Menu Đóng

Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S

Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S công suất lên đến 1000W nên tốc độ sấy cực kì nhanh, không bị nhăn, tiêu diệt mọi lọi vi khuẩn, nấm mốc

Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng di chuyển, tháo lắp

Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S công suất lên tới 1000W, do vậy mà quần áo chỉ sấy trong thời gian cực kì ngắn đã khô, không bị nhăn, tiêu diệt tối đa các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh trên quần áo, giữ lại được mùi hương nước xả vải. Tiết kiệm được hơn 35% điện năng so với máy sấy quần áo thông thường. Là công cụ quan trọng không thể thiếu trong những ngày mưa bão kéo dài.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S
Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S

Những mong muốn có máy sấy quần áo Kangaroo KG308S với sự sống của con người

 • Vì vị trí lãnh thổ đặc biệt, môi trường độ ẩm cao, thế nên miền Bắc nước ta sở hữu tứ mùa gồm Xuân Hạ Thu Đông. Mỗi lúc khí trời dần sang mùa Đông và Xuân, sẽ có những cơn mưa bay liên tục. Nhiều trận mưa như vậy là nỗi e ngại đối với vô vàn gia đình. Thời tiết ướt át gây cho phong cảnh có một vẻ tiêu điều. Bất kì ai dường như thấy “chán chường” lúc phải đi lại dưới dạng không khí khó đoán như phù thủy lắm chiêu. Đường đi ướt át, đặc biệt là mỗi lúc lướt qua các đoạn đường có đoạn đường đang làm móng, chỉ cần 1 chiếc xe máy lao nhanh qua là mọi đất cát bắn vào người trông thật lếch thếch. Gió mùa lạnh buốt đi theo mưa lất phất dài mãi làm cho cuộc sống của người dân hầu hết bị điên đảo. Đi công chuyện ra ngoài đều phải có 1 cái áo mưa vướng víu. Quần áo thậm chí treo nhiều ngày hôi hám, mang mùi hôi, quần áo tất tai đi ngoài đường trút ra không giặt sạch thì hôi vì dính nước, nếu mà giặt thì hôi rình. Đó là vấn đề diễn ra những tuần qua mà ai cũng từng trải qua.
 • Nhiều hộ có em bé thì chồng quần áo thay ra nhiều thêm. Giải pháp cần thiết là mang quần áo đến tiệm giặt là nhưng chi phí đắt và phải mang đi lại. Với học sinh trọ thuê thì tinh quái hơn, đỡ phải mang đến cửa hàng dùng nhiều chi phí họ mang máy sấy tóc hong quần áo hay dùng bàn là. Người lao động nghèo không có điều kiện cùng với thời giờ thì thôi đành phải bận trang phục ẩm ướt để đi kiếm cơm.
 • Mấy ngày lại đây hẳn chị em đã nghe thấy hoặc đã thấy tại chỗ nào đó thông tin về những dòng máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc giá không đắt mà cho công năng sấy nhanh chóng đúng không? Và nay các bạn tìm hiểu kiểu máy sấy đồ quần áo này phải không? Vậy là các bạn đã tìm kiếm chuẩn chỗ rồi, tại đây chúng tôi có nhiều loại máy sấy quần áo như mẫu này và một trong những máy sấy gió nóng hiện nay được tìm kiếm nhiều chắn chắn là mẫu mã máy sấy quần áo Kangaroo KG308S này. Với hiệu quả làm việc đạt đến 1000W, thời gian khô đồ chỉ cần nhiều lắm là 180 phút chắc chắn sẽ làm khách hàng vừa lòng.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Kangaroo KG308S

 • Model: KG308S
 • Công suất: 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy:3.5kg
 • Màu sắc: Cam, Xanh
 • Kích thước: 368x290x250mm
 • Điều khiển: Núm vặn
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 1 năm

Cấu trúc của máy sấy quần áo Kangaroo KG308S

Cấu trúc chủ yếu của máy sấy quần áo dạng tròn Kangaroo KG308S cơ bản chia ra 3 phần: mô tơ làm khô, các thanh lắp ghép thiết kế bằng kim loại cùng với vỏ máy bọc bên ngoài được may bằng vải tổng hợp chịu nóng, bền dai cùng thời gian.

 • Cách thức làm việc của 2 loại sản phẩm hong khô kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông tóm lại giống hệt. Máy làm việc dựa trên quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước đầu sấy khô tạo ra đợt hơi nóng đều được mô tơ tản đều vào quần áo treo sẵn. Đợt hơi nóng đem theo hơi ẩm từ đồ quần áo tỏa ra ngoài nhờ vô số lỗ bay khí được làm ra tại đỉnh vỏ áo ngoài. Dòng hơi nóng liên tục luân chuyển hong khô quần áo.
 • Chương trình làm khô kèm theo hệ thống phát tán gió làm cho nhiệt nóng lan đều đi vào từng sợi vải giúp sự ẩm ướt từ sợi vải thoát hơi thoát ra mau chóng.
 • Quạt gió nóng chạy với sức gió mạnh và cực kỳ êm nhẹ. Người sấy quần áo máy sấy gió nóng đồ vải vóc Kangaroo KG308S thoải mái đặt máy tại bất cứ chỗ nào bên trong gia đình mà không lo bị tiếng máy chạy của máy quấy quả.
Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S
Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S
 • Thời gian đặt giờ làm khô giới hạn max đạt tới 180 phút. Máy sấy khô đồ vải vóc Kangaroo KG308S có công năng tùy chỉnh thời lượng sấy tùy thuộc vào lựa chọn của người sấy đã cài đặt phụ thuộc mức trang phục bỏ vào sấy. Sau quy trình chốt khoảng thời gian, người thiết lập cứ để máy sấy hong quần áo, đồ dùng Kangaroo KG308S tự nó vận hành, lúc đủ thì giờ đã thiết lập, máy sấy sẽ tự thôi chạy
 • Khay tránh nước sát trên củ máy được sinh ra là nhận chức năng cản nước từ đồ dùng không cho văng vào phần động cơ lúc đang vận hành nhằm động cơ tránh hỏng mô tơ.
 • Trụ đỡ khung là 2 thanh ống to, 2 đoạn được tạo ra để lắp cùng cùng nhau bởi ren vặn. Giá chống đỡ đỡ được lượng đồ mặc lớn nên thường hay làm từ chất liệu hợp kim nhôm là hợp kim không han làm tăng độ vững trãi và bền lâu cho trụ chống của máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Kangaroo KG308S.
 • Sở hữu 2 tầng treo đồ quần áo: phía trên là quần áo to, phía dưới là quần áo trang phục mỏng.
 • Giống như cái tên: Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S lồng tròn, máy sấy hong sấy quần áo tất khăn có dáng vẻ hình bo tròn, mang bề ngoài giống với chiếc lồng tròn, kích thước vừa đủ, thuận tiện lắp đặt bất cứ lúc nào người sấy có nhu cầu
 • Củ máy tạo nhiệt quạt gió ấm nóng dịch chuyển liên hoàn tạo cho gió nóng phát tán đều tạo cho quần áo tất khăn khô đều, cho nên không thể bị ẩm ướt từng nơi.
 • Mô tơ của máy sấy làm khô quần áo đồ vải Kangaroo KG308S hoạt động bằng bộ tỏa nhiệt chống cháy PTC với công suất lên đến 1000W khiến cho máy công năng sấy khô quần áo vải vóc rất mau
 • Bên dưới là khung đỡ lắp ghép của máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG308S sở hữu ba trụ cấu tạo vật liệu hợp kim ghép kết hợp củ máy tụ lại giống như kiềng đỡ ba chân quá chắc chắn, giá đỡ thoáng giúp máy sấy khô quần áo và đồ vải vóc Kangaroo KG308S hút́ khí ngoài thuận lợi và sạch và thoáng hơn.
 • Điều chỉnh những chức năng hoạt động đối với máy sấy làm khô quần áo, trang phục Kangaroo KG308S rất là giản dị, bởi núm vặn bằng tay đặc trưng trên thân máy để mỗi người vận hành nào cũng chỉ nhìn qua cũng đủ khả năng vận hành được.

Điểm nhấn có giá trị của máy sấy khô quần áo Kangaroo KG308S hữu dụng

Do có các đặc tính tối ưu mà máy sấy hong đồ vải Kangaroo KG308S mang lại, bây giờ, người tiêu dùng chẳng còn e ngại những mùa mưa không dứt, không khí nồm, quần áo phơi mãi không ráo nước như trước đây nữa. Máy sấy đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG308S có nhiều chức năng nổi trội như:

 • Máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Kangaroo KG308S tiết giảm năng lượng do đặc tính làm khô mau chóng cho dù quần áo khăn gối các bạn đưa vào sấy khô có dầy đến đâu chăng nữa thì cũng sẽ khô ráo khi qua một chu trình sấy thôi nhé.
 • Khí trời mùa đông hạ, quần áo để ngoài mặc vào người cũng khiến lạnh không có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một mẹo hữu ích là trước khi tắm cho trẻ nhỏ, mọi người hãy treo đồ mặc của các con trong lồng sấy, sấy qua đảm bảo khi tắm xong trang phục của bé sẽ ấm áp và thơm tho.
 • Vải vóc không sợ phai màu bởi vì ngâm thời gian dài và tạo mùi nấm mốc ở những ngày mưa gió.
 • Khi được sấy khô với máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Kangaroo KG308S thì quần áo sẽ không sợ bị mốc đốm, bám bẩn, phai màu ẩm, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương tốt hơn.
 • Khi chưa xuất hiện máy sấy làm khô quần áo Kangaroo KG308S, quần áo vải vóc có treo mấy ngày, có khi cả tuần cũng chưa khô, thế nhưng với máy sấy hong quần áo, đồ dùng Kangaroo KG308S chỉ tốn ít thì giờ tối đa là mấy giờ quần áo khăn gối sẽ khô thoáng, đã thế còn đưa lại cho người dùng cảm thấy được mùi thơm của nước xả.
 • Khi áo quần được sấy khô phía trong vải bọc không chứa côn trùng như khi treo bên ngoài.
 • Thay bởi sở hữu một chiếc máy sấy khô đồ quần áo vải vóc có vẻ ngoài y như máy giặt loại đắt mức giá đạt đến gần chục triệu đồng mà chỉ dùng độ hai đến ba tháng mưa nhiều là cùng, chị em chỉ việc bỏ ra 1 số tiền tầm một triệu đồng là rinh ngay được một dụng cụ như máy sấy khô đồ vải Kangaroo KG308S với thiết kế không cồng kềnh mà chi phí chỉ bằng một phần tám so với máy sấy làm khô quần áo vải vóc đắt tiền khiến cho người nội trợ tiết giảm được lượng tiền không nhỏ cho gia đình.
 • Khác cơ chế dạng sấy quần áo theo kiểu làm lộn vòng áo quần trong lồng của máy như là máy làm khô quần áo chăn màn bề ngoài kiểu máy giặt, vận hành này gây cho quần áo nhăn hơn, với sản phẩm kiểu máy sấy tròn hoặc tủ chỉ dùng phương thức sấy không di chuyển, quần áo vải vóc toàn ở vị thế treo tĩnh tại. Phương thức sấy nóng đó khiến giảm hẳn việc quần áo bị nhàu nhĩ.
 • Vì có máy sấy làm khô áo quần Kangaroo KG308S, bất cứ ai cũng trở thành người vợ giỏi giang giải quyết công việc khó chịu nhất trong tiết trời ướt át này mà còn là 1 người vợ sáng suốt nữa.
 • Máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG308S chạy liên tiếp trong ….phút, sấy khô rất mau chóng, khiến cho bạn và mọi người có ngay những bộ trang phục để khoác sau đó ít lâu, kịp lúc để có thể có những bộ quần áo mỗi lúc đi làm hoặc đi ra đường.
 • Với phái đẹp khi có bữa tiệc quan trọng, bộ cánh bạn vừa mắt nhất vẫn dính ướt, chỉ cần làm khô với một chút thời gian với máy sấy tĩnh đồ quần áo Kangaroo KG308S thì tất cả vấn đề dễ dàng được giải quyết.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn dính mùi ẩm mốc của dòng khí hậu đặc thù sẽ khiến cho bạn e ngại khi tiếp chuyện, sự bất an đó sẽ được đánh bật nhờ kỹ thuật giữ lại hương thơm của máy sấy hong quần áo tất khăn Kangaroo KG308S. Quần áo đồ vải mỗi lần sấy không mất đi mùi thơm, vi trùng bị khử sạch nhờ gió nóng, an toàn cho người mặc quần áo, phòng tránh những bệnh về da do bởi nấm mốc gây ra cụ thể là các bé. Các bà mẹ có trẻ nhỏ không phải lo sợ khi mà các bé mặc quần áo sẽ thấy hôi hám nữa
 • Máy sấy hong đồ vải vóc Kangaroo KG308S không những hong khô quần áo mà lại có đặc tính sưởi ấm phòng ở không thua thiết bị sưởi đâu ạ. Còn nữa, các mẹ đem ra làm tủ móc đồ như 1 tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc ưa nhìn của tủ sấy làm khô này giúp trang trí không gian của nhà bạn trong không khí u ám như vậy.
 • Thiết kế lại thuận tiện tháo rời sẽ không làm mất không gian nhà bạn.
 • Mọi người có thể mang đi máy sấy làm khô quần áo đồ vải Kangaroo KG308S bất cứ chỗ nào vì máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG308S gọn gàng, tháo rời đơn giản.
 • Một điểm cộng mà người sấy vô cùng yêu thích ở tủ sấy khô đồ vải vóc Kangaroo KG308S này là tủ sấy khi sấy khô thì đồ vải vóc luôn ở phương thức treo yên vị vì vậy trang phục không bị nhăn hay bạc màu trong khi sấy hong điều mà động cơ sấy kiểu sấy động không có được.
 • Hợp với hầu hết nguyên liệu vải vóc từ nguyên liệu khó chiều nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới những thành phần phổ biến như: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…

Một số điểm cần biết mỗi lúc sử dụng tủ sấy quần áo Kangaroo KG308S để cho bền và hiệu suất dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải vóc để cho vào sấy khô

 • Bạn cần lưu ý rằng công đoạn cho quần áo khăn gối treo lên máy sấy quần áo Kangaroo KG308S nên là tất cả quần áo đã được giặt giũ để loại bụi bẩn với nước giặt và nước xả trong lúc giặt giũ.
 • Ngay lúc giặt giũ xong tất quần áo, trang phục bạn ghi nhớ vắt cho hết nước bởi phương pháp để vào máy giặt hay có thể vắt thật khô bằng tay giảm nguy hại khi trang phục còn nhiễu nước mà bạn không chú ý treo lên máy sấy làm khô quần áo tất khăn Kangaroo KG308S, như thế sẽ gây nên nguy cơ bị hỏng bộ phận điện.
 • Thêm một điều, chị em cần chú ý là không cho đồ quần áo vướng vật sắc nhọn và các chất liệu giống như cao su dể vào máy để tránh nguy cơ khiến cho máy hỏng hóc hoặc bị chảy. Bên cạnh đó cần lưu ý là không nên quần áo bị dính dầu mỡ khi sấy vì khi đó quần áo đồ vải có dây dầu mỡ, bởi bên trong nhiệt độ mạnh ở trong môi trường sấy hoàn toàn có thể dẫn đến hiện tượng cháy tương đối không an toàn cho người sấy.

Bước 2: Thiết lập phương thức sấy phù hợp

 • Khi kết thúc xong các thao tác là treo lên máy sấy quần áo Kangaroo KG308S sau đó bắt đầu chọn phương thức sấy khô nhanh, chậm, mát, các bạn có thể lựa chế độ sấy làm sao cho phù hợp với kiểu đồ vải vóc mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Kangaroo KG308S có khả năng đặt thời gian tắt máy rất tiện ích. Phụ thuộc vào số lượng quần áo vải vóc mà các chị phụ nữ nên thiết lập thời gian hẹn tắt cho hợp lý và giảm bớt đi trạng thái dùng dư thừa điện.

Bước 3: Bắt đầu cho máy chạy và làm công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Sau khi kết thúc xong các bước mọi người bật máy, nên chọn lựa đặt giờ phút ngừng chạy và bắt đầu máy sấy quần áo Kangaroo KG308S hoạt động rồi sau đó kéo áo vải trùm bên ngoài của máy sấy khô áo quần Kangaroo KG308S lên đến nóc đóng kín lại. ngay khi khởi động làn gió nóng thổi từ mô tơ sẽ được đẩy lên, đi vào các thớ vải tạo cho hơi ẩm bị bốc ra ngoài và theo khí ra các lỗ tròn phía trên nóc tủ ra bên ngoài.
 • Sau khi hết thời gian đã định, máy sẽ tự động dừng vì bạn đã đặt sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc còn lại của các mẹ là gỡ trang phục ra và đưa vào trong tủ đựng.

Để sắm ngay máy sấy quần áo Kangaroo KG308S, hãy đến xem tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi điện cho đội bán hàng của chúng tôi lúc anh chị sẵn sàng sắm khi có nhu cầu một máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Kangaroo KG308S cực tiện ích này. Đội ngũ bán hàng trực tuyến tường tận về đồ dùng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ vui vẻ trả lời cho người mua cách nào để chọn lựa 1 trong các loại máy của chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất. hút

Vậy quý khách còn đắn đo thêm gì nữa. Số điện gọi order tới những bạn bán hàng online: 0243 633 8892. Chuyển hàng máy sấy quần áo loại tốt Kangaroo KG308S nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Showroom trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.