Menu Đóng

Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N

Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N với tốc độ cực kì nhanh, sấy được cả các loại vải khó xử lí nhất như len, bông, lua… Tiết kiệm điện.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng di chuyển

Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N với tốc độ cực kì nhanh, thiết kế quạt tản nhiệt đều, nhiệt lượng trong khoang cao, tiêu diệt được vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh, bên cạnh đó sẽ không mất đi mùi nước xả vải. Không chỉ có nhiệm vụ chính là sấy được khối lượng lớn quần áo mà nó còn thay thế cho chiếc tủ đựng quần áo, đồng thời cũng là chiếc máy sưởi ấm cho gia đình bạn vào mùa đông.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N
Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N

Vì sao cần tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N với cuộc sống của con người

 • Do khí hậu u ám cùng với mưa bụi kéo dài, phải nói là liên tiếp vài tháng gần tết âm lịch, vì thế bà nội trợ đang cân nhắc sắm một chiếc máy sấy quần áo với số tiền vừa phải để dùng đến lúc trời nồm ẩm ướt như vậy. Có được tin tức tại các diễn đàn mọi người thuận lợi để tậu được một chiếc tủ sấy khô quần áo tất mũ tiện lợi cho mong muốn dùng trong nhà kèm theo sự uy tín của nhà sản suất. tủ sấy khô quần áo trang phục cho tổ ấm xứng là sự tin dùng sáng suốt nhất.
 • Khi trời giao mùa từ Đông sang Xuân mang theo mọi trận mưa dài đi với tiết trời ướt át đặc trưng là căn nguyên gây cho phòng ở của bạn nơi nào cũng đọng nước, không chỉ có vậy quần áo hong nhiều ngày liền đều ướt át mang theo mùi nấm mốc. Bất cứ ai có lẽ cũng thử qua những giải pháp để sấy khô áo quần vải vóc, một số người áp dụng máy sấy để sấy khô thế nhưng quần áo sau khi hong khô vẫn không hết hẳn bị vẫn ẩm và vẫn ám mùi không thơm tho khác hẳn lúc vắt ngoài trời nắng kể cả đã dùng nước lưu hương . Vải vóc còn ẩm hay có vi khuẩn là nguy cơ lớn dẫn đến các bệnh lý về da, nhất là cho da dẻ vô cùng mẫn cảm của trẻ nhỏ, thêm nữa, nó làm hư tổn cho sức khỏe của mọi người.
 • Một vài tháng lại đây có thể các mẹ đã nghe thấy hoặc đã nhìn thấy ở chỗ nào đó thông tin về những kiểu máy sấy gió nóng quần áo khăn tất mũ giá không cao vậy mà vẫn cho hiệu suất sấy khô tốt phải vậy không? Và bây giờ các mẹ kiếm tìm kiểu máy sấy khô quần áo này phải không? Vậy thì các chị đã tìm chính xác chỗ rồi, ở Vietmart 13 Lĩnh Nam tập hợp các loại máy sấy quần áo như loại này và 1 trong số máy sấy hiện nay được kiếm tìm nhiều đó chính là dòng máy sấy quần áo Kangaroo KG309N này. Với hiệu quả hoạt động lên tới 900W, thời giờ làm khô chỉ mất cực đại là….phút chắc chắn sẽ làm cho các mẹ hài lòng.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N

 • Model: KG309N
 • Công suất: 900W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 PHÚT
 • Trọng lượng máy: 2.8kg
 • Màu sắC: Xanh dương và Xám
 • Kích thước: 700x250x200mm
 • Điều khiển: Núm vặn
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 1 năm

Sự cấu thành của tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N

Bộ phận của tủ sấy quần áo khăn gối Kangaroo KG309N cũng bao gồm các phần : thiết bị sấy khô, những thanh hợp kim nhôm không rỉ để tạo nên khung tủ, nhiều đoạn nhựa cứng chống chảy cao, trên đó có lỗ cắm được thanh hợp kim này, con lăn để máy sấy có khả năng di chuyển được đi cùng vỏ trùm trùm phía ngoài có cấu tạo vải pha chịu được nóng bền lâu.

 • Nguyên lý làm việc của 2 dòng sản phẩm hong sấy loại lồng tròn và kiểu tủ vuông cơ bản giống nhau. Dụng cụ làm việc dựa trên định luật “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bước vào vận hành tạo ra lượng nhiệt nóng đều được quạt đẩy tản đều lên trang phục vắt sẵn. Dòng nhiệt nóng kèm theo độ ẩm từ quần áo tất khăn bay ra ngoài qua vô số lỗ thoát khí được làm ra ở đỉnh vỏ áo bọc. Đợt khí nóng liên tiếp thổi qua hong khô đồ quần áo.
 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo Kangaroo KG309N dạng hộp vuông nhìn y hệt chiếc tủ để quần áo đồ vải thông thường.
 • Quạt hút đẩy gió nóng vận hành với sức gió khỏe tuy nhiên lại vô cùng êm. Người vận hành tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N có thể đặt máy ở bất kỳ đâu tại nhà mà chẳng lo bị tiếng ồn của máy sấy quấy rầy. Việc vận hành với vận tốc nhanh để tăng lượng gió nóng luân chuyển trong khoang sấy đưa khí nóng xuyên vào mỗi mảnh vải, quần áo tất khăn luôn trong cách thức sấy treo tĩnh.
 • Bánh lăn được lắp ngay bên dưới 4 chân đỡ để cho có thể di động mà không cần nhấc máy
Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N
Máy sấy quần áo Kangaroo KG309N
 • Động cơ của tủ sấy hong quần áo khăn gối Kangaroo KG309N chạy nhờ vào bộ phận tạo nhiệt PTC hong khô với công suất max lên đến 900W. Bộ phận tỏa nhiệt ở dưới vỏ ngoài. Dưới đáy là một số khe thoáng có tác dụng tạo đầu vào để động cơ quạt trong máy sấy hút gió bên ngoài vào trong.
 • Kích cỡ tủ rộng chia ra hai tầng sử dụng hết mức tính năng treo của thanh đỡ. Thanh trên để đồ dùng dầy, tầng dưới móc quần áo nhẹ.
 • Thời gian định giờ hong sấy nhiều nhất lên đến 180 phút. Tủ sấy khô quần áo đồ vải Kangaroo KG309N có khả năng tùy chỉnh số phút sấy tùy thuộc vào thiết lập từ người sấy đã cài đặt phụ thuộc số quần áo vải vóc cho vào sấy. Sau lúc thiếp lập thời giờ, người đặt cứ để tủ sấy hong trang phục Kangaroo KG309N tự nó vận hành, đến khi kết thúc thời lượng đã đặt, củ máy sẽ tự động thôi chạy
 • Tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG309N được sản xuất diện tích sấy rộng hơn dụng cụ máy sấy dạng tròn cho nên tủ máy sấy quần áo vải vóc kiểu vuông hong khô được nhiều trang phục hơn.
 • Cấu trúc hợp lý, linh hoạt tháo toàn bộ và lắp đặt lại vì thế tủ sấy hong đồ vải vóc Kangaroo KG309N thuận lợi lúc đùn đẩy linh hoạt trong chỗ ở, thực sự thuận tiện cho chị em.
 • Giá đỡ làm từ hợp kim nhôm siêu bền, cụ thể là: thanh móc trang phục, thanh để vỏ bọc, thanh treo đồ nhỏ.
 • Tùy theo khối lượng đồ được sấy nhiều ít hoặc lớn hay nhỏ, vải nặng hay nhẹ mà lựa nhiệt nóng cho vừa đủ. Lúc bình thường nhiệt độ mức thấp sẽ dành cho đồ dùng bé và không dày hoặc chồng đồ dùng ít và tất nhiên, nhiệt nóng khỏe hơn sẽ sấy quần áo vải vóc rộng và dày hay chồng quần áo rất lớn hoặc lúc cần sấy khô nhanh.
 • Tùy chỉnh tính năng hoạt động đối với tủ sấy đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG309N là đơn giản, bằng núm vặn cơ học thông thường trên động cơ giúp bất kỳ người sấy nào cũng chỉ cần xem qua cũng có khả năng sử dụng được.
 • Bộ phận sinh nhiệt quạt hơi nóng luân chuyển tạo cho hơi nóng chuyển động đều tạo cho quần áo chăn màn khô kiệt cùng lúc, bởi thế không thể bị ẩm từng vùng.

Công năng tuyệt vời của tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N gia đình

Nhờ các đặc điểm nổi bật mà tủ sấy gió nóng trang phục Kangaroo KG309N đem lại, lúc này, người dùng không phải e sợ những cơn mưa kéo dài, khí hậu u ám, quần áo treo mãi vẫn ẩm giống trước kia nữa. Tủ sấy đồ vải Kangaroo KG309N mang vô số tính năng ưu việt như:

 • Khi áo quần được làm khô ở trong áo trùm không có cát bụi giống như móc ngoài tự nhiên.
  Áo quần tuy khô nhưng đều còn mùi nấm mốc của dạng tiết trời đặc trưng sẽ làm cho mỗi người không tự tin trong trò chyện, sự lo lắng đó đều bị đánh bật bằng công nghệ lưu lại hương thơm của tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Kangaroo KG309N. Quần áo đồ vải mỗi lần sấy gió nóng không bay mất hương thơm, vi trùng bị khử sạch bằng độ nóng, đảm bảo cho người sử dụng quần áo đồ vải, ngăn ngừa vô số bệnh cho da do vì nấm mốc tạo nên nhất là trẻ con. Các bạn nuôi em bé không phải lo sợ mỗi khi trẻ con bận đồ cảm thấy khó chịu nữa
 • Tủ sấy khô quần áo đồ vải Kangaroo KG309N làm việc xuyên suốt, hong sấy rất mau, khiến cho bạn và mọi người có được các bộ cánh để khoác sau đó ít lâu, kịp thời để có thể có những bộ trang phục khi đi làm việc hoặc bước ra bên ngoài.
 • Nhờ có tủ sấy tĩnh đồ vải vóc Kangaroo KG309N, bất kể người nào cũng trở thành người phụ nữ giỏi giang xử lý điều khó khăn nhất trong không khí mưa gió này đồng thời là một người mẹ sáng suốt nữa.
 • Người sử dụng có thể lựa một chương trình sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm cùng với số giờ sấy hợp lý với thành phần và độ dày mỏng, to – nhỏ của quần áo vải vóc.
 • Phù hợp với toàn bộ dạng chất liệu vải từ vật liệu khó tính nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến các kiểu chất liệu phổ biến như: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…
 • Với phái đẹp khi có bữa tiệc quan trọng, bộ đồ bạn vừa mắt nhất vẫn bị ướt, chỉ việc sấy hong với một tí xíu giờ phút với tủ sấy khô quần áo đồ vải Kangaroo KG309N thì những vấn đề dễ dàng được giải quyết.
 • Đồ vải không bị mất màu do vì ẩm thời gian dài và tạo mùi nấm mốc vào mọi ngày ẩm ướt. Khi mà được sấy khô bởi tủ sấy hong đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG309N thì quần áo sẽ giảm hẳn mốc thếch, bám vết bẩn, mất màu hơi ẩm, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương kéo dài.
 • Tủ sấy tĩnh trang phục Kangaroo KG309N giảm nhiều điện năng do tính năng làm khô mau chóng dù là quần áo khăn gối chị em đặt vào sấy khô có dầy thế nào đi nữa thì cũng buộc phải khô hẳn với một công đoạn sấy thôi nhé.
 • Khí trời ngày đông hạ, quần áo bình thường mặc vào người cũng gây lạnh gây hại cho sức khỏe, quan trọng là các bé. Một mẹo cơ bản là trước khi mặc quần áo cho các nhóc, bạn hãy treo đồ mặc của trẻ nhỏ trong cây sấy, sấy nóng yên tâm khi tắm xong trang phục của con sẽ ấm áp và thơm tho.
 • Kiến trúc lại dễ dàng gập gọn sẽ chiếm ít không gian nơi ở của bạn.
 • Một điểm cộng mà các chị thực sự ưa thích ở tủ sấy gió nóng đồ vải vóc Kangaroo KG309N này là sản phẩm khi vận hành thì quần áo vải vóc ở trong phương thức treo tĩnh tại thế nên đồ mặc không nhăn dúm hay mất màu trong quá trình hong khô điều mà máy sấy loại sấy động không có được.
 • Tủ sấy hong đồ vải Kangaroo KG309N không chỉ làm khô quần áo mà còn kèm tính năng làm nóng phòng ở chẳngthua chiếc máy sưởi đâu nhé. Còn nữa, bạn tận dụng làm tủ móc đồ như một tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc nổi bật của tủ sấy khô này giúp tô điểm không gian cho nhà bạn trong trời mưa u tối này.
 • Khi chưa có tủ sấy gió nóng quần áo Kangaroo KG309N, quần áo khăn gối có treo mấy ngày, có thời điểm suốt tuần cũng chưa khô, nhưng với tủ sấy gió nóng đồ quần áo Kangaroo KG309N chỉ tiêu ít thì giờ giới hạn là vài giờ quần áo, trang phục sẽ khô cong, đã thế còn đưa lại cho ta lại thấy được mùi hương của nước xả.
 • Khác cơ chế phương thức sấy khô theo phương thức liên tiếp cuốn vòng quần áo đồ vải trong lồng sấy khô theo như máy sấy khô quần áo vải vóc dáng vẻ dạng máy giặt, phương pháp đó gây cho áo quần nhàu nhĩ hơn, với sản phẩm kiểu cây sấy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật chỉ áp dụng cách sấy không di chuyển, áo quần chỉ tại tình trạng treo tĩnh tại. Phương pháp sấy nóng này làm giảm nhiều việc quần áo bị nhăn.
 • Mọi người có thể mang theo tủ sấy hong đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG309N bất kỳ nơi nào bởi tủ sấy quần áo, trang phục Kangaroo KG309N vừa tay, tháo lắp thuận lợi.
 • Thay bởi mua một chiếc máy sấy khô đồ vải vóc có kiểu dáng y như máy giặt bình thường có giá lên đến hàng chục triệu mà dùng nhiều từ 2 đến 3 tháng trời mưa là cùng, bạn chỉ cần xuất ra một số tiền xấp xỉ một triệu là rinh ngay được 1 trợ thủ như tủ sấy gió nóng quần áo Kangaroo KG309N với hình dáng vừa phải mà mức giá chỉ bằng một phần tám so với máy sấy lộn nhào quần áo, trang phục đời cao tạo cho chị em tiết kiệm được một số tiền không ít trong chi tiêu.

Một vài chú ý khi chạy tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N làm sao cho bền bỉ và hữu hiệu được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo khăn gối để để vào sấy

 • Các mẹ nên nhớ rằng trước lúc để quần áo vào tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N bao gồm tất cả quần áo tất khăn phải được giặt giũ sạch sẽ với bột giặt tẩy và nước xả trong quá trình giặt giũ.
 • Khi giặt xong trang phục các mẹ phải nhớ vắt sạch nước bởi cách đặt vào máy giặt hoặc là vắt cho ráo nước bằng tay giảm đi tình trạng áo quần còn rỏ nước mà các mẹ không xem xét kĩ treo lên thanh tủ sấy khô quần áo đồ vải Kangaroo KG309N, vì điều đó sẽ dẫn đến nguy cơ bị chập điện.
 • Bên cạnh đó, người giặt cần ghi nhớ là không để quần áo tất khăn chứa vật sắc cạnh và những nguyên liệu kiểu như nhựa dể vào máy để nguy hại làm cho máy hỏng hoặc bị chảy. Ngoài ra cần nhớ là không để quần áo dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì khi đồ quần áo dính vết dầu mỡ, bởi nếu ở trong độ nóng mạnh bên trong tủ sấy hoàn toàn có thể dẫn đến hiện tượng phát hỏa rất là hiểm hại cho các bạn.

Bước 2: Thiết lập cách thức sấy tương thích

 • Thời điểm hoàn thành xong các thao tác là cho vào tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N sau đó thiết lập chế độ sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm, các bạn có thể lựa chọn chế độ sấy làm sao cho hợp lý với loại đồ vải vóc mà bạn định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N có khả năng hẹn khoảng giờ phút tắt rất tiện ích. Tùy thuộc vào số lượng quần áo, đồ dùng mà bạn nên đặt giờ hẹn tắt máy để cho phù hợp và giảm đi khả năng dùng nhiều điện.

Bước 3: Bật công tắc và làm các công việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Sau khi kết thúc xong mọi bước các chị phụ nữ cho chạy máy, nên chọn lựa đặt giờ phút tắt và để tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N vận hành rồi khi kéo áo vải bên ngoài của tủ sấy gió nóng đồ vải Kangaroo KG309N lên nóc đóng chặt lại. Khi đó luồng khí nóng đẩy từ phần máy sẽ đẩy lên, đi vào từng sợi vải khiến cho hơi ẩm được bốc ra và bốc lên theo gió lên những lỗ phía trên nóc tủ ra bên ngoài.
 • Ngay lúc kết thúc quy trình đã thiết lập, tủ sẽ tự dừng vì các mẹ đã cài sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc ngay sau đó của các mẹ là gỡ quần áo tất khăn ra và đưa vào trong tủ quần áo thường.

Để sắm tủ sấy quần áo Kangaroo KG309N, hãy đến với địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi đặt mua tới đội ngũ bán hàng trực tuyến của VietMart 13 Lĩnh nam bất kỳ khi nào quý khách muốn sắm ngay cho gia đình một tủ sấy đồ quần áo Kangaroo KG309N nhiều tiện ích này. Nhóm saler hiểu biết về thương phẩm và đầy kinh nghiệm sẽ dễ dàng tư vấn cho anh chị cách tìm kiếm lựa chọn một trong nhiều kiểu máy sấy quần áo xuất xứ chính hãng loại tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.

Vậy quý bạn còn e ngại gì nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới các bạn tư vấn viên: 0243 633 8892. Giao hàng máy sấy quần áo giá rẻ Kangaroo KG309N nhanh, miễn phí ship với khách mua.
Việt Mart trưng bày và bán ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.