Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lọc

3.950.000

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lọc cao cấp  được cấu tạo nhiều cấp lọc, loại bỏ 100% vi khuẩn xâm phậm từ vỏ máy, bổ xung oxy trong nước để dễ dàng hấp thụ vào cơ thể

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: PRO+7 lõi Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lọc

Máy lọc nước Tân Á là sự lựa cho hoàn hảo nhất với chất lượng đã được kiểm chứng, giá cả hợp lý được các gia đình tin cậy sử dụng, hôm nay Vietmart giới thiệu thêm máy lọc nước 7 lõi vừa làm sạch ngăn chặn 100% vi khuẩn xâm nhập vào nước qua vỏ và hơn thế nữa là bổ sung thêm oxy vào nước đẻ cơ thể dễ hấp thu dinh dương hơn và chất khoáng có lợi cho sức khỏe. Máy lọc Tân Á có chế độ tự động lọc và thải nước, sử dụng công suất tiêu thụ 24W chỉ bằng một bóng đèn thắp sáng, bình áp thép tăng tuổi thọ của máy, sử dụng tủ kính cường lực có bo viền  inox giúp bỏ máy bền với thời gian.

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lọc

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lọc


Thời gian gần đây đi với sự phát sinh dân cư với tốc độ hiện đại hóa, gây ô nhiễm môi trường sinh thái ngày càng nguy hiểm.
Chưa kể vào lúc nguồn nước chúng ta không thể thiếu thường xuyên đó là nước có thể chưa hẳn hẵng sạch nhẵn dạng như mắt để ý nhận biết do thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn nhiều lần định mức giới hạn, đây là dòng các kim loại nặng không có khả năng xử lý ở mức cao nhất thì đại đáng sợ. Vì vậy để lựa được mỗi một chiếc máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi tập hợp công năng bỏ đi không còn tất thuộc chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất nguy hiểm tới sự khỏe mạnh,thường kèm cái được những quý khách lưu ý hiện thời. Tất cả mọi người hoàn toàn chọn lọc mua sắm những máy lọc cho chuyển biến giá trị nước đầu vào mang đến dòng nước không có chất độc hại mục đích bảo vệ khỏe mạnh cho những người ruột thịt trong mái ấm.Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi dùng công nghệ tiên tiến RO, đó là vật phẩm liên tiếp được người nội trợ ưa thích nhất. Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi đem rất nhiều điểm hay trội hẳn lên lọc sạch đến 99.99% vi khuẩn và các chất hóa học, đưa tới nước đầu vào không bị nhiễm bẩn trong sạch. Nguồn nước an toàn cấp đủ khoáng chất, nhằm cho toàn thân lúc nào khỏe mạnh, giữ gìn cho sức lực của mọi người ruột thịt ở gia đình. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi với dây truyền RO được phát minh, tiêu chuẩn bảo đảm, giảm chi phí, trong sạch với không khí. Nguồn nước đầu ra đủ điều quy định nước uống trực tiếp đảm bảo hoàn toàn tới sự khỏe mạnh và đảm bảo nhiều mặt với khách hàng đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO THM PRO+ 7 lõi lọc

 • Phía máy lọc nước gia đình Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi ở mặt lớp màng RO làm nhiều lỗ vô cùng nhỏ, vì vậy bắt buộc dùng điện giúp tạo thành lực ép của máy bơm ép dòng nước cực sạch bay di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, mọi người không phải lo lắng vào những lúc không có nước sạch uống khi trường hợp không có điện, trong máy lọc nước gia đình Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi cung cấp bình đựng nước tinh khiết lớn lên tới 10 lít, cơ chế làm sạch tự hoạt động để cho đầy bình thời điểm người dùng cần nước, vì thế liên tục cung cấp đủ mức độ nước uống cho cả nhà 5 -6 người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi đạt chuẩn quốc gia về nước uống dùng luôn
 • Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi có thể uống luôn cũng chả bắt nấu, phục vụ đời sống ăn ở, y tế.
 • Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lớp màng RO tốt nhất: Được làm số lượng nhiều lõi làm sạch, không những loại sạch nước vượt 99,99%, ăn ngay thẳng ở vòi, nhưng sản phẩm còn làm mang lại hợp chất vào cơ thể.
 • Chỗ hở của màng làm sạch RO có cấu tạo bởi nhiều sợi film đè nguồn nước tự dẫn qua màng phải dùng máy bơm tạo áp lực, nước chảy qua máy trọn vẹn sạch sẽ, nhiều bụi bặm với đường thoát nước bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi sẵn vài điểm tốt hơn hẳn nó là khả năng lọc sạch hoàn toàn không cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,…
 • Thì khi đó đi qua hệ thống Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi, lượng nước đầu ra thường chắc chắn trọn vẹn tinh khôi. Đặng có những khả năng tốt hoàn toàn kia máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lúc nào cũng phải luôn nhờ vào màng lọc RO nó là yếu tố không thể thiếu của Máy RO
Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lọc cao cấp

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi lọc cao cấp

 • Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi dùng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi được thiết kế bằng nguyên liệu Polyamit, hoạt động cùng nguyên lý hoạt động do những phân tử nước sạch nhờ vào áp lực máy bơm ghìm bởi ống bơm cao áp sinh ra các dòng chảy to đẩy nhiều bộ phận hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi sinh vật… Có sẵn trong nước chuyển động khỏe ra bên ngoài kèm chỗ nước loại bỏ. Các lỗ lọc tại màng RO cùng kích cỡ vô cùng bé cỡ 0,0001 micromet chỉ cho phép nhiều phần tử nước sạch chui tọt qua đồng thời có thể chứa trong bình áp kín ngăn cách ở môi trường xung quanh, lánh vi trùng xâm nhập.
 • Máy lọc nước RO sạch Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi công suất của máy 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi mang lắm điểm hay dạng như lọc sạch, thêm khoáng bởi tự nhiên cho nước, tương trợ cải thiện khả năng kháng bệnh tới cơ thể.
 • Màng RO được dùng bằng chất liệu cao cấp có thể gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi ngăn chặn chất bẩn cặn bã, các tạp chất ở trong nước đầu vào, chặn đứng toàn bộ các loại virus.
 • Chế độ tự động dừng vận hành khi thiếu nước
 • Chất lỏng chạy qua quy trình lọc sạch ở máy lọc nước RO loại tốt Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi đạt tinh khiết và có thể dùng ngay và không phải đun nấu mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước loại tốt Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi tạm dừng thực hiện đến lúc bình chứa nước đầy, tiết giảm phí phạm năng lượng, nước. Tự mình thoát nước thải loại ra bên ngoài.
 • Kiệm ước chi tiêu dùng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi với giá 193đ trong lúc đấy chúng ta phải trả 9000đ/lít khi dùng nước đóng chai.
 • Tiết kiệm điện lực: van tăng áp cao tự khắc ngắt điện hồi đủ nước tối giảm phung phá điện, chỉ dùng hết trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình áp bằng thép Hybrid rất bền, vòi nước của máy Tân Á với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự động, bơm cuốn hút êm ả đủ điều kiện hút lên tới 2m.
 • Một trong những điểm sáng vô cùng hiển nhiên mà không chỉ máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi mới sở hữu mà nó đã xuất hiện ngay từ các máy lọc nước ăn ngay Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi iRO trước đó. Điểm cộng đó “Tối giảm chi tiêu”.
 • Ngoài tối giảm lãng phí thay thế bộ lọc và linh kiện thì máy lọc nước này còn giúp các bạn tối giảm rất nhiều khoản chi khác, theo như cũng như kiểm toán dữ liệu từ rất nhiều chuyên gia thì có một chiếc máy lọc nước tinh khiết chắc chắn là hành động tiết kiệm tiền chi tiêu nhất khi so với khi sử dụng nước đóng chai hoặc tự nấu lấy.

Những điểm nhấn sáng giá ở máy lọc nước ăn ngay RO/iRO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi đa năng

Giảm bớt chi tiêu vào nước tinh khiết hàng ngày để so với một số cách thức khác như tiêu dùng bình nước lọc
Không còn hiểm họa với sức khỏe người uống. Loại hoàn toàn các đe dọa nhận mọi chất rắn hòa tan lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi hoàn toàn tự động sục rửa màng lọc RO và bộ công tắc, nó giữ cho màng RO được sạch sẽ và sử dụng được lâu dài. Chế độ tự chủ rửa màng lọc RO có sắp xếp khiến cho ít hơn 13% lượng nước loại bỏ ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á THM PHO+ 7 lõi

Hệ thống làm nước tinh khiết bởi Thiết bị lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi dùngcông nghệ RO có toàn bộ các phân đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước tinh khiết Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc từ các hệ thống lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau thêm cả tạo nên nhờ những sợi bông từ nhựa polypropylene, hình thành các khe, lỗ lọc có độ lớn không giống nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, một số hố lọc này mang kích cỡ nhỏ 5micron.
 • Chức năng: các vệt lọc có kích cỡ bé chắn lại nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong dòng nước, trong một vài trường hợp nó còn làm giảm thiểu nhiều yếu tố sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
 • Tuổi thọ: ở thực tiễn, hầu như sợi PP không hay bị hư hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc lọc lâu năm, nhiều chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại ở máy lọc, việc tiến hành lau chùi khó. nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.

Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)

 1. Cấu tạo: Lõi cấu thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng hấp thu rất lớn.
 2. Năng lực: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 3. Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ có thể lau sạch lớp ngoài thân lớp xốp, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có thể bộc phát công dụng hấp thụ hoàn toàn, một số có thể làm nhỏ nó ra dạng viên sau đó ép lại thành hình khối, để nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu quả cao hơn so với dạng tròn.
 • khả năng:như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực rất tốt.
 • Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước, mọi người nên trang bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm bớt các chất cặn lắng. Chúng ta có thể thấy Máy lọc nước uống trực tiếp sử dụng công nghệ RO hoàn toàn là đối sách tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có cấu nên bởi than hoạt tính có chất lượng cao nhất.
 2. công năng: Nâng cao độ PH, tạo cảm giác mát lành khi sử dụng.
 3. Tuổi thọ: hệ thống lọc được sử dụng trong ngồn nước đã sạch, tuy vậy các chuyên gia vẫn báo cáo không dùng quá thời hạn 1 năm.

ở trong hệ thống cấu thành cục lọc của máy lọc nước, có ít nhất 5 lõi trên nhận tính năng lọc, thực tế thường sẽ được bổ sung một số các hệ thống lọc phụ nhằm thêm công dụng như:

 1. Lõi nano bạc: có chức năng diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu dùng trên một thời gian lớn có thể khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, điều này có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bản thân chúng ta.
 2. Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có tác dụng tăng độ PH cho dòng nước.
 3. Lõi lọc alkaline: có chức năng tạo thêm độ pH cho dòng nước, làm nước có đọ ph cao, ngăn cản ngồn nước ẩn tàng nhiều loại bệnh hiểm nghèo trong thể hình.
 4. Lõi tạo khoáng: bộ lọc có một số khoáng chất trong thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: sử dụng lõi bóng gốm để bổ sung thêm oxy tăng sự hấp thụ có lợi vào sức khỏe
Lõi 7: NaNo Bạc giúp diệt khuẩn lên đến 99,99% trả lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Tân Á RO THM PRO+ 7 lõi

 • Tên Model: PRO+ 7 lõi
 • Hệ thông cấp lọc: 7 lõi
 • Công suất lọc: 10lit/h
 • Màng lọC: DOW nhập khẩu của Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Van điện từ: không
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ: 935 x 460 x 355 ( mm )
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng