Menu Đóng

Máy sấy quần áo Saiko CD-9001

Máy sấy quần áo Saiko CD-9001 có dạng trụ tròn, máy sấy có chức năng diệt khuẩn, chống mốc. Quần áo phơi bằng máy sấy Saiko CD 9001 không bị bám bụi, không bị bạc màu, an toàn cho da và sức khỏe người sử dụng. Nhiệt độ sấy ổn định, tỏa đều khắp khoang máy, kiểu dáng tròn sang trọng, trang nhã, màu sắc nhẹ nhàng 2 màu dễ lựa chọn. Máy sấy Saiko CD9001 có thể sấy nhiều quần áo một lúc tiết kiệm thời gian, tiết khiệm điện.

Máy sấy quần áo Saiko CD-9001 dạng trụ tròn, sấy khô nhanh, đều, công suất 900W

 • Máy sấy quần áo Saiko CD-9001 có dạng trụ tròn, máy sấy có chức năng diệt khuẩn, chống mốc. Quần áo phơi bằng máy sấy Saiko CD 9001 không bị bám bụi, không bị bạc màu, an toàn cho da và sức khỏe người sử dụng. Nhiệt độ sấy ổn định, tỏa đều khắp khoang máy, kiểu dáng tròn sang trọng, trang nhã, màu sắc nhẹ nhàng 2 màu dễ lựa chọn. Máy sấy Saiko CD9001 có thể sấy nhiều quần áo một lúc tiết kiệm thời gian, tiết khiệm điện.
Máy sấy quần áo Saiko CD 9001
Máy sấy quần áo Saiko CD 9001

Tại sao cần máy sấy quần áo Saiko CD-9001 với không gian sống của chúng ta

 • Do vị trí địa hình tương đối độc đáo, môi trường nhiệt đới gió mùa, thế nên miền Bắc nước ta có tứ mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Giai đoạn trời bước sang Đông – Xuân, xảy ra những cơn mưa phùn kéo dài. Liên tiếp những trận mưa liên miên như thế đem tới nỗi chán chường cho nhiều cá nhân. Ngoài trời ẩm ướt làm cho cảnh vật mang sắc thái tiêu điều. Mọi người dường như thấy “phát ốm” mỗi lúc phải ra đường ở kiểu khí hậu khó đoán như phù thủy quái chiêu. Quãng đường dơ dáy, đặc biệt là mỗi khi lướt qua các cung đường có đoạn đường đang phá dỡ, chỉ cần một chiếc xe nhỏ lao nhanh qua là hầu như bùn đất văng vào từ đầu tới chân thật là lếch thếch. Gió mùa lạnh buốt kèm theo mưa lất phất kéo dài làm cho đời sống của mọi người có vẻ bị lao đao. Đi ra ngoài đều cần mặc một chiếc áo mưa rộng. Đồ vải vóc thậm chí phơi nhiều ngày hôi hám, có mùi ẩm mốc, quần áo tất tai tan sở về thay ra không giặt sạch thì vấy bẩn vì dính nước, còn nếu giặt thì vẫn ẩm. Đây là cảnh xảy ra những tuần qua mà ai cũng vấp phải.
 • Những gia đình có trẻ nhỏ thì lượng quần áo thay ra nhiều hơn cả. Phương pháp tạm thời là mang quần áo ra tiệm là hơi nhưng không kinh tế và bất tiện. Với học sinh trọ thuê thì tìm ra cách, không cần mang tới cửa hàng dùng nhiều tiền nóng họ mang máy sấy tóc làm khô quần áo hay dùng bàn là. Người lao động bình dân chẳng có điều kiện cùng với thời giờ thì đành phải bận quần áo ẩm ướt để đi làm việc.
 • Với nhiều người thu nhập cao thì tậu một chiếc máy sấy quần áo của một vài ông lớn uy tín như Elextrolux, LG….với giá thành khoảng gần trên dưới mười triệu đồng là chuyện dễ dàng. Nhưng bất kì ai cũng có thu nhập tốt và khoảng diện tích thoáng rộng để mà kê một hộp máy sấy vải vóc cồng kềnh bên trong nhà, trong khi 1 năm hầu như chỉ dùng đến khoảng hai, ba tháng. Làm thế nào để có được một sản phẩm giúp cho vô số trang phục nhanh khô mà giá thành lại vừa phải ở cái khí trời khó chịu thế này?
 • Máy sấy quần áo tất mũ hiện là vấn đề rất “hot” trong nhiều diễn đàn dành riêng cho các mẹ những ngày gần đây do mức hữu ích của sản phẩm: sấy khô vải vóc không làm mất mùi thơm, quần áo không nhàu nhĩ, một lần sấy được vô số quần áo với lại không hề đắt, chi phí bỏ ra trên dưới trên một triệu mà thôi mà lại quá dễ dùng và đa tính năng hữu ích. Vậy chị em còn đắn đo vấn đề gi nhanh chóng tậu luôn 1 chiếc máy sấy hong quần áo gia đình Saiko CD-9001 có nhiều tính năng như trên để thỏa mãn cho gia đình mình chứ. Với thiết kế nhỏ gọn, sấy khô đồ vải mau chóng, tiết kiệm điện mà giá thành vô cùng dễ chịu, rất hợp với túi tiền của bạn.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Saiko CD-9001

 • Model: CD 9001
 • Công suất: 900W
 • Nhiệt độ sấy: từ 55°C đến 60°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Hông, Xanh
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: Inox

Thiết kế cấu tạo của máy sấy quần áo Saiko CD-9001

Phương thức vận hành của 2 dạng thiết bị hong khô kiểu lồng tròn và kiểu tủ vuông tóm lại giống hệt. Sản phẩm hoạt động nhờ vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy bước đầu làm việc sinh ra đợt nhiệt nóng sẽ được mô tơ thổi đều vào quần áo phơi sẵn. Dòng nhiệt nóng kèm theo hơi nước từ quần áo trang phục thoát ra ngoài qua vô số lỗ thông khí được tạo ra ở đầu vỏ trùm. Dòng hơi nóng luôn luôn thổi qua sấy khô trang phục.

 • Thời gian đặt giờ làm khô tối đa lên đến 180 phút. Máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Saiko CD-9001 có khả năng cài đặt thời lượng sấy phụ thuộc vào căn chỉnh từ mọi người đã thiết lập phụ thuộc số quần áo móc vào sấy. Sau quá trình chốt thì giờ, người dùng cứ để máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Saiko CD-9001 tự sấy, sau khi kết thúc thời gian đã đặt, máy sẽ tự động thôi không chạy nữa
 • Với hai tầng phơi trang phục: giá trên là đồ vải to, ở dưới là đồ vải vóc mỏng.
 • Dưới chân là giá đỡ tháo lắp linh động của máy sấy khô trang phục Saiko CD-9001 có 3 trụ cấu tạo nguyên liệu inox cắm kết hợp phần máy tụ lại giống kiểu giá đỡ ba chân vô cùng vững chắc, kiềng đỡ lớn giúp máy sấy quần áo Saiko CD-9001 lấy không khí bên ngoài đơn giản và thoáng sạch hơn.
 • Giống với tên gọi: Máy sấy quần áo Saiko CD-9001 lồng tròn, máy sấy khô quần áo vải vóc có hình thức quây tròn, sở hữu kiểu dáng giống với chiếc lồng tròn, kích cỡ vừa phải, thuận lợi gắn lắp những khi nào các bạn mong muốn
 • Tùy chỉnh nhiều cách vận hành riêng cho máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Saiko CD-9001 tương đối giản dị, nhờ nút vặn bằng tay bình thường trên thân máy để cho mọi người dùng nào cũng chỉ xem qua cũng có thể cho máy chạy được. Thêm nữa, máy sấy làm khô quần áo Saiko CD-9001 ở đây còn có kèm thêm công năng điều khiển từ xa rất là thuận sử dụng.
 • Bộ phận tạo nhiệt thổi hơi nóng luân chuyển liên hoàn tạo cho nhiệt nóng tỏa đều giúp cho áo quần khô cùng lúc, bởi thế tránh bị ẩm ướt từng chỗ.
 • Miếng hứng nước ngay trên củ máy được làm ra là giữ công năng ngăn cách nước từ trang phục không được văng vào phần mô tơ trong quá trình sấy khô nhằm động cơ tránh khỏi hỏng mô tơ.
 • Trọng lượng quần áo chăn màn mỗi mẻ mà máy sấy hong quần áo và đồ vải vóc Saiko CD-9001 được nói tới theo khuyến nghị có khả năng sấy khô được số lượng quần áo tất khăn tối đa là: 10kg
 • Cấu trúc cơ bản của máy sấy tĩnh quần áo tất khăn kiểu tròn Saiko CD-9001 về căn bản chia ra 3 phần: động cơ thổi nhiệt, có những thanh đỡ cấu tạo kim loại kèm theo áo vỏ bọc quanh được làm bởi dạng vải tổng hợp chịu nhiệt, dẻo dai với năm tháng. Thêm vào đó máy trang bị thêm một chiếc điều khiển từ xa cực kỳ dễ dùng.
 • Quạt gió nóng vận hành với sức gió khỏe và rất êm nhẹ. Người dùng máy sấy hong đồ vải Saiko CD-9001 hoàn toàn có thể đặt máy sấy ở bất kể đâu bên trong các phòng mà không sợ bị tiếng vang của máy sấy quấy rầy
 • Trụ đỡ khung được chia 2 thanh ống khỏe, 2 ống tròn được thiết kế để lắp cùng vào nhau bởi ren vặn. Khung chính phải chịu trọng lượng đồ phơi rất nặng nên thường được làm từ nguyên liệu inox là hợp kim chống gỉ làm tăng độ vững trãi và bền lâu cho bộ khung của máy sấy khô quần áo, trang phục Saiko CD-9001.
 • Động cơ của máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Saiko CD-9001 làm việc dựa vào bộ sinh nhiệt chống cháy PTC với công năng lên tới 900W đem lại cho máy tính năng sấy quần áo chăn màn cực nhanh chóng
 • Chức năng hong khô đi kèm bộ phận phát tán gió làm cho gió nóng tỏa đều len vào mọi múi vải làm cho hơi ẩm của nước từ thớ vải thoát đi bay ra nhanh chóng.

Điểm đặc biệt nổi trội của máy sấy khô quần áo Saiko CD-9001 đa năng

Vì có nhiều đặc điểm nổi trội mà máy sấy khô quần áo đồ vải Saiko CD-9001 mang đến, thời nay, chị em không còn e ngại những ngày mưa kéo dài, khí trời ẩm ướt, trang phục để mãi không ráo nước giống như trước đây nữa. máy sấy áo quần Saiko CD-9001 mang vô số đặc tính nổi bật như:

 1. Khác với cách thức sấy khô theo phương thức làm cuốn vòng quần áo đồ vải phía trong lồng giặt như là máy sấy quần áo đồ vải bề ngoài kiểu máy giặt, phương thức này làm cho áo quần nhàu nhĩ hơn, với máy sấy thiết kế dạng lồng tròn hoặc tủ sấy chữ nhật đều ứng dụng phương pháp sấy tĩnh tại, áo quần luôn luôn trong trạng thái treo tĩnh. Cách sấy nóng này tạo điều kiện giảm hẳn việc quần áo chăn màn bị nhàu.
 2. Kiến trúc lại dễ dàng gập gọn sẽ tốn ít diện tích chỗ ở của bạn.
 3. Với phái đẹp khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ cánh bạn ưng mắt nhất vẫn dính ẩm, chỉ phải sấy hong khoảng một chút thời gian với máy sấy tĩnh đồ vải vóc Saiko CD-9001 thì những lo ngại lập tức được tháo gỡ.
 4. Một ưu điểm mà các bạn cực kỳ ưa thích ở máy sấy quần áo tất khăn Saiko CD-9001 này là nó khi hoạt động thì đồ vải vóc luôn trong tình trạng treo tĩnh tại cho nên quần áo không dúm dó hay mất màu trong lúc sấy khô điều mà thiết bị sấy loại sấy động không làm được.
 5. Do có máy sấy quần áo, trang phục Saiko CD-9001, bất cứ người nào cũng trở thành người phụ nữ tháo vát giải quyết điều khó làm nhất ở khí hậu ẩm ướt này và cũng là một người mẹ sáng suốt nữa.
 6. Máy sấy làm khô đồ vải vóc Saiko CD-9001 làm việc liên tục trong 180 phút, hong sấy rất lẹ, khiến cho người hong sấy và gia đình có ngay những bộ đồ để diện trong ngày, kịp thời để có thể khoác những bộ đồ mỗi khi đi làm việc hoặc ra phố.
 7. Tương thích với tất cả thành phần vải vóc từ vật liệu tốt nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới các kiểu chất liệu thông thường như: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…
 8. Áo quần không ướt nhưng vẫn còn mùi nấm mốc của kiểu thời tiết đặc trưng sẽ khiến cho bất cứ ai không tự tin nếu nói chuyện, sự bất an đó sẽ được xóa tan qua biện pháp lưu lại hương thơm của máy sấy khô quần áo, trang phục Saiko CD-9001. Áo quần sau khi sấy không bị bay mất mùi hương, ẩm mốc bị tiêu diệt bằng gió nóng an toàn đối với người mặc quần áo, phòng tránh nhiều bệnh cho da do vì nấm mốc gây nên nhất là trẻ con. Các mẹ có trẻ em không phải e sợ khi mà các bé mặc đồ cảm nhận sự mùi hôi nữa
 9. Các mẹ có thể cầm đi máy sấy hong quần áo Saiko CD-9001 bất kỳ chỗ nào bởi vì máy sấy đồ vải Saiko CD-9001 không nặng, tháo ra dễ dàng.
 10. Máy sấy khô đồ quần áo Saiko CD-9001 giảm thiểu số điện do đặc tính sấy hong mau lẹ bất kể quần áo đồ vải người dùng đặt vào sấy có dầy đến đâu chăng nữa thì cũng ắt khô hẳn khi qua 1 lần sấy thôi nhé.
 11. Khi quần áo khăn gối được sấy phía trong áo bọc không dính bụi đất như khi vắt ngoài trời.
 12. Thay bởi sắm một chiếc máy sấy làm khô quần áo, trang phục có bề ngoài y như máy giặt thông thường số tiền lên tới gần 10 triệu đồng mà hay dùng độ 2 tới ba tháng trời mưa là cùng, các mẹ chỉ xuất ra một số tiền trên dưới một triệu là có ngay được 1 công cụ như máy sấy tĩnh đồ quần áo Saiko CD-9001 với cấu tạo vừa tầm mà chi phí chỉ tầm một phần tám so với máy sấy đảo quần áo, đồ dùng mắc tiền khiến cho người nội trợ tiết giảm được số tiền không nhỏ trong từng nhà.
 13. Đồ dùng không bị mất màu nguyên do ủ thời gian dài và mang mùi nấm mốc trong các mưa phùn. Khi được sấy khô bởi máy sấy hong trang phục Saiko CD-9001 thì quần áo sẽ không còn mốc meo, bám bẩn, úa màu ẩm ướt, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương tốt hơn.
 14. Khi chưa sản xuất máy sấy gió nóng quần áo Saiko CD-9001, đồ vải vóc có hong nhiều giờ, có thời điểm hàng tuần cũng chưa khô, nhưng với máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Saiko CD-9001 chỉ tiêu ít thời gian cùng lắm là mấy tiếng quần áo vải vóc sẽ khô ráo, đã vậy còn đem đến cho người dùng cảm giác được mùi hương của nước xả vải.
 15. Nhiệt độ mùa đông giảm, quần áo bình thường khoác vô người cũng gây lạnh gây hại tới sức khỏe, nhất là các bé. Một gợi ý hữu ích là trước khi tắm cho em bé, mọi người hãy treo quần áo của các bé vào tủ máy sấy, sấy qua đảm bảo khi mặc vào đồ của bé sẽ ấm áp và thơm tho.
 16. Máy sấy hong quần áo Saiko CD-9001 không chỉ sấy và hong quần áo mà còn kiêm chức năng làm nóng trong nhà chả kém chiếc máy sưởi nhé. Còn nữa, bạn dùng làm giá cất vải vóc tựa như 1 tủ quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy tĩnh này sẽ trang trí không gian cho căn hộ trong thời tiết ảm đạm như thế này.

Vài điểm cần biết mỗi lúc dùng máy sấy quần áo Saiko CD-9001 để cho bền bỉ và hiệu dụng lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để đặt vào sấy

 • Các mẹ nhớ rằng trước lúc để quần áo, đồ dùng vào máy sấy quần áo Saiko CD-9001 phải là toàn bộ đồ quần áo vải vóc được giặt sạch bong cùng với bột giặt tẩy và nước xả vải trong quy trình giặt giũ. Sau khi giặt xong tất quần áo tất khăn mọi người ghi nhớ vắt cho hết nước bởi phương pháp để vào máy giặt hoặc là vắt thật khô kiệt bằng tay giảm tình trạng quần áo chưa hết sạch nước mà các bạn không để ý cho vào máy sấy quần áo Saiko CD-9001, như thế sẽ làm nguy cơ bị hỏng máy.
 • Thêm nữa, các mẹ cần chú ý là tuyệt đối không cho đồ vải mắc vật nhọn và các chất liệu giống như nhựa dể vào máy giảm bớt nguy cơ làm cho máy không chạy được hoặc bị chảy nhão. Ngoài ra cần nên nhớ là không được để quần áo có vết dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì trong khi đồ quần áo dính vết dầu mỡ, bởi nếu bắt gặp nhiệt lượng cao trong buồng sấy hoàn toàn có thể gây nên tình trạng phát hỏa rất nguy hại cho người sấy.

Bước 2: Chọn lựa chế độ sấy phù hợp

 • Lúc hoàn tất xong các công đoạn là treo lên máy sấy quần áo Saiko CD-9001 sau lúc đó chọn lựa chế độ sấy nhanh, chậm, mát, các mẹ có thể lựa chọn chế độ sấy để sao cho phù hợp với dạng quần áo đồ vải mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Saiko CD-9001 có chế độ đặt số phút dừng hoạt động rất thuận tiện. Tùy vào lượng quần áo, trang phục mà chị em chúng ta nên chọn giờ phút hẹn giờ tắt sao cho phù hợp và giảm đi nguy cơ dùng dư thừa điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và thực hiện công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn thành xong mọi bước trên các bạn cho chạy máy, nên lựa chọn hẹn khoảng số phút tắt và bắt đầu máy sấy quần áo Saiko CD-9001 vận hành rồi sau đó kéo phần vải ở phía ngoài của máy sấy quần áo khăn gối Saiko CD-9001 lên đóng chặt lại. Khi đó làn gió nóng xuất phát từ phần máy sẽ đưa lên, chui vào những thớ vải buộc hơi ẩm được thoát ra ngoài và cuốn theo gió lên những lỗ hở bên trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Sau khi hết số phút đã định, máy sẽ tự dừng vì bạn đã đặt sẵn thời gian hẹn tắt việc ngay sau đó của chị em chúng ta là lấy đồ vải vóc ra và đưa vào trong tủ quần áo thường.

Để tậu máy sấy quần áo Saiko CD-9001, hãy tìm mua tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi ngay cho đội chuyên viên bán hàng của Thế giới đồ dùng bất cứ khi nào quý anh chị đã muốn mua cho nhà mình một cái máy sấy gió nóng đồ vải vóc Saiko CD-9001 nhiều ý nghĩa này. Các bạn bán hàng trực tuyến tường tận về đồ gia dụng và nhiều kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp với anh chị cách thức chọn lựa 1 trong các sản phẩm hàng chính hãng loại nào tốt nhất, phù hợp nhất.

Vậy các bạn còn đắn đo thêm gì nữa. Số điện để gọi tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Giao hàng máy sấy quần áo giá rẻ Saiko CD-9001 nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.