏ màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng không cần lo âu về việc không còn nước nấu ăn trong hiện tượng không có điện, do máy lọc nước uống ngay Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi cung cấp bình đựng nước tinh khiết to lên tới 10 lít, cách thức lọc tự chạy giúp bổ sung đủ bình đế lúc các bạn cần nước, cho nên luôn luôn đảm bảo mức độ nước uống với người thân 5 -6 người trong hàng ngày.
 20. Một trong điểm cộng rất rõ ràng mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO loại tốt Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi mới có mà đã có bên trong nhiều máy lọc nước ăn Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi iRO trước đó. Ưu thế đó “Giảm bớt phí tổn”. Ngoài tiết kiệm lãng phí thay lõi lọc và bộ phận thì thương phẩm này còn khiến người dùng giảm bớt rất nhiều chi phí khác, theo cách tính cũng như nghiên cứu dữ liệu từ nhiều chuyên gia thì có một chiếc máy lọc nước tinh khiết chắc chắn là hành động tối giảm tiền chi tiêu nhất khi so với sử dụng nước lọc hoặc tự bạn nấu lấy.
Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi cao cấp chính hãng

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi cao cấp chính hãng

Tính   năng nổi bật của máy lọc nước ăn RO Tân Á Hydrogen Rich 8 lõi đa năng

 • Giảm nhiều chi tiêu vào nước sinh hoạt mỗi tháng khi so với những hình thức khác như mua sắm nước đóng chai
  Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Loại trừ toàn bộ các nguy hiểm đưa nhiều chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi tự động sục rửa lõi RO và thiết bị công tắc, giữ gìn cho màng lọc RO được sạch sẽ và dùng trong khoảng thời gian dài lâu. Tính năng chủ động sục rửa màng lọc RO có sắp xếp làm cho giảm 13% lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…
 • Công nghệ Hydrogen chia tách các phân tử nước tự nhiên tạo độ kiềm trung hòa axit, bổ sung thêm khoáng chất, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa và tạo vị ngọt cho nước, Hydrogen giúp cải thiện tình trạng tiểu đường, phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác về da. Công nghệ Hydrogen không chỉ ứng dụng vào nước uống mà còn được sử dụng để làm sạch thực phẩm và mỹ phẩm chăm sóc da.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước Tân Á RO Hydrogen Rich 8 lõi

Quy trình xử lý nước tinh khiết do Máy lọc nước giếng khoan Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi theohệ thống lọc RO có ít nhất toàn bộ các bước như sau:
Máy lọc nước tốt nhất Tân Á R.O Hydrogen Rich 8 lõi có ít nhất 5 công đoạn lọc chính lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. trình tự lọc từ các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: lõi lọc được nén chặt cùng với tạo nên từ những sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, lỗ lọc có độ lớn lớn nhỏ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, những lỗ lọc này thường có cấu tạo bé 5micron.
  công năng: các rãnh lọc có kích cỡ bé chắn lại nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước máy, không những vậy nó còn có thể giảm bớt hầu hết tác nhân không an toàn gây hại cho bên trong.
 • Tuổi thọ: ở thực tại, nhiều khi sợi PP không lo bị phá hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc dùng lâu ngày, các chất cặn bã, ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng trong hệ thống, việc tiến hành vệ sinh khó. Các chuyên gia khuyên rằng hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Lõi Nanometer Silver:

 • Sử dụng các hạt nano siêu nhỏ
 • làm các hạt phân tử nước không bị đóng màng và loại bỏ được toàn bộ Clo có trong nước

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính để hoàn toàn phát huy công dụng hấp thu tối đa, đa số có thể làm nhỏ viên than hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, nhằm nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường hiệu quả tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt tác dụng cao hơn so với dạng viên.
 • công năng:như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu lực ép cao hơn.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, mọi người nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Thiết bị lọc nước RO áp dụng công nghệ RO hoàn toàn là cách giải quyết thích hợp nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được hình thành với than hoạt tính đặc điểm tốt nhất.
  Chức năng: tăng lên về độ PH, tạo sự mát lành khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc đang dùng trong ngồn nước ít bùn đất, tuy là như vậy số đông người nghiên cứu vẫn báo cáo đừng dùng vượt qua hạn sử dụng 1 năm.

Lõi 6: Lõi Hydrogen-Rich

 • Sử dụng công nghệ tách các phân tử nước siêu nhỏ để cơ thể dễ dàng hấp thụ
 • chống oxy hóa, trung hòa axit, hấp thu các gốc tự do, tạo vị ngọt cho nước

Lõi 7: Lõi Ion âm cấu tạo từ hạt Loess negative ion ball
Sử dụng lõi ion âm để bổ sung oxy hòa tan trong nước để quá trình hấp thụ tốt hơn
Lõi lọc số 8: Lõi bóng gốm

 • Chứa rất nhiều các hạt bóng gốm
 • Các hạt bóng gốm hấp thụ lượng nhiệt bên ngoài phát ra tia hồng ngoại chia nhỏ nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ

ở trong hệ thống cục lọc của Thiết bị lọc nước RO, có ít nhất 5 cục lọc trên thực hiện chức năng lọc, thực tế thường được phụ kiện thêm các hệ thống lọc không quá thiết yếu với mục đích tăng cường công năng như:

 • Lõi nano bạc: tiêu diệt khuẩn, tuy nhiên nếu dùng trong thời hạn lớn sẽ khiến khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, cách này có ảnh hưởng không tốt cho sự an toàn với sức khỏe gia đình bạn.
 • Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có tác dụng tạo PH cho lượng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tạo thêm độ pH cho nước, làm cho nước máy có tính kiềm, không cho ngồn nước tạo nên một số bệnh tật ở trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: Lõi có một vài khoáng thể trong thiên nhiên và những nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Tân Á RO Hydrogen-Rich 8 lõi

 • Tên Model: Hydrogen-Rich 8 lõi
 • Hệ thông cấp lọc: 8 lõi
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọC: DOW nhập khẩu Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ:
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng