thegioidodung.vn

Tủ sấy quần áo Samsung điều khiển khung gấp

Tủ sấy quần áo Samsung có điều khiển và khung có thể gấp gọn tiện dụng. Máy có công suất cao, sấy nhanh chóng, sưởi ấm, diệt khuẩn hiệu quả.

Mã: SamSungGap Danh mục:

Mô tả

Tủ sấy quần áo Samsung có điều khiển, khung gấp gọn

Tủ sấy quần áo Samsung có điều khiển, khung gấp ép gọn lại giúp tăng diện tích sử dụng trong gia đình. Máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp với công suất 1300 – 1500W sấy rất nhanh, có thể sấy được khối lượng ~15kg quần áo. Chất liệu khung được làm bằng inox rất chắc chắn. Sấy nóng rất tiện lợi, ngoài chức năng sấy khô, sưởi ấm có thể diệt sạch các vi khuẩn gây hại trong quần áo. Tiện lợi hơn nữa khi máy có chức năng điều khiển từ xa và khi sấy xong có thể gập gọn khung lại được gọn gàng.

Tủ sấy quần áo Samsung điều khiển khung gấp
Tủ sấy quần áo Samsung điều khiển khung gấp
 • Do khí hậu nồm ẩm cộng với mưa bụi diễn ra, đặc biệt là liên tục vài tháng gần tết nguyên đán, vì thế các mẹ đang suy nghĩ sắm 1 chiếc máy sấy khô quần áo với giá thành vừa phải để sử dụng ở khí hậu ướt át như vậy. Nhờ vào đánh giá tại các diễn đàn khách hàng không khó để quyết định một chiếc tủ sấy khô vải vóc thích hợp với mong muốn áp dụng ở nhà cùng với sự đảm bảo của thương hiệu. Máy sấy khô quần áo, đồ dùng cho mái ấm đúng là sự tin dùng kinh tế.

Nhu cầu cần thiết máy sấy quần áo Samsung điều khiển khung gấp với các sinh hoạt của mỗi nhà

 • Do khí hậu nồm ẩm cộng với mưa bụi diễn ra, đặc biệt là liên tục vài tháng gần tết nguyên đán, vì thế các mẹ đang suy nghĩ sắm 1 chiếc máy sấy khô quần áo với giá thành vừa phải để sử dụng ở khí hậu ướt át như vậy. Nhờ vào đánh giá tại các diễn đàn khách hàng không khó để quyết định một chiếc tủ sấy khô vải vóc thích hợp với mong muốn áp dụng ở nhà cùng với sự đảm bảo của thương hiệu. Máy sấy khô quần áo, đồ dùng cho mái ấm đúng là sự tin dùng kinh tế.
 • Máy sấy tĩnh đồ vải vẫn là chủ đề quá “hot” trong nhiều forum dành cho các mẹ nhiều ngày gần đây vì độ hữu ích của máy: sấy khô quần áo tất mũ không làm mất độ thơm, quần áo không nhăn nheo, mỗi lúc sấy được vô số quần áo mũ mão và lại khá , số tiền dùng đến tầm trên một triệu mà thôi mà lại rất dễ ứng dụng và đa chức năng hữu dụng. Vậy các mẹ còn suy nghĩ điều gì ngay lập tức sắm ngay một chiếc tủ sấy làm khô quần áo tất khăn Samsung điều khiển gấp sở hữu đa chức năng nói trên để thỏa mãn cho gia đình mình chứ. Với cấu tạo gọn gàng, sấy khô quần áo vải vóc mau chóng, tiết kiệm năng lượng mà giá thành cực kì vừa phải, rất hợp với túi tiền của các nhà.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Samsung khung gấp điều khiển

 • Model: Máy sấy quần áo Samsung có điều khiển khug gấp
 • Công suất: 1000W-1300W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 70°C
 • Thời gian sấy lớn: 240 phút
 • Trọng lượng máy: 3.5kg
 • Màu sắc: Xanh
 • Kích thước: 66*48*160 (cm)
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy tối đa: ~15kg
 • Chất liệu khung: Inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Sự cấu thành của máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp

 • Nguyên lý vận hành của 2 kiểu máy sấy hong sấy loại lồng tròn và loại tủ vuông đều như nhau. Thiết bị vận hành dựa trên quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy lúc đầu sấy khô sinh ra lượng khí nóng được quạt thổi đẩy vào quần áo vắt sẵn. Luồng nhiệt nóng kèm theo hơi ẩm từ trang phục bay ra ngoài qua những lỗ thông khí được chế tạo trên đỉnh vỏ trùm. Khối gió nóng luôn được đi qua sấy khô quần á  vải vóc. Dẫu cho nhiệt lượng mạnh phía trong máy sấy Samsung điều khiển gấp đã chết vi sinh bất lợi cực kỳ hiệu d g, tuy vậy tính năng đó là vẫn còn không đủ theo quan điểm của những nhà chế tạo máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp , nhằm bổ sung hiệu năng triệt tiêu vi sinh bất lợi hiệu dụng mạnh hơn, máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp còn được phụ thêm chức năng đèn tạo tia cực tím. Đèn có tia UV cùng phát vào công đoạn làm khô, những tia diệt khuẩn được phát ra có tác dụng diệt khuẩn có ở đồ dùng.
 • Bởi mong muốn làm khô nhanh hơn đống đồ dùng của các nhà vào những ngày mưa là nhiều hơn nếu so với ngày thường của gia đình. Để khắc phục các phiền phức mọc ra và đẩy mạnh tính tiện dụng trong sinh hoạt của nhiều gia đình nhà sản xuất Hàn Quốc cho ra mắt dòng máy sấy quần áo, đồ vải kiểu chữ nhật mang tên là tủ sấy quần áo Samsung điều khiển gấp sở hữu diện tích sấy nhiều hơn. Sự có mặt của tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Samsung điều khiển gấp để trả lời cho mục đích của nhiều gia đình và đã gây ra nhiều chú ý và nhu cầu mua được của nhiều phụ nữ đối với máy sấy khô này. Vì cái gì tủ sấy khô quần áo Samsung điều khiển gấp có đặc trưng gì nổi trội mà gây cho bao nhiêu khách hàng muốn được khám phá đến thế? Hãy cùng thế giới đồ dùng bóc tách nhé
 • Tủ sấy tĩnh quần áo khăn gối Samsung điều khiển gấp dáng hộp vuông. Samsung điều khiển gấp nhìn không khác gì tủ vải để quần áo bình thường
 • Tủ sấy khô đồ quần áo Samsung điều khiển gấp có 2 chế độ gió nóng khác biệt cộng với 1 mức thổi gió thường để cho người thao tác đặt chế độ sấy với các loại quần áo vải vóc siêu mỏng như là lụa, tơ tằm . Tùy thuộc đống đồ dùng ít hay nhiều hoặc to hoặc bé, vải dày mỏng mà căn chỉnh nhiệt lượng cho hợp lý. Mức nhiệt trong khi hong khô đạt từ 40°C lên đến 70°C. Thông thường nhiệt lượng mức nhỏ sẽ sử dụng quần áo vải vóc nhỏ và không dày hoặc chồng đồ được sấy ít ỏi và ngược lại, nhiệt lượng mức mạnh sẽ dành cho đồ vải sấy to và dày hay số trang phục lớn hoặc lúc muốn sấy khô nhanh.
 • Bộ phận của máy sấy khô đồ quần áo Samsung điều khiển gấp cũng gồm có một số thành phần : bộ phận làm khô, một số thanh inox không han rỉ để mà lắp lên bộ khung, những thanh nhựa cứng chống cháy cao, trên đó có lỗ gài được thanh inox vào đó thanh nhựa còn có khớp co duỗi để gấp tủ hẹp lại mỗi khi không áp dụng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, bánh xe để cho dễ dàng dịch chuyển được kèm theo vỏ áo máy trùm bên ngoài được dạng vải pha chịu nóng bền tốt.
 • Giá đỡ cấu tạo từ hợp chất thép không gỉ sét gồm có: thanh phơi quần áo, thanh đỡ vỏ bọc, thanh treo tất.
 • Kích cỡ tủ bề thế chia thành hai tầng dùng được hết mức năng lực vắt của giá đỡ. Thanh trên để quần áo tất mũ lớn, thanh dưới treo trang phục nhẹ.
 • Động cơ của tủ sấy khô đồ quần áo Samsung điều khiển gấp làm việc nhờ vào thiết bị sinh nhiệt PTC tạo nhiệt với công suất nóng đạt đến 1300W thiết bị tạo nhiệt đặt dưới vỏ ngoài. Dưới đáy là các khe hở có nhiệm vụ tạo đầu vào để động cơ quạt bên trong mô tơ hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Bộ tạo nhiệt đẩy gió ấm dịch chuyển tạo cho nhiệt nóng bay đều làm cho áo quần khô đồng đều, vì vậy không bị ẩm từng chỗ.
 • Thì giờ định giờ hong sấy đỉnh điểm lên đến 240phút. Tủ sấy tĩnh đồ vải Samsung điều khiển gấp có tính năng thiết lập thời gian sấy tùy theo vào lựa chọn từ mọi người đã đặt theo mức trang phục bỏ vào sấy. Sau quy trình tlập thời gian, người sấy cứ để máy sấy làm khô quần áo vải vóc Samsung điều khiển gấp tự hoạt động, sau khi hết thời gian đã hẹn, máy sẽ tự ngừng lại
 • Bánh xe được lắp ở phía dưới 4 góc để máy sấy dễ dàng đẩy đi mà không phải ôm máy
 • Tủ sấy làm khô quần áo khăn gối loại vuông Samsung điều khiển gấp có điều khiển từ xa có cấu tạo tiên tiến hơn tủ sấy đồ dáng tròn. Người sử dụng có thể tùy chỉnh các hoạt động của máy bằng hệ thống căn chỉnh là những nút trước bề mặt của hoặc điều chỉnh cùng thiết bị điều chỉnh cầm tay, thêm vào đó củ máy còn kèm với màn hiển thị LED thuận lợi cho các mẹ quan sát.
 • Bề ngoài không quá lớn, dễ dàng tháo rời và lắp đặt lại vì thế tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Samsung điều khiển gấp thuận lợi lúc đùn đẩy linh hoạt trong không gian sống, rất hữu dụng cho mỗi nhà.
 • Quạt thổi gió nóng làm việc với sức gió mạnh tuy nhiên lại cực kỳ êm. Người sấy quần áo máy sấy Samsung điều khiển gấp thoải mái để máy sấy khô ở bất cứ nơi nào trong các phòng mà không e ngại bị tiếng vang của sản phẩm quấy quả. Việc vận hành với sức gió lớn khiến tăng độ khí nóng luân chuyển trong áo bọc mang hơi nóng len lỏi vào từng tấm vải, áo quần luôn trong trạng thái sấy tĩnh tại.
 • Ưu điểm ưu việt hơn nhiều loại máy sấy khô cùng kiểu của máy sấy làm khô quần áo tất khăn Samsung điều khiển gấp do nó còn được nhà thiết kế đèn cực tím UV mang khả năng tiêu diệt mọi khuẩn có hại ngay tại khung đỡ làm cho trang phục sạch sẽ và đảm bảo cho gia đình, là có lợi cho trẻ em.
 • Tủ sấy khô quần áo đồ vải Samsung điều khiển gấp được sản xuất không gian sấy to hơn dụng cụ máy sấy dáng tròn vì vậy tủ sấy khô đồ quần áo dạng vuông phơi sấy được nhiều quần áo vải vóc hơn, trọng lượng sấy khô nhiều mỗi mẻ là <15kg

Ưu điểm hữu ích của máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp hữu dụng

 • Nhờ có mọi đặc tính nổi bật mà máy sấy áo quần Samsung điều khiển gấp đem lại, giờ đây, các gia đình chẳng còn lo sợ những trận mưa không dứt, thời tiết độ ẩm cao, trang phục phơi mãi không khô giống như khi trước nữa. Máy sấy gió nóng áo quần Samsung điều khiển gấp mang nhiều đặc điểm tối ưu như:
 • Phù hợp với tất cả thành phần vải từ vật liệu cao cấp giống như: nhung, lụa, tơ tằm… Cho đến những thành phần bình thường giống như: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Quần áo không gây chuyển màu do vì phơi lâu ngày và có mùi khó chịu vào những mưa phùn. Nếu được sấy khô với máy sấy khô quần áo, đồ dùng Samsung điều khiển gấp thì quần áo sẽ không còn mốc thếch, bám bẩn, bạc màu ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu kéo dài.
 • Máy sấy áo quần Samsung điều khiển gấp làm việc xuyên suốt trong 240phút, hong khô rất mau lẹ, tạo cho chị em và mọi người có ngay nhiều bộ cánh để khoác trong vài giờ, kịp lúc để có thể mặc những bộ trang phục mỗi lúc đi đi làm ăn hoặc đi ra bên ngoài.
 • Khác hẳn phương thức sấy quần áo theo cách làm đảo lộn quần áo vải vóc phía trong lồng sấy như máy sấy khô áo quần hình thức kiểu máy giặt, việc đó khiến cho quần áo vải vóc nhàu nát hơn, với máy sấy kiểu cây sấy tròn hoặc tủ sấy vuông chỉ ứng dụng phương pháp sấy treo tĩnh, quần áo vải vóc luôn tại tình trạng yên vị. Phương thức sấy quần áo này làm loại trừ việc quần áo đồ vải bị nhàu nhĩ.
 • Thay vì tậu một cái máy sấy đảo đồ vải vóc có bề ngoài y như thiết bị giặt đắt đỏ mức giá đạt đến xấp xỉ chục triệu mà hay dùng trong 2 đến 3 tháng mưa nhiều là cùng, chị em chỉ phải xuất ra 1 món tiền khoảng một triệu đồng là rinh ngay được một sản phẩm máy sấy gió nóng áo quần Samsung điều khiển gấp với cấu trúc không cồng kềnh mà chi phí chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy làm khô quần áo khăn gối cao cấp khiến cho người tiêu dùng giảm thiểu được một số tiền kha khá cho từng nhà.
 • Cấu tạo lại đơn giản gấp gọn sẽ tốn ít không gian nơi ở của bạn.
 • Máy sấy khô đồ quần áo Samsung điều khiển gấp tiết giảm lượng điện do đặc điểm hong khô mau chóng cho dù là quần áo tất khăn các mẹ cho vào sấy có dầy thế nào đi nữa thì cũng phải khô ráo khi qua 1 công đoạn sấy nhé.
 • Một ưu điểm mà người sấy cực kỳ thích thú ở máy sấy hong áo quần Samsung điều khiển gấp này là sản phẩm khi vận hành thì quần áo tất khăn luôn trong cách thức yên vị vì vậy quần áo không nhàu nhĩ hay mất màu trong khi sấy hong điều mà sản phẩm sấy dòng sấy động không có được.
 • Áo quần hết ẩm nhưng còn lại mùi khó chịu của dạng khí hậu hiện tại sẽ làm cho mọi người mất tự tin khi giao tiếp, sự bất an đó đều bị đánh bay nhờ kỹ thuật lưu lại mùi hương của máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Samsung điều khiển gấp . Quần áo đồ vải mỗi lần sấy làm khô không bị bay mất mùi hương, nấm mốc bị khử sạch bởi nhiệt độ còn nữa tia UV của đèn UV, an toàn tới người dùng trang phục, vải vóc, ngăn ngừa những bệnh đến da bởi vì nấm mốc tạo ra là các bé. Các mẹ có con nhỏ chẳng còn lo lắng mỗi lúc trẻ con mặc đồ có vẻ ngứa ngáy nữa
 • Máy sấy tĩnh quần áo Samsung điều khiển gấp chẳng những hong khô quần áo lại còn có tác dụng làm ấm trong nhà không kém dụng cụ sưởi là bao. Còn nữa, người dùng áp dụng làm giá cất vải vóc tựa như một tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc nổi bật của máy sấy tĩnh này sẽ làm mới nội thất cho căn nhà trong thời tiết u tối như vậy.
 • Mọi người có thể cầm đi máy sấy khô đồ quần áo Samsung điều khiển gấp bất cứ đâu bởi máy sấy tĩnh đồ quần áo Samsung điều khiển gấp gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng.
 • Khi quần áo tất khăn được làm khô ở trong vải bọc không bám bụi bẩn giống như vắt ngoài tự nhiên.
 • Với phụ nữ khi có bữa tiệc quan trọng, bộ đầm bạn vừa mắt nhất vẫn đang ướt, chỉ phải sấy hong với một chút thời lượng với máy sấy gió nóng đồ vải Samsung điều khiển gấp thì mọi vấn đề lập tức được loại bỏ.
 • Nhiệt độ ngày đông lạnh, quần áo để ngoài khoác vô người gây ra lạnh bất lợi cho sức khỏe, quan trọng là trẻ nhỏ. Một mẹo đơn giản là trước khi thay đồ cho nhóc tì, mọi người hãy treo quần áo của các con trong cây sấy, sấy nóng yên tâm khi mặc đồ đồ của con sẽ ấm và thơm mới.
 • Khi chưa có máy sấy làm khô quần áo Samsung điều khiển gấp , quần áo có vắt mấy ngày, thậm chí suốt tuần cũng không khô, nhưng với máy sấy khô đồ vải Samsung điều khiển gấp chỉ dùng ít thì giờ tối đa là mấy giờ trang phục sẽ khô kiệt, đã vậy còn đem đến cho người sử dụng lại thấy được hương thơm của nước xả thơm.
 • Bởi có máy sấy khô quần áo, đồ dùng Samsung điều khiển gấp , bất kể người nào đều trở thành người phụ nữ giỏi giang giải quyết điều khó nhằn nhất ở khí hậu ẩm thấp này mà còn là 1 người vợ sáng suốt nữa.

Một số điểm chú ý khi dùng máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp để cho bền bỉ và hiệu quả được dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị áo quần để để vào sấy

Chị em phụ nữ nên nhớ rằng thao tác cho quần áo khăn gối treo lên thanh máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp nên là tất cả quần áo khăn gối phải được giặt giũ sạch cùng với bột giặt tẩy và nước xả trong quá trình giặt giũ. Sau khi giặt giũ xong mọi quần áo, đồ dùng người giặt cần nhớ vắt thật khô bởi cách nhét vào máy giặt hay có thể vắt thật khô kiệt bằng tay giảm đi tình trạng quần áo, đồ dùng chưa hết sạch nước mà các mẹ không chú ý treo vào máy sấy làm khô quần áo tất khăn Samsung điều khiển gấp , như thế sẽ làm nguy cơ bị máy bị hỏng.

Bên cạnh đó, người giặt giũ cần chú tâm là không để quần áo mắc vật sắc cạnh và những nguyên liệu dạng như cao su cho vào máy để nguy hại khiến máy không vào điện hoặc bị cháy. Ngoài ra cần nhớ là không để quần áo dính dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì khi đó quần áo, trang phục có dây dầu mỡ, bởi ở trong mức nhiệt cao phía trong máy sấy rất có thể dẫn tới nguy cơ phát hỏa cực kì không an toàn cho các bạn.

Bước 2: Cài đặt cách thức sấy phù hợp

Khi hoàn tất xong hết các công đoạn là cho vào máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp. Sau đó bắt đầu chọn lựa thời gian sấy làm sao cho tương hợp với dạng quần áo, đồ dùng mà các mẹ định sấy.

Máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp có khả năng hẹn khoảng số phút tắt máy rất thuận tiện. Tùy thuộc vào lượng đồ vải mà mọi người nên thiết lập số phút hẹn tắt để cho phù hợp và giảm bớt khả năng lãng phí điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và thực hiện công việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

Khi hoàn thành xong hết bước các bạn khởi động máy, nên chọn chế độ sấy và hẹn giờ phút tắt và bắt đầu máy sấy quần áo Samsung điều khiển gấp vận hành rồi ngay sau đó kéo lớp vải ở phía ngoài của máy sấy hong quần áo Samsung điều khiển gấp lên đóng chặt lại. Ngay khi bật máy luồng hơi ấm nóng thổi từ mô tơ sẽ được đưa lên, thâm nhập vào từng sợi vải khiến cho hơi ẩm được thoát ra và cuốn theo gió ra một số lỗ bên trên nóc máy ra phía ngoài.

Sau khi kết thúc quy trình đã định, máy sẽ tự ngắt vì bạn đã cài sẵn thời gian hẹn tắt máy việc lúc đó của chị em phụ nữ là gỡ quần áo ra và cất vào trong tủ.

Tủ sấy quần áo Samsung điều khiển khung gấp

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 4,5 kg
Kích thước 46 × 68 × 155 cm
Chuyển lên trên