Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc

4.150.000

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc  được thiết kế với tủ kính cường lực sang trọng, nhiều cấp lọc làm nước tinh khiết hơn và bỏ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe, công suất hoạt động 10 lít/ h, công suất tiêu thụ điện năng chỉ có 24W/h

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: PRO+8 lõi Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc

Nước đem lại nguồn dinh dưỡng vô giá đối với cơ thể của con người vì vậy bạn cần uống đầy đủ nước mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh, hiện nay nguồn nước uống gia đình đang bị ô nhiễm không còn sạch nữa để giải quyết vấn đề đó bạn cần đến người trợ lý phù hợp nhất, máy lọc nước Tân Á với 8 lõi lọc lọc sạch nước và bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước được thiết kế với tử kính cường lực siêu bền có 8 cấp lọc sử dụng màng lọc DOW nhập khẩu của Mỹ tất cả đã được kiểm chứng trước khi đưa ra thị trường. Công suất lọc 10lit/h sử dụng được cho 5-7 người sử dụng, công suất tiêu thụ chỉ bằng thắp sáng một bóng đèn vô cùng tiết kiệm điện năng.

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc


Thời gian gần đây cùng với thực trạng phát sinh dân số và tiến triển hiện đại hóa, khả năng không khí ô nhiễm môi trường sinh thái ngày càng tình trạng xấu.
Có thể lúc nước các bạn không thể thiếu hàng ngày đó là nước máy có thể chưa hẳn đã hoàn toàn sạch nhẵn giống như mắt chúng ta ngó nhận ra được bởi vì cũng chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng gấp nhiều ngưỡng không được phép vượt qua, đó là thuộc kim loại nặng khó có khả năng xử lý triệt để và vô cùng hiểm nguy. Vì thế có thể đánh giá đặng mỗi một chiếc máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi tập hợp vai trò lọc bỏ hoàn toàn hết thảy thuộc chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất nguy hại tới sức lực,thường cùng điều mà nhiều các bạn quan tâm hiện nay. Nhiều người đang chọn lựa mua sắm những máy lọc nước cho chuyển biến giá trị dòng nước đem đến dòng nước an toàn mục đích giữ khỏe mạnh tới những người thân trong ngôi nhà. Máy lọc nước tinh khiết Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi dùng công nghệ RO, là dòng máy lọc nước hàng ngày được khách hàng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi đeo vô cùng ưu điểm tốt hơn lọc hết tới 99.99% asen với mọi chất hóa học, tạo đến dòng nước sạch rất sạch. Nguồn nước đảm bảo phân bố có khoáng chất, để cho thân thể mãi khỏe mạnh, bảo đảm tới khỏe mạnh của những người tại gia đình. Máy lọc nước RO loại tốt Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi với kỹ thuật RO được phát minh, giá trị bảo đảm, giảm chi phí, trong sạch với môi trường xung quanh. Dòng nước uống trực tiếp đạt chuẩn nước nấu ăn hiện thời đảm bảo hoàn toàn mang đến sức lực và đảm bảo mọi mặt với người tiêu dùng.
Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc sạch và bổ sung khoáng

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc sạch và bổ sung khoáng

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc

 1. Ở máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi trên mặt màng RO có các lỗ siêu nhỏ, bởi vậy thường phải dùng điện đặt tạo sức dồn ép ở máy bơm ép dòng nước cực sạch về di chuyển qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, người sử dụng khỏi cần bồn chồn vào những lúc không còn nước dùng khi tình hình ngắt điện, ở máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi tồn tại đồ đựng nước sạch lớn đến 10 lít quy luật làm sạch tự động để cho đủ bình đến khi mọi người mở nước, vì vậy liên tục cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt với người thân 6-7 người cùng mỗi ngày.
 2. Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi đạt chuẩn chỉ quốc gia về nước sinh hoạt thẳng
 3. Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi để uống luôn và chả cần đun nấu, giúp ích đời sống ăn uống, cộng đồng.
 4. Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi màng RO chất lượng: Dùng số lượng nhiều lõi lọc, không chỉ làm sạch nước tới 99,99%, sử dụng ngay thẳng tại đầu ra, nhưng mà sản phẩm có thể có tác dụng bổ sung hợp chất đến người.
 5. Chỗ hở phần màng làm sạch RO được sắp đặt bởi cực nhiều cuốn film ghìm dòng nước tự động xuyên qua màng RO phải dùng máy bơm mang áp lực, nước tinh khiết chạy qua máy trọn vẹn rất sạch, những chất bẩn cùng đàng nước bỏ đi ra bên ngoài.
 6. Máy lọc nước thông minh Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi có vài điểm hay vượt trội do có khả năng lọc hết hoàn toàn khỏi phải phân loại nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,…
 7. Mà sau khi lọc qua hệ thống Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi, nước đường ra thường bảo đảm trọn vẹn sạch.
 8. Đặng có được khả năng trọn vẹn đó máy lọc nước RO uống ngay Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi thường xuyền phải luôn dựa vào bộ phận lọc RO đó là thứ quan trọng nhất của sản phẩm
 9. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi sử dụng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 10. Bộ phận lọc RO của máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi có sản xuất do nguyên liệu Polyamit, vận động trên nguyên lý chuyển động ở những phân tử nước nhờ áp lực máy bơm khép lại của máy cao áp làm nên nhiều nguồn chảy to làm sạch những bộ phận hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, ký sinh trùng… Trú ngụ ở dòng nước hoạt động đẩy trôi ra bên ngoài theo vùng nước thừa. Các kẽ lọc trong hệ thống màng RO cùng kích cỡ quá nhỏ quãng 0,0001 micromet chỉ cho phép mọi phân tử nước thuần khiết chui vừa qua và được đựng trong bình áp kín tách biệt ở môi trường ở ngoài, tránh ký sinh trùng thâm nhập.
 11. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi lọc công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 12. Máy lọc nước gia đình Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi có vê kể ưu việt giống như loại sạch, thêm khoáng chất ở tự nhiên cho nước, hỗ trợ cải thiện sức kháng lại bệnh tật cho thân thể.
 13. Hệ thống RO dùng chất liệu đặc biệt có thể gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 14. Máy lọc nước thông minh Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi chặn đứng bùn bẩn gỉ sét, những tạp chất ở trong nước, ngăn ngừa toàn bộ các loại khuẩn.
 15. Tự động ngừng chu trình lọc những lúc không còn nước
 16. Nước đưa qua quy trình lọc ở máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi thực sự tinh khiết hoàn toàn có khả năng uống ngay tất nhiên chẳng cần thiết đun sôi mới uống được.
 17. Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi dừng hoạt động thời điểm bầu nước đầy, giảm phí phạm điện, nước. Tự động tháo nước thải loại ra bên ngoài.
 18. Kiệm ước chi tiêu dùng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước loại tốt Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi giá chỉ 193đ trong lúc đó bạn cần trả 9000đ/lít nếu dùng phương tiện nước đóng sẵn.
 19. Kiệm ước điện tiêu thụ: van áp cao tự mình ngắt điện thời điểm đầy bình giảm hao tổn điện, chỉ mức dùng trong giới hạn 3 kw/tháng
 20. Bình áp dùng bằng thép Hybrid rất tốt, vòi ra tại máy Tân Á sử dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự động, bơm cuốn hút nhẹ nhàng đủ điều kiện hút nước tới 2m…
 21. Bộ phận báo hiệu chảy nước, khiến gia tăng thời gian sử dụng khiến cho máy lọc nước và ngăn lại mọi hậu quả sau khi máy lọc gặp phải bất thường như: tràn nước ra nền nhà, rỉ nước đến những bộ phận máy khác từ máy lọc
 22. Một trong những điểm nổi bật vô cùng rõ mà không chỉ máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi mới sở hữu mà tính năng này đã có trong nhiều máy lọc nước sạch Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi iRO thế hệ trước đó. Điểm sáng đó “Tối giảm chi phí”. Ngoài việc giảm thiểu chi phí thay thế cục lọc và thành phần thì máy lọc Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi còn khiến người dùng tiết kiệm cực nhiều chi trả khác, theo thống kê và nghiên cứu số liệu từ rất nhiều chuyên viên thì áp dụng máy lọc nước trực tiếp chính là cách làm tiết kiệm phí tổn nhất khi so với sử dụng nước đóng chai hoặc tự bạn đun sôi để nguội.

Ưu thế hữu ích ở máy lọc nước ăn ngay RO Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi gia đình

Bớt gánh nặng chi phí tiền khi dùng nước ăn uống mọi tháng nếu để so với những phương án khác ví dụ như mua bình nước
Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng nước. Loại tối đa những hiểm họa nạp những chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi tự động sục rửa lõi RO và linh kiện công tắc, bảo quản cho lõi RO được sạch và dùng với thời hạn lâu dài. Chức năng tự chủ sục rửa màng RO có sắp xếp khiến giảm 13% số lượng nước loại bỏ ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước gia đình Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi

Quy trình xử lý nước sạch do Máy lọc nước loại tốt Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi theokĩ thuật lọc RO bao gồm ít nhất toàn bộ các phân đoạn :
Máy lọc nước cao cấp Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi có ít nhất 5 công đoạn lọc lọc sạch hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. Quy trình lọc trong các lõi lọc:
Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: cục lọc được nén khít vào nhau cộng với cấu thành từ một số sợi mảnh từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, lỗ lọc có kích cỡ không đồng đều. Với Máy lọc nước gia đình, nhiều lỗ lọc này có kích cỡ nhỏ 5micron.
 2. công năng: các rãnh lọc có tạo hình li ti ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước, không những vậy nó còn giúp giảm thiểu các nguy cơ không an toàn tràn vào bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, các sợi PP không lo bị hư hỏng, tuy nhiên nếu sử dụng lâu năm, các chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng bên trong máy lọc, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. Các chuyên gia khuyên rằng hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất tốt.
 • Khả năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có tác dụng rửa sạch lớp vỏ nhựa ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.

Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có thể bộc phát tác dụng hấp thu hoàn toàn, nhiều người sẽ ép nhỏ viên than hình viên tiếp theo nén lại thành hình khối, nhằm tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng tối đa. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu quả tốt hơn đối với dạng viên.
 • Chức năng:cũng như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.

Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép rất tốt.
  công năng:Màng lọc RO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước sạch tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn lắng.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước giếng khoan áp dụng bộ lọc RO chính là đối sách thích hợp nhất hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được cấu nên từ than hoạt tính chất lượng bền nhất.
 • năng lực: tăng cường độ PH, tạo nên sự tinh khiết khi uống.
 • Tuổi thọ: lõi lọc được dùng ở trong ngồn nước ít chất bẩn, tuy nhiên đa số nhà sản xuất vẫn cảnh báo đừng sử dụng khi hết thời gian 1 năm.

Trong cấu tạo cục lọc của Máy lọc nước gia đình, chỉ có 5 lõi trên đảm nhận khả năng lọc, hầu như chúng thường được chuẩn bị thêm những hệ thống lọc phụ nhằm mục đích thêm khả năng như:

 1. Lõi nano bạc: có thể diệt khuẩn, tuy nhiên nếu dùng trên một thời hạn lớn sẽ khiến khiến nước bị nhiễm bạc, cách này ảnh hưởng xấu cho sức khỏe khách hàng.
 2. Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có khả năng tăng độ PH cho lượng nước.
 3. Lõi lọc alkaline: có khả năng tăng độ pH cho nguồn nước, tao nên cho nước có tính bazơ, cản trở môi trường hình thành các loại bệnh nguy hiểm ở trong thể hình.
 4. Lõi tạo khoáng: bộ lọc có một khoảng nhất định khoáng chất trong thế giới và một số những nguyên tố vi lượng.
 5. Lõi khoáng đá : giúp bổ xung thêm : Natri, Kali, Canxi, Magie….
 6. Lõi bóng gốm : giúp bổ xung thêm nguồn oxy vào nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn
 7. Lõi Nano Filter : Ngăn chặn 100% vi khuẩn từ vỏ muốn xâm nhập vào và loại bỏ 99,99% vi khuẩn có trong nước

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Tân Á RO THM PRO+ 8 lõi

 • Tên Model: PRO+ 8 lõi
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọC: DOW nhập khẩu của Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Van điện từ: không
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ: 935 x 460 x 355 ( mm )
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng