Menu Đóng

Máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS

Máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS tiên lợi, đèn UV diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS có hệ thống PTC giúp quần áo không bị nhăn, hư hỏng, thiết kế đèn UV thông minh diệt khuẩn, nấm mốc trên quần áo. Phù hợp với không gian hẹp như phòng trọ, chung cư… Công cụ quan trọng không thể thiếu trong những ngày nồm ẩm, mưa bão kéo dài giúp bạn hong khô quần áo cực kì nhanh. Tháo lắp và di chuyển rất thuận tiện cho người sử dụng.

Máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS
Máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS

Nhu cầu cần thiết máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS với cuộc sống của chúng ta

 • Đã bao giờ mọi người tận mắt thấy cái cảnh tất cả mọi nhà phơi đồ mặc khắp nơi như trên chưa?. Bất cứ vị trí nào có thể phơi quần áo ngay trong gia đình đều được sử dụng thật sự hết sức. Đó là khung cảnh vô cùng quen mắt trong các đô thị. Bạn thử đi vào các căn nhà tập thể thậm chí là tòa chung cư nữa, quần áo đặt nối lên nhau mấy ngày liền vẫn ướt mà thời tiết gió rét phải đổi quần áo mỗi ngày. Thấy dây phơi đan vào nhau kiểu như bước vào một mê cung nhện lớn.
 • Các nhà có em bé thì chồng quần áo thay ra càng nhiều hơn. Cách tạm thời là cho quần áo ra tiệm là hơi nhưng tốn tiền và không thuận lợi. Với sinh viên thuê nhà thì tìm ra cách, không cần mang đến nơi giặt là tốn nhiều phí sinh hoạt họ sử dụng máy sấy tóc làm khô quần áo hay sử dụng bàn là. Người lao động nghèo không có nhiều tiền và thời giờ thì thôi đành phải vận quần áo còn ẩm để đi làm.
 • Máy sấy quần áo đang là tiêu điểm quá “hot” tại nhiều trang web của chị em nhiều ngày lại đây vì mức hữu ích của sản phẩm: hong khô quần áo vải vóc không bay đi hương thơm, quần áo không nhàu nhĩ, mỗi lần sấy khô được vô số quần áo khăn mũ và lại không mất nhiều tiền, lượng tiền dùng đến khoảng hơn một triệu thôi lại còn cực kỳ dễ sử dụng và nhiều công năng hữu ích. Vậy các quý cô còn phân vân gì nữa mà không sở hữu ngay 1 sản phẩm máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Korea King KCD-9900VCS có đầy đủ đặc tính kể trên nhằm sử dụng cho các thành viên chứ. Với kích thước hợp lý, sấy khô quần áo trang phục mau lẹ, tốn ít điện mà giá cả rất vừa túi, hợp lý với điều kiện chung của mọi nhà.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS

 • Model: KCD-9900VCS
 • Công suất: 900W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Xanh Và Hồng
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Điều khiển: Núm vặn
 • Có đèn UV diệt khuẩn
 • Bảo hành: 1 năm

Linh kiện tạo thành của máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS

Cấu trúc chủ yếu của máy sấy gió nóng quần áo kiểu tròn Korea King KCD-9900VCS về cơ bản bao gồm 3 phần: thiết bị sấy khô, có những giá đỡ dạng hợp chất kim loại kèm theo vỏ bọc quanh có cấu tạo vải chịu hơi nóng, bền dai theo năm tháng.

 • Nguyên tắc vận hành của 2 dạng máy sấy khô hong khô kiểu lồng tròn và kiểu tủ vuông cơ bản như nhau. Thiết bị hoạt động nhờ vào quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước đầu sấy khô tạo nên đợt nhiệt nóng được mô tơ thổi đều lên quần áo vắt sẵn. Đợt nhiệt nóng kéo theo hơi nước từ đồ vải vóc thoát ra ngoài nhờ những lỗ thông khí được thiết kế tại đầu vỏ áo ngoài. Khối khí nóng liên tục đảo qua sấy khô quần áo đồ vải.
 • Dẫu rằng hơi nóng lớn phía trong máy sấy Korea King KCD-9900VCS đã diệt khuẩn có hại cực hiệu dụng, dù vậy tính năng đó là vẫn chưa thấm đối với những nhà tạo ra máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS, để củng cố chức năng trừ bỏ ký sinh hiệu suất cao hơn thế, máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS còn được nâng cấp tính năng đèn tạo tia diệt khuẩn UV. Đèn có tia UV kèm theo trong lúc sấy khô, các tia UV được phát tán có tác dụng diệt khuẩn có trong trang phục.
 • Quạt gió nóng chạy với vận tốc khỏe và vô cùng êm. Người vận hành máy sấy khô quần áo vải vóc Korea King KCD-9900VCS thoải mái đặt máy sấy khô tại bất luận nơi nào trong các phòng mà không lo bị tiếng máy chạy của sản phẩm quấy rối
 • Bộ sinh nhiệt thổi hơi nóng rực di chuyển liên miên tạo cho khí nóng chuyển động đều khiến cho quần áo chăn màn khô ráo đồng đều, vì vậy chẳng bị ẩm ướt từng vùng.
 • Lựa chọn các tính năng vận hành riêng cho máy sấy hong quần áo Korea King KCD-9900VCS rất là giản dị, qua núm vặn cơ cơ bản trên mặt máy giúp bất kỳ người vận hành nào chỉ phải trông sơ qua cũng đủ khả năng cho máy chạy được.
 • Điểm sáng vượt trội hơn nhiều đời máy cùng loại của máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Korea King KCD-9900VCS bởi vì nó được nhà sản xuất đèn UV mang tác dụng loại bỏ các khuẩn gây hại ngay tại khung đỡ để cho đồ dùng sạch trơn và đảm bảo cho sức khỏe người dùng, đặc biệt có lợi đối với các bé.
 • Sở hữu hai tầng móc quần áo, trang phục: giá trên là trang phục to, phía dưới là quần áo mỏng.
  Giống với tên được gọi: Máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS lồng tròn, sản phẩm hong sấy đồ dùng có dạng tròn, mang hình thức giống như chiếc tủ tròn, thiết kế vừa tầm, dễ dàng gắn lắp bất cứ khi nào bạn mong muốn
 • Thì giờ định giờ hong sấy giới hạn max đạt tới 180 phút. Máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Korea King KCD-9900VCS có tính năng đếm thời lượng sấy tùy vào vào lựa chọn của mọi người đã thiết lập phụ thuộc đống áo quần móc vào sấy. Sau quy trình đặt khoảng thời gian, người sử dụng cứ để máy sấy tĩnh đồ quần áo Korea King KCD-9900VCS tự nó chạy, đến khi hết thì giờ đã cài đặt, củ máy sẽ tự ngừng lại
 • Chế độ hong khô kèm theo bộ phận tỏa gió giúp cho gió nóng lan đều chui vào những thớ vải làm cho sự ẩm ướt từ sợi vải thoát hơi thoát ra mau chóng.
 • Mô tơ của máy sấy khô quần áo tất khăn Korea King KCD-9900VCS vận hành nhờ có bộ phận tạo nhiệt ổn định PTC với năng suất lên đến 900W giúp cho máy khả năng thổi khô quần áo đồ vải thật mau lẹ
 • Số lượng quần áo chăn màn một lượt mà máy sấy khô quần áo tất khăn Korea King KCD-9900VCS ở đây theo lý thuyết có thể làm khô được khối lượng quần áo đồ vải tối đa là: 10kg
 • Khay chắn nước phía trên mô tơ được làm ra là có nhiệm vụ ngăn nước từ quần áo vải vóc không cho rớt vào phần mô tơ trong quá trình sấy nhằm củ máy không hỏng phần điện.
 • Dưới chân là bộ chân tháo lắp rời của máy sấy tĩnh đồ vải vóc Korea King KCD-9900VCS có ba thanh cấu tạo vật liệu kim loại nhôm lắp kết hợp củ máy ghép lại giống như giá đỡ 3 chấu quá vững trãi, giá đỡ thoáng giúp máy sấy quần áo tất khăn Korea King KCD-9900VCS nạp khí bên ngoài đơn giản và thoáng hơn.
 • Khung chống bao gồm hai thanh ống to, hai đoạn được tạo ra để gắn vào cùng nhau bởi ren xoáy. Trụ chính chịu được trọng lượng quần áo nhiều nên hay được cấu tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm là hợp kim không bị oxi hóa làm tăng độ cứng cáp và bền bỉ cho khung đỡ của máy sấy khô quần áo, đồ dùng Korea King KCD-9900VCS.

Mô tả các điểm nổi bật của máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS gia đình

Do có nhiều đặc tính ưu Việt mà máy sấy áo quần Korea King KCD-9900VCS mang lại, bây giờ, chị em không cần e sợ những cơn mưa dai dẳng, thời tiết độ ẩm cao, đồ mặc để mãi vẫn ẩm giống như khi trước nữa. Máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Korea King KCD-9900VCS có nhiều công năng nổi trội như:

 • Khi chưa có máy sấy gió nóng quần áo Korea King KCD-9900VCS, áo quần có phơi nhiều giờ, có thời điểm nhiều ngày cũng còn nguyên ẩm, thế mà với máy sấy đồ vải vóc Korea King KCD-9900VCS chỉ tốn ít thời giờ tối đa là mấy tiếng đồ quần áo vải vóc sẽ khô hẳn, đã vậy còn mang cho người sử dụng lại thấy được độ thơm của nước xả.
 • Máy sấy hong áo quần Korea King KCD-9900VCS không những sấy quần áo mà còn kiêm đặc tính làm ấm phòng ở không kém chiếc máy sưởi nhé. Còn nữa, mọi người tận dụng làm máy để vải vóc như một tủ treo quần áo bình thường. Màu sắc nổi bật của máy sấy khô này giúp làm đẹp nội thất của căn hộ trong trời mưa u ám như vậy.
 • Tiết trời vào đông thấp, quần áo ở ngoài xỏ vào người cũng khiến lạnh gây hại cho sức khỏe, nhất là em nhỏ. Một lưu ý cơ bản là trước khi tắm cho các bé, các mẹ hãy móc áo quần của các con trong tủ máy sấy, sấy sơ qua yên tâm khi mặc đồ đồ mặc của con sẽ ấm và ngát hương.
 • Một điểm cộng mà chị em vô cùng yêu thích ở máy sấy khô quần áo vải vóc Korea King KCD-9900VCS này là máy khi hoạt động thì quần áo đồ vải ở trong phương thức treo yên vị vì vậy trang phục không nhàu nhĩ hay bạc màu trong khi sấy khô điều mà động cơ sấy loại sấy động không làm được.
 • Các mẹ có thể mang theo máy sấy hong quần áo khăn gối Korea King KCD-9900VCS bất kể nơi nào bởi vì máy sấy hong quần áo tất khăn Korea King KCD-9900VCS không nặng, tháo lắp thuận lợi.
 • Với chị em khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn ưng mắt nhất vẫn bị hơi ẩm, chỉ phải hong khô khoảng 1 tí xíu thời gian với máy sấy gió nóng đồ vải vóc Korea King KCD-9900VCS thì tất cả lo ngại đều được tháo gỡ.
 • Vì có máy sấy quần áo khăn gối Korea King KCD-9900VCS, bất cứ người phụ nữ nào đều trở thành người nội trợ đảm đang xử lý công việc khó khăn nhất ở thời tiết ẩm ướt này mà còn là một người vợ thông thái nữa.
 • Máy sấy làm khô quần áo khăn gối Korea King KCD-9900VCS làm việc không nghỉ trong 180 phút, hong sấy rất mau, giúp cho người hong sấy và gia đình có được các bộ cánh để dùng trong ngày, kịp lúc để có thể diện những bộ cánh mỗi lúc đi đến công sở hoặc đi ra phố.
 • Kiến trúc lại đơn giản tháo rời sẽ tốn ít diện tích nhà bạn.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi nấm mốc của dòng tiết trời hiện tại sẽ gây cho mỗi người mất tự tin trong tiếp chuyện, nỗi lo lắng đó sẽ bị xóa tan nhờ phương pháp giữ lại mùi hương của máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Korea King KCD-9900VCS. Quần áo, vải vóc sau khi sấy không bị mất đi hương thơm, nấm mốc bị diệt sạch nhờ nhiệt độ còn nữa tia sáng của đèn UV, an toàn tới người sử dụng trang phục, vải vóc, ngăn chặn nhiều bệnh về da bởi vì nấm mốc tạo ra đặc biệt là trẻ nhỏ. Các bạn có em bé không phải lo lắng mỗi khi con nhỏ bận đồ có vẻ mùi hôi nữa
 • Trang phục không sợ mất màu bởi vì ngâm thời gian dài và mang mùi ẩm vào những mưa phùn.
 • Khi mà được sấy khô bởi máy sấy hong quần áo, đồ dùng Korea King KCD-9900VCS thì quần áo sẽ giảm mốc thâm kim, bám bẩn, bạc màu hơi ẩm, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.
 • Máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Korea King KCD-9900VCS giảm thiểu năng lượng do đặc tính hong khô gọn lẹ dẫu đồ vải vóc các bạn đặt vào sấy hong có dầy đến đâu chăng nữa thì cũng ắt khô hẳn khi kết thúc một mẻ sấy nhé.
 • Thay bởi sở hữu một cái máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng có vẻ ngoài giống hệt thiết bị giặt thông thường mức tiền đạt đến xấp xỉ chục triệu mà chỉ dùng độ 2 đến 3 tháng mưa kéo dài là cùng, chị em chỉ xuất ra một món tiền xấp xỉ 1 triệu là có ngay được 1 đồ dùng gia đình như máy sấy khô quần áo khăn gối Korea King KCD-9900VCS với hình dáng không cồng kềnh mà giá tiền chỉ tầm 1/8 so với máy sấy đảo quần áo tất khăn đắt đỏ làm cho mọi người tiết kiệm được một số tiền kha khá trong gia đình.
 • Thích hợp với mọi thành phần đồ vải vóc từ thành phần khó chiều nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến mọi dạng chất liệu thông thường như: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Không giống dạng sấy khô bằng việc luôn đảo lộn áo quần ở trong lồng sấy giống như máy sấy quần áo đồ vải dáng vẻ kiểu máy giặt, phương pháp đó khiến quần áo đồ vải nhàu nhĩ hơn, với sản phẩm dạng cây sấy tròn hoặc tủ đều sử dụng phương thức sấy tĩnh tại, áo quần toàn ở trạng thái treo một chỗ. Phương cách sấy đồ vải này sẽ loại bỏ việc quần áo vải vóc bị nhàu.
 • Khi đồ vải vóc được sấy bên trong tủ không chứa cát bụi như lúc vắt ngoài tự nhiên.

Vài lưu tâm mỗi khi vận hành máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS sao cho bền bỉ và năng suất lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải vóc để đặt vào sấy khô

 • Các mẹ cần lưu ý rằng trước khi cho quần áo vải vóc treo vào máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS phải là toàn bộ quần áo khăn gối được giặt sạch với chất tẩy phù hợp và nước xả trong quá trình giặt. Sau khi giặt xong tất quần áo tất khăn các bạn cần thiết phải vắt thật khô bởi cách nhét vào máy giặt hoặc là vắt thật khô kiệt bằng tay giảm đi tình trạng quần áo, đồ dùng còn nhiễu nước mà người giặt không xem xét kĩ cho vào máy sấy khô quần áo đồ vải Korea King KCD-9900VCS, như thế sẽ làm khả năng bị máy bị hỏng.
 • Ngoài ra, chị em cần ghi nhớ là không để quần áo đồ vải chứa vật sắc cạnh và những vật liệu giống như nhựa để trong máy để trạng thái khiến máy bị hỏng hoặc bị chảy. Ngoài ra cần nhớ là không được để quần áo dính vết dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì trong khi áo quần có dây dầu mỡ, bởi gặp độ nóng lớn ở trong môi trường sấy hoàn toàn có thể dẫn tới nguy cơ cháy tương đối hiểm hại cho người sử dụng.

Bước 2: Thiết lập phương thức sấy hợp lý

 • Sau khi hoàn thành xong các bước là treo lên máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS khi đó lựa tính năng sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm, chị em chúng ta có thể lựa chọn kiểu sấy để sao cho hợp lý với dạng quần áo khăn gối mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS có tính năng thiết lập giờ phút tắt máy rất tiện ích.
 • Tùy vào số lượng trang phục mà bạn nên đặt thời gian hẹn tắt làm sao cho thích hợp và giảm đi khả năng lãng phí điện.

Bước 3: Bật công tắc và đi làm việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn tất xong bước trên các chị phụ nữ cho chạy máy, nên lựa chọn thiết lập giờ phút tắt máy và bắt đầu máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS vận hành rồi ngay khi đó kéo lớp vải ở ngoài của máy sấy làm khô quần áo vải vóc Korea King KCD-9900VCS lên nóc đóng chặt lại. ngay khi khởi động luồng gió ấm nóng thổi từ củ máy phát sẽ được đưa lên, chui vào mọi sợi vải tạo cho hơi ẩm được bốc ra bên ngoài và thoát theo khí lên các lỗ tròn bên trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Ngay lúc hết số phút đã đặt, máy sẽ tự ngắt vì bạn đã chọn sẵn thời gian hẹn tắt máy việc lúc đó của các mẹ là lấy quần áo ra và đưa vào trong tủ quần áo thường.

Để mua máy sấy quần áo Korea King KCD-9900VCS, hãy tìm mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc đặt hàng với nhóm chuyên viên bán hàng của chúng tôi ngay khi bạn mong muốn mua ngay cho nhà mình một chiếc máy sấy quần áo tất khăn Korea King KCD-9900VCS nhiều thuận tiện này. Tổ bán hàng trực tuyến thông thuộc về vật dụng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp cho các bạn cách nào để lựa chọn một trong vô số chiếc xuất xứ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy các anh chị còn lo nghĩ gì nữa. Số điện gọi order tới các bạn bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Korea King KCD-9900VCS nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán lẻ ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.