Menu Đóng

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-VUV

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-VUV công suất lên tới 1200W, sấy khối lượng lớn quần áo nhanh, không bị nhăn, tia UV diệt sạch mọi vi khuẩn

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-VUV công suất lớn, có đèn UV diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-VUV tiện lợi, công suất lên tới 1200W, sấy khối lượng lớn quần áo cực kì nhanh, không bị nhăn, tia UV diệt sạch mọi vi khuẩn, nấm mốc. Giúp bạn xóa tan mọi lo lắng trong những ngày mưa bão kéo dài, giặt quần áo hàng tuần liền không khô. Sanaky SNK-VUV chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích, tiết kiệm điện năng và phù hợp với mọi không gian.

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-VUV
Máy sấy quần áo Sanaky SNK-VUV

Những mong muốn có tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV với không gian sống của mỗi người

 • Các gia đình có trẻ con thì chồng quần áo giặt nhiều thêm. Giải pháp tạm thời là mang quần áo đến quán giặt khô nhưng giá thành cao và không thuận lợi. Với sinh viên thuê nhà thì tinh quái hơn, thay vì mang đến quán cần nhiều tiền nóng họ mang máy sấy tóc sấy quần áo hay tận dụng bàn là. Nhiều người thường dân không có điều kiện và thời giờ thì thôi đành phải mang bộ đồ hơi ẩm để đi làm.
 • Do khí trời nồm ẩm cùng với mưa nhỏ xảy ra, đặc biệt là liên tục những tháng gần tết nguyên đán, do vậy giới phụ nữ đang cân nhắc sắm một chiếc tủ sấy quần áo với số tiền hợp lý để sấy trong trời nồm độ ẩm cao như thế. Có được tham khảo trên internet khách hàng quá dễ khi tìm kiếm một chiếc máy sấy khô đồ vải vóc phù hợp cho mục đích ứng dụng ở nhà đi kèm sự đảm bảo của hãng. tủ sấy gió nóng áo quần cho tổ ấm xứng là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Tủ sấy gió nóng đồ vải vẫn là vấn đề cực “hot” ở các diễn đàn dành riêng cho các mẹ thời gian lại đây vì độ tiện dụng của máy: hong khô quần áo vải vóc không hề mất độ thơm, quần áo không nhăn nhúm, một lần sấy được vô số quần áo mà còn không hề đắt, chi phí bỏ ra tầm hơn một triệu thôi mà lại đơn giản tận dụng và nhiều công năng tiện ích. Vậy các mẹ còn phân vân vấn đề gi ngay lập tức sở hữu ngay 1 sản phẩm tủ sấy hong quần áo, trang phục Sanaky SNK-VUV sở hữu đầy đủ chế độ nêu trên để phục vụ cho mọi người chứ. Với cấu tạo gọn nhẹ, sấy khô quần áo đồ vải nhanh gọn, mất ít điện mà chi phí vô cùng vừa phải, rất hợp với điều kiện chung của bạn.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV

 • Model: SNK-VUV
 • Công suất: 1200W
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Xanh dương
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Điều khiển: Núm vặn
 • Bảo hành: 1 năm

Cấu tạo của tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV

Cấu trúc của tủ sấy quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-VUV cũng bao gồm những phần : động cơ phát nhiệt, các thanh hợp kim chống rỉ để mà tạo lên khung đỡ, những đoạn nhựa cứng chống chảy cao, trên thanh nhựa có lỗ cắm được thanh kim loại nhôm vào đó, bánh xe để cho dễ dàng dịch chuyển được đi cùng vỏ áo máy bao quanh có dạng vải tổng hợp chịu nóng bền bỉ.

 • Phương thức vận hành của 2 dòng máy sấy làm khô kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông nói chung giống nhau. Sản phẩm hoạt động theo quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bước đầu sấy khô hình thành lượng hơi nóng sẽ được quạt thổi thổi đều lên trang phục phơi sẵn. Đợt hơi nóng kéo theo hơi nước từ quần áo trang phục bay ra ngoài bằng nhiều lỗ thoát khí được thiết kế tại nóc vỏ áo ngoài. Khối hơi nóng luôn được luân chuyển sấy khô quần áo trang phục.
 • Dẫu rằng hơi nóng lớn trong lòng tủ sấy Sanaky SNK-VUV đã diệt khuẩn có hại rất hiệu suất, nhưng mà như vậy thì vẫn còn không đủ theo quan điểm của các nhà chế tạo tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV, để mà tăng thêm chức năng tiêu diệt vi sinh bất lợi hiệu dụng hơn nữa, tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV đã gia cố thêm công năng đèn phát tia UV. Đèn chiếu tia cực tím đồng thời vào công đoạn hong khô, các tia UV được chiếu xạ có tác dụng kháng khuẩn ở trong đồ vải.
 • Lựa chọn chức năng sấy riêng cho tủ sấy quần áo, trang phục Sanaky SNK-VUV thật giản dị, qua núm vặn cơ đặc trưng trên mặt máy giúp bất kỳ người sử dụng nào cũng chỉ trông sơ qua cũng dư sức cho máy hoạt động được.
 • Quạt gió nóng làm việc với vận tốc lớn tuy vậy mà rất êm ái. Người sấy quần áo máy sấy quần áo Sanaky SNK-VUV thoải mái định vị máy sấy khô tại bất cứ nơi nào bên trong các phòng mà không sợ bị tiếng ồn ào của động cơ phá rối. Việc làm việc với vận tốc nhanh khiến tăng mức khí nóng đối lưu trong tủ sấy mang hơi nóng xuyên vào từng mảnh vải, đồ quần áo vải vóc luôn trong trạng thái sấy treo tĩnh.
 • Thanh đỡ cấu tạo bằng hợp kim nhôm cứng cáp, bao gồm: thanh móc quần áo, thanh đỡ áo bọc, thanh để tất chân.
 • Bánh xe được gắn ngay ngay dưới bốn thanh đỡ để dễ dàng di động mà chẳng cần nhấc máy
 • Kích cỡ tủ rộng lại có hai tầng dùng được hoàn toàn năng lực treo của giá đỡ. Khung trên móc đồ dùng nặng, giá dưới móc trang phục mỏng.
 • Tùy thuộc trọng lượng quần áo vải vóc bao nhiêu hoặc to hay nhỏ, vải dày mỏng mà cân bằng nhiệt nóng cho thích hợp. Lúc bình thường nhiệt lượng mức nhỏ sẽ dùng để sấy quần áo bé và không dày hoặc trọng lượng đồ dùng ít và tất nhiên, nhiệt độ mức mạnh sẽ ứng dụng với quần áo rộng và dày hoặc trọng lượng trang phục rất nhiều hoặc cần sấy nhanh.
 • Hình dáng hợp lý, nhẹ nhàng khi tháo rời và lắp ráp lại cho nên tủ sấy đồ quần áo Sanaky SNK-VUV thuận tiện khi di chuyển tùy ý trong diện tích ở, rất thuận tiện cho chị em.
 • Tủ sấy đồ vải Sanaky SNK-VUV dạng chữ nhật coi giống với cái tủ vải cất quần áo thông thường.
 • Tủ sấy hong quần áo vải vóc Sanaky SNK-VUV được sản xuất không gian sấy lớn hơn máy sấy quần áo kiểu tròn vậy nên tủ sấy đồ quần áo dạng vuông phơi sấy được nhiều trang phục hơn, khối lượng sấy hong lớn nhất mỗi lượt là 10kg.
 • Thiết bị của tủ sấy hong quần áo, trang phục Sanaky SNK-VUV làm việc bằng thiết bị tạo nhiệt PTC sấy khô với hiệu suất nóng nhất đạt đến 1200W. Bộ phận tỏa nhiệt phía dưới áo bọc. Đáy động cơ là những khe gió có tác dụng làm cửa để quạt phía trong máy sấy hút gió bên ngoài vào trong.
 • Thân máy tạo nhiệt quạt hơi nóng dịch chuyển tạo cho hơi nóng chuyển động đều giúp cho áo quần khô đồng đều, bởi vậy tránh cho bị ẩm từng vùng.
 • Số giờ cài đặt giờ hong sấy tối đa đạt tới 180 phút. Tủ sấy đồ vải Sanaky SNK-VUV có thể tùy chỉnh thời lượng sấy tùy vào vào thiết lập của người sấy đã đặt phụ thuộc số đồ dùng bỏ vào sấy.
 • Sau hành động thiếp lập thì giờ, người thiết lập cứ để tủ sấy gió nóng quần áo Sanaky SNK-VUV tự sấy, sau khi kết thúc thời giờ đã đặt, động cơ sẽ tự dừng lại
 • Đặc trưng vượt trội hơn hẳn kiểu máy sấy khác của tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-VUV chính là nó còn được tập đoàn tích hợp đèn tia UV cùng tính năng trừ bỏ toàn bộ ký sinh ngay tại khung đỡ giúp cho đồ dùng sạch thơm và đảm bảo cho hệ hô hấp gia đình, đặc biệt tốt đối với trẻ nhỏ.

Ưu điểm đắt giá của tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV đa chức năng

Do có nhiều tính năng tối ưu mà tủ sấy gió nóng quần áo vải vóc Sanaky SNK-VUV mang lại, giờ đây, người dùng không cần lo lắng những cơn mưa không ngớt, khí trời nồm, quần áo treo mãi không ráo nước như ngày xưa nữa. Tủ sấy quần áo đồ vải Sanaky SNK-VUV mang những tính năng ưu việt như:

 • Nhờ có tủ sấy hong quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-VUV, bất kể người nào đều trở thành người mẹ tháo vát xử lý điều khó chịu nhất trong thời tiết ướt át này đồng thời là 1 người sử dụng thông thái nữa.
 • Tiết trời vào đông lạnh, quần áo bình thường khoác vô người gây ra lạnh không có lợi đối với sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một bật mí đơn giản là trước khi tắm cho các nhóc, bạn hãy đặt áo quần của bé con trong tủ sấy, sấy nóng yên tâm khi mặc đồ trang phục của con sẽ ấm áp và thơm mới.
 • Không như kiểu sấy khô quần áo theo phương thức luôn đảo lộn quần áo vải vóc trong lồng máy theo như máy làm khô quần áo chăn màn hình dáng kiểu máy giặt, phương thức này gây cho quần áo chăn màn nhiều vết nhăn hơn, với máy sấy thiết kế kiểu cây sấy tròn hoặc tủ sấy vuông lại sử dụng cách thức sấy tĩnh, quần áo vải vóc luôn luôn tại vị thế yên vị. Phương pháp sấy đồ vải đó khiến giảm nhiều việc quần áo vải vóc bị nhiều vết nhăn.
 • Áo quần hết ẩm nhưng đều còn mùi nấm mốc của kiểu thời tiết đặc thù sẽ khiến cho bất cứ ai không tự tin nếu nói chuyện, sự lo ngại đó đều bị xóa tan nhờ phương pháp giữ lại mùi thơm của tủ sấy hong quần áo đồ vải Sanaky SNK-VUV. Trang phục mỗi lần sấy không mất hết mùi thơm, vi trùng bị tiêu diệt bằng nhiệt độ thêm vào đó tia UV của đèn UV, đảm bảo tới người sử dụng trang phục, ngăn chặn vô số bệnh cho da do vì nấm mốc gây ra dễ gặp nhất là con nít. Chị em nuôi em bé không cần lo sợ mỗi khi con nhỏ bận đồ cảm thấy mùi hôi nữa
 • Người dùng có thể cầm theo tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-VUV bất kể chỗ nào bởi tủ sấy tĩnh đồ vải Sanaky SNK-VUV gọn nhẹ, tháo ra thuận lợi.
 • Khi chưa ra mắt tủ sấy khô quần áo Sanaky SNK-VUV, đồ vải có vắt mấy ngày, có khi hàng tuần cũng còn ẩm, thế nhưng với tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Sanaky SNK-VUV chỉ dùng ít thì giờ nhiều lắm là mấy giờ quần áo, đồ dùng sẽ khô kiệt, đã vậy còn đem đến cho chúng ta lại thấy được độ thơm của nước xả thơm.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Sanaky SNK-VUV hoạt động liên tục trong 180 phút, sấy khô rất nhanh, giúp cho bạn và các thành viên có ngay nhiều bộ quần áo để dùng trong vài giờ, kịp lúc để có thể có những bộ cánh mỗi khi đi đi làm ăn hoặc bước ra ngoài.
 • Quần áo không còn bạc màu do vì ngâm nhiều ngày và mang mùi ẩm tại nhiều ngày ẩm ướt. Khi được sấy khô bằng tủ sấy khô áo quần Sanaky SNK-VUV thì quần áo sẽ giảm hẳn mốc meo, bám bụi bẩn, phai màu ẩm ướt, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 • Tủ sấy khô đồ quần áo Sanaky SNK-VUV tiết kiệm lượng điện do đặc tính hong khô mau chóng dù là đồ quần áo các bạn mang vào sấy hong có dầy cỡ nào đi nữa thì cũng phải khô kiệt với một lượt sấy thôi nhé.
 • Phù hợp với hầu hết dạng chất liệu vải vóc từ vật liệu cao cấp nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới những kiểu chất liệu bình thường giống như: cotton, poliete, kaki, tổng hợp…
 • Khi quần áo được sấy khô ở trong áo bọc không chứa cát bụi như khi treo ngoài tự nhiên.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-VUV chẳng những sấy quần áo mà còn kiêm chức năng làm nóng phòng ở không kém động cơ sưởi là bao. Còn nữa, chị em áp dụng làm tủ cất quần áo như một tủ quần áo thông dụng. Màu sắc đáng yêu của tủ sấy gió nóng này sẽ trang trí không gian của căn nhà trong ngày mưa u ám này.
 • Với các mẹ khi có buổi tiệc quan trọng, bộ đầm bạn vừa ý nhất vẫn dính chưa khô, chỉ cần sấy hong trong một ít thời gian với tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-VUV thì những lo ngại đều được tháo gỡ.
 • Một điểm cộng mà các chị rất ưa thích ở tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-VUV này là sản phẩm lúc hoạt động thì quần áo tất khăn luôn ở tình trạng yên vị bởi thế trang phục không nhàu nhĩ hay bạc màu trong khi sấy khô điều mà thiết bị sấy kiểu sấy động không thực hiện.
 • Kiến trúc lại thuận lợi tháo rời sẽ tốn ít diện tích nhà bạn.
 • Nếu sắm một chiếc máy sấy đảo đồ quần áo vải vóc có vẻ ngoài giống hệt máy giặt thông thường mức giá đạt đến hàng chục triệu mà dùng thường xuyên độ 2 đến 3 tháng mưa nhiều là cùng, các mẹ chỉ việc chi ra một khoản tiền khoảng một triệu đồng là có ngay được một công cụ như tủ sấy làm khô quần áo tất khăn Sanaky SNK-VUV với cấu trúc không cồng kềnh mà giá thành chỉ khoảng 1/8 so với máy sấy đồ quần áo mắc tiền để cho chị em tiết kiệm được tiền bạc kha khá cho gia đình.

Một vài lưu ý mỗi lúc dùng tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV làm thế nào bền và hữu hiệu dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, trang phục để đặt vào sấy

 • Các mẹ để ý rằng công đoạn để áo quần treo lên tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV là toàn bộ đồ quần áo vải vóc đã được giặt giũ sạch bong với bột giặt tẩy và nước xả vải trong công đoạn giặt giũ. Khi giặt xong tất đồ quần áo các bạn phải nhớ vắt không còn tí nước nào với cách đưa vào máy giặt hoặc là vắt không còn nước bằng tay giảm đi trạng thái đồ quần áo vải vóc còn nước mà bạn không để ý cho vào tủ sấy làm khô quần áo khăn gối Sanaky SNK-VUV, vì làm như vậy sẽ gây ra khả năng bị chập cháy phần điện.
 • Thêm nữa, người giặt giũ cần ghi nhớ là không được cho đồ vải vóc có dính vật sắc nhọn và mọi vật liệu kiểu như cao su cho vào máy bớt đi tình trạng làm cho máy không chạy được hoặc bị chảy. Thêm nữa cần chú ý là không được để quần áo có vết dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì khi đó đồ vải vóc dính dầu mỡ, bởi nếu bên trong độ nóng lớn bên trong môi trường sấy có thể dẫn đến trạng thái cháy tương đối không an toàn cho người sử dụng.

Bước 2: Lựa phương thức sấy tương thích

 • Giai đoạn hoàn thành xong các thao tác là cho vào tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV khi đó thiết lập tính năng sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, bạn có thể lựa chọn chế độ sấy làm sao cho hợp lý với dạng quần áo, trang phục mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV có chức năng hẹn khoảng giờ phút tắt máy rất dễ dàng. Tùy vào số lượng quần áo đồ vải mà các mẹ nên chọn giờ hẹn giờ tắt sao cho phù hợp và để trạng thái dùng nhiều điện.

Bước 3: Tiến hành cho máy chạy và làm việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Khi hoàn tất xong các bước mọi người bật máy, nên lựa chọn đặt giờ phút tắt và bắt đầu tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV khởi động rồi ngay sau đó kéo áo vải bên ngoài của tủ sấy gió nóng áo quần Sanaky SNK-VUV lên đến nóc đóng lại hết. Khi đó luồng hơi ấm nóng thổi từ củ máy phát sẽ đưa lên, thâm nhập vào những thớ vải tạo cho hơi nước thoát ra ngoài và bốc lên theo khí ra một số lỗ hở phía trên đỉnh tủ ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hoàn tất theo số phút đã định, tủ sẽ tự động ngắt vì bạn đã đặt sẵn thời gian hẹn tắt máy việc ngay sau đó của bạn là mang đồ vải vóc ra và cho vào trong tủ đựng.

Để sắm tủ sấy quần áo Sanaky SNK-VUV, hãy tìm mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi điện cho những bạn chuyên viên bán hàng của đồ gia dụng Việt Mart bất cứ khi nào bạn đang cần sắm ngay cho gia đình một chiếc tủ sấy làm khô áo quần Sanaky SNK-VUV nhiều ưu việt này. Nhóm tư vấn viên thông thạo về đồ dùng gia đình và nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tư vấn tới quý vị cách tìm kiếm lựa chọn 1 trong nhiều kiểu máy sấy của chính hãng tốt nhất, hợp lý nhất. hút

Vậy quý bạn còn lo nghĩ gì thêm nữa. Liên hệ gọi order tới những bạn tư vấn viên: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo gia đình Sanaky SNK-VUV nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Việt Mart trưng bày và buôn bán ở: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.