Menu Đóng

Máy sấy quần áo Sanyo HD 886 điều khiển khung thẳng

790,000

Máy sấy quần áo Sanyo HD 886 là tủ sấy quần áo  khung inox, thiết kế 2 tầng treo quần áo. Máy có nhiều chức năng như khử mui hôi, diệt khuẩn, loại bỏ nấm mốc… Máy có 2 nấc công suất riêng biệt như công suất sấy mát là 1500W và công suất định mức là 1200W. Nhiệt độ sấy khá cao. khoang tủ rộng sấy được nhiều quần áo, thời gian sấy tối đa là 180 phút.

Hết hàng

Máy sấy quần áo Sanyo HD 886 khung inox 2 tầng có điều khiển từ xa

 • Máy sấy quần áo Sanyo HD 886 là tủ sấy quần áo  khung inox, thiết kế 2 tầng treo quần áo. Máy có nhiều chức năng như khử mui hôi, diệt khuẩn, loại bỏ nấm mốc… Máy có 2 nấc công suất riêng biệt như công suất sấy mát là 1500W và công suất định mức là 1200W. Nhiệt độ sấy khá cao. khoang tủ rộng sấy được nhiều quần áo, thời gian sấy tối đa là 180 phút.
Máy sấy quần áo Sanyo HD 882F
Máy sấy quần áo Sanyo HD 886

Sự cần thiết của máy sấy quần áo Sanyo HD 886 với sự trong lành không gian của chúng ta

 • Vì vị trí địa hình tương đối độc đáo, môi trường độ ẩm cao, thế nên miền Bắc Việt Nam sở hữu tứ mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Vào lúc khí trời chuyển đổi qua mùa Đông và mùa Xuân, xảy ra nhiều trận mưa phùn không dứt. Liên tiếp những cơn mưa thế này đem tới nỗi lo sợ đối với mọi cá nhân. Tiết trời nồm tác động cho cảnh vật bị phủ tông màu tiêu điều. Tất cả mọi người gần như “phát ngán” mỗi lúc phải tới chỗ làm tại loại không khí khó đoán như phù thủy khó tính. Nẻo đường thì lầy lội, nhất là lúc mà đi qua các đoạn đường có đoạn đường đang đào bới, chỉ cần một cái xe lao nhanh qua là mọi đất bẩn văng vào người thật là lếch thếch. Gió mùa lạnh lẽo kèm với mưa nhỏ kéo dài làm cho cuộc sống của người dân có vẻ bị lao đao. Đi bên ngoài cũng phải kè kè một chiếc áo mưa vướng víu. Áo quần thì giặt cả tuần vẫn ướt nước, mang mùi khó chịu, đồ vải vóc đi làm về cởi bỏ không giặt thì hôi vì thấm nước, nếu mà giặt thì vẫn ẩm. Đó là thực trạng xuyên suốt vô số ngày liên tiếp mà nhiều người đối mặt.
 • Đã từng có ai tận mắt thấy cảnh tượng tất cả mọi nhà treo đồ mặc khắp chỗ như vậy hay không?. Mọi địa điểm nào có thể treo quần áo phía trong gia đình đều được dùng cực kì hết mức. Đây là khung cảnh quá đỗi quen mắt trong các thành phố. Bạn ngang qua các nhà tập thể bao gồm cả khu chung cư nữa, quần áo phơi nối lên nhau bao nhiêu ngày không khô mà tiết trời ẩm ướt phải đổi quần áo hàng ngày. Trông dây treo đan lẫn nhau kiểu như đi vào một mê cung nhện cỡ lớn.
 • Tiết trời chuyển mình từ Đông đến Xuân kèm với mọi cơn mưa phùn với kiểu khí hậu ướt át chủ yếu là nguyên nhân gây cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng ướt át, không chỉ vậy quần áo vải vóc phơi cả tuần liền cũng vẫn ướt kèm với mùi nấm mốc. Mọi người có lẽ đều thử mọi cách để sấy khô quần áo, rất nhiều người ứng dụng quạt để hong khô nhưng mà quần áo khi đã hong khô vẫn chưa hết bị không khô và vẫn có mùi hôi chẳng như mỗi khi khô ngoài ánh nắng mặc dù vẫn dùng nước thơm . Vải vóc không khô hay có khuẩn và nấm là nguy cơ chính mắc phải nhiều bệnh lý về da, đặc biệt là đối với da dẻ vô cùng mỏng manh của trẻ con, còn nữa, nó không có lợi tới lá phổi của người vận.
 • Máy sấy quần áo hiện là chủ đề rất “hot” trong nhiều forum của riêng các mẹ những ngày trở lại đây vì vẻ hữu dụng của máy: làm khô vải vóc không làm mất độ thơm, quần áo không nhàu nát, mỗi khi sấy được khối lượng lớn quần áo mũ mão với lại không mất nhiều tiền, số tiền dùng đến ở mức hơn một triệu thôi mà lại cực kỳ dễ áp dụng và nhiều tính năng hữu dụng. Vậy chị em còn phân vân gì nữa mà không tậu luôn 1 sản phẩm máy sấy tĩnh quần áo tất mũ Sanyo HD 886 có đầy đủ chế độ kể trên để phục vụ cho các thành viên chứ. Với kích thước hợp lý, hong sấy đồ quần áo vải vóc mau chóng, tốn ít năng lượng mà giá thành vô cùng tốt, rất hợp với kinh tế của bạn.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sanyo HD 886

 • Model: HD 886
 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất sấy mát: 1500W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 70°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế cấu tạo của máy sấy quần áo Sanyo HD 886

Cách thức vận hành của 2 dạng máy sấy khô hong sấy dạng lồng tròn và loại tủ vuông đều giống hệt. Máy hoạt động dựa vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bắt đầu vận hành sinh ra lượng hơi nóng đều được quạt đẩy tán đều lên trang phục để sẵn. Đợt hơi nóng kèm theo độ ẩm từ quần áo đồ vải tỏa ra ngoài bởi những lỗ bay khí được thiết kế ở nóc vỏ máy. Dòng gió nóng luôn luôn đảo qua làm khô quần áo trang phục.

 • Giá đỡ cấu tạo bằng chất liệu inox chống gỉ gồm có: thanh phơi quần áo, thanh đỡ vỏ ngoài, thanh treo đồ bé.
 • Bánh xe được lắp ráp ngay phía dưới 4 giá đỡ để máy sấy có thể đùn đẩy mà không phải ôm máy
 • Thiết kế tủ thoáng lại có hai tầng tận dụng hoàn toàn công năng treo của thanh đỡ. Tầng trên móc quần áo tất mũ nặng, giá dưới phơi quần áo nhỏ.
 • Tủ sấy đồ quần áo dạng vuông Sanyo HD 886 có điều khiển từ xa có thiết kế nổi bật hơn thiết bị sấy khô dáng tròn. Người dùng rất thuận tiện khi vận hành các hoạt động của máy sấy bằng bộ phận điều chỉnh là một số phím bấm trước mặt máy sấy hoặc điều khiển với thiết bị điều chỉnh từ xa, thêm vào đó tủ sấy còn kèm theo màn hiển thị led thuận lợi cho người dùng nhìn thấy.
Điều khiển từ xa tiện lợi
Điều khiển từ xa tiện lợi
 • Thiết kế hợp lý, rất dễ tháo và lắp ghép lại vì thế tủ sấy hong quần áo, trang phục Sanyo HD 886 có thể dịch chuyển tùy biến trong không gian ở, rất thuận tiện cho người phụ nữ.
 • Quạt đẩy gió nóng vận hành với vận tốc mạnh tuy nhiên lại cực kỳ êm ái. Người dùng sản phẩm máy sấy Sanyo HD 886 hoàn toàn có thể để máy sấy khô ở bất kỳ nơi nào trong gia đình mà không sợ bị tiếng ồn của động cơ làm phiền. Việc làm việc với tốc độ nhanh khiến tăng mức hơi nóng đối lưu trong khoang sấy đem hơi nóng lẩn vào từng sợi vải, đồ vải vóc luôn trong phương thức sấy treo tĩnh.
 • Điều khiển tính năng vận hành riêng cho máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Sanyo HD 886 rất không khó, bởi nút bấm cơ học thông thường trên thân máy để cho bất cứ người vận hành nào cũng chỉ cần xem qua cũng dư sức cho máy hoạt động được.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Sanyo HD 886 được sản xuất khoang sấy rộng hơn máy sấy quần áo kiểu tròn vì vậy tủ máy sấy khô quần áo kiểu vuông phơi sấy được nhiều quần áo hơn, khối lượng sấy khô giới hạn tối đa từng lần là 15kg
 • Tùy theo đống đồ vải sấy có nhiều không hoặc lớn hay nhỏ, vải dày mỏng ra sao mà chỉnh mức nhiệt cho tương thích. Nhiệt lượng trong khi hong khô ở khoảng 60°C lên đến 70°C. Bình thường nhiệt ở yếu hơn sẽ sấy quần áo vải vóc nhỏ và không dày hoặc số lượng đồ dùng có ít và đối lại, nhiệt độ lớn hơn sẽ sử dụng trang phục to và dày hoặc trọng lượng đồ vải sấy rất lớn hoặc lúc muốn sấy nhanh.
 • Tủ sấy khô quần áo tất khăn Sanyo HD 886 dáng chữ nhật. Sanyo HD 886 trông không khác gì cái tủ vải cất đồ vải bình thường.
 • Thành phần của máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Sanyo HD 886 cũng mang các bộ phận : động cơ sinh nhiệt, những thanh inox không rỉ nhằm định hình thành bộ khung, một số thanh nhựa rắn chịu nhiệt cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được inox vào khớp, bánh xe để tủ thuận tiện khi dịch chuyển được đi cùng vỏ áo máy trùm phía ngoài có cấu tạo vải chịu được nhiệt độ cao bền lâu.
 • Thì giờ định giờ hong sấy nhiều nhất đạt tới 180phút. Tủ sấy quần áo Sanyo HD 886 có công năng đếm thời lượng sấy tùy vào vào lựa chọn từ mọi người đã đặt theo số quần áo treo vào sấy. Sau lúc thiếp lập số phút, người đặt có thể để máy sấy quần áo, trang phục Sanyo HD 886 tự nó vận hành, sau khi đủ thì giờ đã hẹn, bộ phận máy sẽ tự động dừng lại
 • Mô tơ của tủ sấy tĩnh quần áo tất khăn Sanyo HD 886 chạy dựa vào bộ phận tỏa nhiệt PTC tạo nhiệt với công năng cực đại đạt đến 1500W. Linh kiện phát nhiệt để dưới vỏ áo. Tại đáy là những khe gió có công dụng như cửa sổ để cánh quạt phía trong máy sấy hút không khí từ ngoài vào trong.
 • Bộ phận phát nhiệt thổi gió ấm chuyển nhanh làm cho hơi nóng chuyển động đều tạo cho quần áo chăn màn khô đồng thời, vì thế chẳng bị ẩm cục bộ.

Tính năng nổi trội của máy sấy quần áo Sanyo HD 886 loại tốt

Vì có các đặc tính nổi bật mà máy sấy hong quần áo vải vóc Sanyo HD 886 đem đến, lúc này, người dùng không còn e sợ những trận mưa không ngớt, không khí u ám, trang phục treo mãi không ráo nước giống như trước đây nữa. máy sấy khô trang phục Sanyo HD 886 sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

 1. Khác với phương thức sấy nóng bằng việc liên tiếp lộn nhào áo quần bên trong lồng giặt giống như máy sấy khô áo quần hình thức giống dạng máy giặt, kiểu này làm cho quần áo vải vóc nhăn hơn, với máy thiết kế kiểu máy sấy tròn hoặc tủ chỉ dùng cách sấy treo tĩnh, quần áo luôn tại hình thức treo tĩnh. Phương thức sấy khô đó làm giảm nhiều việc quần áo vải vóc bị nhàu nát.
 2. Áo quần tuy khô nhưng còn dính mùi khó chịu của dạng thời tiết hiện tại sẽ gây cho mỗi người ngại ngùng khi giao tiếp, sự e ngại đó đều bị đánh bật qua kỹ thuật lưu lại mùi hương của máy sấy quần áo, đồ dùng Sanyo HD 886. Trang phục, vải vóc kết thúc sấy không bị bay mất mùi hương, vi trùng bị diệt sạch bởi hơi nóng an toàn tới người sử dụng áo quần, ngăn ngừa các bệnh về da bởi vì nấm mốc tạo ra dễ gặp nhất là các bé. Các chị có trẻ em không còn e ngại mỗi khi các bé bận đồ có vẻ khó chịu nữa
 3. Máy sấy khô đồ quần áo Sanyo HD 886 giảm nhiều lượng điện do tính năng sấy hong nhanh chóng bất kể quần áo vải vóc bạn đặt vào sấy khô có dầy cỡ nào chăng nữa thì cũng buộc phải khô thoáng với một lượt sấy nhé.
 4. Vải vóc không bị phai màu do bởi ẩm nhiều ngày và dính mùi khó chịu trong những ngày mưa gió. Khi được sấy khô với máy sấy áo quần Sanyo HD 886 thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc thâm kim, bám bẩn, mất màu ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương tốt hơn.
 5. Do có máy sấy tĩnh đồ vải vóc Sanyo HD 886, bất kể ai cũng trở thành người nội trợ tháo vát giải quyết vấn đề khó chịu nhất trong khí hậu ẩm thấp này mà còn là một người mẹ sáng suốt nữa.
 6. Máy sấy khô quần áo vải vóc Sanyo HD 886 chẳng những hong khô quần áo mà còn kiêm tác dụng làm nóng phòng chẳng thua thiết bị sưởi là bao. Bên cạnh đó, người sử dụng tận dụng làm tủ để trang phục giống như một tủ treo quần áo thông dụng. Màu sắc nổi bật của máy sấy tĩnh này giúp làm sáng nơi sống cho ngôi nhà trong trời mưa ẩm ướt thế này.
 7. Thích hợp với mọi kiểu chất liệu vải từ nguyên liệu khó tính nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới nhiều nguyên liệu thông thường như: cotton, poliete, kaki, tổng hợp…
 8. Cấu tạo lại thuận lợi cất gọn sẽ không làm mất không gian chỗ ở của bạn.
 9. Khi quần áo tất khăn được sấy khô bên trong vải bọc không chứa bụi bẩn như lúc treo ngoài tự nhiên.
 10. Bạn có thể mang theo máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Sanyo HD 886 bất cứ nơi nào bởi vì máy sấy quần áo tất khăn Sanyo HD 886 không nặng, tháo rời đơn giản.
 11. Khí trời trong đông lạnh, quần áo bình thường mặc vô người cũng làm lạnh bất lợi tới sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một gợi ý đơn giản là trước khi tắm cho nhóc tì, các mẹ hãy móc áo quần của bé con vào máy sấy, sấy nóng đảm bảo khi tắm xong đồ của em bé sẽ ấm và thơm mới.
 12. Với chị em khi có buổi tiệc quan trọng, trang phục bạn ưng mắt nhất vẫn bị ướt, chỉ phải làm khô khoảng một tí xíu giờ phút với máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sanyo HD 886 thì mọi lo ngại lập tức được loại bỏ.
 13. Một điểm nổi bật mà các bạn rất thích thú ở máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Sanyo HD 886 này là sản phẩm khi vận hành thì quần áo khăn gối luôn trong trạng thái treo tĩnh tại bởi thế đồ mặc không nhàu nhĩ hay phai màu lúc đang hong khô điều mà máy sấy dạng sấy động không có được.
 14. Nếu sắm một chiếc máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng có kiểu dáng giống với thiết bị giặt thông dụng có giá đạt tới gần chục triệu đồng mà hay dùng độ hai tới ba tháng mùa mưa phùn là cùng, các mẹ chỉ cần xuất ra một lượng tiền trên dưới một triệu đồng là rinh ngay được 1 dụng cụ như máy sấy đồ quần áo vải vóc Sanyo HD 886 với thiết kế không quá lớn mà mức giá chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy đảo đồ vải đắt đỏ giúp cho người nội trợ tiết giảm được một số tiền không ít cho gia đình.
 15. Máy sấy tĩnh đồ quần áo Sanyo HD 886 chạy không nghỉ trong 180 phút, sấy khô rất nhanh chóng, tạo cho chị em và các thành viên có ngay những bộ trang phục để dùng sau đó ít lâu, kịp thời để có thể khoác những bộ cánh mỗi lúc đi đến công sở hoặc đi ra ngoài.
 16. Khi chưa ra mắt máy sấy khô ấm quần áo Sanyo HD 886, đồ quần áo vải vóc có hong vài ngày, thậm chí cả tuần cũng chưa khô, thế nhưng với máy sấy gió nóng quần áo Sanyo HD 886 chỉ tốn ít số giờ giới hạn là mấy giờ quần áo, trang phục sẽ khô cong, đã vậy còn mang cho người dùng cảm giác được mùi thơm của nước xả vải.
Khung tủ sấy bằng thanh inox chắc chắn
Khung tủ sấy bằng thanh inox chắc chắn

Những điểm cần biết mỗi lúc sử dụng máy sấy quần áo Sanyo HD 886 làm sao cho bền bỉ và năng suất dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, đồ dùng để đưa vào sấy

 • Chị em phụ nữ nên nhớ rằng thao tác cho đồ quần áo vải vóc treo vào máy sấy quần áo Sanyo HD 886 phải là những đồ vải phải giặt giũ sạch với nước giặt và nước xả vải trong công đoạn giặt giũ. Sau khi giặt xong đồ vải bạn cần thiết phải vắt cho ráo hết nước bằng phương pháp nhét vào máy giặt hay là vắt sạch nước bằng tay để loại bỏ tình trạng quần áo khăn gối chưa hết sạch nước mà các mẹ không xem xét kĩ treo lên máy sấy làm khô quần áo, trang phục Sanyo HD 886, như vậy sẽ dẫn đến nguy cơ bị hỏng máy.
 • Còn nữa, người giặt giũ cần để ý là không cho quần áo khăn gối mắc vật sắc bén và những vật liệu giống như nhựa dể vào máy để nguy cơ làm cho máy không chạy được hoặc bị chảy. Mặt khác cần nên nhớ là không để quần áo có vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì khi quần áo khăn gối có dây dầu mỡ, bởi nếu gặp nhiệt độ mạnh trong buồng sấy hoàn toàn có thể dẫn đến nguy cơ phát hỏa rất nguy hại cho các bạn.

Bước 2: Thiết lập chế độ sấy phù hợp

 • Sau khi hoàn thành xong mọi các công đoạn là treo lên tủ sấy quần áo Sanyo HD 886 sau lúc đó lựa chức năng sấy khô nhanh – chậm – mát, chị em có thể lựa chọn kiểu sấy sao cho hợp lý với dạng đồ vải mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sanyo HD 886 có công năng thiết lập thời gian tắt máy rất tiện dụng. Tùy vào lượng trang phục mà các mẹ nên chọn giờ phút hẹn tắt máy làm sao cho phù hợp và giảm bớt trạng thái dùng nhiều điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và làm các công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn thành xong mọi bước trên bạn cho chạy máy, nên chọn hẹn giờ tắt máy và để máy sấy quần áo Sanyo HD 886 vận hành rồi khi kéo phần vải bên ngoài của máy sấy quần áo, đồ dùng Sanyo HD 886 lên đến nóc kéo chặt lại. Ngay sau đó làn hơi nóng đẩy từ động cơ sẽ được đưa lên, thâm nhập vào từng thớ vải khiến cho hơi nước bốc ra khỏi áo quần và theo khí lên những lỗ hở phía trên nóc máy ra bên ngoài.
 • Ngay lúc kết thúc số phút đã thiết lập, máy sẽ tự ngắt vì chị em chúng ta đã cài sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc ngay sau đó của các mẹ là mang đồ vải vóc ra và đưa vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để mua sắm máy sấy quần áo Sanyo HD 886, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi tới đội bán hàng online của chúng tôi khi bạn mong muốn mua ngay khi có nhu cầu một sản phẩm máy sấy khô áo quần Sanyo HD 886 đa thuận tiện này. Các bạn chuyên viên bán hàng thông thạo về vật dụng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tư vấn giúp bạn cách làm sao để chọn lọc một trong nhiều thành phẩm hàng chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy các bạn còn đắn đo gì nữa. Số điện gọi order tới các bạn bán hàng online: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo giá rẻ Sanyo HD 886 nhanh, miễn phí ship với khách mua.
Địa chỉ trưng bày và bán ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.