Menu Đóng

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307H

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307H với tốc độ cực kì nhanh, hỗ trợ bạn đắc lực trong những ngày mưa phùn, độ ẩm cao. UV diệt khuẩn tối đa.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307H có đèn UV diệt khuẩn, công suất 1000W, dễ di chuyển và tháo lắp

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307H 2 tầng sấy khô các chất liệu vải, màn, chăn…với tốc độ cực kì nhanh, ngoài ra được thiết kế đèn UV diệt khuẩn tối đa và chống vi khuẩn nấm mốc trong quần áo giúp quần áo sạch sẽ và an toàn rất thuận tiện trong những ngày mưa, nồm, độ ẩm không khí tăng cao. Kangaroo KH307H đồng thời cũng là chiếc tủ đựng quần áo, máy sưởi ấm vào mùa đông.

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H
Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H

Lý do cần tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H với các sinh hoạt của chúng ta

 • Đã ai từng chứng kiến những cảnh người người giăng quần áo khắp chỗ như thế này hay chưa?. Bất cứ địa điểm nào có thể vắt quần áo ở trong căn hộ đều được dùng đến vô cùng hết sức. Thật là toàn cảnh vô cùng thân thuộc trong nhiều khu đông dân cư. Bất cứ ai một lần đi vào các nhà trọ thậm chí là chung cư hiện đại nữa, quần áo treo nối lên nhau nhiều ngày giờ vẫn hôi mà thời tiết mưa bẩn phải đổi quần áo thường xuyên. Ngắm dây phơi chằng chịt vào nhau không khác gì bước vào một lưới nhện cỡ lớn.
 • Những gia đình có trẻ con thì lượng quần áo thay ra nhiều hơn cả. Biện pháp trước mắt là gửi quần áo đến quán giặt khô nhưng tốn tiền và bất tiện. Với học sinh thuê nhà thì tinh quái hơn, thay phải mang đến tiệm tốn nhiều tiền bạc họ dùng máy sấy tóc làm khô quần áo hay ứng dụng bàn là. Nhiều người nghèo không có chi phí hoặc thời gian thì thôi đành phải vận quần áo vẫn ẩm để đi lao động.
 • Một vài tháng gần đây hẳn là các chị đã nghe nói hoặc đã ngó thấy ở siêu thị nào đó tin tức về những chiếc máy sấy tĩnh quần áo tất khăn chi phí vừa phải mà vẫn cho năng suất sấy rất tốt đúng vậy không? Và nay các quý cô khám phá dòng máy hong sấy quần áo, đồ dùng đó phải không? Vậy là người nội trợ đã tìm đúng nơi rồi, ở đây chúng tôi có các dòng máy sấy quần áo như loại này và một trong những máy sấy khô đang được kiếm tìm nhiều chính là mẫu mã tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H này. Với hiệu dụng làm khô đạt đến 1000W, thời giờ hong khô chỉ mất nhiều nhất là….phút chắc rằng sẽ làm cho khách hàng khó lòng từ chối.

Thông số kĩ thuật của tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H

 • Model:  KH307H
 • Công suất: 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4.5kg
 • Màu sắc: Xanh da trời
 • Kích thước: 700x240x285 mm
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 1 năm

Cấu tạo của tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H

Cấu trúc của tủ sấy tĩnh đồ vải Kangaroo KG307H cũng gồm có những phần : mô tơ làm khô, những thanh bằng hợp kim nhôm không han rỉ để định hình thành khung tủ, các thanh nhựa cứng chịu nhiệt cao, trên đoạn nhựa có lỗ cắm được thanh hợp kim nhôm và thanh nhựa còn sở hữu khớp nối để mà gấp tủ hẹp lại những khi chưa áp dụng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, bánh lăn để máy sấy thuận lợi cho di chuyển được và vỏ áo máy quấn bên ngoài được cấu tạo vải tổng hợp chịu nóng bền tốt.

 • Nguyên tắc vận hành của 2 kiểu sản phẩm sấy khô dạng lồng tròn và dạng tủ vuông tóm lại giống hệt. Máy sấy khô nhờ vào nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bước vào làm việc hình thành đợt gió nóng cũng được quạt thổi tản đều vào quần áo vắt sẵn. Đợt khí nóng mang theo hơi nước từ quần áo tất khăn đi ra ngoài bằng những lỗ bay khí được thiết kế trên đầu vỏ trùm. Dòng gió nóng luôn được luân chuyển hong khô quần áo đồ vải.
 • Dẫu rằng khí nóng cao phía trong tủ sấy Kangaroo KG307H đã giết chết ký sinh rất hữu hiệu, dù vậy tính năng đó là vẫn chưa thấm đối với những nhà tạo ra tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H, để mà nâng cao công năng giết chết khuẩn gây hại hữu hiệu trội hơn, tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H đã tăng cường tính năng đèn chiếu tia diệt khuẩn UV. Đèn chiếu xạ tia diệt khuẩn UV đi cùng trong công đoạn sấy khô, nhiều tia cực tím được sinh ra giúp trừ khuẩn có ở đồ dùng.
 • Khung đỡ làm bằng nhôm hợp kim chắc chắn, bao gồm: thanh treo vải vóc, thanh để vỏ bọc, thanh phơi đồ nhỏ.
 • Cấu trúc tủ bề thế chia thành hai tầng dùng được hoàn toàn tính năng phơi của tủ. Tầng trên treo quần áo tất mũ lớn, giá dưới móc trang phục nhẹ.
 • Bánh lăn được lắp ráp ở ở dưới 4 thanh đỡ để tủ thuận lợi cho dịch chuyển mà chẳng cần bê máy
 • Bộ tỏa nhiệt quạt gió nóng chuyển động làm cho gió nóng luân chuyển đều giúp cho quần áo được khô đều, nên tránh khỏi bị ẩm cục bộ.
 • Điều chỉnh cách sấy riêng với tủ sấy hong quần áo, trang phục Kangaroo KG307H quá là thuận tiện, qua núm vặn cơ đặc trưng trên mặt máy giúp cho bất kỳ người vận hành nào cũng chỉ ngó qua cũng có thể vận hành được.
 • Động cơ của tủ sấy làm khô đồ vải vóc Kangaroo KG307H vận hành nhờ có thiết bị phát nhiệt PTC phát nhiệt với công năng mạnh nhất lên đến 1000W. Thiết bị sinh nhiệt phía dưới áo trùm.
 • Đáy mô tơ là một số khe thoáng có trách nhiệm như cửa sổ để quạt hút gió ở trong máy sấy hút khí trời ở ngoài vào trong.
 • Ưu điểm trội hơn nhiều đời máy thổi gió nóng cùng loại của tủ sấy làm khô đồ quần áo Kangaroo KG307H chính bởi nó đã được nhà thiết lập đèn tia UV với khả năng loại trừ tất cả vi sinh bất lợi ở trong giá đỡ giúp cho vải vóc sạch trơn và bảo đảm cho lá phổi người sử dụng, nhất là có lợi dành cho cháu bé.
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với sức gió nhanh tuy thế lại cực êm nhẹ. Người dùng máy sấy quần áo Kangaroo KG307H có thể đặt máy ở bất kỳ chỗ nào tại gia đình mà không lo bị tiếng ồn ào của động cơ phá rối. Việc chạy với sức gió nhanh để tăng số gió nóng đảo lại trong khoang sấy dẫn nhiệt nóng len lỏi vào từng thớ vải, quần áo luôn ở cách thức sấy tĩnh tại.
 • Số giờ hẹn giờ hong khô giới hạn max đạt tới 180 phút. Tủ sấy hong quần áo, trang phục Kangaroo KG307H có chức năng thiết lập thời gian sấy tùy vào vào cài đặt của người sấy đã thiết lập theo mức quần áo cho vào sấy. Sau lúc chốt số phút, người thiết lập chỉ việc để tủ sấy làm khô quần áo đồ vải Kangaroo KG307H tự nó hoạt động, lúc đủ thì giờ đã đặt, mô tơ sẽ tự thôi không chạy nữa
 • Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Kangaroo KG307H được chế tạo khoang sấy nhiều hơn dụng cụ máy sấy loại tròn vậy nên tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc kiểu vuông treo sấy được nhiều đồ mặc hơn, trọng lượng sấy hong nhiều nhất một lần là 15kg.
 • Bề ngoài không cồng kềnh, rất dễ tháo rời và lắp đặt lại vì thế tủ sấy hong đồ quần áo Kangaroo KG307H thuận lợi lúc di chuyển theo nhu cầu trong chỗ sinh hoạt, rất có ích cho mỗi nhà.
  Tủ sấy tĩnh quần áo Kangaroo KG307H dáng hộp vuông. Kangaroo KG307H nhìn giống với cái tủ vải để quần áo đồ vải bình thường.

Điểm đặc biệt đáng giá của tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H loại tốt

Nhờ với các chế độ nổi trội mà tủ sấy quần áo vải vóc Kangaroo KG307H mang đến, bây giờ, chị em không phải lo sợ những ngày mưa kéo dài, không khí độ ẩm cao, đồ mặc để mãi không khô giống như ngày trước nữa. Tủ sấy gió nóng quần áo Kangaroo KG307H có những chức năng nổi trội như:

 • Trang phục không bị phai màu do vì phơi nhiều ngày và có mùi nấm mốc ở mọi ngày mưa gió.
 • Lúc được sấy khô bởi tủ sấy gió nóng quần áo Kangaroo KG307H thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc meo, bám bụi bẩn, phai màu hơi ẩm, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 • Không giống kiểu sấy theo phương pháp luôn đảo quần áo đồ vải bên trong lồng sấy giống như máy sấy khô quần áo chăn màn dáng vẻ dạng máy giặt, hoạt động đó khiến cho quần áo vải vóc nhàu nát hơn, với máy thiết kế dạng cây sấy tròn hoặc tủ sấy vuông đều áp dụng phương pháp sấy tại chỗ, quần áo chỉ trong trạng thái yên vị. Phương cách sấy khô đó sẽ giảm thiểu việc áo quần bị nhăn.
 • Tủ sấy làm khô đồ quần áo Kangaroo KG307H chạy không nghỉ trong ….phút, hong khô rất mau lẹ, khiến cho người sử dụng và gia đình sẵn ngay những bộ cánh để diện ngay sau đó, đúng lúc để có thể khoác những bộ quần áo khi đi đến công ty hoặc bước ra ngoài.
 • Khi chưa có tủ sấy khô ấm quần áo Kangaroo KG307H, quần áo khăn gối có treo mấy ngày, có khi hàng tuần cũng còn nguyên ẩm, nhưng với tủ sấy tĩnh áo quần Kangaroo KG307H chỉ tiêu ít thời giờ cùng lắm là vài giờ quần áo sẽ khô ráo, đã vậy còn đưa lại cho chúng ta cảm thấy được mùi thơm của nước xả vải.
 • Do có tủ sấy hong đồ vải Kangaroo KG307H, bất kể người nào cũng trở thành người mẹ đảm đang giải quyết điều khó nhằn nhất ở tiết trời u ám này đồng thời là 1 người mẹ sáng suốt nữa.
 • Người sử dụng có thể cầm theo tủ sấy gió nóng quần áo Kangaroo KG307H bất cứ nơi nào bởi tủ sấy làm khô quần áo Kangaroo KG307H không nặng, lắp đặt thuận tiện.
 • Một điểm nổi bật mà các mẹ vô cùng thích thú ở tủ sấy hong quần áo tất khăn Kangaroo KG307H này là tủ lúc hoạt động thì áo quần luôn ở trạng thái treo một chỗ thế nên đồ mặc không nhăn dúm hay bạc màu trong lúc hong khô điều mà sản phẩm sấy dạng sấy động không có được.
 • Cấu tạo lại thuận tiện gấp gọn sẽ tốn ít diện tích phòng bạn.
 • Phù hợp với mọi thành phần đồ vải vóc từ chất liệu cao cấp nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều chất liệu thông thường giống như: cotton, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Với chị em khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ đầm bạn ưng mắt nhất vẫn còn ướt, chỉ cần sấy hong với một chút giờ phút với tủ sấy áo quần Kangaroo KG307H thì toàn bộ lo ngại dễ dàng được xử lý.
 • Thay vì sở hữu một chiếc máy sấy đảo quần áo vải vóc có bề ngoài giống như máy giặt thông thường mức tiền lên đến hàng 10 triệu đồng mà dùng thường xuyên khoảng 2 tới ba tháng mùa mưa phùn là cùng, bạn chỉ việc đưa ra 1 số tiền tầm một triệu là sở hữu ngay được một sản phẩm tủ sấy hong quần áo tất khăn Kangaroo KG307H với cấu tạo không quá lớn mà mức giá chỉ tầm 1/8 so với máy sấy làm khô đồ vải vóc đời cao giúp người nội trợ tiết kiệm được số tiền không ít cho chi tiêu.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Kangaroo KG307H giảm nhiều điện năng do đặc điểm hong khô mau chóng cho dù quần áo, đồ dùng các chị đặt vào sấy hong có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khô cong khi qua 1 lượt sấy nhé.
 • Tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Kangaroo KG307H chẳng những sấy và hong quần áo mà lại có đặc tính làm ấm phòng ở chả kém động cơ sưởi đâu nhé. Còn nữa, người dùng dùng làm giá móc trang phục tựa như một tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc ưa nhìn của tủ sấy gió nóng này sẽ làm sáng nội thất của nhà bạn trong không khí u ám này.
 • Tiết trời mùa đông hạ, quần áo ở ngoài mặc vào người cũng khiến lạnh không tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là trẻ con. Một bật mí đơn giản là trước khi mặc quần áo cho các bé, bạn hãy treo quần áo của các con vào máy sấy, sấy nóng chắc chắn khi mặc vào quần áo bé của con sẽ ấm áp và thơm mới.
 • Khi quần áo, đồ dùng được làm khô ở trong vải bọc không bám bụi đất như lúc phơi bên ngoài.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi khó chịu của dạng thời tiết đặc trưng sẽ khiến cho bất cứ ai mất tự tin khi trò chyện, nỗi lo lắng đó đều bị đánh bay nhờ công nghệ giữ lại mùi hương của tủ sấy khô đồ quần áo Kangaroo KG307H. Trang phục, vải vóc sau khi sấy hong không bị bay mất hương thơm, vi khuẩn bị diệt sạch bởi tác động tia cực tím đèn UV an toàn đối với người dùng trang phục, ngăn ngừa vô số bệnh đến da chính vì nấm mốc tạo nên cụ thể là con nít. Các bà mẹ nuôi trẻ em không cần e sợ khi mà trẻ nhỏ mặc đồ cảm nhận sự khó chịu nữa

Những chú ý khi sử dụng tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H sao cho bền và năng suất được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải để đưa vào sấy khô

 • Bạn cần lưu ý rằng trước lúc để quần áo treo lên thanh tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H bao gồm toàn bộ đồ vải phải được giặt sạch trơn với bột giặt tẩy và nước xả trong công đoạn giặt.
 • Ngay trong lúc giặt xong xuôi áo quần mọi người cần nhớ vắt không còn tí nước nào bởi cách thức cho vào máy giặt hoặc là vắt cho ráo hết nước bằng tay giảm bớt đi nguy hại khi quần áo, đồ dùng chưa hết nước mà các mẹ vẫn treo vào tủ sấy khô quần áo Kangaroo KG307H, như thế sẽ làm cho hậu quả bị chập cháy phần điện.
 • Còn nữa, bạn cần để ý là không để quần áo vải vóc chứa vật nhọn và các vật liệu kiểu như nhựa dể vào máy bớt đi nguy cơ khiến máy không vào điện hoặc bị chảy. Bên cạnh đó cần để ý là không nên quần áo bị dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì lúc đó quần áo, trang phục có vết loang dầu mỡ, bởi nếu gặp hơi nóng lớn phía trong buồng sấy có khả năng gây nên tình trạng cháy cực kì nguy hại cho bạn và gia đình.

Bước 2: Chọn phương thức sấy thích hợp

 • Giai đoạn hoàn thành xong mọi các bước là treo lên tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H sau đó lựa chương trình sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm, chị em có thể chọn chế độ sấy cho phù hợp với loại quần áo vải vóc mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H có công năng hẹn giờ phút tắt rất thuận tiện. Tùy vào khối lượng đồ vải vóc mà các bạn nên chọn thời gian hẹn tắt để cho thích hợp và để khả năng lãng phí điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và thực hiện công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn kết thúc xong mọi bước mọi người bật máy, nên lựa chọn hẹn giờ tắt máy và để tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H khởi động rồi ngay sau đó kéo phần vải ở bên ngoài của tủ sấy khô đồ vải vóc Kangaroo KG307H lên đến nóc kéo lại hết. Khi đó làn gió ấm nóng đẩy từ phần máy sẽ được đẩy lên, thâm nhập vào từng thớ vải buộc hơi nước được bốc ra bên ngoài và thoát theo gió ra những lỗ hở trên đỉnh tủ ra phía ngoài.
 • Ngay lúc kết thúc quy trình đã định, tủ Kangaroo KG307H sẽ tự động ngắt máy vì chị em phụ nữ đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt máy việc duy nhất của bạn là gỡ đồ quần áo vải vóc ra và cất vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để mua ngay tủ sấy quần áo Kangaroo KG307H, hãy tham quan tại địa chỉ cuối trang này hoặc đặt mua tới tổ saler của đồ gia dụng Việt Mart ngay bây giờ nếu quý anh chị đang cần tậu ngay cho tổ ấm 1 tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Kangaroo KG307H cực ưu điểm này. Tổ saler tường tận về đồ gia dụng và dày dạn chuyên môn sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách cách nào để chọn lựa 1 trong các thành phẩm xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.

Vậy các bạn còn e ngại thêm gì nữa. Số điện gọi order tới tổ chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Chở hàng máy sấy quần áo loại tốt Kangaroo KG307H nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Showroom cho sấy khô quần áo và cung cấp ở: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.