Menu Đóng

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 có điều khiển

790,000

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 dạng tủ vuông, khung inox 2 tầng, khoang máy rộng sấy được tối đa 15kg. Có hai mức công suất, công suất định mức là 1200W công suất sấy mát là 1500W. Tủ sấy quần áo Panasonic còn có 3 chế độ sấy hữu ích, đa năng.

Máy sấy quần áo Panasonic HD882 công suất lớn, dễ dàng tháo lắp

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 có điều khiển từ xa, với tốc độ cực kì nhanh, công suất lên tới 1500W bạn có thể sấy bất kì một loại vải nào dày mỏng và kể cả những loại bông, len ,tơ, lụa… Bên cạnh đó giúp bạn diệt mọi vi khuẩn, nấm mốc phát sinh trong những ngày mưa bão kéo dài hàng tuần liền. Tiện lợi trong khâu di chuyển và tháo lắp một cách dễ dàng là một lợi thế cho người dùng, phù hợp cả những không gian hẹp như phòng trọ, kí túc, tập thể… Tủ có 17 thanh inox, 6 thanh nối tầng màu trắng và 1 bạt chịu nhiệt.

Máy sấy quần áo Panasonic TC-2015
Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 có điều khiển từ xa khung inox thanh thẳng

Quý khách lưu ý: hiện nay tủ sấy quần áo Panasonic đã hết chương trình tặng thanh inox nhỏ.

Những mong muốn có tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 với đời sống của con người

 • Với nhiều gia đình có điều kiện thì có một chiếc máy sấy khô quần áo vải vóc của một vài thương hiệu nổi tiếng như Elextrolux, LG….với giá thành tầm khoảng trên dưới mười triệu đồng là chuyện nhỏ. Nhưng cũng phải ai đều có kinh tế khá giả và khoảng diện tích đủ rộng để mà đặt 1 cái máy sấy đồ vải cồng kềnh tại gia đình, trong khi đó suốt năm hầu như chỉ dùng tầm hai, ba tháng. Làm sao để tìm được một thiết bị tạo cho vô số trang phục khô ráo mà chi phí lại phù hợp ở cái tiết trời khó tính như vậy?
 • Một vài tháng trở lại đây hẳn các quý cô đã nghe hoặc đã xem qua ở siêu thị nào đó tin tức về những chiếc máy hong sấy quần áo khăn tất mũ giá tiền vừa phải vậy mà vẫn cho hiệu suất sấy nhanh phải không? Và bây giờ người nội trợ khám phá loại máy hong sấy đồ quần áo đó phải không? Vậy thì người nội trợ đã kiếm tìm chính xác nơi rồi, ở shop máy sấy thegioidodung.vn đại diện cho nhiều kiểu máy sấy quần áo như mẫu này và 1 trong số những máy hong sấy dạo này được kiếm tìm nhiều hẳn là model máy sấy quần áo Panasonic HD 882 này. Với hiệu quả làm việc lên đến 1500W, thời giờ sấy khô chỉ mất cực đại là 180 phút khẳng định sẽ làm các mẹ khó lòng từ chối.
máy sấy quần áo Panasonic HD 882 có 3 chế độ sấy: Gió nóng mạnh, Gió nóng trung bình và gió thường
máy sấy quần áo Panasonic HD 882 có 3 chế độ sấy: Gió nóng mạnh, Gió nóng trung bình và gió thường

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Panasonic HD 882

 • Model: HD-882
 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất sấy máy: 1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Xanh
 • Kích thước: 71 x 21,5  x 19,5 (cm)
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 12kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 1 năm

Linh kiện tạo thành của tủ sấy quần áo Panasonic HD-882

Cấu tạo của tủ sấy gió nóng đồ quần áo Panasonic HD 882 cũng mang một số phần : động cơ sinh nhiệt, các thanh hợp kim không bị oxi hóa nhằm lắp thành khung, nhiều đoạn nhựa rắn chịu nhiệt cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được thanh kim loại nhôm vào khớp, con lăn để thuận tiện khi di động được đi cùng vỏ máy trùm bên ngoài có cấu tạo vải chịu nhiệt bền dai.

 • Nguyên tắc làm việc của 2 loại máy sấy sấy khô loại lồng tròn và dạng tủ vuông đều giống nhau.
 • Máy vận hành dựa trên định luật “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm bước vào làm việc tạo ra lượng hơi nóng cũng được động cơ thổi đều vào trang phục phơi sẵn. Đợt gió nóng kéo theo hơi nước từ quần áo vải vóc tỏa ra ngoài bằng nhiều lỗ bay khí được chế tạo tại đỉnh vỏ áo bọc. Khối gió nóng liên tục luân chuyển hong sấy đồ quần áo.
 • Động cơ của tủ sấy hong đồ quần áo vải vóc Panasonic HD 882 vận hành nhờ có bộ phận sinh nhiệt PTC tạo nhiệt với năng suất lớn nhất lên tới 1500W. Bộ phận phát nhiệt phía dưới vỏ tủ sấy.
 • Dưới đáy là các khe hút có công dụng mở cửa để cánh quạt ở trong động cơ hút gió bên ngoài vào trong.
tủ sấy quần áo có điều khiển từ xa
tủ sấy quần áo có điều khiển từ xa
 • Quạt thổi gió nóng vận hành với nhịp độ mạnh tuy nhiên lại cực êm. Người dùng máy sấy Panasonic HD 882 có thể để máy sấy ở bất kỳ nơi nào trong gia đình mà chẳng e ngại bị tiếng động của sản phẩm quấy rầy. Việc vận hành với tốc độ lớn để tăng số nhiệt nóng luân chuyển trong áo bọc đưa khí nóng xuyên vào từng sợi vải, đồ vải vóc luôn trong tình trạng sấy treo tĩnh.
 • Bộ phận phát nhiệt thổi hơi nóng chạy quanh tạo cho nhiệt nóng chuyển động đều khiến cho quần áo tất khăn khô kiệt đồng thời, vì thế tránh cho bị ẩm từng nơi.
  Tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Panasonic HD 882 dáng vuông nhìn giống với cái tủ vải để quần áo đồ vải thông thường.
 • Tùy thuộc số lượng trang phục bao nhiêu hoặc lớn hay nhỏ, vải dày thế nào mà lựa nhiệt lượng cho hợp lý. Lúc bình thường nhiệt nóng mức bé sẽ dùng để sấy trang phục bé và ít dày hoặc chồng trang phục ít và tất nhiên, nhiệt lượng mức to sẽ sấy đồ được sấy to và dày hoặc là số đồ được sấy rất nhiều hoặc khi muốn sấy nhanh.
 • Khung đỡ làm bằng inox cực bền, cụ thể là: thanh phơi đồ dùng, thanh đỡ vỏ ngoài, thanh phơi đồ bé.
 • Tủ sấy khô quần áo vải vóc Panasonic HD 882 được sản xuất khoang sấy rộng hơn thiết bị máy sấy dáng tròn thế nên tủ máy sấy đồ quần áo vải vóc loại vuông treo sấy được nhiều đồ vải hơn, số lượng sấy khô tối đa từng lượt là 12kg.
Khung bằng inox chắc chắn chứai được nhiều quần áo
Khung bằng inox chắc chắn chứai được nhiều quần áo
 • Tủ sấy làm khô đồ vải vóc kiểu vuông Panasonic HD 882 có điều khiển từ xa có thiết kế tiên tiến hơn thiết bị sấy khô dạng tròn. Người dùng nhẹ nhàng thao tác với các chức năng của động cơ sấy bằng bộ phận điều chỉnh bởi những nút trước bề mặt máy hoặc căn chỉnh bằng thiết bị điều chỉnh từ xa, thêm nữa động cơ còn sở hữu thêm màn hình biểu thị điện tử tiện dụng cho các mẹ trông thấy.
 • Thiết kế không cồng kềnh, thuận tiện khi tháo và lắp ghép lại thế nên tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Panasonic HD 882 nhẹ nhàng khi di chuyển linh hoạt trong diện tích sống, thực sự hữu dụng cho mỗi nhà.
 • Thiết kế tủ thoáng lại có hai tầng sử dụng hết mức tính năng móc của máy. Tầng trên để đồ vải vóc dầy, khung dưới để quần áo bé.
 • Bánh xe được đặt ở ở dưới 4 giá đỡ để tủ thuận tiện khi di chuyển mà không phải nhấc máy
 • Thì giờ cài đặt giờ hong khô đỉnh điểm đạt đến 180 phút. Tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Panasonic HD 882 có công năng tùy chỉnh số phút sấy phụ thuộc vào thiết lập từ người sở hữu đã cài đặt theo lượng quần áo cho vào sấy. Sau lúc đặt thời giờ, người thiết lập cứ để tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Panasonic HD 882 tự nó hoạt động, khi không còn thời lượng đã cài đặt, mô tơ sẽ tự động ngừng chạy.

Tính năng hữu ích của tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 đa chức năng

Nhờ với các đặc điểm nổi trội mà tủ sấy tĩnh quần áo tất khăn Panasonic HD 882 mang đến, bây giờ, người nội trợ chẳng còn lo sợ những ngày mưa không ngớt, không khí độ ẩm cao, quần áo phơi mãi vẫn ẩm giống như ngày xưa nữa. Tủ sấy gió nóng đồ quần áo Panasonic HD 882 sở hữu những tính năng nổi trội như:

 • Với phái đẹp khi có buổi tiệc quan trọng, bộ đầm bạn vừa mắt nhất vẫn dính chưa khô, chỉ phải làm khô trong một chút giờ phút với tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Panasonic HD 882 thì tất cả vấn đề lập tức được loại bỏ.
 • Không giống kiểu sấy nóng bằng việc luôn lộn vòng quần áo đồ vải bên trong khoang sấy khô như là máy sấy quần áo vải vóc bề ngoài giống máy giặt, phương thức này khiến quần áo vải vóc nhăn hơn, với máy thiết kế dạng máy sấy tròn hoặc tủ sấy đa tầng chỉ ứng dụng cách sấy tĩnh, áo quần chỉ trong vị thế yên vị. Phương cách sấy đồ vải đó khiến giảm bớt việc quần áo bị nhăn nhúm.
 • Tủ sấy hong quần áo đồ vải Panasonic HD 882 không chỉ sấy quần áo lại còn có chức năng sưởi nóng trong nhà không thua thiết bị sưởi là bao. Còn nữa, chị em tận dụng làm tủ cất đồ như là 1 tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc đáng yêu của tủ sấy tĩnh này giúp làm sáng không gian của ngôi nhà trong trời mưa u ám như thế này.

  tủ sấy quần áo có điều khiển từ xa
  tủ sấy quần áo có điều khiển từ xa
 • Một điểm nhấn mà các chị thực sự ưa thích ở tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 này là tủ sấy khi sấy thì đồ quần áo vải vóc ở trong cách thức yên vị cho nên quần áo không nhàu nhĩ hay phai màu trong quá trình làm khô điều mà sản phẩm sấy loại sấy động không có được.
 • Thay bởi sắm một cái máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng có hình dáng giống hệt thiết bị giặt thông dụng số tiền lên tới xấp xỉ chục triệu mà hay dùng trong 2 đến 3 tháng trời mưa là cùng, các mẹ chỉ cần bỏ ra 1 lượng tiền xấp xỉ 1 triệu đồng là sở hữu ngay được 1 công cụ như tủ sấy làm khô trang phục Panasonic HD 882 với cấu tạo vừa phải mà chi phí chỉ tầm 1/8 so với máy sấy đảo đồ vải đắt tiền giúp cho chị em giữ lại được lượng tiền đáng kể đối với cả nhà.
 • Khi chưa xuất hiện tủ sấy khô quần áo Panasonic HD 882, trang phục có vắt nhiều giờ, thậm chí hàng tuần cũng còn nguyên ẩm, thế mà với tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Panasonic HD 882 chỉ mất ít thời giờ nhiều lắm là mấy giờ đồ quần áo vải vóc sẽ khô kiệt, đã vậy còn đem đến cho chúng ta cảm giác được độ thơm của nước xả thơm.
 • Áo quần không ướt nhưng còn dính mùi ẩm mốc của dạng thời tiết hiện hữu sẽ làm cho bất cứ ai không tự tin trong tiếp chuyện, sự e ngại đó đều bị xóa tan nhờ công nghệ giữ lại mùi hương của tủ sấy khô áo quần Panasonic HD 882. Quần áo đồ vải mỗi lần sấy khô không mất hết mùi thơm, ẩm mốc bị giết sạch bởi nhiệt lượng trong khung cao và đảm bảo cho người dùng quần áo, vải vóc, ngăn chặn những bệnh về da chính vì nấm mốc gây nên cụ thể là trẻ nhỏ. Các bà mẹ có trẻ nhỏ chẳng còn e sợ mỗi lúc trẻ con mặc đồ sẽ thấy khó chịu nữa
 • Tủ sấy khô đồ quần áo Panasonic HD 882 làm việc không nghỉ, sấy khô rất mau, đem lại cho chị em và cả nhà sẵn ngay những bộ cánh để khoác ngay sau đó, kịp thời để có thể có những bộ trang phục khi đi kiếm cơm hoặc ra phố.
 • Đồ vải không còn chuyển màu bởi vì ẩm khá lâu và dính mùi nấm mốc ở các mưa phùn. Mỗi khi được sấy khô bằng tủ sấy khô đồ vải vóc Panasonic HD 882 thì quần áo sẽ không còn mốc thếch, bám bẩn, chuyển màu ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 • Khi quần áo tất khăn được làm khô phía trong áo trùm không dính bụi đất giống với vắt ở ngoài.
 • Tủ sấy khô quần áo, trang phục Panasonic HD 882 giảm nhiều năng lượng do đặc điểm làm khô mau chóng dù là quần áo người sử dụng máy mang vào sấy có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng buộc phải khô kiệt trong 1 lần sấy thôi nhé.
 • Nhờ có tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Panasonic HD 882, bất kể ai cũng trở thành người vợ đảm đang xử lý công việc khó làm nhất ở không khí ẩm thấp này mà còn là một người sử dụng thông minh nữa.
 • Thiết kế lại thuận tiện tháo rời sẽ không làm mất vị trĩ phòng bạn.
 • Nền nhiệt vào đông giảm, quần áo bỏ ngoài mặc vô người cũng gây lạnh không có lợi đối với sức khỏe, quan trọng là trẻ con. Một lưu ý đơn giản là trước khi mặc quần áo cho các nhóc, các mẹ hãy đặt quần áo, đồ vải của các bé vào máy sấy, làm nóng qua yên tâm khi tắm xong trang phục của trẻ sẽ ấm áp và ngát hương.
 • Người dùng có thể mang đi tủ sấy đồ vải Panasonic HD 882 bất kỳ nơi nào bởi tủ sấy gió nóng quần áo khăn gối Panasonic HD 882 gọn gàng, tháo rời thuận lợi.
 • Hợp với mọi thành phần vải từ chất liệu cao cấp nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới mọi kiểu chất liệu thông dụng như: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…

Một vài lưu ý mỗi lúc vận hành tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 sao cho lâu bền và hiệu quả được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo tất khăn để đặt vào sấy

 • Bạn nên nhớ rằng trước lúc cho đồ vải vóc treo lên tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 bao gồm những áo quần đã được giặt giũ sạch sẽ cùng với bột giặt tẩy và nước xả trong lúc giặt. Ngay trong lúc giặt giũ hết đồ vải các mẹ nên nhớ vắt cho hết nước bằng phương thức đưa vào máy giặt hoặc là vắt sạch nước bằng tay giảm đi tình trạng quần áo đồ vải chưa hết nước mà các mẹ không xem xét kĩ treo vào tủ sấy khô đồ vải vóc Panasonic HD 882, như thế sẽ gây nên hậu quả bị chập cháy phần điện.
 • Thêm nữa, các bạn cần để ý là tuyệt đối không cho quần áo tất khăn chứa vật sắc nhọn và những vật liệu giống như chất dẻo vào trong máy giảm đi nguy hại khiến máy không chạy được hoặc bị chảy nhão. Thêm nữa cần nên nhớ là không để quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì lúc đó đồ quần áo dính dầu mỡ, vì bắt gặp nhiệt lượng cao phía trong máy sấy hoàn toàn có thể gây nên nguy cơ cháy cực kì hiểm hại cho các bạn.

Bước 2: Lựa phương thức sấy phù hợp

 • Thời điểm hoàn thành xong mọi các công đoạn là để vào tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 và lựa chương trình sấy nhanh – chậm – mát, chị em có thể chọn chế độ sấy để sao cho thích hợp với dạng quần áo, đồ dùng mà các mẹ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Panasonic HD-882 có chế độ hẹn khoảng thời gian ngừng chạy rất thuận tiện.
 • Tùy vào lượng trang phục mà chị em nên chọn giờ phút hẹn giờ tắt làm sao cho phù hợp và giảm bớt đi khả năng dùng nhiều điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và làm việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Lúc kết thúc xong mọi bước trên mọi người cho chạy máy, nên chọn thiết lập số phút tắt máy và bắt đầu tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 hoạt động rồi ngay khi đó kéo áo vải trùm ở phía ngoài của tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Panasonic HD 882 lên đóng kín lại. Ngay khi bật máy làn gió nóng đẩy từ phần máy sẽ được đẩy lên, đi vào mọi thớ vải khiến cho hơi nước được bốc ra và cuốn theo gió ra một số lỗ tròn trên nóc tủ ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hết thời gian đã thiết lập, tủ sẽ tự ngắt máy vì các mẹ đã đặt sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc còn lại của chị em phụ nữ là cho quần áo đồ vải ra và cất vào trong tủ quần áo thường.

Để mua ngay tủ sấy quần áo Panasonic HD 882, hãy tìm đến địa chỉ cuối trang này hoặc liên hệ với nhóm bán hàng online của VietMart 13 Lĩnh nam bất kể bao giờ anh chị mong muốn sắm sửa cho nhà mình một chiếc tủ sấy khô quần áo khăn gối Panasonic HD 882 đa tiện dụng này. Đội ngũ bán hàng hiểu biết về đồ dùng gia đình và nhiều chuyên môn sẽ sẵn sàng tư vấn tới quý khách cách hiểu hơn để chọn cho mình 1 trong những sản phẩm từ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất. hút

Vậy bạn còn băn khoăn gì thêm nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới nhóm bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo giá rẻ Panasonic HD 882 nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.