Menu Đóng

Máy sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng

Máy sấy quần áo Otto 2 tầng, sấy được khối lượng quần áo lớn, không bị nhăn, giữ được mùi hương của nước xả vải.

Máy sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng công suất lớn, dễ dàng tháo lắp và di chuyển

Máy sấy quần áo Otto 2 tầng, sấy được khối lượng quần áo lớn, không bị nhăn, giữ được mùi hương của nước xả vải. Công suất lên tới 1000W, do vậy mà quạt tản nhiệt đều đặn vào khoang tủ làm cho quần áo khô với tốc độ cực kì nhanh, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Phòng chống các bệnh về da, đường hô hấp do các loại vi khuẩn, nấm mốc bám trên quần áo.

Máy sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng
Máy sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng

Vai trò của tủ sấy quần áo Otto với các sinh hoạt của con người

 

 • Mọi nhà có em bé thì lượng quần áo giặt nhiều hơn cả. Phương pháp tạm thời là đem quần áo tới tiệm giặt là nhưng tốn tiền và phải mang đi lại. Với học sinh thuê nhà thì nghĩ ra cách, thay phải mang tới quán mất nhiều phí sinh hoạt họ cầm máy sấy tóc sấy khô quần áo hay dùng bàn là. Nhiều người bình dân chẳng có điều kiện hoặc thời giờ thì đành phải bận trang phục hơi ẩm để đi lao động.
 • Do khí hậu ẩm ướt cùng với mưa nhỏ diễn ra, nhất là liên tục mấy tháng gần tết nguyên đán, vì thế chị em đang đắn đo mang 1 chiếc máy sấy quần áo với mức giá hợp lý để dùng tới ở khí trời độ ẩm cao như vậy. Có được thông tin trên web mọi người thuận lợi để mua 1 chiếc tủ sấy vải vóc thuận tiện với nhu cầu dùng trong gia đình cùng với sự nổi tiếng của thương hiệu. tủ sấy hong quần áo, đồ dùng cho gia đình xứng đáng là sự quyết định tốt nhất.
 • Tủ sấy khô quần áo vải vóc đang là câu chuyện quá “hot” tại nhiều diễn đàn dành riêng cho các mẹ nhiều ngày gần đây vì mức tiện dụng của sản phẩm: sấy khô quần áo không hề mất mùi hương, quần áo không co dúm, mỗi lúc sấy khô được khối lượng lớn quần áo với lại không nhiều chi phí, mức tiền bỏ ra khoảng 1 đến 2 triệu mà thôi mà còn rất dễ ứng dụng và đa chức năng tiện dụng. Vậy chị em còn suy nghĩ gì nữa ngay lập tức sắm ngay một sản phẩm tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Otto Thái Lan-2 tầng sở hữu đầy đủ tính năng như trên nhằm thỏa mãn cho cả nhà chứ. Với cấu trúc hợp lý, làm khô quần áo trang phục mau lẹ, tốn ít điện năng mà giá cả vô cùng dễ chịu, phù hợp với thu nhập của bạn.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Otto Thái Lan

 • Công suất: 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng: 7 kg
 • Màu sắc: Xanh và Hồng
 • Kích thước:70x40x35 cm
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 1 năm
 • Sản xuất tại: Thái Lan

Thiết kế và các bộ phận của tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng

Bộ phận của tủ sấy tĩnh quần áo Otto Thái Lan cũng chia làm một số phần : động cơ làm khô, vô số thanh hợp kim nhôm không rỉ để tạo thành bộ khung, các thanh nhựa rắn chịu nhiệt cao, trên đó có lỗ gài được thanh họp kim vào đó con lăn để máy sấy dễ dàng di động được đi cùng vỏ trùm quấn phía ngoài có cấu tạo vải tổng hợp chịu được nhiệt độ cao bền tốt.

 • Nguyên lý hoạt động của 2 kiểu máy sấy khô sấy khô loại lồng tròn và loại tủ vuông nói chung giống nhau. Máy vận hành theo quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước vào vận hành sinh ra luồng nhiệt nóng được quạt đẩy tản đều lên đồ để sẵn. Luồng hơi nóng mang theo khí ẩm từ quần áo trang phục thoát ra ngoài qua các lỗ thoát khí được chế tạo ở đầu vỏ áo ngoài. Khối hơi nóng luôn được đi qua sấy khô quần áo vải vóc.
 • Tủ sấy hong đồ quần áo Otto Thái Lan được chế tạo khoang chứa rộng rãi hơn thiết bị máy sấy kiểu tròn cho nên tủ sấy khô quần áo khăn tất mũ kiểu vuông treo được nhiều vải vóc hơn, cân nặng sấy hong cực đại mỗi lần là 15kg
 • Căn cứ số đồ được sấy ít hay nhiều hoặc to hoặc bé, vải dày mỏng mà chỉnh nhiệt lượng cho hợp lý. Như bình thường nhiệt nóng yếu hơn sẽ sử dụng đồ dùng nhỏ và mỏng hoặc đống đồ được sấy ít ỏi và tất nhiên, nhiệt độ lớn hơn sẽ ứng dụng với quần áo to và dày hoặc khối lượng quần áo vải vóc rất nhiều hoặc cần sấy nhanh.
 • Bánh lăn được đặt ở ngay dưới bốn thanh đỡ để có thể đẩy đi mà không cần ôm máy
 • Kích cỡ tủ thoáng lại có hai tầng sử dụng tất cả công năng vắt của giá đỡ. Thanh trên treo quần áo tất khăn lớn, tầng dưới phơi trang phục nhỏ.
 • Quạt đẩy gió nóng vận hành với sức gió lớn tuy nhiên lại thật sự êm. Người sử dụng sản phẩm máy sấy Otto hoàn toàn có thể để máy tại bất kỳ đâu bên trong nhà mà không ngại bị tiếng ồn ào của máy quấy rầy. Việc chạy với vận tốc mạnh khiến tăng độ nhiệt nóng đảo lại trong áo bọc dẫn hơi nóng xuyên vào mỗi tấm vải, trang phục luôn tại trạng thái sấy yên vị.
 • Bộ phận tạo nhiệt đẩy hơi nóng rực chuyển động làm cho gió nóng dịch chuyển đều làm cho quần áo khô kiệt đều, bởi vậy tránh khỏi bị ẩm từng chỗ.
 • Thì giờ định giờ hong sấy giới hạn max lên tới 180 phút. Tủ sấy đồ vải vóc Otto Thái Lan-2 tầng có khả năng cài đặt số phút sấy tùy theo vào thiết lập của người dùng đã cài đặt phụ thuộc số trang phục móc vào sấy. Sau hành động thiếp lập thời gian, người đặt chỉ việc để tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Otto tự thân hoạt động, khi hết thì giờ đã cài đặt, bộ phận máy sẽ tự động dừng lại
 • Tùy chỉnh chế độ sấy dành cho tủ sấy làm khô trang phục Otto 2 tầng thật là không khó, bằng núm vặn bằng tay đặc trưng trên mặt máy để cho bất kể người vận hành nào cũng chỉ cần liếc mắt cũng có khả năng dùng được.
 • Hình dáng hợp lý, có khả năng tháo và lắp lại thế nên tủ sấy khô đồ vải Otto Thái Lan rất dễ đùn đẩy tùy biến trong diện tích sống, thực sự hữu dụng cho chị em.
 • Động cơ của tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Otto Thái Lan-2 tầng làm việc bằng linh kiện phát nhiệt PTC sưởi với năng suất cực đại đạt đến 1000W. Linh kiện phát nhiệt để dưới vỏ áo. Tại đáy là nhiều khe gió có trách nhiệm như cửa sổ để động cơ quạt ở trong mô tơ hút không khí từ ngoài vào trong.
 • Tủ sấy khô quần áo đồ vải Otto Thái Lan-2 tầng dáng hộp vuông trông giống như tủ vải treo quần áo đồ vải bình thường.
 • Giá đỡ cấu tạo từ nhôm hợp kim cực bền, bao gồm: thanh móc quần áo, thanh đỡ vỏ ngoài, thanh để tất chân.

Công năng đáng giá của tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng loại tốt

Do có mọi tính năng nổi bật mà tủ sấy quần áo vải vóc Otto đem lại, nay, người có máy không cần e ngại những ngày mưa kéo dài, khí trời độ ẩm cao, quần áo treo mãi vẫn ướt như thủa trước nữa. tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Otto có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tủ sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Otto Thái Lan giảm thiểu lượng điện do tính năng sấy khô mau chóng cho dù áo quần các bạn cho vào sấy khô có dầy cỡ nào chăng nữa thì cũng buộc phải khô kiệt với 1 chu trình sấy nhé.
 • Nền nhiệt mùa đông lạnh, quần áo bỏ ngoài khoác vô người gây ra lạnh không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Một gợi ý cơ bản là trước khi tắm cho em bé, bạn hãy đặt áo quần của trẻ nhỏ trong tủ máy sấy, sấy sơ qua chắc chắn khi tắm xong đồ của trẻ sẽ ấm áp và thơm tho.
 • Vì có tủ sấy áo quần Otto, bất cứ ai đều trở thành người vợ tháo vát xử lý vấn đề khó chịu nhất ở tiết trời mưa gió này đồng thời là một người nội trợ thông thái nữa.
 • Khi chưa ra mắt tủ sấy khô quần áo Otto Thái Lan, đồ quần áo vải vóc có phơi mấy ngày, thậm chí hàng tuần cũng không khô, nhưng với tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Otto chỉ mất ít thời gian giới hạn là vài tiếng quần áo, đồ dùng sẽ khô cong, đã thế còn mang cho ta lại thấy được mùi hương của nước xả thơm.
 • Chị em có thể mang đi tủ sấy tĩnh quần áo vải vóc Otto Thái Lan-2 tầng bất kỳ đâu bởi vì tủ sấy hong trang phục Otto gọn gàng, tháo ra thuận lợi.
 • Áo quần đã khô nhưng đều còn mùi nấm mốc của dạng khí hậu hiện tại sẽ làm cho bạn ngại ngùng trong giao tiếp, nỗi bất an đó sẽ bị đánh bật bằng kỹ thuật lưu lại hương thơm của tủ sấy gió nóng quần áo khăn gối Otto. Quần áo đồ vải kết thúc sấy gió nóng không bị mất sạch hương thơm, ẩm mốc bị diệt sạch bằng gió nóng an toàn cho người dùng trang phục, phòng tránh các bệnh cho da bởi vì nấm mốc gây nên nhất là trẻ con. Các mẹ nuôi trẻ em chẳng còn e sợ khi mà con nhỏ mặc quần áo cảm thấy ngứa ngáy nữa
 • Tủ sấy khô quần áo đồ vải Otto Thái Lan không chỉ làm khô quần áo mà còn có tính năng làm nóng phòng ở không thua động cơ sưởi đâu ạ. Thêm nữa, chị em đem ra làm tủ treo trang phục tựa như một tủ cất quần áo thông dụng. Màu sắc tươi sáng của tủ sấy tĩnh này sẽ tô điểm nơi sống của căn nhà trong trời mưa ảm đạm thế này.
 • Thích hợp với tất cả nguyên liệu vải từ vật liệu tốt nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới những thành phần thông dụng giống như: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Cấu tạo lại dễ dàng gấp gọn sẽ tốn ít không gian phòng bạn.
 • Quần áo không còn mất màu nguyên do ẩm lâu ngày và tạo mùi ẩm trong những ngày mưa gió.
 • Khi được sấy khô bằng tủ sấy tĩnh quần áo tất khăn Otto thì quần áo sẽ không sợ bị mốc thâm kim, bám bẩn, chuyển màu ẩm ướt, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu tốt hơn.
 • Nếu tậu một cái máy sấy khô đồ vải vóc có kiểu dáng y như thiết bị giặt thông dụng có giá lên tới xấp xỉ chục triệu đồng mà hay dùng từ 2 đến 3 tháng mưa nhiều là cùng, bạn chỉ việc đưa ra 1 món tiền khoảng 1 triệu đồng là sở hữu ngay được một công cụ như tủ sấy hong đồ vải vóc Otto 2 tầng với cấu trúc không cồng kềnh mà giá thành chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy khô trang phục mắc tiền tạo cho người tiêu dùng giảm nhiều được số tiền đáng kể cho gia đình.
 • Một điểm cộng mà người sấy rất ưa thích ở tủ sấy làm khô quần áo tất khăn Otto này là tủ sấy lúc sấy thì quần áo vải vóc luôn trong tình trạng treo một chỗ vì vậy quần áo không nhăn dúm hay bạc màu trong khi sấy khô điều mà thiết bị sấy kiểu sấy động không có được.
 • Với phái đẹp khi có bữa tiệc quan trọng, bộ đầm bạn vừa ý nhất vẫn bị hơi ẩm, chỉ phải sấy khô trong 1 chút thời gian với tủ sấy làm khô đồ vải Otto Thái Lan-2 tầng thì những lo lắng đều được xử lý.
 • Không như cách thức sấy khô theo phương pháp luôn lộn nhào quần áo vải vóc ở trong lồng của máy như là máy làm khô áo quần dáng vẻ kiểu máy giặt, việc đó khiến cho áo quần nhiều vết nhăn hơn, với máy sấy dạng máy sấy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật chỉ dùng cách sấy tĩnh, quần áo đồ vải luôn ở hình thức treo một chỗ. Phương thức sấy gió nóng đó giúp cho giảm bớt việc quần áo tất khăn bị nhiều vết nhăn.
 • Tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Otto Thái Lan-2 tầng hoạt động không nghỉ trong 180 phút, hong sấy rất mau chóng, giúp cho chị em và cả nhà có được nhiều bộ cánh để mặc trong vài giờ, đúng lúc để có thể có những bộ quần áo khi đi đi làm ăn hoặc ra ngoài.
  Khi quần áo, đồ dùng được sấy khô ở trong tủ không dính côn trùng giống với phơi ở ngoài.

Vài lưu ý khi vận hành tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng làm sao cho bền bỉ và đạt hiệu quả được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải để đưa vào sấy khô

 • Các mẹ nhớ rằng trước lúc cho quần áo treo lên thanh tủ sấy quần áo Otto phải là toàn bộ quần áo vải vóc đã được giặt sạch sẽ với xà phòng và nước xả trong quy trình giặt. Sau khi giặt xong mọi trang phục người giặt nên nhớ vắt cho ráo nước bởi thao tác đặt vào máy giặt hay là vắt cho ráo hết nước bằng tay giảm bớt đi nguy cơ đồ quần áo còn nhiễu nước mà người giặt không để ý treo lên tủ sấy khô quần áo Otto Thái Lan, như thế sẽ làm tình trạng bị hỏng máy.
 • Thêm vào đó, chị em cần để ý là tuyệt đối không cho quần áo, đồ dùng vướng vật sắc và các nguyên liệu dạng như chất dẻo để trong máy giảm đi nguy cơ làm cho máy hỏng hoặc bị cháy.
 • Thêm một điều cần lưu ý là không nên để quần áo bị dính dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì khi đó quần áo vải vóc bị dính dầu mỡ, bởi vì ở trong độ nóng cao ở trong buồng sấy hoàn toàn có thể dẫn tới trạng thái cháy rất là không an toàn cho bạn và gia đình.

Bước 2: Lựa chọn chế độ sấy phù hợp

 • Lúc kết thúc xong hết các bước là cho vào tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng sau đó lựa tính năng sấy khô nhanh, chậm, mát, chị em chúng ta có thể lựa kiểu sấy sao cho tương hợp với kiểu trang phục mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Otto 2 tầng có chế độ thiết lập giờ tắt máy rất tiện ích. Tùy thuộc vào số lượng đồ vải vóc mà bạn nên chọn thời gian hẹn giờ tắt để cho thích hợp và giảm bớt nguy cơ dùng tốn điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và làm việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm kết thúc xong các bước các chị phụ nữ khởi động máy, nên chọn lựa hẹn giờ tắt và để tủ sấy quần áo Otto vận hành rồi ngay khi đó kéo lớp vải ở phía ngoài của tủ sấy đồ vải Otto Thái Lan-2 tầng lên đến nóc đóng chặt lại. Ngay sau đó luồng hơi ấm nóng từ bộ phận máy sẽ đẩy lên, đi vào từng sợi vải làm cho hơi ẩm được thoát ra bên ngoài và bốc theo gió lên một số lỗ hở phía trên nóc tủ ra ngoài.
 • Sau khi hết thời gian đã định,tủ sẽ tự động dừng vì bạn đã cài sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc ngay sau đó của các mẹ là gỡ trang phục ra và cất vào trong tủ đựng.

Để mua tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng, hãy đến mua tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện cho đội saler của Thế giới đồ dùng ngay khi bạn mong muốn tậu cho mình một cái tủ sấy tĩnh đồ vải Otto đa tiện dụng này. Đội ngũ bán hàng online vững vàng về dụng cụ gia đình và dày dạn chuyên môn sẽ vui vẻ giải đáp với các bạn cách làm thế nào để chọn lọc một trong nhiều kiểu máy sấy xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.

Vậy các anh chị còn đắn đo thêm gì nữa. Tổng đài gọi mua tới đội ngũ chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Giao hàng máy sấy quần áo loại tốt Otto nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
Việt Mart trưng bày và bán tại: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.