Menu Đóng

Máy sấy quần áo Daiwa H801F

Máy sấy quần áo Daiwa H801F tủ sấy sử dụng công nghệ tiên tiến, công suất 900W sấy khô khá nhanh. Giá hợp lý với mọi nhà, máy sấy khô giữ được mùi thơm của nước xả vải và không làm ảnh hưởng đến độ bền của vải. Tủ sấy khô quần áo Daiwa H801F có thể sấy được mọi loại vải từ những chất liệu rẻ tiền đến những chất liệu cao cấp. Quần áo sấy bằng máy sấy Daiwa rất vệ sinh khi mặc vào cảm giác rất thoải mái và an toàn cho da.

Máy sấy quần áo Daiwa H801F dạng tủ, công suất 900W

Máy sấy quần áo Daiwa H801F tủ sấy sử dụng công nghệ tiên tiến, công suất 900W sấy khô khá nhanh. Giá hợp lý với mọi nhà, máy sấy khô giữ được mùi thơm của nước xả vải và không làm ảnh hưởng đến độ bền của vải. Tủ sấy khô quần áo Daiwa H801F có thể sấy được mọi loại vải từ những chất liệu rẻ tiền đến những chất liệu cao cấp. Quần áo sấy bằng máy sấy Daiwa rất vệ sinh khi mặc vào cảm giác rất thoải mái và an toàn cho da.

Tủ sấy khô quần áo Daiwa H801F
Tủ sấy khô quần áo Daiwa H801F

Tại sao cần máy sấy quần áo Daiwa H801F với đời sống của chúng ta

 • Đã có ai nhìn thấy khung cảnh nhà nhà vắt đồ mặc khắp chỗ như trên chưa ạ?. Bất kì chỗ nào có thể phơi quần áo bên trong gia đình đều được sử dụng vô cùng triệt để. Đó là toàn cảnh rất đỗi thường gặp ở mọi khu đông đúc. Bạn thử đi vào nhiều khu tập thể bao gồm cả chung cư hiện đại nữa, quần áo treo chồng chéo lên nhau rất lâu không khô mà bên ngoài mưa phùn phải giặt đồ hàng ngày. Thấy dây phơi chen lấn lẫn nhau giống như bước vào một động nhện lớn.
 • Mọi nhà có em bé thì lượng quần áo trút ra nhiều hơn cả. Phương pháp cần thiết là gửi quần áo đến quán giặt khô nhưng không kinh tế và không thuận lợi. Với sinh viên thuê nhà thì tinh quái hơn, đỡ phải mang tới nơi giặt là dùng nhiều tiền bạc họ cầm máy sấy tóc sấy khô quần áo hay áp dụng bàn là. Nhiều người thường dân không có kinh tế hoặc thời giờ đành phải vận quần áo còn ẩm để đi làm.
 • Tiết trời chuyển mình từ Đông sang Xuân kèm theo nhiều trận mưa rả rích đi với không khí ướt át chính là lý do để cho căn nhà của mỗi người nơi nào cũng ẩm ướt, không những vậy quần áo vải vóc treo nhiều ngày liền đều vẫn ướt kèm với mùi nấm mốc. Bất cứ ai chắc đều nghĩ ra các cách thức nhằm sấy khô áo quần vải vóc, rất nhiều người dùng quạt để sấy khô thế nhưng quần áo khi được hong khô vẫn không thoát khỏi bị vẫn ẩm và vẫn có mùi khó chịu không giống mỗi khi khô ngoài trời nắng dù rằng vẫn dùng nước lưu hương . Vải vóc chưa khô dễ chứa vi khuẩn là nguy cơ tiềm tàng mắc phải những bệnh về da, quan trọng là cho da dẻ vô cùng mẫn cảm của trẻ nhỏ, thêm vào đó, nó không có lợi cho sức khỏe của mọi người.
 • Nhiều ngày cận mưa mùa này có thể các mẹ đã nghe thấy hoặc đã xem qua ở đâu đó tin tức về những dòng máy sấy khô quần áo, trang phục giá không cao mà vẫn cho hiệu quả sấy nhanh phải không? Và bây giờ các quý cô tìm kiếm dạng máy sấy tĩnh quần áo khăn tất mũ này chứ? Vậy thì các bạn đã tìm hiểu đúng người bán rồi, ở đây 13 Lĩnh Nam có rất nhiều dòng máy sấy quần áo như loại này và một trong số máy sấy khô nhanh dạo này được tìm kiếm nhiều hẳn là model máy sấy quần áo Daiwa H801F này. Với hiệu quả làm khô lên đến 900W, thời giờ hong khô chỉ tiêu tốn nhiều nhất là 180 phút chắc hẳn sẽ tạo cho mọi người không thể bỏ qua.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Daiwa H801F

 • Model: H801F
 • Công suất: 900W
 • Nhiệt độ sấy: từ 55°C đến 60°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Xanh
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 6kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết bị và cấu tạo của máy sấy quần áo Daiwa H801F

Nguyên tắc làm việc của 2 loại thiết bị hong sấy dạng lồng tròn và dạng tủ vuông nói chung giống hệt. Máy hoạt động theo nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bước vào làm việc tạo nên đợt khí nóng được quạt thổi đẩy lên đồ để sẵn. Luồng khí nóng kèm theo độ ẩm từ trang phục tỏa ra ngoài nhờ những lỗ thông khí được thiết kế tại đỉnh vỏ máy. Đợt hơi nóng liên tục đi qua sấy khô trang phục.

 • Tủ sấy hong quần áo vải vóc Daiwa H801F dáng chữ nhật. Daiwa H801F coi y hệt tủ vải treo quần áo tất khăn phổ biến.
 • Cấu trúc của máy sấy tĩnh trang phục Daiwa H801F cũng bao gồm những phần : máy sưởi, một số thanh hợp kim chống rỉ giúp lắp thành khung, nhiều thanh nhựa rắn chịu nóng cao, trên đoạn nhựa có lỗ gài được thanh nhôm hợp kim nhôm vào đó, con lăn để dễ dàng đẩy đi được kèm theo vỏ máy bao phía ngoài được thiết kế bằng vải tổng hợp chịu được nóng bền bỉ.
 • Khung đỡ cấu tạo bằng kim loại nhôm cực bền bao gồm: thanh treo vải vóc, thanh đỡ vỏ ngoài, thanh phơi khăn tất.
Khung máy sây quần áo Daiwa H801F
Khung máy sây quần áo Daiwa H801F
 • Kích cỡ tủ rộng rãi chia ra hai tầng sử dụng tối đa tính năng phơi của tủ. Tầng trên phơi đồ dùng dầy, khung dưới móc đồ mặc nhẹ.
 • Quạt thổi gió nóng làm việc với vận tốc mạnh tuy thế mà vô cùng êm. Người dùng sản phẩm máy sấy Daiwa H801F có thể định vị máy sấy tại bất luận chỗ nào tại nhà mà chẳng ngại bị tiếng ồn của sản phẩm quấy rối. Việc làm việc với vận tốc mạnh khiến tăng độ nhiệt nóng tuần hoàn trong khoang sấy đưa khí nóng len lỏi vào mỗi thớ vải, quần áo tất khăn luôn trong cách thức sấy treo tĩnh.
 • Tủ sấy hong quần áo, đồ dùng Daiwa H801F được chế tạo không gian sấy đồ quần áo vải vóc kiểu vuông treo phơi được khối lượng hong khô giới hạn tối đa mỗi lần là 6kg
 • Tùy thuộc chồng đồ vải sấy ít hay nhiều hoặc đồ nhỏ hoặc to, vải dày thế nào mà cân bằng mức nhiệt cho vừa đủ. Mức nhiệt trong lúc làm khô ở khoảng 55°C đạt đến 60°C. Bình thường nhiệt lượng thấp hơn sẽ áp dụng sấy đồ vải sấy bé và ít dày hoặc số lượng đồ được sấy không nhiều và đương nhiên, nhiệt nóng mức mạnh sẽ sử dụng đồ dùng rộng và dày hoặc số lượng quần áo vải vóc rất nhiều hoặc khi muốn làm khô nhanh.
 • Cấu trúc vừa phải, dễ dàng tháo ra và lắp lại vì vậy tủ sấy gió nóng áo quần Daiwa H801F rất dễ di chuyển đến nơi mong muốn trong chỗ sinh hoạt, vô cùng hữu dụng cho mỗi nhà.
 • Bánh xe được lắp ráp tại ở dưới 4 góc để tủ có khả năng đùn đẩy mà không phải ôm máy
 • Mô tơ của tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Daiwa H801F làm việc nhờ có bộ phận phát nhiệt PTC phát nhiệt với công suất lớn nhất đạt đến 900W. Bộ phận tỏa nhiệt phía dưới vỏ ngoài. Dưới đáy là một số khe hở có công dụng làm cửa để quạt trong máy hút không khí ở ngoài vào trong.
 • Điều khiển chế độ chạy dành cho máy sấy hong áo quần Daiwa H801F là giản dị, bởi nút vặn cơ cơ bản trên động cơ giúp cho bất kỳ người dùng nào cũng chỉ cần ngó qua cũng dư sức cho máy hoạt động được.
 • Thời gian thiết lập giờ hong sấy tối đa đạt tới 180phút. Tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Daiwa H801F có công năng căn chỉnh số phút sấy tùy thuộc vào căn chỉnh của người sấy đã cài đặt phụ thuộc lượng quần áo vải vóc móc vào sấy. Sau lúc đặt thời lượng, người sử dụng có thể để máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Daiwa H801F tự thân vận hành, khi hết thời lượng đã thiết lập, máy sấy sẽ tự động dừng lại
 • Thân máy phát nhiệt đẩy hơi ấm dịch chuyển làm cho hơi nóng luân chuyển đều làm cho quần áo vải vóc khô cùng lúc, vì vậy chẳng bị ẩm cục bộ.

Ưu thế đắt giá của máy sấy quần áo Daiwa H801F gia đình

Do có nhiều đặc điểm nổi bật mà máy sấy hong quần áo tất khăn Daiwa H801F đem lại, giờ đây, người tiêu dùng không phải lo sợ những trận mưa dai dẳng, thời tiết nồm, đồ mặc treo mãi vẫn ướt giống như xưa kia nữa. máy sấy trang phục Daiwa H801F gồm nhiều công năng tối ưu như:

 1. Hợp với hầu hết nguyên liệu vải vóc từ vật liệu khó chiều nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến mọi thành phần phổ biến như là: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…
 2. Khi đồ vải vóc được sấy khô phía trong áo trùm không bám cát bụi như lúc phơi ngoài tự nhiên.
 3. Máy sấy hong áo quần Daiwa H801F hoạt động liên tục trong 180phút, hong khô rất mau lẹ, đem lại cho người sử dụng và các thành viên sẵn ngay những bộ cánh để mặc sau đó ít lâu, kịp lúc để có thể mặc những bộ trang phục khi đi làm việc hoặc bước ra phố.
 4. Nhờ có máy sấy làm khô quần áo vải vóc Daiwa H801F, bất cứ người phụ nữ nào đều trở thành người nội trợ tháo vát giải quyết điều khó nhằn nhất trong không khí ẩm ướt này đồng thời là một người nội trợ thông thái nữa.
 5. Máy sấy tĩnh trang phục Daiwa H801F không chỉ sấy và hong quần áo mà còn kèm tính năng sưởi ấm phòng ở không thua thiết bị sưởi đâu nhé. Còn nữa, các mẹ dùng làm tủ treo đồ tựa như một tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc nổi bật của máy sấy hong này giúp làm đẹp nơi sống cho căn hộ trong trời mưa ảm đạm như thế này.
 6. Quần áo không gây phai màu do bởi ẩm lâu ngày và có mùi ẩm tại các mưa phùn. Lúc mà được sấy khô bởi máy sấy gió nóng quần áo Daiwa H801F thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc đốm, bám dính bụi, bạc màu ẩm ướt, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương kéo dài.
 7. Khi chưa xuất hiện máy sấy khô quần áo Daiwa H801F, quần áo khăn gối có để vài ngày, có thời điểm cả tuần cũng không khô, thế nhưng với máy sấy làm khô đồ vải vóc Daiwa H801F chỉ tiêu ít số giờ nhiều lắm là mấy giờ trang phục sẽ khô hẳn, đã thế còn mang lại cho người dùng cảm giác được độ thơm của nước xả.
 8. Thay vì sở hữu một cái máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc có vẻ ngoài giống như máy giặt thông dụng số tiền lên đến gần 10 triệu mà chỉ dùng khoảng hai tới 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, người tiêu dùng chỉ cần xuất ra 1 số tiền xấp xỉ 1 triệu đồng là có ngay được 1 sản phẩm máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Daiwa H801F với thiết kế không quá lớn mà giá thành chỉ bằng 1/8 so với máy sấy khô đồ quần áo đắt tiền giúp người tiêu dùng giảm thiểu được tiền bạc không ít cho cả nhà.
 9. Với chị em khi có buổi tiệc quan trọng, bộ đầm bạn ưng ý nhất vẫn còn chưa khô, chỉ việc hong khô khoảng 1 ít giờ phút với máy sấy làm khô quần áo Daiwa H801F thì những vấn đề đều được xử lý.
 10. Người dùng có thể mang theo máy sấy hong quần áo tất khăn Daiwa H801F bất cứ đâu vì máy sấy quần áo khăn gối Daiwa H801F vừa tay, lắp đặt dễ dàng.
 11. Máy sấy hong quần áo Daiwa H801F tiết kiệm số điện do đặc tính hong khô gọn lẹ dẫu quần áo vải vóc người dùng đặt vào sấy khô có dầy thế nào đi nữa thì cũng ắt khô cong trong 1 mẻ sấy nhé.
 12. Khác hẳn cách sấy khô quần áo bằng cách liên tiếp đảo áo quần ở trong lồng giặt giống như máy sấy khô quần áo đồ vải bề ngoài giống máy giặt, phương pháp đó làm cho quần áo vải vóc nhăn nhúm hơn, với thiết bị kiểu cây sấy tròn hoặc tủ vuông lại áp dụng cách thức sấy tại chỗ, quần áo toàn trong hình thức treo yên vị. Cách thức sấy khô đó khiến loại bỏ việc quần áo chăn màn bị nhăn nhúm.
 13. Một điểm nổi bật mà người sử dụng máy vô cùng thích thú ở máy sấy khô quần áo, trang phục Daiwa H801F này là máy lúc sấy khô thì đồ quần áo luôn trong trạng thái treo yên vị bởi thế trang phục không bị nhăn hay phai màu trong khi sấy hong điều mà thiết bị sấy loại sấy động không có được.
 14. Khí trời ngày đông lạnh, quần áo để ngoài xỏ vào người cũng làm lạnh gây hại cho sức khỏe, quan trọng là trẻ con. Một lưu ý nho nhỏ là trước khi mặc quần áo cho các nhóc, bạn hãy để quần áo, đồ vải của bé con vào tủ sấy, làm nóng qua chắc rằng khi tắm xong đồ mặc của em bé sẽ ấm và thơm tho.
 15. Thiết kế lại thuận lợi tháo rời sẽ tốn ít diện tích phòng bạn.
 16. Áo quần hết ẩm nhưng vẫn còn mùi hôi của dòng không khí hiện hữu sẽ khiến cho mỗi người e ngại nếu nói chuyện, sự lo lắng đó đều bị xóa bỏ qua phương pháp lưu lại mùi thơm của máy sấy hong quần áo khăn gối Daiwa H801F. Trang phục, vải vóc mỗi lần sấy tĩnh không mất hết hương thơm, ẩm mốc bị loại trừ nhờ tác động an toàn cho người sử dụng quần áo đồ vải, phòng chống các bệnh cho da chính vì nấm mốc tạo ra nhất là trẻ con. Chị em nuôi em bé không còn e sợ mỗi khi trẻ nhỏ mặc quần áo có vẻ hôi hám nữa

Những điểm chú ý mỗi khi sử dụng máy sấy quần áo Daiwa H801F làm thế nào bền bỉ và năng suất được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo đồ vải để đặt vào sấy khô

 • Bạn để ý rằng trước khi cho quần áo, trang phục treo lên máy sấy quần áo Daiwa H801F bao gồm những quần áo, trang phục được giặt sạch sẽ cùng với bột giặt tẩy và nước xả vải trong công đoạn giặt giũ. Trong lúc giặt giũ hết quần áo khăn gối người giặt ghi nhớ vắt cho ráo hết nước bởi cách thức nhét vào máy giặt hay là vắt sạch nước bằng tay giảm đi trạng thái quần áo tất khăn còn nhiều nước mà bạn không chú ý treo lên máy sấy khô đồ quần áo Daiwa H801F, vì điều đó sẽ gây ra nguy cơ bị máy bị hỏng.
 • Thêm nữa, các mẹ cần ghi nhớ là không để đồ vải vóc mắc vật nhọn và các nguyên liệu kiểu như nhựa dể vào máy giảm bớt trạng thái khiến cho máy không chạy được hoặc bị chảy nhão. Còn nữa cần lưu ý là không được để quần áo có vết dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì lúc đó quần áo vải vóc bị dính dầu mỡ, bởi vì gặp mức nhiệt cao trong buồng sấy rất có thể gây ra hiện tượng phát hỏa vô cùng không an toàn cho gia đình.

Bước 2: Lựa chọn phương thức sấy phù hợp

 • Khi kết thúc xong các công đoạn là cho vào tủ sấy quần áo Daiwa H801F và thiết lập phương thức sấy nhanh, chậm hoặc mát, bạn có thể lựa chọn chế độ sấy để sao cho hợp lý với kiểu quần áo vải vóc mà các mẹ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Daiwa H801F có tính năng thiết lập giờ ngừng chạy rất thuận tiện. Tùy vào lượng quần áo mà các mẹ nên chọn số phút hẹn tắt để cho phù hợp và giảm bớt đi tình trạng dùng nhiều điện.

Bước 3: Bật công tắc và đi làm công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Khi hoàn thành xong mọi các bước mọi người bật máy, nên chọn lựa đặt thời gian tắt máy và để máy sấy quần áo Daiwa H801F khởi động rồi sau đó kéo áo vải trùm ở ngoài của máy sấy làm khô quần áo tất khăn Daiwa H801F lên nóc khóa chặt lại. Ngay sau đó luồng hơi ấm nóng đẩy từ động cơ sẽ đẩy lên, len lỏi vào các sợi vải buộc hơi ẩm được bốc ra khỏi áo quần và bốc theo gió lên một số lỗ hở phía trên nóc máy ra phía ngoài.
 • Ngay lúc hoàn tất theo số phút đã định, máy sẽ tự động ngắt máy vì bạn đã cài sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc lúc đó của bạn là mang quần áo khăn gối ra và cất vào trong tủ đựng.

Để mua sắm máy sấy quần áo Daiwa H801F, hãy tìm đến địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện tới đội ngũ bán hàng của chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn sẵn sàng sắm cho nhà mình 1 máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Daiwa H801F đa ý nghĩa này. Đội ngũ bán hàng online nắm vững về đồ gia dụng và dày dạn kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn cách hiểu hơn để lựa chọn một trong vô số thành phẩm của chính hãng loại nào tốt nhất, hợp lý nhất.

Vậy các bạn còn suy nghĩ gì thêm nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới những bạn saler: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo loại tốt Daiwa H801F nhanh, free ship với khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và buôn bán tại: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.