Menu Đóng

Máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản có điều khiển

Máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản thiết kế 2 tầng, khung inox thẳng, có điều khiển từ xa tiện lợi. Máy sấy khô rất nhanh với 3 mức công suất người dùng có thể tùy chỉnh công suất cho phù hợp, công suất cực đại lên tới 1500W. Có chế độ hẹn giờ, thời gian hẹn giờ lên tới 240 phút.

Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 công nghệ Nhật Bản khung inox thẳng, 2 tầng, có điều khiển từ xa

Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 công nghệ Nhật Bản thiết kế 2 tầng, khung inox, có điều khiển từ xa tiện lợi. Máy sấy khô rất nhanh với 3 mức công suất người dùng có thể tùy chỉnh công suất cho phù hợp, công suất cực đại lên tới 1500W. Có chế độ hẹn giờ, thời gian hẹn giờ lên tới 240 phút.

Máy sấy quần áo Holtashi có điều khiển khung inox thẳng
Máy sấy quần áo Holtashi có điều khiển khung inox thẳng

Giới thiệu về tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản với cuộc sống của con người

 • Khi mà tiết trời chuyển đổi qua mùa Đông và Xuân. Ngoài trời nồm gây cho không giań bao phủ tông màu xám xịt. Quần áo tất tai thậm chí giặt nhiều giờ vẫn ướt nước, kèm theo mùi hôi hám, áo quần đi ngoài đường thay ra nếu không giặt giũ thì ẩm vì bùn đất, nếu như giặt thì nhỏ nước. Đây là vấn đề tiếp diễn nhiều ngày qua mà ai cũng vấp phải.
 • Những nhà có con nhỏ thì chồng quần áo thay ra nhiều hơn cả. Biện pháp cần thiết là đưa quần áo tới quán giặt khô nhưng không kinh tế và dầy dà. Với sinh viên ở trọ thì tìm ra cách, thay phải mang tới nơi giặt là tốn nhiều tiền nóng họ sử dụng máy sấy tóc sấy khô quần áo hay sử dụng bàn là. Nhiều người nghèo không có điều kiện hoặc thời gian thì đành phải bận trang phục còn ẩm để đi làm.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản

 • Model: HD-2015-1
 • Công suất: Sấy nóng 1300-1500W, Sấy lạnh 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 70x48x148m
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 24 tháng chính hãng
Tủ sấy quần áo Holtashi HD 2015 1
Tủ sấy quần áo Holtashi HD 2015 1

Các bộ phận của máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản

Nguyên lý vận hành của 2 dòng thiết bị hong khô kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông đều giống nhau. Dụng cụ làm việc nhờ vào định luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước đầu sấy khô tạo nên khối gió nóng được mô tơ thổi đều lên trang phục vắt sẵn. Luồng nhiệt nóng đem theo hơi nước từ quần áo đồ vải đẩy ra ngoài nhờ các lỗ thoát khí được thiết kế ở nóc vỏ áo bọc. Luồng nhiệt nóng luôn luôn đảo qua hong sấy đồ quần áo vải vóc.

 •  Quạt hút đẩy gió nóng chạy với vận tốc lớn mặc dù vậy lại thật sự êm ái. Người sấy quần áo Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 sử dụng công nghệ Nhật Bản thoải mái định vị máy sấy khô ở bất kể đâu bên trong gia đình mà chẳng ngại bị tiếng vang của máy sấy làm phiền. Việc làm việc với nhịp độ nhanh khiến tăng số hơi nóng đối lưu trong tủ vải dẫn khí nóng len lỏi vào từng sợi vải, đồ quần áo vải vóc luôn ở phương thức sấy tĩnh tại.
 • Tủ sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản dáng vuông. Holtashi Nhật Bản coi giống như tủ vải để áo quần thông dụng.
 • Cấu trúc không cồng kềnh, có khả năng tháo rời và lắp lại cho nên tủ sấy áo quần Holtashi công nghệ Nhật Bản có khả năng di chuyển linh hoạt trong không gian ở, thực sự hữu dụng cho chị em.
 • Động cơ của tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Holtashi Nhật Bản hoạt động dựa vào linh kiện tỏa nhiệt PTC tạo nhiệt với công năng mạnh nhất lên đến 1500W. Linh kiện phát nhiệt để dưới vỏ áo. Dưới đáy là nhiều khe hở có trách nhiệm như cánh cửa để động cơ quạt ở trong mô tơ hút gió từ ngoài vào trong.
 • Số giờ đặt giờ sấy khô đỉnh điểm đạt tới 240 phút. Tủ sấy khô quần áo Holtashi Nhật Bản có khả năng đếm thời gian sấy tùy theo vào lựa chọn của mọi người đã cài đặt phụ thuộc mức quần áo cho vào sấy. Sau quy trình thiếp lập số phút, người thiết lập chỉ cần để máy sấy tĩnh áo quần Holtashi Nhật Bản tự thân hoạt động, đến khi hết thời gian đã định, máy sẽ tự động dừng hoạt động
 • Tủ sấy áo quần Holtashi công nghệ Nhật Bản được sản xuất không gian sấy rộng rãi hơn sản phẩm máy sấy kiểu tròn cho nên tủ sấy đồ quần áo vải vóc ̉hình vuông phơi sấy được nhiều vải vóc hơn, cân nặng sấy hong giới hạn tối đa mỗi lượt là 15kg
 • Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản có điều khiển từ xa có thiết kế nổi bật so với máy sấy quần áo dạng tròn. Bà nội trợ linh hoạt điều chỉnh các hoạt động của động cơ sấy bằng bảng điều khiển bằng những phím trước mặt máy sấy hoặc điều chỉnh cùng thiết bị điều khiển cầm tay, hơn nữa máy sấy còn kèm theo màn hình hiển thị đèn led thuận tiện cho chị em nhìn thấy.
 • Bánh xe được đặt ở ở dưới bốn giá đỡ để tủ có khả năng di chuyển mà chẳng phải ôm máy
 • Thân máy tỏa nhiệt thổi gió ấm chuyển nhanh làm cho khí nóng chuyển động đều giúp cho áo quần được khô đều, bởi vậy tránh khỏi bị ẩm cục bộ.
 • Cấu trúc tủ rộng chia ra hai tầng dùng được hoàn toàn tính năng móc của thanh đỡ. Thanh trên móc quần áo to, thanh dưới treo trang phục nhỏ.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Holtashi TC-2015-1 Nhật Bản có hai cấp độ công suất khác biệt đi kèm với một cấp độ thổi gió thường giúp người thao tác thiết lập sấy đối với các loại trang phục mỏng manh dạng như lụa, tơ tằm. Dựa theo số trang phục có nhiều không hoặc to hay nhỏ, vải dày thế nào mà cân bằng nhiệt lượng cho tương xứng. Như lệ thường nhiệt độ thấp hơn sẽ sấy đồ được sấy bé và ít dày hoặc lượng trang phục ít ỏi và đương nhiên, nhiệt lượng mức lớn sẽ sử dụng trang phục lớn và dày hay đống đồ vải sấy lớn hoặc muốn sấy khô nhanh.
 • Bộ phận của máy sấy làm khô trang phục Holtashi TC 2015 1 Nhật Bản cũng mang một số bộ phận : máy sấy khô, một số thanh inox không rỉ nhằm định hình lên khung tủ, những thanh nhựa rắn chống chảy cao, trên đoạn nhựa có lỗ gài được thanh inox vào, bánh xe để máy sấy thuận lợi cho dịch chuyển được đi cùng vỏ trùm quấn phía ngoài được dạng vải pha chịu hơi nóng bền tốt.
 • Giá đỡ cấu tạo từ vật liệu thép không oxi hóa gồm có: thanh phơi vải vóc, thanh để áo trùm, thanh đặt tất.
 • Lựa chọn cách vận hành đối với máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Holtashi TC-6011 Nhật Bản quá là đơn giản, bằng nút bấm bằng tay cơ bản trên thân máy giúp cho bất cứ người sử dụng nào cũng chỉ xem qua cũng dư sức dùng được.

Ưu điểm có giá trị của máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản hữu dụng

Nhờ có những đặc điểm nổi bật mà máy sấy khô đồ quần áo Holtashi Nhật Bản đem lại, lúc này, người nội trợ không còn e ngại những cơn mưa không dứt, thời tiết ẩm ướt, quần áo phơi mãi không khô giống xưa kia nữa. Máy sấy hong quần áo vải vóc Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản có vô số ưu điểm ưu việt như:

 • Vải vóc không gây mất màu bởi vì ngâm lâu ngày và dính mùi ẩm tại mọi ngày mưa gió. Lúc được sấy khô bởi máy sấy khô đồ vải Holtashi 2015 1 Nhật Bản thì quần áo sẽ không sợ bị mốc thâm kim, bám bụi bẩn, mất màu hơi ẩm, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 • Khí trời vào đông hạ, quần áo để ngoài khoác vô người cũng gây lạnh không tốt tới sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một mẹo đơn giản là trước khi mặc quần áo cho các bé, mọi người hãy để quần áo của bé con vào tủ máy sấy, sấy sơ qua yên tâm khi mặc đồ đồ của em bé sẽ ấm dễ chịu và thơm mới.
 • Với chị em khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn ưng ý nhất vẫn còn hơi ẩm, chỉ cần sấy khô với 1 ít thời lượng với máy sấy quần áo, khăn, chăn gối Holtashi Nhật Bản thì toàn bộ lo lắng sẽ được giải quyết.
 • Tương thích với mọi chất liệu vải từ thành phần tốt nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều kiểu chất liệu thông thường giống như: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Chị em có thể chọn từng phương thức sấy khô nhanh – chậm – mát cùng với số giờ sấy tương ứng với dạng vải và độ mỏng, lớn bé của trang phục.
 • Khác cơ chế cách sấy khô theo cách làm cuốn vòng quần áo bên trong lồng sấy như là máy sấy khô quần áo vải vóc dáng vẻ giống máy giặt, kiểu này gây cho quần áo vải vóc nhăn nhúm hơn, với sản phẩm kiểu máy tròn hoặc tủ vuông chỉ dùng phương thức sấy tĩnh tại, quần áo đồ vải luôn tại hình thức treo một chỗ. Phương thức sấy nóng đó giúp cho loại trừ việc quần áo đồ vải bị nhăn nhúm.
 • Bởi có máy sấy làm khô quần áo khăn gối Holtashi Nhật Bản, bất kể người phụ nữ nào đều trở thành người nội trợ giỏi giang xử lý công việc khó khăn nhất ở khí hậu ẩm thấp này đồng thời là 1 người mẹ thông thái nữa.
 • Máy sấy làm khô quần áo đồ vải Holtashi HD 2015 1 Nhật Bản không những sấy khô quần áo mà lại có chức năng làm ấm phòng ốc chẳng thua thiết bị sưởi đâu nhé. Ngoài ra, bạn áp dụng làm tủ treo trang phục không khác 1 tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy gió nóng này giúp trang trí nơi sống cho ngôi nhà trong ngày mưa ẩm ướt này.
 • Khi chưa ra mắt máy sấy hong quần áo Holtashi HD – 2015 – 1 Nhật Bản, đồ vải có vắt vài ngày, nhiều lúc suốt tuần cũng còn ướt, thế mà với máy sấy hong quần áo, trang phục Holtashi Nhật Bản chỉ dùng ít số giờ tối đa là vài giờ quần áo, đồ dùng sẽ khô hẳn, đã thế còn mang cho ta cảm thấy được mùi hương của nước xả vải.
 • Mọi người có thể mang theo máy sấy làm khô quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản bất cứ đâu bởi vì máy sấy hong quần áo, trang phục Holtashi Nhật Bản không nặng, lắp đặt thuận tiện.
 • Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản làm việc không nghỉ trong 240phút, làm khô rất mau, giúp cho người sử dụng và cả nhà sẵn ngay những bộ đồ để dùng ngay sau đó, kịp thời để có thể có những bộ cánh lúc đi làm việc hoặc ra bên ngoài.
 • Nếu tậu một chiếc máy sấy quần áo vải vóc có vẻ ngoài giống như thiết bị giặt đắt đỏ số tiền lên đến hàng chục triệu mà chỉ dùng độ 2 tới ba tháng trời mưa là cùng, chị em chỉ bỏ ra 1 lượng tiền khoảng 1 triệu là rinh ngay được một chiếc máy sấy làm khô áo quần Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản với thiết kế không quá lớn mà chi phí chỉ bằng một phần tám so với máy sấy đồ vải cao cấp tạo cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoản tiền khá nhiều đối với từng nhà.
 • Khi đồ quần áo vải vóc được sấy khô ở trong áo bọc không bám bụi đất giống như treo ngoài tự nhiên.
 • Một điểm cộng mà các mẹ rất yêu thích ở Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 này là nó khi vận hành thì quần áo tất khăn luôn trong phương thức treo tĩnh cho nên trang phục không dúm dó hay mất màu lúc đang sấy khô điều mà động cơ sấy dạng sấy động không thực hiện.
 • Cấu tạo lại dễ dàng cất gọn sẽ không làm mất vị trĩ nơi ở của bạn.
 • Máy sấy khô quần áo Holtashi Nhật Bản giảm thiểu năng lượng do tính năng sấy khô mau chóng bất kể quần áo khăn gối các mẹ đặt vào sấy khô có dầy thế nào chăng nữa thì cũng phải khô kiệt khi xong một mẻ sấy nhé.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi khó chịu của dòng thời tiết hiện tại sẽ gây cho mỗi người ngại ngùng khi trò chuyện, nỗi lo ngại đó sẽ được đánh bay bởi công nghệ lưu lại mùi hương của Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 công nghệ Nhật Bản. Quần áo một lần sấy không bị mất đi mùi hương, ẩm mốc bị tiêu diệt dưới tác động an toàn tới người dùng trang phục, ngăn ngừa nhiều bệnh về da bởi vì nấm mốc gây nên đặc biệt là con nít. Các mẹ trẻ có trẻ nhỏ không cần lo lắng mỗi lúc trẻ nhỏ mặc đồ sẽ thấy hôi hám nữa

Những lưu tâm khi dùng máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản sao cho bền và hiệu dụng được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải vóc để đặt vào sấy

 • Chị em phụ nữ để ý rằng công đoạn cho quần áo, trang phục treo vào Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản phải là toàn bộ áo quần đã được giặt sạch trơn với xà phòng và nước xả trong khi giặt. Ngay lúc giặt xong tất quần áo đồ vải người giặt giũ ghi nhớ vắt cho ráo hết nước bằng thao tác đặt vào máy giặt hay có thể vắt cho hết nước bằng tay để làm giảm nguy cơ áo quần còn chảy nước mà các bạn không chú ý treo lên máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản, như thế sẽ dẫn đến khả năng bị máy bị hỏng.
 • Thêm vào đó, bạn cần chú tâm là không được cho quần áo, đồ dùng có dính vật nhọn và mọi chất liệu kiểu như chất dẻo dể vào máy giảm tình trạng làm cho máy không vào điện hoặc bị cháy. Thêm vào đó cần lưu ý là không nên để quần áo có vết dầu mỡ khi sấy vì trong khi quần áo đồ vải dính dầu mỡ, bởi nếu bắt gặp độ nóng lớn phía trong tủ sấy có thể dẫn đến hiện tượng cháy tương đối hiểm hại cho các bạn.

Bước 2: Chọn lựa cách thức sấy tương thích

 • Giai đoạn kết thúc xong các thao tác là cho vào Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 sau đó lựa cách thức sấy khô nhanh – chậm – mát, chị em có thể lựa chọn chế độ sấy sao cho hợp lý với loại đồ quần áo mà các mẹ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản có khả năng hẹn giờ phút dừng hoạt động rất tiện lợi. Tùy vào số lượng quần áo đồ vải mà chị em nên đặt giờ hẹn tắt máy làm sao cho hợp lý và giảm đi tình trạng dùng tốn điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và làm các việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn thành xong bước bạn bật máy, nên chọn kiểu sấy và hẹn giờ tắt máy và để Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 công nghệ Nhật Bản hoạt động rồi sau đó kéo phần vải ở phía ngoài của máy sấy hong quần áo, trang phục Holtashi Nhật Bản lên đến nóc đóng chặt lại. Ngay sau đó luồng hơi nóng xuất phát từ phần máy sẽ được đẩy lên, thâm nhập vào những sợi vải buộc hơi nước bị thoát ra khỏi áo quần và bốc theo gió ra một số lỗ phần trên nóc máy ra phía ngoài.
 • Sau khi kết thúc số phút đã thiết lập, máy sẽ tự ngắt máy vì bạn đã cài sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc ngay sau đó của các mẹ là gỡ trang phục ra và đưa vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để tậu ngay máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản, hãy đến với địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi điện tới tổ bán hàng trực tuyến của VietMart 13 Lĩnh nam lúc anh chị sẵn sàng tậu ngay cho mình một sản phẩm máy sấy khô quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản nhiều ý nghĩa này. Nhóm bán hàng trực tuyến chuyên sâu về vật dụng gia đình và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn lòng tư vấn cho người mua cách hiểu hơn để chọn lọc 1 trong các kiểu máy sấy hàng chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất. hút

Vậy các bạn còn đắn đo gì nữa. Điện thoại gọi order tới những bạn saler: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng Máy sấy quần áo Holtashi HD-2015-1 Nhật Bản nhanh, miễn phí ship với khách mua.
Việt Mart trưng bày và buôn bán tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.