Menu Đóng

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV có đèn UV diệt khuẩn, phương pháp sấy là sấy khô tĩnh điện, giảm thiểu tối đa độ nhăn của vải, không gây bạc màu, sấy khô quần áo với nhiệt độ sấy ổn định. Kiểu dáng lồng tròn nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích không gian, có thể sấy nhiều quần áo cùng 1 lúc. Công suất 900W sấy khô nhanh, tiết kiệm điện, tháo lắp dễ dàng, gấp gọn cất đi hoặc sử dụng như chiếc máy sưởi mùa đông.

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV công suất 900W, có đèn UV diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV có đèn UV diệt khuẩn, phương pháp sấy là sấy khô tĩnh điện, giảm thiểu tối đa độ nhăn của vải, không gây bạc màu, sấy khô quần áo với nhiệt độ sấy ổn định. Kiểu dáng lồng tròn nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích không gian, có thể sấy nhiều quần áo cùng 1 lúc. Công suất 900W sấy khô nhanh, tiết kiệm điện, tháo lắp dễ dàng, gấp gọn cất đi hoặc sử dụng như chiếc máy sưởi mùa đông.

Máy sấy khô quần áo Komasu KP90-UV
Máy sấy khô quần áo Komasu KP90-UV

Nhu cầu cần thiết máy sấy quần áo Komasu KP90-UV với các sinh hoạt của mỗi người

 • Do vị trí lãnh thổ đặc biệt, khí hậu nhiệt đới gió mùa, thế nên miền Bắc nước Việt có bốn mùa gồm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Vào thời điểm trời bước sang mùa Đông và Xuân, sẽ có những cơn mưa nhỏ rả rích kéo dài. Nhiều trận mưa như thế mang tới nỗi lo sợ của từng con người. Không khí ướt át tác động cho không giań bao trùm một màu ảm đạm. Bất cứ ai cảm thấy “phát ốm” mỗi khi phải đi lại trong kiểu khí hậu quái gở như phù thủy lắm chiêu. Quãng đường lầy lội, đặc biệt là mỗi lúc lướt qua mọi quãng đường có đoạn đường đang xây dựng, chỉ cần một chiếc xe nhỏ đi nhanh qua là hầu như đất cát bẩn vung vẩy khắp quần áo nhìn thật nhếch nhác. Gió mùa lạnh buốt đi theo mưa bay dài mãi làm cho nhịp sống của người dân gần như bị điên đảo. Đi làm gì ra bên ngoài đều phải có sẵn 1 cái áo tơi rộng. Quần áo mũ mão đều phơi nhiều giờ vẫn ẩm mốc, mang mùi hôi, quần áo tất tai đi làm về thay ra không giặt thì vấy bẩn vì nhớp nháp, còn giặt thì vẫn ướt. Đó là thực trạng xuyên suốt suốt những ngày trời mà ai cũng vấp phải.
 • Những nhà có con nhỏ thì lượng quần áo giặt càng nhiều. Giải pháp nhanh nhất là đem quần áo tới tiệm giặt là nhưng chi phí đắt và không thuận lợi. Với sinh viên thuê nhà thì nghĩ ra cách, không cần đem ra nơi giặt là tốn nhiều phí sinh hoạt họ cầm máy sấy tóc sấy khô quần áo hay áp dụng bàn là. Người lao động bình dân không có chi phí cùng với thời giờ thì đành phải bận trang phục vẫn ẩm để đi kiếm cơm.
 • Khi trời chuyển mình từ Đông sang Xuân kèm với nhiều cơn mưa dài với kiểu không khí ướt át chủ yếu là nguyên do để cho căn nhà của bạn chỗ nào cũng ướt át, không chỉ thế quần áo tất mũ vắt nhiều ngày liền đều vẫn ẩm đi kèm mùi hôi rình. Bất kì ai chắc đều thử những phương pháp giúp hong khô quần áo, nhiều người áp dụng quạt để sấy khô nhưng mà quần áo khi được sấy khô vẫn không thoát khỏi bị vẫn ẩm và vẫn nguyên mùi ẩm mốc khác hẳn khi ta hong ngoài ánh nắng mặc dù đã dùng nước thơm . Quần áo còn ướt dễ sinh khuẩn và nấm là mầm mống tiềm tàng dẫn đến mọi bệnh về da, quan trọng là cho làn da rất mỏng manh của trẻ em, thêm vào đó, nó làm hư tổn cho sức khỏe của người mặc.
 • Thời gian gần đây chắc là chị em đã được nghe hoặc đã trông thấy ở shop nào đó tin tức về những kiểu máy sấy quần áo, đồ dùng giá tiền không đắt mà vẫn cho hiệu suất sấy nhanh chóng phải vậy không? Và lúc này các quý cô kiếm tìm dòng máy sấy gió nóng quần áo đó chứ? Vậy chị em đã tìm đúng người bán rồi, ở siêu thị bán hàng online thegioidodung.vn tập hợp nhiều dòng máy sấy quần áo như mẫu này và 1 trong các máy hong sấy hiện nay được khám phá nhiều hẳn là thương hiệu máy sấy quần áo Komasu KP90-UV này. Với hiệu dụng làm việc đạt đến 900W, thời giờ khô đồ chỉ tiêu tốn cực đại là 180 phút chắc hẳn sẽ làm chị em vừa ý.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Komasu KP90-UV

 • Model: KP90-UV
 • Công suất: 900W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 24 tháng

Linh kiện tạo thành của máy sấy quần áo Komasu KP90-UV

Nguyên tắc hoạt động của 2 kiểu thiết bị hong khô kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông cơ bản không khác nhau. Dụng cụ hoạt động nhờ vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô lúc đầu làm việc tạo ra đợt khí nóng đều được động cơ tản đều vào đồ để sẵn. Luồng gió nóng đem theo khí ẩm từ đồ quần áo thoát ra ngoài bằng các lỗ thoát khí được tạo ra tại nóc vỏ trùm. Luồng nhiệt nóng liên tục đảo qua hong sấy trang phục.

 • Dẫu rằng nhiệt độ lớn trong máy sấy Komasu KP90-UV đã diệt khuẩn gây hại cực kỳ hữu hiệu, nhưng mà tính năng đó thì vẫn không đủ đối với những nhà chế tạo máy sấy quần áo Komasu KP90-UV, để nâng cấp công năng giết chết vi sinh bất lợi đạt hiệu quả mạnh hơn, máy sấy quần áo Komasu KP90-UV còn được bổ sung khả năng đèn chiếu tia UV. Đèn có tia UV cùng phát trong công đoạn làm khô, nhiều tia diệt khuẩn được chiếu xạ giúp trừ khuẩn có ở quần áo tất khăn.
 • Thời giờ hẹn giờ làm khô lớn nhất lên đến 180phút. Máy sấy làm khô đồ quần áo Komasu KP90-UV có khả năng tùy chỉnh thời gian sấy tùy vào vào cài đặt của người sở hữu đã cài đặt theo đống quần áo vải vóc treo vào sấy. Sau quy trình định số phút, người dùng có thể để máy sấy hong quần áo vải vóc Komasu KP90-UV tự nó chạy, khi kết thúc số phút đã cài đặt, động cơ sẽ tự thôi không chạy nữa
 • Củ máy tạo nhiệt thổi hơi nóng rực dịch chuyển liên tục tạo cho gió nóng lan đều tạo cho quần áo chăn màn khô đồng đều, bởi thế chẳng bị ẩm từng vùng.
 • Với 2 tầng treo quần áo vải vóc: tầng trên là quần áo đồ vải to, phía dưới là trang phục mỏng.
 • Số lượng quần áo tất khăn một lần mà máy sấy gió nóng quần áo trang phục Komasu KP90-UV này theo nhà sản xuất có thể thổi khô được trọng lượng quần áo tất khăn tối đa là: 10kg
 • Ưu điểm vượt trội hơn hẳn loại máy sấy quần áo cùng kiểu của máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Komasu KP90-UV đó là nó được công ty sản xuất đèn UV với năng lực triệt tiêu tất cả ký sinh ngay tại trụ đỡ để cho áo quần sạch thơm và bảo vệ cho hệ hô hấp cả gia đình, cực kỳ có lợi dành cho trẻ em.
 • Khung chính là hai ống tròn chắn chắn, hai đoạn được thiết kế để ráp liền với nhau bằng ren xoáy. Khung chống cần chịu lượng quần áo đồ vải rất nặng nên thường được cấu tạo bằng vật liệu inox là kim loại chống gỉ nhằm tăng độ cứng cáp và bền tốt cho trụ đỡ của máy sấy khô quần áo tất khăn Komasu KP90-UV.
 • Mô tơ của máy sấy khô quần áo, đồ dùng Komasu KP90-UV hoạt động nhờ có bộ phận tỏa nhiệt ổn định PTC với công suất đạt đến 900W đem lại cho máy khả năng thổi khô quần áo chăn màn thật mau lẹ
 • Lựa chọn những chế độ sấy riêng cho máy sấy tĩnh đồ vải vóc Komasu KP90-UV rất đơn giản, bằng nút vặn cơ học thông thường trên thân máy khiến cho mọi người dùng nào chỉ trông sơ qua cũng có khả năng vận hành được.
 • Dưới đế là bộ chân đỡ tháo lắp linh động của máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Komasu KP90-UV gồm 3 chân làm bởi vật liệu kim loại nhôm ghép hợp với thân máy tụ lại giống dạng bệ đỡ ba chấu rất vững vàng, giá đỡ lớn giúp máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Komasu KP90-UV hút́ gió phía ngoài thuận lợi và sạch sẽ hơn.
 • Quạt đẩy gió nóng làm việc với sức gió khỏe và vô cùng êm ái. Người vận hành máy sấy quần áo đồ vải Komasu KP90-UV thoải mái định vị máy sấy tại bất luận chỗ nào tại căn hộ mà chẳng e ngại bị tiếng vang của động cơ quấy rối
 • Cấu trúc đặc trưng của máy sấy hong quần áo khăn gối hình tròn Komasu KP90-UV về cơ bản gồm 3 phần: mô tơ phát nhiệt, những thanh chắn dạng kim loại chịu nhiệt đi cùng vỏ trùm bên ngoài được may bằng vải pha tỉ lệ chịu được nhiệt độ cao, bền dai cùng với thời gian.
 • Giống như tên gọi: Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV lồng tròn, máy hong khô áo quần có loại bo tròn, sở hữu kiểu dáng giống với chiếc tủ tròn, cấu tạo khá gọn, dễ dàng tháo rời bất cứ lúc nào người sấy có nhu cầu
 • Chức năng sấy khô đi kèm hệ thống tỏa gió khiến cho hơi nóng phát đều len lỏi mỗi sợi vải làm cho sự ẩm ướt từ vải vóc thoát hơi ra ngoài nhanh chóng.
 • Khay chắn đỡ nước sát trên động cơ được làm ra là mang nhiệm vụ che nước từ áo quần không được bắn vào phần động cơ trong quá trình chạy nhằm mô tơ tránh khỏi cháy chập.

Công năng nổi trội của máy sấy khô quần áo Komasu KP90-UV loại tốt

Nhờ với những đặc điểm tối ưu mà máy sấy làm khô quần áo tất khăn Komasu KP90-UV mang đến, thời nay, người sử dụng không còn e sợ những trận mưa không dứt, không khí nồm, trang phục treo mãi không khô giống ngày trước nữa. máy sấy hong quần áo tất khăn Komasu KP90-UV sở hữu nhiều chức năng nổi trội như:

 1. Nền nhiệt vào đông lạnh, quần áo ở ngoài khoác vô người gây ra lạnh bất lợi đến sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một mẹo đơn giản là trước khi tắm cho trẻ nhỏ, mọi người hãy móc áo quần của các bé trong tủ máy sấy, sấy một chút đảm bảo khi mặc vào đồ mặc của bé sẽ ấm áp và thơm mới.
 2. Khác cơ chế cách sấy theo kiểu liên tiếp đảo lộn quần áo vải vóc phía trong khoang sấy khô theo như máy làm khô quần áo chăn màn hình thức giống dạng máy giặt, vận hành này làm cho quần áo đồ vải nhiều vết nhăn hơn, với thiết bị thiết kế dạng máy sấy tròn hoặc tủ vuông đều dùng phương pháp sấy tĩnh tại, quần áo vải vóc toàn tại vị thế treo yên vị. Dạng sấy gió nóng đó sẽ loại bỏ việc quần áo vải vóc bị nhàu.
 3. Khi đồ vải vóc được sấy ở trong áo bọc không có bụi bẩn giống như vắt ở ngoài.
 4. Máy sấy khô đồ quần áo Komasu KP90-UV giảm thiểu năng lượng do tính năng làm khô gọn lẹ dù là đồ vải vóc người dùng cho vào sấy khô có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khô ráo khi qua một lượt sấy mà thôi.
 5. Với các mẹ khi có bữa tiệc quan trọng, trang phục bạn ưng mắt nhất vẫn đang hơi ẩm, chỉ việc sấy khô khoảng một ít thời lượng với máy sấy hong quần áo, trang phục Komasu KP90-UV thì những lo lắng lập tức được xử lý.
 6. Thay bởi mua một chiếc máy sấy khô quần áo, đồ dùng có kiểu dáng giống như thiết bị giặt thông dụng số tiền lên đến hàng 10 triệu đồng mà dùng thường xuyên độ hai tới ba tháng mưa kéo dài là cùng, bạn chỉ cần bỏ ra một lượng tiền xấp xỉ một triệu đồng là có ngay được một trợ thủ như máy sấy làm khô quần áo tất khăn Komasu KP90-UV với thiết kế vừa tầm mà chi phí chỉ bằng 1/8 so với máy sấy khô đồ quần áo đắt tiền tạo cho chị em tiết kiệm được lượng tiền đáng kể cho chi tiêu.
 7. Người sử dụng có thể mang đi máy sấy làm khô quần áo khăn gối Komasu KP90-UV bất kể đâu vì máy sấy khô quần áo Komasu KP90-UV không nặng, tháo rời thuận tiện.
 8. Máy sấy khô quần áo, đồ dùng Komasu KP90-UV không những sấy quần áo mà còn mang tính năng sưởi ấm phòng ở chả kém chiếc máy sưởi đâu nhé. Thêm vào đó, người sử dụng tận dụng làm giá treo trang phục không khác một tủ quần áo thông dụng. Màu sắc đáng yêu của máy sấy khô này giúp làm sáng nơi sống của ngôi nhà trong không khí ẩm ướt như vậy.
 9. Kiến trúc lại dễ dàng cất gọn sẽ không làm mất vị trĩ chỗ ở của bạn.
 10. Bởi có máy sấy làm khô quần áo đồ vải Komasu KP90-UV, bất cứ chị em nào đều trở thành người vợ giỏi giang giải quyết điều khó chịu nhất trong không khí ướt át này và cũng là một người tiêu dùng thông thái nữa.
 11. Một ưu điểm mà bạn vô cùng ưa thích ở máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Komasu KP90-UV này là máy khi hoạt động thì quần áo tất khăn luôn trong tình trạng yên vị bởi thế trang phục không bị nhăn hay phai màu trong khi làm khô điều mà thiết bị sấy kiểu sấy động không làm được.
 12. Máy sấy khô quần áo Komasu KP90-UV vận hành không nghỉ trong 180phút, sấy khô rất nhanh, giúp cho bạn và mọi người có được nhiều bộ quần áo để dùng trong ngày, kịp thời để có thể có những bộ quần áo lúc đi đến công ty hoặc ra ngoài.
 13. Trang phục không bị phai màu bởi vì ngâm lâu ngày và dính mùi nấm mốc ở các ngày nồm. Khi mà được sấy khô bởi máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Komasu KP90-UV thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc meo, bám bẩn, mất màu hơi ẩm, khó ngửi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương lâu hơn.
 14. Khi chưa xuất hiện máy sấy gió nóng quần áo Komasu KP90-UV, áo quần có để mấy ngày, có khi nhiều ngày cũng còn nguyên ẩm, nhưng với máy sấy làm khô đồ vải vóc Komasu KP90-UV chỉ tiêu ít thì giờ nhiều lắm là mấy tiếng đồ vải sẽ khô thoáng, đã vậy còn mang lại cho người dùng lại thấy được độ thơm của nước xả.
 15. Áo quần hết ẩm nhưng vẫn còn mùi ẩm mốc của dạng khí hậu đặc trưng sẽ khiến cho bất cứ ai mất tự tin nếu nói chuyện, sự lo ngại đó đều được đánh bật qua công nghệ lưu lại mùi thơm của máy sấy hong quần áo đồ vải Komasu KP90-UV. Trang phục, vải vóc kết thúc sấy khô không bay mất hương nước xả, ẩm mốc bị loại bỏ dưới tác dụng thêm nữa ánh sáng của đèn UV, an toàn đối với người sử dụng quần áo, vải vóc, ngăn chặn các bệnh về da do bởi nấm mốc tạo ra dễ gặp nhất là trẻ con. Các bà mẹ có em bé chẳng còn lo lắng mỗi khi các bé mặc quần áo cảm nhận sự mùi hôi nữa
 16. Hợp với hầu hết nguyên liệu vải từ chất liệu khó tính nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều dạng chất liệu thông thường như: cotton, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…

Một vài điểm chú ý mỗi khi dùng máy sấy quần áo Komasu KP90-UV làm sao cho bền bỉ và năng suất lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo tất khăn để để vào sấy

 • Bạn nhớ rằng công đoạn để quần áo, trang phục treo lên máy sấy quần áo Komasu KP90-UV phải là tất cả quần áo vải vóc được giặt sạch sẽ với nước giặt và nước xả vải trong lúc giặt. Ngay lúc giặt giũ hết quần áo, trang phục bạn cần thiết phải vắt cho ráo nước bằng phương pháp để vào máy giặt hoặc vắt không còn nước bằng tay giảm tình trạng đồ vải vóc chưa hết sạch nước mà người giặt không để ý cho vào máy sấy làm khô áo quần Komasu KP90-UV, vì làm như vậy sẽ gây nên tình trạng bị máy bị hỏng.
 • Ngoài ra, người giặt giũ cần để ý là không được cho quần áo đồ vải chứa vật sắc bén và những chất liệu như chất dẻo vào trong máy giảm bớt tình trạng làm cho máy hỏng hóc hoặc bị chảy. Thêm vào đó cần để ý là không để quần áo dính vết dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì lúc đó đồ vải có vết loang dầu mỡ, bởi gặp mức nhiệt mạnh phía trong môi trường sấy hoàn toàn có thể dẫn tới trạng thái phát hỏa cực kì không an toàn cho bạn và gia đình.

Bước 2: Chọn lựa cách thức sấy hợp lý

 • Sau khi kết thúc xong hết các thao tác là treo vào máy sấy quần áo Komasu KP90-UV và lựa chọn chức năng sấy nhanh – chậm – mát, chị em chúng ta có thể chọn chế độ sấy cho hợp lý với loại đồ quần áo mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV có tính năng hẹn khoảng giờ phút tắt rất tiện lợi. Tùy thuộc vào số lượng áo quần mà mọi người nên thiết lập thời gian hẹn tắt sao cho hợp lý và để nguy cơ dùng tốn điện.

Bước 3: Khởi động máy và làm các việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm hoàn tất xong mọi các bước chị em khởi động máy, nên chọn hẹn giờ dừng hoạt động và để máy sấy quần áo Komasu KP90-UV hoạt động rồi sau đó kéo lớp vải ở phía ngoài của máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Komasu KP90-UV lên đến nóc khóa chặt lại. Khi đó luồng gió ấm nóng xuất phát từ bộ phận máy sẽ đẩy lên, chui vào từng sợi vải làm cho hơi nước bị bốc ra bên ngoài và thoát theo khí lên những lỗ trên đỉnh máy ra phía ngoài.
 • Ngay lúc hết quy trình đã đặt, máy sẽ tự động ngắt vì chị em phụ nữ đã chọn sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc ngay sau đó của các mẹ là cho quần áo, trang phục ra và cất vào trong tủ quần áo thường.

Để mua ngay máy sấy quần áo Komasu KP90-UV, hãy đến với địa chỉ chúng tôi hoặc gọi cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi bất kỳ khi nào quý khách đang cần sắm sửa cho nhà mình một sản phẩm máy sấy hong quần áo đồ vải Komasu KP90-UV nhiều tiện ích này. Nhóm bán hàng trực tuyến chuyên sâu về thương phẩm và giàu chuyên môn sẽ nhiệt tình trả lời tới các bạn cách nào để chọn cho mình 1 trong những loại máy xuất xứ chính hãng loại nào tốt nhất, chất lượng nhất.

Vậy các bạn còn ngại ngần gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới những bạn bán hàng online: 0243 633 8892. Chở hàng máy sấy quần áo giá rẻ Komasu KP90-UV nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Showroom trưng bày và bán tại: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.