Menu Đóng

Máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV

Máy sấy khô quần áo Saiko CD 1000UV thiết kế dạng tủ, sấy khô nhanh và đều với công suất 1000W. Có tia UV diệt khuẩn an toàn với tất cả mọi người nhất là với những gia đình có con nhỏ. Khoang máy rộng sấy được nhiều quần áo, chăn màn và các loại vật dụng bằng vải.

Máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV dạng tủ, có tia UV diệt khuẩn, công suất 1000W

 • Máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV thiết kế dạng tủ, sấy khô nhanh và đều với công suất 1000W. Có tia UV diệt khuẩn an toàn với tất cả mọi người nhất là với những gia đình có con nhỏ. Khoang máy rộng sấy được nhiều quần áo, chăn màn và các loại vật dụng bằng vải.
Máy sấy khô quần áo Saiko CD 1000UV
Máy sấy khô quần áo Saiko CD 1000UV

Vai trò của máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV với sự trong lành không gian của mỗi người

 

 • Đã có ai tận mắt thấy cảnh tượng các ban công vắt vải vóc khắp chỗ như thế chưa?. Bất cứ địa điểm nào có thể vắt quần áo bên trong gia đình đều được dùng cực kì triệt để. Đây là khung cảnh quá đỗi thường gặp trong mọi thành phố. Mọi người một lần tới mọi căn nhà tập thể thậm chí là nhà chung cư nữa, quần áo phơi nối lên nhau rất lâu vẫn ẩm mà thời tiết mưa bẩn phải thay đồ liên tục. Nhìn dây treo chen lấn vào nhau kiểu như khám phá một lưới nhện cỡ đại.
 • Mọi nhà có em bé thì số quần áo giặt nhiều hơn cả. Biện pháp trước mắt là đưa quần áo vào tiệm sấy khô nhưng chi phí đắt và phải mang đi lại. Với sinh viên thuê nhà thì tinh quái hơn, thay phải mang đến cửa hàng cần nhiều chi phí họ sử dụng máy sấy tóc sấy quần áo hay áp dụng bàn là. Người lao động bình dân chẳng có kinh tế cùng với thời gian đành phải vận trang phục còn ẩm để đi làm việc.
 • Do thời tiết ẩm ướt cộng với mưa bụi liên tục, nhất là suốt những tháng cận tết nguyên đán, cho nên các mẹ đang cân nhắc mua 1 chiếc máy sấy quần áo với giá thành không quá đắt để làm khô ở trời nồm độ ẩm cao như thế này. Tìm hiểu tin tức trên mạng các mẹ không khó để mua 1 chiếc tủ sấy khô vải vóc thích hợp với nhu cầu dùng ở nhà đi với sự đảm bảo của hãng. máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc cho cả nhà chính là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Mấy ngày trở lại đây hẳn là chị em đã nghe nói hoặc đã nhìn thấy ở đâu đó tin tức về những dạng máy sấy quần áo, đồ dùng chi phí không cao vẫn cho năng suất sấy nhanh phải vậy không? Và nay các quý cô khám phá dạng máy sấy khô đồ quần áo đấy chứ? Vậy là chị em đã tìm kiếm đúng nơi rồi, tại siêu thị bán hàng online 13 Lĩnh Nam đại diện cho nhiều kiểu máy sấy quần áo như mẫu này và 1 trong số máy sấy gió nóng hiện được tìm hiểu nhiều hẳn là thương hiệu máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV này. Với công năng làm khô đạt đến 1000W, thời gian sấy khô chỉ dùng nhiều nhất là 180 phút chắc rằng sẽ khiến khách hàng vừa ý.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV

 • Model: CD 1000UV
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4,1kg
 • Màu sắc: Xanh, hồng
 • Kích thước:1550x600x500mm
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox 304

Sự cấu thành của máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV

Phương thức làm việc của 2 dòng sản phẩm sấy khô kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông tóm lại giống nhau. Dụng cụ sấy khô theo quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bước vào hoạt động tạo nên lượng gió nóng được động cơ đẩy vào trang phục phơi sẵn. Dòng hơi nóng đem theo khí ẩm từ trang phục đẩy ra ngoài qua nhiều lỗ thông khí được tạo ra tại nóc vỏ áo ngoài. Khối gió nóng luôn được thổi qua hong khô đồ dùng.

 • Dẫu cho gió nóng cao trong máy sấy Saiko CD 1000UV đã loại trừ khuẩn cực kỳ hiệu quả, dù vậy hiệu năng đó thì vẫn còn không đủ đối với các nhà chế tạo máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV, nhằm nâng cấp hiệu năng giết chết khuẩn gây hại hiệu quả nhiều hơn nữa, máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV đã nâng cấp khả năng đèn chiếu tia UV. Đèn phát tia cực tím kèm theo trong quá trình sấy khô, vô số tia diệt khuẩn được phát ra có tác dụng kháng khuẩn có trong quần áo đồ vải .
 • Thời giờ đặt giờ làm khô lớn nhất đạt đến 180 phút. Tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Saiko CD 1000UV có tính năng cài đặt thời giờ sấy tùy vào vào căn chỉnh từ mọi người đã cài đặt phụ thuộc đống trang phục bỏ vào sấy. Sau hành động thiếp lập số phút, người đặt chỉ việc để máy sấy hong đồ vải Saiko CD_1000UV tự nó hoạt động, lúc kết thúc thời giờ đã định, củ máy sẽ tự động ngừng lại
 • Thiết kế hợp lý, nhẹ nhàng khi tháo ra và lắp ghép lại vì thế tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Saiko CD1000UV có khả năng dịch chuyển tùy biến trong nơi sống, rất tiện lợi cho người phụ nữ.
 • Khung đỡ làm từ vật liệu inox không oxi hóa gồm có: thanh treo đồ dùng, thanh để áo trùm, thanh đặt đồ bé.
 • Ưu điểm vượt trội hơn kiểu máy sấy khô cùng loại của máy sấy quần áo vải vóc Saiko CD1000UV tại vì nó đã được công ty chế tạo đèn cực tím UV mang công năng loại bỏ toàn bộ vi khuẩn ở trong khung đỡ để cho vải vóc sạch trơn và tạo an tâm cho sự khỏe mạnh người sử dụng, đặc biệt tốt với các bé.
 • Tủ sấy đồ quần áo Saiko CD 1000UV được sản xuất khoang chứa rộng hơn thiết bị máy sấy kiểu tròn thế nên tủ sấy áo quần kiểu vuông hong khô được nhiều trang phục hơn, cân nặng sấy khô tối đa mỗi lần là 15kg
 • Lựa chọn chức năng hoạt động đối với máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Saiko CD 1000UV tương đối đơn giản, bằng nút vặn bằng tay bình thường trên động cơ giúp bất kỳ người sấy nào cũng chỉ cần nhìn qua cũng đủ sức dùng được.
 • Bộ tỏa nhiệt thổi hơi ấm di chuyển làm cho hơi nóng phát tán đều tạo cho quần áo đồ vải khô cùng lúc, nên tránh bị ẩm từng nơi.
 • Quạt đẩy gió nóng chạy với nhịp độ mạnh mặc dù vậy lại cực kỳ êm. Người sử dụng máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV thoải mái đặt máy sấy ở bất luận chỗ nào bên trong nhà mà không e ngại bị tiếng động của sản phẩm quấy rầy. Việc vận hành với sức gió lớn làm tăng lượng hơi nóng tuần hoàn trong áo bọc dẫn hơi nóng len lỏi vào mọi sợi vải, áo quần luôn tại phương thức sấy tĩnh tại.
 • Bánh xe được lắp ráp tại ở dưới 4 góc để dễ dàng di động mà không cần nhấc máy
 • Tủ sấy đồ quần áo vải vóc Saiko CD 1000UV dạng chữ nhật. Saiko CD 1000UV trông y hệt chiếc tủ để đồ quần áo phổ biến.
 • Thiết bị của tủ sấy gió nóng quần áo vải vóc Saiko CD 1000UV hoạt động bằng linh kiện tỏa nhiệt PTC sưởi với hiệu suất nóng nhất lên đến 1000W. Thiết bị phát nhiệt phía dưới áo bọc. Đáy mô tơ là những khe hở có trách nhiệm tạo đầu vào để động cơ quạt bên trong mô tơ hút không khí ở ngoài vào trong.
 • Tùy thuộc chồng quần áo vải vóc có nhiều không hoặc to hay nhỏ, vải dày mỏng mà chỉnh mức nhiệt cho tương thích. Nhiệt nóng lúc đang hong sấy trong khoảng 60°C đạt đến 65°C. Như lệ thường nhiệt lượng yếu hơn sẽ dùng để sấy quần áo vải vóc bé và không dày hoặc số lượng quần áo có ít và tất nhiên, nhiệt độ mức to sẽ dùng quần áo vải vóc rộng và dày hay là đống đồ dùng lớn hoặc lúc cần sấy khô nhanh.
 • Cấu tạo tủ rộng rãi chia ra hai tầng tận dụng hoàn toàn chức năng phơi của giá đỡ. Tầng trên móc quần áo tất mũ dầy, tầng dưới móc quần áo mỏng.
 • Cấu tạo của máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Saiko CD 1000UV cũng mang những phần : mô tơ sấy khô, các thanh inox chống rỉ nhằm định hình thành khung tủ, nhiều đoạn nhựa cứng chống cháy cao, trên thanh nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào đó bánh lăn để máy sấy dễ dàng di động được cùng với vỏ áo máy quấn bên ngoài được dạng vải pha chịu nhiệt bền bỉ.
Máy sấy quần áo diệt khuẩn Saiko CD1000UV
Cấu tạo của máy sấy quần áo diệt khuẩn Saiko CD1000UV

Đặc tính đáng giá của máy sấy khô quần áo Saiko CD 1000UV đa chức năng

Vì có nhiều đặc tính nổi bật mà máy sấy quần áo khăn gối Saiko CD 1000UV đem lại, thời nay, người có máy không cần lo lắng những cơn mưa không dứt, không khí nồm, trang phục treo mãi không ráo nước giống ngày xưa nữa. máy sấy quần áo vải vóc Saiko CD 1000UV sở hữu nhiều đặc điểm tối ưu như:

 1. Khi quần áo được sấy ở trong tủ không bám cát bụi giống như vắt ở ngoài.
 2. Chị em có thể cầm theo máy sấy làm khô quần áo, trang phục Saiko CD 1000UV bất kể nơi nào bởi vì máy sấy hong quần áo, đồ dùng Saiko CD 1000UV gọn nhẹ, tháo lắp đơn giản.
 3. Một điểm nhấn mà các mẹ thực sự thích thú ở máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Saiko CD 1000UV này là máy sấy khi hoạt động thì quần áo đồ vải luôn trong trạng thái treo yên vị bởi thế quần áo không dúm dó hay bạc màu trong khi hong khô điều mà thiết bị sấy dạng sấy động không có được.
 4. Nếu mua một chiếc máy sấy khô đồ vải vóc có kiểu dáng y như máy giặt thông thường có giá đạt đến gần chục triệu mà dùng thường xuyên khoảng hai đến 3 tháng trời mưa là cùng, chị em chỉ việc đưa ra 1 lượng tiền tầm 1 triệu đồng là có ngay được một sản phẩm máy sấy đồ vải vóc Saiko CD 1000UV với hình dáng không cồng kềnh mà giá tiền chỉ tầm một phần tám so với máy sấy làm khô đồ quần áo đời cao khiến cho người tiêu dùng tiết giảm được số tiền kha khá trong cả nhà.
 5. Trang phục không bị mất màu do bởi ủ khá lâu và dính mùi nấm mốc vào những ngày ẩm ướt. Lúc được sấy khô bằng máy sấy làm khô trang phục Saiko CD 1000UV thì quần áo sẽ không bị mốc thâm kim, bám vết bẩn, phai màu hơi ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.
 6. Máy sấy gió nóng trang phục Saiko CD 1000UV giảm nhiều lượng điện do đặc điểm làm khô mau lẹ dẫu cho quần áo khăn gối bạn cho vào sấy khô có dầy thế nào đi nữa thì cũng phải khô ráo khi kết thúc 1 công đoạn sấy mà thôi.
 7. Khác hẳn phương thức sấy theo cách liên tiếp lộn nhào áo quần bên trong lồng của máy theo như máy làm khô áo quần dáng vẻ kiểu máy giặt, nó khiến quần áo vải vóc nhàu hơn, với thiết bị thiết kế dạng máy tròn hoặc tủ vuông chỉ áp dụng cách thức sấy tĩnh, quần áo vải vóc luôn ở trạng thái treo một chỗ. Phương thức sấy đó giúp cho giảm nhiều việc quần áo bị nhàu nát.
 8. Tiết trời mùa đông thấp, quần áo bỏ ngoài xỏ vào người cũng khiến lạnh không tốt đến sức khỏe, nhất là các bé. Một lưu ý cơ bản là trước khi mặc đồ cho các nhóc, mọi người hãy để áo quần của các con vào máy sấy, sấy sơ qua chắc chắn khi tắm xong đồ mặc của em bé sẽ ấm dễ chịu và ngát hương.
 9. Áo quần đã khô nhưng vẫn còn mùi hôi của dạng thời tiết hiện tại sẽ làm cho mọi người ngại ngùng trong giao tiếp, sự bất an đó sẽ bị xóa bỏ bằng phương pháp giữ lại mùi thơm của máy sấy quần áo đồ vải Saiko CD 1000UV. Trang phục kết thúc sấy không mất đi hương nước xả, vi trùng bị loại bỏ nhờ tác dụng và tia cực tím của đèn UV đảm bảo cho người mặc quần áo đồ vải, phòng tránh các bệnh cho da chính vì nấm mốc tạo nên cụ thể là trẻ con. Các mẹ nuôi con nhỏ không phải e sợ mỗi khi các bé mặc quần áo có vẻ mùi hôi nữa
 10. Cấu tạo lại đơn giản gấp gọn sẽ chiếm ít chỗ để chỗ ở của bạn.
 11. Hợp với toàn bộ kiểu chất liệu đồ vải vóc từ chất liệu khó chiều nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới mọi chất liệu thông dụng như: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…
 12. Với phái đẹp khi có bữa tiệc quan trọng, bộ đầm bạn ưng ý nhất vẫn bị chưa khô, chỉ phải sấy khô với 1 ít thời gian với máy sấy gió nóng quần áo Saiko CD 1000UV thì những vấn đề đều được loại bỏ.
 13. Máy sấy áo quần Saiko CD 1000UV không những hong khô quần áo mà còn kèm tác dụng làm ấm phòng ở chả kém dụng cụ sưởi đâu ạ. Bên cạnh đó, người dùng dùng làm tủ cất vải vóc như 1 tủ cất quần áo thông dụng. Màu sắc nổi bật của máy sấy này giúp làm sáng nội thất của nhà bạn trong ngày mưa u ám thế này.
 14. Bởi có máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Saiko CD 1000UV, bất kể chị em nào cũng trở thành người phụ nữ tháo vát xử lý vấn đề khó nhằn nhất tại tiết trời mưa gió này và cũng là một người mẹ sáng suốt nữa.
 15. Khi chưa có máy sấy khô ấm quần áo Saiko CD 1000UV, áo quần có treo nhiều giờ, có khi cả tuần cũng không khô, nhưng với máy sấy hong quần áo, đồ dùng Saiko CD 1000UV chỉ tiêu ít thì giờ nhiều lắm là mấy giờ đồ vải vóc sẽ khô cong, đã thế còn mang đến cho ta cảm thấy được mùi thơm của nước xả vải.
 16. Máy sấy khô quần áo, trang phục Saiko CD 1000UV vận hành liên tục trong 180 phút, sấy khô rất mau lẹ, giúp cho chị em và cả nhà có ngay các bộ trang phục để diện ngay sau đó, kịp lúc để có thể khoác những bộ trang phục khi đi đi làm ăn hoặc đi ra đường.

Những lưu tâm mỗi lúc chạy máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV làm sao cho bền bỉ và hiệu dụng dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, trang phục để đặt vào sấy khô

 • Các bà nội trợ nhớ rằng trước khi để quần áo tất khăn vào máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV là mọi quần áo vải vóc được giặt giũ sạch trơn cùng với xà phòng và nước xả trong công đoạn giặt. Sau khi giặt giũ hết đồ quần áo người giặt giũ nên nhớ vắt thật khô kiệt bởi thao tác đặt vào máy giặt hoặc là vắt cho ráo hết nước bằng tay để loại bỏ tình trạng quần áo, trang phục còn rỏ nước mà bạn không xem xét kĩ cho vào máy sấy khô quần áo, đồ dùng Saiko CD 1000UV, như thế sẽ gây nên hậu quả bị hỏng bộ phận điện.
 • Thêm một điều, các bạn cần chú ý là không được cho quần áo tất khăn vướng vật nhọn và các chất liệu giống như nhựa cho vào máy để tình trạng khiến cho máy bị hỏng hoặc bị chảy nhão. Thêm một điều cần lưu ý là không nên để quần áo dính vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì lúc đó quần áo có vết loang dầu mỡ, bởi ở trong độ nóng cao ở trong máy sấy có khả năng dẫn đến trạng thái phát hỏa cực kì nguy hại cho người sử dụng.

Bước 2: Chọn lựa phương thức sấy hợp lý

 • Khi hoàn tất xong hết các bước là treo lên tủ sấy quần áo Saiko CD 1000UV khi đó lựa chọn chương trình sấy nhanh, chậm hoặc mát, các mẹ có thể lựa chế độ sấy làm sao cho tương thích với kiểu áo quần mà bạn định sấy.
 • Máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV có tính năng hẹn số phút dừng hoạt động rất thuận tiện. Tùy vào số lượng đồ quần áo mà các bạn nên đặt thời gian hẹn giờ tắt làm sao cho thích hợp và giảm đi trạng thái dùng dư thừa điện.

Bước 3: Tiến hành cho máy chạy và thực hiện công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Khi hoàn thành xong bước trên các chị phụ nữ bật máy, nên chọn thiết lập giờ ngừng chạy và bắt đầu tủ sấy quần áo Saiko CD 1000UV vận hành rồi ngay sau đó kéo lớp vải bên ngoài của máy sấy áo quần Saiko CD 1000UV lên đến nóc kéo kín lại. ngay khi khởi động luồng khí nóng từ động cơ sẽ được đẩy lên, len lỏi vào những thớ vải tạo cho hơi ẩm được thoát ra bên ngoài và bốc theo khí ra các lỗ phần trên nóc máy ra phía ngoài.
 • Sau khi hoàn tất theo số phút đã định, máy sẽ tự động dừng vì chị em phụ nữ đã cài sẵn thời gian hẹn tắt việc ngay sau đó của bạn là lấy quần áo, trang phục ra và cất vào trong tủ đựng.

Để sắm máy sấy quần áo Saiko CD 1000UV, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Việt Mart hoặc đặt mua tới đội chuyên viên bán hàng của đồ gia dụng Việt Mart ngay bây giờ nếu quý khách đã muốn mua cho nhà mình một cái máy sấy đồ quần áo Saiko CD 1000UV cực ưu điểm này. Tổ chuyên viên tư vấn hiểu biết về hàng hóa và nhiều chuyên môn sẽ sẵn lòng giải đáp giúp người mua cách hiểu hơn để chọn lọc 1 trong nhiều sản phẩm từ chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy các anh chị còn ngại ngùng gì nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới những bạn tư vấn viên: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo loại tốt Saiko CD 1000UV nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
Showroom trưng bày và cung cấp ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.