Menu Đóng

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332 có công suất lớn, hong khô quần áo với tốc độ cực kì nhanh. Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332 công suất lớn, tốc độ sấy khô nhanh, dễ dàng tháo lắp

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332 công suất lên tới 1000W, bạn có thể sấy được khối lượng quần áo lớn trong thời gian cực kì ngắn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian lẫn điện năng. Đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất trong những ngày mưa, bão kéo dài đến hàng tuần thì đây sẽ là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn. Không chỉ có chức năng là sấy quần áo mà nó còn là chiếc tủ đựng quần áo, đồng thời cũng là chiếc máy sưởi ấm trong những ngày đông giá rét.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332
Máy sấy quần áo Kangaroo KG332

Vai trò của tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 với các sinh hoạt của con người

 

 • Khi trời chuyển mình từ Đông đến Xuân mang theo vô số trận mưa phùn cùng với thời tiết ướt át đặc trưng là căn nguyên khiến cho căn nhà của mọi người nơi nào cũng ướt át, không những thế quần áo tất mũ giăng cả tuần liền cũng ướt át kèm với mùi hôi rình. Mọi người chắc cũng tìm ra những phương pháp nhằm hong sấy quần áo, rất nhiều người ứng dụng máy sấy để hong sấy nhưng quần áo khi đã hong khô vẫn không tránh được bị vẫn ướt và vẫn dính mùi không thơm tho khác hẳn mỗi khi phơi ngoài trời nắng dù rằng đã dùng nước xả vải . Vải vóc còn ẩm dễ sinh ẩm mốc là nguy cơ lớn gây ra các bệnh về da, quan trọng là đối với da dẻ cực kỳ nhạy cảm của trẻ nhỏ, còn nữa, nó không có lợi đến sức khỏe của mọi người.
 • Với mọi gia đình thu nhập cao thì mua một chiếc máy sấy khô đồ vải của vài ông lớn lâu năm như Elextrolux, LG….với số tiền khoảng gần xấp xỉ 10 triệu đồng là chuyện đơn giản. Nhưng đâu phải ai đều có thu nhập như trên và khoảng diện tích thoải mái để đặt 1 chiếc máy sấy khô quần áo tất mũ to rộng tại nhà, khi mà suốt năm áng chừng sử dụng độ 2 3 tháng. Làm cách nào để tìm được một sản phẩm khiến cho vô số bộ cánh khô nhanh chóng mà mức giá lại phù hợp vào cái khí hậu khó chịu vào thời gian này?
 • Tủ sấy tĩnh quần áo hiện là chủ đề cực “hot” ở những trang web của riêng phụ nữ thời gian trở lại đây vì vẻ tiện ích của nó: làm khô quần áo vải vóc mà không mất mùi thơm, quần áo không nhàu nát, mỗi mẻ sấy được khá lớn quần áo tất tai và lại không nhiều chi phí, tiền nong cần đến khoảng 1 2 triệu mà thôi mà lại rất dễ ứng dụng và đa chức năng tiện ích. Vậy người nội trợ còn phân vân vấn đề gi còn không sắm ngay 1 sản phẩm tủ sấy làm khô áo quần Kangaroo KG332 gồm đầy đủ đặc tính nói trên để đáp ứng cho gia đình mình chứ. Với cấu trúc nhỏ gọn, sấy khô đồ vải vóc nhanh gọn, tiết kiệm điện mà giá thành rất vừa túi, hợp lý với túi tiền của nhiều nhà.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Kangaroo KG332

 • Model: KG332
 • Công suất: 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4.5kg
 • Màu sắc: Xanh
 • Kích thước: 700x240x285 mm
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Điều khiển: Núm vặn
 • Bảo hành: 1 năm

Sự cấu thành của tủ sấy quần áo Kangaroo KG332

Bộ phận của tủ sấy làm khô quần áo Kangaroo KG332 cũng gồm có các thành phần : động cơ làm khô, một số thanh hợp kim nhôm không bị oxi hóa nhằm tạo lên khung, một số thanh nhựa rắn chống chảy cao, trên thanh nhựa có lỗ cắm được thanh hợp kim nhôm, bánh xe để cho thuận tiện khi di động được cùng với vỏ trùm bọc phía ngoài được thiết kế bằng vải tổng hợp chịu được nhiệt độ cao bền lâu.

 • Phương thức làm việc của 2 dạng máy sấy hong sấy loại lồng tròn và dạng tủ vuông nói chung không khác nhau. Máy hoạt động dựa vào nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô lúc đầu vận hành sinh ra đợt khí nóng sẽ được mô tơ đẩy vào trang phục phơi sẵn. Khối hơi nóng kéo theo hơi ẩm từ đồ quần áo vải vóc đẩy ra ngoài qua nhiều lỗ thoát khí được làm ra tại đỉnh vỏ áo bọc. Đợt nhiệt nóng liên tục đi qua hong sấy quần áo vải vóc.
 • Tùy theo số lượng quần áo vải vóc nhiều ít hoặc đồ to hay nhỏ, vải dày mỏng mà chỉnh nhiệt lượng cho thỏa đáng. Như bình thường nhiệt ở thấp hơn sẽ dành cho đồ được sấy nhỏ và mỏng manh hoặc chồng trang phục có ít và tất nhiên, nhiệt lượng mức lớn sẽ ứng dụng với đồ được sấy rộng và dày hoặc đống đồ được sấy rất lớn hoặc cần sấy nhanh.
  Bề ngoài không cồng kềnh, dễ dàng tháo toàn bộ và lắp đặt lại vì thế tủ sấy hong quần áo tất khăn Kangaroo KG332 dễ dàng đùn đẩy tùy ý trong chỗ sinh hoạt, vô cùng hữu dụng cho người sử dụng.
 • Bộ máy tỏa nhiệt quạt gió ấm chuyển động khiến cho hơi nóng luân chuyển đều tạo cho quần áo chăn màn được khô đồng thời, bởi vậy tránh khỏi bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo Kangaroo KG332 được sản xuất diện tích sấy rộng rãi hơn thiết bị máy sấy kiểu tròn cho nên tủ sấy khô quần áo đồ vải dạng vuông sấy khô được nhiều đồ mặc hơn.
 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG332 loại vuông. Kangaroo KG332 coi y hệt tủ vải để quần áo đồ vải thông thường.
 • Thanh đỡ cấu tạo bằng hợp kim nhôm bao gồm: thanh treo trang phục, thanh đỡ áo bọc, thanh phơi khăn tất.
 • Mô tơ của tủ sấy trang phục Kangaroo KG332 làm việc nhờ có linh kiện sinh nhiệt PTC sưởi với công năng lớn nhất lên đến 1000W. Linh kiện tỏa nhiệt đặt dưới vỏ ngoài. Đáy động cơ là nhiều khe hút có trách nhiệm mở cửa để cánh quạt bên trong động cơ hút không khí từ ngoài vào trong.
 • Bánh lăn được đặt tại ngay dưới 4 góc để dễ dàng đùn đẩy mà chẳng cần bê máy
 • Cấu trúc tủ rộng rãi lại có hai tầng dùng được hoàn toàn tính năng treo của tủ. Tầng trên móc áo quần vải vóc lớn, giá dưới để quần áo nhỏ.
 • Thì giờ thiết lập giờ làm khô tối đa lên đến 180 phút. Tủ sấy làm khô quần áo Kangaroo KG332 có công năng tùy chỉnh thời lượng sấy tùy vào vào cài đặt của mọi người đã cài đặt phụ thuộc đống đồ dùng móc vào sấy. Sau hoạt động đặt số phút, người dùng cứ để tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG332 tự thân sấy, lúc kết thúc thời giờ đã hẹn, máy sẽ tự ngừng lại
 • Điều khiển cách hoạt động riêng cho tủ sấy quần áo tất khăn Kangaroo KG332 thì giản dị, qua núm vặn bằng tay thông thường trên thân máy để cho bất cứ người dùng nào cũng chỉ cần nhìn sơ qua cũng có khả năng vận hành được.
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với tốc độ khỏe mặc dù vậy lại rất êm nhẹ. Người sấy quần áo bằng máy sấy Kangaroo KG332 hoàn toàn có thể đặt máy sấy ở bất luận đâu bên trong căn hộ mà chẳng ngại bị tiếng động của động cơ quấy rối. Việc làm việc với nhịp độ mạnh làm tăng độ gió nóng đảo lại trong áo bọc mang hơi nóng đi vào mọi mảnh vải, đồ vải luôn tại tình trạng sấy tĩnh tại.

Đặc trưng đắt giá của tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 đa chức năng

Nhờ với các đặc tính ưu Việt mà tủ sấy gió nóng quần áo khăn gối Kangaroo KG332 mang lại, lúc này, người dùng không phải lo lắng những trận mưa dai dẳng, không khí ẩm ướt, trang phục hong mãi vẫn ẩm giống xưa kia nữa. Tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Kangaroo KG332 gồm nhiều chức năng nổi trội như:

 • Với các mẹ khi có buổi tiệc quan trọng, bộ cánh bạn ưng ý nhất vẫn đang hơi ẩm, chỉ phải sấy hong trong 1 chút giờ phút với tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Kangaroo KG332 thì toàn bộ lo lắng lập tức được xử lý.
 • Phù hợp với mọi chất liệu vải vóc từ chất liệu khó tính nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến các chất liệu phổ biến như: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Kangaroo KG332 không chỉ hong khô quần áo mà còn kiêm chức năng làm ấm trong nhà không kém động cơ sưởi nhé. Bên cạnh đó, mọi người sử dụng làm tủ móc vải vóc như 1 tủ quần áo bình thường. Màu sắc đáng yêu của tủ sấy làm khô này giúp trang trí không gian cho ngôi nhà trong không khí ảm đạm thế này.
 • Khi đồ quần áo vải vóc được sấy khô ở trong tủ không có bụi bẩn giống như treo bên ngoài.
 • Khi chưa sản xuất tủ sấy gió nóng quần áo Kangaroo KG332, quần áo khăn gối có vắt nhiều giờ, có thời điểm cả tuần cũng còn ẩm, nhưng với tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Kangaroo KG332 chỉ dùng ít thì giờ nhiều lắm là mấy tiếng đồ vải sẽ khô ráo, đã thế còn mang cho người sấy lại thấy được mùi hương của nước xả thơm.
 • Kiến trúc lại thuận tiện gấp gọn sẽ chiếm ít vị trĩ nhà bạn.
 • Nhờ có tủ sấy hong quần áo vải vóc Kangaroo KG332, bất cứ chị em nào cũng trở thành người mẹ đảm đang xử lý công việc khó làm nhất ở không khí mưa gió này mà còn là một người tiêu dùng sáng suốt nữa.
 • Tiết trời vào đông lạnh, quần áo bỏ ngoài khoác vô người cũng làm lạnh không có lợi tới sức khỏe, đặc biệt là các bé. Một bật mí cơ bản là trước khi tắm cho nhóc tì, bạn hãy móc đồ mặc của bé con trong tủ sấy, sấy qua chắc rằng khi mặc đồ đồ của con sẽ ấm và thơm mới.
 • Áo quần đã khô nhưng còn dính mùi ẩm mốc của loại không khí đặc thù sẽ khiến cho mỗi người mất tự tin trong trò chyện, nỗi bất an đó sẽ bị đánh bay qua phương pháp để lại mùi hương của tủ sấy làm khô đồ vải vóc Kangaroo KG332. Áo quần mỗi lần sấy hong không mất sạch mùi hương, ẩm mốc bị loại bỏ bởi nhiệt lượng cao, ngăn chặn những bệnh về da bởi vì nấm mốc gây ra dễ gặp nhất là các bé. Các chị có em bé không còn lo lắng mỗi khi trẻ con mặc đồ cảm thấy ngứa ngáy nữa
 • Nếu sắm một cái máy sấy quần áo khăn gối có kiểu dáng giống như thiết bị giặt đắt đỏ mức giá lên tới gần chục triệu đồng mà chỉ dùng khoảng 2 tới ba tháng trời mưa là cùng, bạn chỉ cần chi ra 1 món tiền khoảng 1 triệu đồng là có ngay được 1 công cụ như tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG332 với cấu trúc vừa phải mà giá tiền chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy làm khô trang phục mắc tiền làm cho người tiêu dùng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ đối với gia đình.
 • Quần áo không sợ mất màu do bởi ủ nhiều ngày và dính mùi ẩm vào các ngày ẩm ướt. Lúc được sấy khô bằng tủ sấy gió nóng áo quần Kangaroo KG332 thì quần áo sẽ không bị mốc đốm, bám dính bụi, úa màu ẩm ướt, khó ngửi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm mát kéo dài.
 • Một điểm nhấn mà người sấy thực sự yêu thích ở tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Kangaroo KG332 này là tủ sấy lúc vận hành thì đồ vải vóc luôn ở phương thức treo tĩnh thế nên quần áo không bị nhăn hay phai màu trong lúc sấy hong điều mà sản phẩm sấy loại sấy động không làm được.
 • Khác với phương pháp sấy khô quần áo theo kiểu liên tục đảo quần áo vải vóc ở trong lồng sấy khô theo như máy sấy quần áo đồ vải hình dáng giống dạng máy giặt, phương pháp đó khiến quần áo chăn màn nhiều vết nhăn hơn, với sản phẩm dạng lồng tròn hoặc tủ vuông đều áp dụng phương thức sấy tĩnh, quần áo vải vóc toàn ở tình trạng treo yên vị. Cách sấy khô này làm giảm bớt việc quần áo bị nhàu nhĩ.
 • Các mẹ có thể mang theo tủ sấy làm khô quần áo tất khăn Kangaroo KG332 bất kể chỗ nào vì tủ sấy khô quần áo, trang phục Kangaroo KG332 gọn nhẹ, tháo ra thuận tiện.
 • Tủ sấy đồ quần áo Kangaroo KG332 chạy không nghỉ trong ….phút, hong sấy rất lẹ, đem lại cho người hong sấy và mọi người có ngay các bộ quần áo để dùng sau đó ít lâu, đúng lúc để có thể diện những bộ cánh khi đi đến công sở hoặc ra đường.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Kangaroo KG332 tiết kiệm năng lượng do đặc điểm làm khô nhanh chóng dẫu áo quần người sấy đưa vào sấy có dầy đến đâu đi nữa thì cũng buộc phải khô thoáng khi xong một lượt sấy thôi nhé.

Vài lưu tâm mỗi lúc sử dụng tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 sao cho bền và đạt hiệu quả dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để để vào sấy

 • Bạn nên nhớ rằng trước khi để quần áo đồ vải vào tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 là những quần áo vải vóc đã được giặt giũ sạch với bột giặt và nước xả vải trong công đoạn giặt giũ. Ngay trong lúc giặt xong toàn bộ áo quần chị em nên nhớ vắt sạch nước bằng phương thức để vào máy giặt hoặc là vắt sạch nước bằng tay giảm thiểu tình trạng trang phục chưa hết nước mà các bạn không để ý treo lên thanh tủ sấy hong đồ vải Kangaroo KG332, vì làm như vậy sẽ gây nên nguy cơ bị hỏng bộ phận điện.
 • Thêm vào đó, bạn cần chú tâm là không cho quần áo đồ vải mắc vật nhọn và mọi vật liệu như nhựa để trong máy giảm trạng thái khiến máy hỏng hoặc bị chảy nhão. Thêm nữa cần để ý là không nên quần áo có vết dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì khi đó quần áo đồ vải có dây dầu mỡ, bởi nếu bên trong mức nhiệt cao ở trong buồng sấy có khả năng dẫn đến hiện tượng phát hỏa cực kì nguy hại cho người sử dụng.

Bước 2: Lựa phương thức sấy hợp lý

 • Giai đoạn hoàn tất xong mọi các công đoạn là treo vào tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 và thiết lập cách thức sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm, các bạn có thể chọn chế độ sấy để sao cho tương hợp với kiểu đồ vải vóc mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 có chế độ đặt giờ ngừng chạy rất thuận tiện. Tùy thuộc vào lượng đồ vải vóc mà các mẹ nên đặt số phút hẹn tắt làm sao cho hợp lý và để tình trạng lãng phí điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và thực hiện công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm kết thúc xong mọi bước trên các bạn bật máy, nên lựa chọn hẹn giờ tắt máy và bắt đầu tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 khởi động rồi sau đó kéo phần vải ở ngoài của tủ sấy tĩnh áo quần Kangaroo KG332 lên nóc kéo lại hết. Ngay sau đó làn gió nóng từ bộ phận máy sẽ được đẩy lên, đi vào các thớ vải tạo cho hơi ẩm thoát ra ngoài và bốc theo gió ra những lỗ tròn bên trên nóc tủ ra phía ngoài.
 • Sau khi hoàn tất theo số phút đã định, tủ sẽ tự ngắt vì chị em chúng ta đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt việc lúc đó của chị em chúng ta là cho quần áo, đồ dùng ra và cho vào trong tủ.

Để mua ngay tủ sấy quần áo Kangaroo KG332, hãy đến mua tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi điện tới tổ bán hàng của chúng tôi nếu quý anh chị đang muốn mua cho mình một tủ sấy quần áo Kangaroo KG332 đa tiện dụng này. Đội ngũ bán hàng thông thuộc về vật dụng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn sàng trả lời cho quý vị cách tìm kiếm chọn lọc một trong vô số kiểu máy sấy quần áo của chính hãng loại tốt nhất, hợp nhu cầu nhất. hút

Vậy các anh chị còn suy nghĩ gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo loại tốt Kangaroo KG332 nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Trưng bày máy sấy và cung cấp tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.