Menu Đóng

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882 cơ

730,000

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 tủ vuông hai tầng tiện dụng, khung được làm từ những thanh inox vô cùng chắc chắn. Công suất 1000W sấy khô nhanh chóng, nhiệt độ sấy cao mà vẫn giữ được độ mềm mịn của vải, giảm nếp nhăn, dễ là ủi.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882 cơ tủ vuông hai tầng đa năng

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882 cơ tủ vuông hai tầng tiện dụng, khung được làm từ những thanh inox vô cùng chắc chắn. Công suất 1200W sấy khô nhanh chóng, nhiệt độ sấy cao mà vẫn giữ được độ mềm mịn của vải, giảm nếp nhăn, dễ là ủi. Tủ có tổng cộng 17 thanh inox và 6 thanh nối tầng màu trắng

Máy sấy samsung khung inox 2 tầng cơ
Máy sấy Panasonic HD 882 khung inox 2 tầng cơ

Quý khách lưu ý: hiện nay tủ sấy quần áo Panasonic đã hết chương trình tặng thanh inox nhỏ.

Những mong muốn có máy sấy quần áo Panasonic HD 882 máy cơ với sự sống của chúng ta

 • Khi trời giao mùa từ Đông đến Xuân kèm với nhiều trận mưa không ngớt đi với khí hậu nồm chính là lý do để cho phòng ở của mọi người lúc nào cũng ẩm thấp, không chỉ có vậy quần áo vải vóc hong nhiều ngày liền đều vẫn ướt đi kèm mùi nấm mốc. Mọi người chắc đều tìm ra một số cách thức nhằm làm khô quần áo vải vóc, nhiều người áp dụng quạt để làm khô thế nhưng quần áo sau khi làm khô vẫn không hết hẳn bị không khô và vẫn giữ mùi không thơm tho không như lúc ta phơi ngoài ánh nắng kể cả đã dùng nước xả . Quần áo tất mũ còn ướt hay chứa ẩm mốc là mầm mống chủ yếu dẫn đến những bệnh lý về da, quan trọng là đối với làn da quá nhạy cảm của em nhỏ, bên cạnh đó, nó làm hư tổn tới hệ hô hấp của con người.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Panasonic HD 882

 • Model: HD 882
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 70°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 3,5kg
 • Kích thước: 70x48x150cm
 • Điều khiểu từ xa:  Không
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

 

máy cơ siêu bền công suất lớn
máy cơ siêu bền công suất lớn

Thiết kế của máy sấy quần áo Panasonic HD 882

Nguyên lý làm việc của 2 kiểu máy sấy làm khô kiểu lồng tròn và loại tủ vuông cơ bản không khác nhau. Máy sấy khô nhờ vào quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy bước đầu vận hành hình thành luồng nhiệt nóng được quạt đẩy tán đều lên quần áo vắt sẵn. Khối gió nóng kèm theo độ ẩm từ quần áo vải vóc đẩy ra ngoài nhờ những lỗ thông khí được thiết kế tại đỉnh vỏ máy. Đợt gió nóng liên tiếp đi qua hong khô đồ dùng.

 • Bánh xe được đặt tại phía dưới 4 giá đỡ để tủ có khả năng di động mà chẳng phải nhấc máy
 • Tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục dáng vuông Panasonic HD 882 máy cơ với cấu tạo thông minh so với tủ sấy đồ loại tròn. Chị em có thể vận hành những chế độ chạy của động cơ sấy bằng hệ thống thiết lập nhờ các nút ở trước mặt của hoặc điều chỉnh bằng thiết bị điều chỉnh từ xa, thêm vào đó thân máy còn kèm với màn hiển thị điện tử hữu dụng cho người thao tác nắm bắt.
 • Phần máy của tủ sấy tĩnh quần áo vải vóc Panasonic HD 882 làm việc bằng linh kiện phát nhiệt PTC thổi gió nóng với năng suất lớn nhất lên tới 1000W. Thiết bị phát nhiệt ở dưới áo bọc. Đáy động cơ là nhiều khe gió có công dụng làm cửa để quạt phía trong máy hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Bề ngoài không quá lớn, dễ dàng tháo và lắp ghép lại vì thế tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Panasonic HD 882 có thể di động đến nơi mong muốn trong chỗ sinh hoạt, vô cùng có ích cho người phụ nữ.
 • Quạt hút đẩy gió nóng làm việc với vận tốc nhanh tuy vậy lại thật sự êm ái. Người vận hành máy sấy Panasonic HD 882 hoàn toàn có thể để máy sấy tại bất cứ đâu bên trong các phòng mà không ngại bị tiếng máy chạy của máy sấy quấy quả. Việc làm việc với vận tốc mạnh để tăng lượng hơi nóng đảo lại trong áo bọc đưa hơi nóng lẩn vào từng sợi vải, áo quần luôn ở phương thức sấy tĩnh.
 • Tủ sấy khô đồ quần áo Panasonic HD 882 được chế tạo không gian sấy to hơn máy sấy quần áo hình tròn vì vậy tủ sấy khô quần áo, đồ dùng kiểu vuông hong khô được nhiều vải vóc hơn, số lượng sấy khô tối đa mỗi lượt là 15kg
tủ sấy quần áo cơ
tủ sấy quần áo cơ
 • Căn cứ lượng quần áo nhiều ít hoặc lớn hoặc bé, vải mỏng hay dày mà lựa mức nhiệt cho tương thích. Nhiệt lượng trong lúc sấy khô trong khoảng 60°C lên đến 70°C. Như bình thường nhiệt độ mức bé sẽ sấy đồ vải sấy nhỏ và mỏng manh hoặc lượng trang phục không nhiều và dĩ nhiên, nhiệt lượng mức mạnh sẽ sấy quần áo vải vóc rộng và dày hay lượng đồ được sấy nhiều hoặc khi muốn sấy khô nhanh.
 • Khung đỡ làm bằng vật liệu thép không han bao gồm: thanh móc trang phục, thanh đỡ vỏ ngoài, thanh treo tất chân.
 • Tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Panasonic HD 882 kiểu vuông. Panasonic HD 882 nhìn giống với tủ vải đựng đồ quần áo vải vóc thông thường.
 • Máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Panasonic HD 882 cơ thật là thuận tiện, nhờ nút vặn bằng tay đặc trưng trên động cơ tạo cho bất kể người dùng nào cũng chỉ cần ngó qua cũng có thể vận hành được.
 • Thành phần của máy sấy gió nóng đồ vải Panasonic HD 882 cũng gồm có các bộ phận : thiết bị phát nhiệt, các thanh inox không bị oxi hóa để lắp thành khung đỡ, nhiều thanh nhựa cứng chịu nóng cao, trên thanh nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào đó bánh xe để tủ có khả năng dịch chuyển được kèm theo vỏ máy bao quanh có thiết kế bằng vải pha chịu hơi nóng bền tốt.
 • Số giờ hẹn giờ sấy khô tối đa lên tới 180phút. Tủ sấy tĩnh áo quần Panasonic HD 882 có tính năng đếm thời lượng sấy tùy vào vào căn chỉnh từ người sử dụng đã cài đặt theo đống trang phục cho vào sấy. Sau hành động đặt thời giờ, người sử dụng có thể để máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Panasonic HD 882 tự thân sấy, lúc kết thúc thời lượng đã định, bộ phận máy sẽ tự động dừng lại
 • Cấu trúc tủ to chia thành hai tầng dùng được hoàn toàn công năng móc của máy. Tầng trên để quần áo dầy, thanh dưới phơi vải mỏng.
 • Bộ máy tạo nhiệt đẩy gió nóng rực chuyển động khiến cho nhiệt nóng lan đều tạo cho quần áo đồ vải khô kiệt đều, cho nên không bị ẩm cục bộ.

Đặc điểm có giá trị của máy sấy quần áo Panasonic HD 882 gia đình

Nhờ với mọi đặc điểm tối ưu mà máy sấy quần áo Panasonic HD 882 đem lại, bây giờ, người nội trợ chẳng còn e ngại những cơn mưa kéo dài, khí hậu nồm, đồ mặc để mãi không ráo nước như ngày xưa nữa. máy sấy tĩnh áo quần Panasonic HD 882 mang nhiều đặc tính nổi bật như:

 1. Khác với dạng sấy khô theo phương thức liên tiếp đảo lộn quần áo vải vóc ở trong lồng sấy khô như máy sấy quần áo chăn màn hình dáng kiểu máy giặt, kiểu này làm cho quần áo chăn màn nhăn nhúm hơn, với máy sấy kiểu lồng tròn hoặc tủ vuông đều dùng cách sấy tĩnh, quần áo chăn màn toàn ở hình thức treo tĩnh. Phương pháp sấy đồ vải đó giúp cho giảm nhiều việc quần áo bị nhàu.
 2. Máy sấy đồ vải Panasonic HD 882 chẳng những sấy khô quần áo lại còn có đặc tính sưởi nóng phòng ở chả kém chiếc máy sưởi là bao. Bên cạnh đó, chị em đem ra làm tủ cất trang phục giống như 1 tủ quần áo bình thường. Màu sắc tươi sáng của máy sấy hong này giúp tô điểm không gian cho căn nhà trong không khí ẩm ướt như thế này.
 3. Nếu tậu một cái máy sấy đảo trang phục có hình dáng y như máy giặt bình thường có giá lên đến hàng chục triệu đồng mà dùng nhiều từ hai tới 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, các mẹ chỉ đưa ra 1 món tiền trên dưới 1 triệu đồng là rinh ngay được một chiếc máy sấy tĩnh áo quần Panasonic HD 882 với cấu tạo không quá lớn mà mức giá chỉ bằng 1/8 so với máy sấy đảo lộn quần áo vải vóc đắt tiền để cho mọi người giảm nhiều được lượng tiền không ít cho chi tiêu.
 4. Khi chưa ra mắt máy sấy quần áo Panasonic HD 882, quần áo, trang phục có để mấy ngày, nhiều lúc cả tuần cũng không khô, nhưng với máy sấy gió nóng đồ vải Panasonic HD 882 chỉ mất ít thời gian tối đa là mấy tiếng đồ vải sẽ khô ráo, đã thế còn đưa lại cho chúng ta cảm giác được mùi thơm của nước xả.
 5. Một điểm nổi bật mà các bạn rất thích thú ở máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Panasonic HD 882 này là máy sấy lúc sấy khô thì đồ quần áo luôn trong tình trạng yên vị cho nên quần áo không nhăn dúm hay bạc màu lúc đang sấy hong điều mà thiết bị sấy kiểu sấy động không có được.
 6. Tiết trời mùa đông giảm, quần áo bỏ ngoài xỏ vào người cũng gây lạnh không có lợi đối với sức khỏe, đặc biệt là trẻ con. Một bật mí hữu ích là trước khi thay đồ cho các bé, các mẹ hãy đặt quần áo của bé con trong cây sấy, sấy nóng chắc chắn khi tắm xong đồ mặc của con sẽ ấm áp và ngát hương.
 7. Bởi có máy sấy khô đồ vải Panasonic HD 882, bất kể chị em nào cũng trở thành người vợ giỏi giang xử lý công việc khó chịu nhất tại không khí ẩm ướt này đồng thời là 1 người mẹ thông minh nữa.
 8. Máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Panasonic HD 882 giảm thiểu số điện do tính năng sấy khô gọn lẹ cho dù là quần áo, đồ dùng người sấy mang vào sấy có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khô kiệt khi qua một công đoạn sấy mà thôi.
 9. Cấu tạo lại thuận lợi tháo rời sẽ không làm mất diện tích nơi ở của bạn.
 10. Với các mẹ khi có buổi tiệc quan trọng, bộ đầm bạn vừa mắt nhất vẫn còn ẩm, chỉ phải hong khô trong một chút thời lượng với máy sấy làm khô quần áo khăn gối Panasonic HD 882 thì tất cả lo sợ dễ dàng được tháo gỡ.
 11. Người dùng có thể cầm đi máy sấy làm khô quần áo khăn gối Panasonic HD 882 bất kể đâu bởi máy sấy gió nóng quần áo Panasonic HD 882 không nặng, tháo rời thuận lợi.
 12. Trang phục không còn mất màu bởi vì ủ khá lâu và mang mùi khó chịu trong các ngày ẩm ướt. Khi được sấy khô bằng máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Panasonic HD 882 thì quần áo sẽ không còn mốc đen, bám bẩn, úa màu ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm mát dài lâu.
 13. Khi quần áo được sấy phía trong tủ không có cát bụi giống như phơi ở ngoài.
 14. Máy sấy làm khô quần áo Panasonic HD 882 hoạt động không nghỉ trong 180phút, sấy khô rất nhanh chóng, giúp cho bạn và gia đình có ngay các bộ đồ để diện trong vài giờ, kịp thời để có thể có những bộ quần áo mỗi lúc đi làm hoặc đi ra phố.
 15. Tương thích với toàn bộ chất liệu vải từ nguyên liệu tốt nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới nhiều dạng chất liệu thông thường như là: cotton, poliete, kaki, tổng hợp…
 16. Áo quần không ướt nhưng đều còn mùi ẩm mốc của dạng tiết trời đặc trưng sẽ làm cho bất cứ ai ngại ngùng nếu nói chuyện, sự lo lắng đó đều được đánh bật qua biện pháp để lại mùi thơm của máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Panasonic HD 882. Trang phục một lần sấy tĩnh không bị bay mất hương nước xả, ẩm mốc bị loại trừ bằng độ nóng đảm bảo cho người sử dụng trang phục, phòng chống vô số bệnh cho da chính vì nấm mốc tạo nên đặc biệt là con nít. Các mẹ có trẻ nhỏ chẳng còn e sợ khi mà trẻ con mặc quần áo có vẻ ngứa ngáy nữa

Một vài lưu ý lúc vận hành máy sấy quần áo Panasonic HD 882 làm thế nào lâu bền và đạt hiệu quả dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo khăn gối để đưa vào sấy

 • Chị em phụ nữ đặc biệt chú ý rằng khi cho quần áo khăn gối treo lên thanh máy sấy quần áo Panasonic HD 882 bao gồm toàn bộ đồ vải vóc được giặt giũ để loại bụi bẩn cùng với chất tẩy phù hợp và nước xả vải trong công đoạn giặt giũ. Ngay trong lúc giặt giũ xong tất quần áo, trang phục người giặt giũ nên nhớ vắt sạch nước bởi cách để vào máy giặt hoặc là vắt không còn nước bằng tay giảm thiểu trạng thái quần áo còn chảy nước mà các bạn không xem xét kĩ cho vào máy sấy hong quần áo tất khăn Panasonic HD 882, như vậy sẽ gây ra nguy cơ bị chập cháy phần điện.
 • Còn nữa, bạn cần chú tâm là không để quần áo vải vóc vướng vật sắc nhọn và mọi chất liệu kiểu như nhựa để trong máy giảm tình trạng khiến máy không vào điện hoặc bị cháy. Còn nữa cần nên nhớ là không được để quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì khi quần áo khăn gối dính dầu mỡ, bởi vì gặp hơi nóng mạnh phía trong máy sấy có khả năng dẫn đến nguy cơ cháy vô cùng không an toàn cho bạn và gia đình.

Bước 2: Chọn cách thức sấy tương thích

 • Sau khi kết thúc xong các công đoạn là để vào tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 khi đó thiết lập chế độ sấy khô nhanh – chậm – mát, mọi người có thể lựa chọn chế độ sấy cho tương thích với loại áo quần mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 có tính năng hẹn giờ phút tắt rất thuận tiện. Tùy thuộc vào số lượng đồ vải mà các bạn nên thiết lập thời gian hẹn giờ tắt để cho hợp lý và để trạng thái dùng nhiều điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và làm các việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn kết thúc xong hết bước trên các bạn cho chạy máy, nên chọn đặt thời gian ngừng chạy và bắt đầu máy sấy quần áo Panasonic HD 882 hoạt động rồi ngay sau đó kéo áo vải trùm bên ngoài của máy sấy khô đồ vải Panasonic HD 882 lên kéo chặt lại. Ngay khi bật máy làn gió ấm nóng xuất phát từ phần máy sẽ được đẩy lên, đi vào mọi sợi vải tạo cho hơi ẩm được thoát ra và bốc theo gió lên một số lỗ tròn phía trên nóc máy ra bên ngoài.
 • Khi kết thúc quy trình đã đặt, máy sẽ tự ngắt máy vì các mẹ đã chọn sẵn chế độ hẹn tắt việc lúc đó của bạn là gỡ quần áo, trang phục ra và đem để vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để mua máy sấy quần áo Panasonic HD 882, hãy đến xem tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc liên hệ với đội bán hàng trực tuyến của VietMart 13 Lĩnh nam nếu bạn mong muốn mua sắm cho nhà mình một cái máy sấy hong quần áo đồ vải Panasonic HD 882 cực thuận tiện này. Đội saler thông thuộc về dụng cụ gia đình và giàu chuyên môn sẽ sẵn lòng tư vấn tới quý bạn cách tìm hiểu chọn lọc một trong các loại máy sấy khô của chính hãng loại nào tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy các anh chị còn ngại ngùng gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới nhóm saler: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Panasonic HD 882 nhanh, miễn phí ship với khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán lẻ tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.