Giảm giá!

Máy sấy quần áo Panasonic HD 886 có điều khiển

1,690,000 880,000

Máy sấy quần áo Panasonic HD 886 dạng tủ vuông, khung inox 2 tầng, khoang máy rộng sấy được tối đa 15kg. Có hai mức công suất, công suất định mức là 1200W công suất sấy mát là 1500W. Tủ sấy quần áo Panasonic còn có 3 chế độ sấy hữu ích, đa năng.

Máy sấy quần áo Panasonic HD 886 dạng tủ, hai tầng, khung inox công suất 3 mức – tối đa 1500W

Máy sấy quần áo Panasonic HD 886 dạng tủ vuông, khung inox 2 tầng, khoang máy rộng sấy được tối đa 15kg. Có hai mức công suất, công suất định mức là 1200W công suất sấy mát là 1500W. Tủ sấy quần áo Panasonic còn có 3 chế độ sấy hữu ích, đa năng.

Tủ sấy Panasonic HD-882F

Tủ sấy Panasonic HD-886

Quý khách lưu ý: hiện nay tủ sấy quần áo Panasonic đã hết chương trình tặng thanh inox nhỏ.

Tại sao cần máy sấy quần áo Panasonic HD 886 với sự sống của mỗi người

 • Đã ai từng nhìn thấy cái cảnh chỗ nào cũng treo đồ vải khắp nơi như thế chưa?. Bất cứ chỗ nào có thể giăng quần áo bên trong gia đình đều được sử dụng một cách hết mức. Thật là toàn cảnh vô cùng quen thuộc tại mọi đô thị. Bất kì ai một lần tới các căn nhà tập thể kể cả nhà chung cư nữa, quần áo đặt mắc lối lên nhau hàng tuần trời vẫn ẩm mà thời tiết mưa bẩn phải thay đồ liên tục. Trông dây treo chằng chịt lên nhau không khác gì khám phá một động nhện lớn.
 • Các nhà có trẻ em thì chồng quần áo trút ra càng nhiều. Giải pháp cần thiết là gửi quần áo đến tiệm sấy khô nhưng không kinh tế và bất tiện. Với sinh viên đi học thì nghĩ ra cách, thay phải đem ra quán cần nhiều tiền bạc họ cầm máy sấy tóc hong quần áo hay ứng dụng bàn là. Nhiều người thu nhập thấp chẳng có nhiều tiền cùng với thời gian đành phải khoác bộ đồ ẩm ướt để đi làm.
 • Khí hậu giao mùa từ Đông sang Xuân đi kèm mọi cơn mưa không ngớt đi với không khí nồm chủ yếu là nguyên do để cho ngôi nhà của mỗi người liên tục đọng nước, không chỉ có vậy quần áo hong nhiều ngày liền cũng không khô mang theo mùi hôi rình. Bất cứ ai chắc cũng thử những giải pháp nhằm hong sấy đồ vải vóc quần áo, nhiều người dùng bàn là để làm khô nhưng mà quần áo khi đã sấy khô vẫn không hết hẳn bị vẫn ướt và vẫn nguyên mùi không thơm tho không như lúc phơi ngoài ánh nắng cho dù vẫn dùng nước lưu hương . Quần áo vải vóc còn ẩm dễ sinh khuẩn và nấm là mầm mống chủ yếu mắc phải nhiều bệnh tật về da, đặc biệt là cho da dẻ rất mẫn cảm của trẻ nhỏ, thêm vào đó, nó làm hư tổn tới việc hít thở của người vận.
 • Mấy ngày lại đây có lẽ các mẹ đã nghe nói hoặc đã nhìn thấy ở siêu thị nào đó tin tức về những dòng máy sấy tĩnh quần áo, trang phục giá vừa phải mà vẫn cho hiệu quả sấy rất tốt phải vậy không? Và bây giờ các quý cô tìm kiểu máy sấy gió nóng quần áo và đồ vải vóc đó phải không? Vậy các chị đã kiếm tìm chuẩn người bán rồi, tại siêu thị bán hàng online nơi chúng tôi quy tụ các dòng máy sấy quần áo như loại này và một trong số máy sấy gió nóng gần đây được kiếm tìm nhiều hẳn là model máy sấy quần áo Panasonic HD 886 này. Với hiệu suất hoạt động đạt tới 1500W, thời gian làm khô chỉ tiêu tốn cực đại là 180 phút chắc hẳn sẽ làm cho khách hàng khó lòng từ chối.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Panasonic HD 886

 • Model: HD-886
 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất sấy mát: 1500W
 • Màu sắc: Xanh da trời
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox

Thiết kế và các bộ phận của máy sấy quần áo Panasonic HD 886

Cách thức sấy khô của 2 dạng máy sấy khô làm khô dạng lồng tròn và loại tủ vuông đều không khác nhau. Máy vận hành dựa vào quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bước đầu hoạt động hình thành khối gió nóng được mô tơ tán đều lên đồ phơi sẵn. Luồng khí nóng đem theo độ ẩm từ đồ quần áo đẩy ra ngoài bởi những lỗ bay khí được chế tạo trên nóc vỏ máy. Đợt gió nóng luôn luôn đảo qua sấy khô đồ quần áo vải vóc.

 • Quạt đẩy gió nóng làm việc với tốc độ lớn mặc dù vậy lại vô cùng êm ái. Người sử dụng máy sấy Panasonic HD 886 có thể đặt máy sấy ở bất cứ chỗ nào trong các phòng mà chẳng ngại bị âm thanh của máy phá rối. Việc làm việc với nhịp độ khỏe làm tăng số khí nóng luân chuyển trong áo bọc dẫn khí nóng đi vào mỗi mảnh vải, trang phục luôn trong trạng thái sấy tĩnh tại.
 • Thời gian hẹn giờ sấy khô nhiều nhất đạt tới 180phút. Tủ sấy khô quần áo đồ vải Panasonic HD 886 có công năng căn chỉnh thời giờ sấy tùy theo vào lựa chọn từ người sấy đã đặt phụ thuộc đống quần áo vải vóc treo vào sấy. Sau quy trình chốt thời giờ, người thiết lập chỉ cần để máy sấy khô áo quần Panasonic HD 886 tự hoạt động, lúc đủ thời lượng đã hẹn, củ máy sẽ tự động ngừng vận hành
 • Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng kiểu vuông Panasonic HD 886 có điều khiển mang cấu tạo tân tiến so với máy sấy quần áo dạng tròn. Người sử dụng nhẹ nhàng điều chỉnh một số chế độ chạy của máy bằng bộ thiết lập bởi một số nút bấm ở trước mặt máy sấy hoặc căn chỉnh bằng thiết bị điều khiển cầm tay, bên cạnh đó củ máy còn sở hữu thêm màn hình biểu thị đèn led tiện dụng cho các mẹ nắm bắt.
 • Tủ sấy gió nóng trang phục Panasonic HD 886 dạng chữ nhật. Panasonic HD 886 trông giống với chiếc tủ để quần áo đồ vải bình thường.
 • Khung đỡ cấu tạo từ hợp kim thép không oxi hóa bao gồm: thanh móc quần áo, thanh đỡ áo bọc, thanh treo tất chân.
Khung tủ sấy quần áo Panasonic HD 882F

Khung tủ sấy quần áo Panasonic HD 886

 • Phần máy của tủ sấy tĩnh đồ vải Panasonic HD 886 hoạt động nhờ có bộ phận tạo nhiệt PTC hong khô với hiệu suất cực đại lên đến 1500W. Bộ phận tỏa nhiệt đặt dưới vỏ áo. Dưới đáy là các khe thoáng có trách nhiệm mở cửa để quạt trong máy hút khí trời ở ngoài vào trong.
Thân máy sấy quần áo Panasonic HD-882F đa năng

Thân máy sấy quần áo Panasonic HD-886 đa năng

 • Cấu trúc hợp lý, không khó để tháo và lắp đặt lại thế nên tủ sấy gió nóng trang phục Panasonic HD 886 không khó để đùn đẩy tùy ý trong không gian sinh hoạt, vô cùng thuận tiện cho người phụ nữ.
 • Điều chỉnh cách sấy đối với máy sấy tĩnh đồ vải Panasonic HD 886 tương đối không khó, nhờ nút bấm cơ thông thường trên thân máy để cho bất kỳ người bình thường nào cũng chỉ ngó qua cũng có khả năng dùng được.
 • Tủ sấy trang phục Panasonic HD 886 được tạo hai chế độ nhiệt nóng khác biệt kèm với 1 cấp độ gió không nóng giúp người dùng đặt chế độ sấy với các loại đồ vải sấy nhạy cảm ví như lụa, tơ tằm. Tùy theo khối lượng đồ được sấy có nhiều không hoặc to hay nhỏ, vải dày mỏng mà lựa mức nhiệt cho hợp lý. Nhiệt nóng trong khi hong khô dao động 60°C đạt tới 75°C. Như lệ thường nhiệt nóng mức thấp sẽ áp dụng sấy đồ vải sấy nhỏ và mỏng manh hoặc số lượng trang phục có ít và tất nhiên, nhiệt ở lớn hơn sẽ sử dụng trang phục to và dày hoặc là số lượng đồ được sấy rất lớn hoặc khi muốn làm khô nhanh.
 • Bộ phát nhiệt đẩy gió nóng chạy quanh làm cho gió nóng tỏa đều tạo cho quần áo tất khăn khô đồng đều, bởi vậy không thể bị ẩm từng chỗ.
 • Thành phần của máy sấy hong đồ vải vóc Panasonic HD 886 cũng gồm có những bộ phận : máy tạo nhiệt, một số thanh inox không bị oxi hóa giúp tạo thành khung, những thanh nhựa rắn chịu nhiệt cao, trên thanh nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào con lăn để cho dễ dàng di chuyển được kèm theo vỏ máy quấn quanh có thiết kế bằng vải chịu được nhiệt độ cao bền tốt.
 • Kích cỡ tủ rộng lại có hai tầng dùng đến hết mức năng lực vắt của thanh đỡ. Giá trên treo quần áo vải vóc lớn, tầng dưới phơi vải bé.
 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo Panasonic HD 886 được sản xuất không gian sấy nhiều hơn sản phẩm máy sấy hình tròn vì vậy tủ máy sấy khô quần áo vải vóc kiểu vuông phơi sấy được nhiều quần áo hơn, trọng lượng sấy hong cực đại từng lượt là 15kg
 • Bánh xe được lắp tại phía dưới 4 chân đỡ để cho thuận tiện khi dịch chuyển mà không phải nhấc máy

Tính năng nổi bật của máy sấy khô quần áo Panasonic HD 886 hữu dụng

Vì có các tính năng nổi bật mà máy sấy làm khô quần áo khăn gối Panasonic HD 886 mang đến, thời nay, người nội trợ không phải e ngại những trận mưa kéo dài, khí trời ẩm ướt, đồ mặc để mãi vẫn ướt giống như trước đây nữa. máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Panasonic HD 886 gồm các tính năng nổi bật như:

 1. Thay vì mua một chiếc máy sấy khô trang phục có bề ngoài giống như thiết bị giặt đắt đỏ mức tiền lên tới xấp xỉ chục triệu đồng mà hay dùng độ 2 tới ba tháng mùa mưa phùn là cùng, chị em chỉ việc chi ra một lượng tiền xấp xỉ một triệu là có ngay được 1 đồ dùng gia đình như máy sấy khô quần áo tất khăn Panasonic HD 886 với hình dáng vừa phải mà giá thành chỉ bằng 1/8 so với máy sấy đảo lộn trang phục cao cấp giúp mọi người tiết kiệm được khoản tiền kha khá cho chi tiêu.
 2. Người sử dụng có thể chọn mỗi phương thức sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm đi với số tiếng sấy phù hợp với chất liệu vải và độ dày mỏng, lớn bé của áo quần.
 3. Chị em có thể mang đi máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Panasonic HD 886 bất kỳ chỗ nào bởi máy sấy làm khô quần áo vải vóc Panasonic HD 886 không nặng, lắp đặt dễ dàng.
 4. Tương thích với toàn bộ thành phần đồ vải vóc từ thành phần khó chiều nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới nhiều dạng chất liệu thông thường như là: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 5. Nhờ có máy sấy gió nóng áo quần Panasonic HD 886, bất kể ai đều trở thành người phụ nữ giỏi giang giải quyết công việc khó làm nhất ở khí hậu u ám này đồng thời là một người tiêu dùng thông minh nữa.
 6. Với chị em khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ cánh bạn vừa mắt nhất vẫn bị ẩm, chỉ phải sấy hong khoảng 1 tí xíu thời gian với máy sấy hong quần áo khăn gối Panasonic HD 886 thì những lo ngại lập tức được xử lý.
 7. Máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Panasonic HD 886 giảm thiểu năng lượng do đặc tính sấy hong gọn lẹ dẫu đồ quần áo vải vóc người sử dụng máy cho vào sấy có dầy thế nào đi nữa thì cũng ắt khô thoáng khi qua 1 lượt sấy thôi nhé.
 8. Một điểm nhấn mà người sấy vô cùng thích thú ở máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Panasonic HD 886 này là sản phẩm lúc sấy khô thì áo quần luôn ở phương thức yên vị cho nên quần áo không nhàu nhĩ hay phai màu lúc đang hong khô điều mà thiết bị sấy dòng sấy động không làm được.
 9. Áo quần tuy khô nhưng đều còn mùi nấm mốc của kiểu tiết trời hiện hữu sẽ khiến cho bất cứ ai mất tự tin trong giao tiếp, sự e ngại đó sẽ bị đánh bật qua phương pháp giữ lại mùi hương của máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Panasonic HD 886. Quần áo đồ vải kết thúc sấy tĩnh không bị bay mất mùi thơm, nấm mốc bị tiêu diệt bằng nhiệt độ an toàn tới người sử dụng quần áo, phòng tránh vô số bệnh về da do vì nấm mốc gây ra cụ thể là các bé. Các mẹ trẻ có trẻ em chẳng còn e ngại mỗi khi các bé bận đồ sẽ thấy ngứa ngáy nữa
 10. Máy sấy gió nóng đồ quần áo Panasonic HD 886 không chỉ sấy khô quần áo lại còn có tác dụng sưởi ấm phòng ốc chả kém dụng cụ sưởi đâu ạ. Ngoài ra, chị em sử dụng làm tủ cất trang phục tựa như một tủ treo quần áo thông dụng. Màu sắc tươi sáng của máy sấy tĩnh này sẽ trang trí nội thất cho căn nhà trong không khí ảm đạm như vậy.
 11. Khi quần áo vải vóc được sấy khô ở trong tủ không dính cát bụi giống như phơi ở ngoài.
 12. Khi chưa ra mắt máy sấy khô ấm quần áo Panasonic HD 886, quần áo khăn gối có phơi vài ngày, có khi hàng tuần cũng còn ướt, thế nhưng với máy sấy gió nóng quần áo Panasonic HD 886 chỉ dùng ít số giờ cùng lắm là mấy giờ đồ vải vóc sẽ khô kiệt, đã thế còn mang đến cho người sấy cảm giác được độ thơm của nước xả.
 13. Máy sấy quần áo khăn gối Panasonic HD 886 hoạt động liên tục trong 180phút, sấy khô rất mau lẹ, khiến cho người dùng và các thành viên sẵn ngay các bộ đồ để diện trong vài giờ, kịp thời để có thể diện những bộ quần áo mỗi lúc đi làm hoặc bước ra bên ngoài.
 14. Khác hẳn kiểu sấy khô theo phương thức luôn lộn nhào quần áo đồ vải phía trong lồng sấy như là máy sấy quần áo đồ vải dáng vẻ dạng máy giặt, vận hành này làm cho quần áo nhàu nhĩ hơn, với máy dạng máy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật lại ứng dụng phương pháp sấy tại chỗ, quần áo đồ vải toàn tại trạng thái treo một chỗ. Dạng sấy nóng này khiến giảm đi việc quần áo tất khăn bị nhăn nhúm.
 15. Trang phục không gây bạc màu nguyên do phơi lâu ngày và có mùi ẩm ở các ngày nồm. Lúc mà được sấy khô với máy sấy hong đồ quần áo Panasonic HD 886 thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc thếch, bám bụi bẩn, chuyển màu ẩm ướt, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 16. Khí trời vào đông hạ, quần áo để ngoài khoác vô người cũng làm lạnh bất lợi cho sức khỏe, nhất là các bé. Một bật mí đơn giản là trước khi thay đồ cho trẻ nhỏ, bạn hãy đặt quần áo, đồ vải của các con vào cây sấy, sấy nóng chắc chắn khi tắm xong đồ mặc của em bé sẽ ấm áp và thơm mới.
 17. Kiến trúc lại thuận lợi cất gọn sẽ không làm mất vị trí nhà bạn.
Điều khiển từ xa của máy sấy quần áo

Điều khiển từ xa của máy sấy quần áo

Vài lưu ý mỗi lúc sử dụng máy sấy quần áo Panasonic HD 886 làm sao cho bền và đạt hiệu quả được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, đồ dùng để đặt vào sấy khô quần áo

 • Chị em phụ nữ cần lưu ý rằng trước khi để trang phục treo vào máy sấy quần áo Panasonic HD 886 phải là mọi quần áo khăn gối phải giặt sạch bong cùng với bột giặt tẩy và nước xả trong khi giặt giũ. Trong lúc giặt giũ xong quần áo mọi người cần nhớ vắt thật khô bằng phương pháp nhét vào máy giặt hoặc là vắt cho ráo nước bằng tay giảm đi tình trạng quần áo đồ vải còn nhiều nước mà các bạn không chú ý cho vào máy sấy khô quần áo Panasonic HD 886, như vậy sẽ gây ra nguy cơ bị máy bị chập điện.
 • Thêm một điều, người giặt giũ cần chú tâm là không để đồ quần áo vải vóc có dính vật sắc và những nguyên liệu như chất dẻo cho vào máy bớt đi nguy cơ khiến máy không chạy được hoặc bị chảy nhão. Thêm vào đó cần nên nhớ là không được để quần áo dính dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì khi đồ quần áo vải vóc còn sót dầu mỡ, bởi vì gặp nhiệt độ lớn bên trong máy sấy có khả năng dẫn tới nguy cơ cháy tương đối nguy hại cho gia đình.

Bước 2: Thiết lập phương thức sấy thích hợp

 • Khi kết thúc xong mọi các bước là cho vào tủ sấy quần áo Panasonic HD 886 và thiết lập phương thức sấy khô nhanh – chậm – mát, bạn có thể chọn kiểu sấy làm sao cho thích hợp với loại đồ quần áo mà các mẹ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Panasonic HD 886 có chức năng hẹn giờ phút tắt máy rất tiện ích. Tùy thuộc vào số lượng quần áo, trang phục mà các chị phụ nữ nên chọn thời gian hẹn tắt máy làm sao cho hợp lý và giảm bớt khả năng dùng tốn điện.

Bước 3: Bật công tắc và làm các việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Sau khi hoàn thành xong hết bước các chị phụ nữ bật máy, nên lựa chọn kiểu sấy và hẹn khoảng số phút tắt và bắt đầu máy sấy quần áo Panasonic HD 886 vận hành rồi ngay khi đó kéo phần vải ở bên ngoài của máy sấy hong quần áo đồ vải Panasonic HD 886 lên khóa kín lại. Ngay khi bật máy làn khí ấm nóng đẩy từ bộ phận máy sẽ được đẩy lên, thâm nhập vào từng thớ vải tạo cho hơi ẩm thoát ra bên ngoài và thoát theo khí ra một số lỗ tròn trên nóc máy ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hết số phút đã thiết lập, máy sẽ tự động ngắt vì bạn đã đặt sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc ngay sau đó của chị em chúng ta là mang quần áo khăn gối ra và đem để vào trong tủ.

Để mua sắm máy sấy quần áo Panasonic HD 886, hãy đến xem tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi cho các bạn chuyên viên tư vấn của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart bất kể bao giờ quý bạn đang cần sắm cho gia đình một sản phẩm máy sấy hong áo quần Panasonic HD 886 nhiều thuận tiện này. Đội ngũ chuyên viên tư vấn vững vàng về dụng cụ gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn tới quý khách mua hàng cách hiểu hơn để chọn lựa một trong các dạng máy sấy khô quần áo xuất xứ chính hãng tốt nhất, thích hợp nhất.

Vậy quý bạn còn lo nghĩ gì hơn nữa. Tổng đài gọi order tới đội tư vấn viên: 0243 633 8892. Chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Panasonic HD 886 nhanh, free ship với khách mua hàng.
Showroom trưng bày và bán hàng ở: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.