Menu Đóng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 dáng tròn nhỏ gon, có thể tháo rời dễ dàng di chuyển, công suất lớn 1000 W, sấy khô nhanh, giảm thiểu tối đa nếp nhăn trên quần áo. Quần áo sấy xong có mùi thơm của nước xả vải, vải mềm mịn, dễ là ủi, sạch mọi vi khuẩn, nấm mốc.

Mã: SHD 2611 Danh mục: Từ khóa:

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 nhỏ gọn, dễ di chuyển, có đèn UV diệt khuẩn, sấy khô nhanh

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 dáng tròn nhỏ gon, có thể tháo rời dễ dàng di chuyển, công suất lớn 1000 W, sấy khô nhanh, giảm thiểu tối đa nếp nhăn trên quần áo. Quần áo sấy xong có mùi thơm của nước xả vải, vải mềm mịn, dễ là ủi, sạch mọi vi khuẩn, nấm mốc. Có đèn UV diệt mọi vi khuẩn, an toàn đối với người sử dụng.

Máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD 2611
Máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD 2611

Những mong muốn có máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 với đời sống của chúng ta

 • Đã ai từng tận mắt thấy cảnh tượng trong nhà nơi nào cũng treo đồ mặc mọi chỗ như thế hay không?. Những chỗ nào có thể giăng quần áo phía trong căn hộ đều được tận dụng vô cùng hết mức. Đó là khung cảnh quá đỗi thân thuộc ở các khu đông đúc. Bất kì ai ghé qua những nhà tập thể kể cả tòa chung cư nữa, quần áo giăng mắc lối vào nhau nhiều ngày giờ vẫn hôi mà thời tiết ẩm ướt phải giặt đồ liên tục. Thấy dây treo chồng chéo vào nhau giống như lạc vào một hang nhện lớn. Mọi nhà có em bé thì số quần áo giặt nhiều thêm. Biện pháp cần thiết là gửi quần áo đến tiệm là hơi nhưng không kinh tế và dầy dà. Với học sinh trọ thuê thì nghĩ ra cách, thay vì mang tới tiệm mất nhiều chi phí họ sử dụng máy sấy tóc sấy khô quần áo hay dùng bàn là. Người lao động bình dân chẳng có nhiều tiền và thời giờ đành phải mang trang phục ẩm ướt để đi làm việc. Do trời ẩm ướt kèm với mưa nhỏ xảy ra, đặc biệt là liên tục vài tháng cận tết ta, vì thế các mẹ đang cân nhắc mang một chiếc tủ sấy quần áo với giá cả không mắc để sấy khi tiết trời mức ẩm cao như thế này. Dựa vào đánh giá tại các diễn đàn mọi người dễ dàng mua một chiếc tủ sấy khô quần áo tất mũ thích hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình cùng với sự uy tín của thương hiệu. máy sấy khô quần áo cho gia đình xứng là sự tin dùng kinh tế nhất.
 • Nhiều ngày lại đây hẳn các mẹ đã nghe hoặc đã thấy tại nhà người quen thông tin về những dòng máy sấy khô quần áo, đồ dùng mức giá không đắt mà vẫn cho hiệu suất sấy nhanh chóng đúng không? Và lúc này các bạn tìm kiểu máy sấy đồ quần áo đấy phải không? Vậy là người nội trợ đã tìm chính xác nơi rồi, ở đây 13 Lĩnh Nam đại diện cho các thương hiệu máy sấy quần áo như mẫu này và một trong số những máy hong sấy đang được kiếm tìm nhiều đó chính là dòng máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 này. Với hiệu dụng hoạt động lên đến 1000W, thời gian sấy khô chỉ tiêu tốn cực đại là 180phút chắc rằng sẽ làm các mẹ phải chú ý.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611

 • Model: SHD2611
 • Công suất: 1000 W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 3,45kg
 • Màu sắc: Xanh da trời
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng

Linh kiện tạo thành của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611

 • Phương thức vận hành của 2 dạng sản phẩm hong khô kiểu lồng tròn và kiểu tủ vuông nói chung giống hệt. Dụng cụ làm việc dựa trên quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô lúc đầu hoạt động tạo nên lượng khí nóng sẽ được quạt thổi tỏa đều lên quần áo để sẵn. Dòng nhiệt nóng mang theo hơi ẩm từ đồ quần áo vải vóc đi ra ngoài bởi nhiều lỗ bay khí được tạo ra ở đỉnh vỏ máy. Khối hơi nóng luôn được đảo qua hong khô đồ vải vóc.
 • Đĩa chống nước ngay trên củ máy được tạo ra là mang trách nhiệm ngăn cách nước từ quần áo không cho bắn vào phần củ máy trong lúc hoạt động giúp động cơ tránh khỏi hỏng máy.
 • Củ máy sinh nhiệt quạt gió ấm chuyển động liên hoàn tạo cho nhiệt nóng chuyển động đều làm cho quần áo chăn màn được khô đồng đều, bởi thế chẳng bị ẩm từng vùng.
 • Quạt gió nóng làm việc với nhịp độ khỏe và cực kỳ êm ái. Người vận hành máy sấy hong quần áo Sunhouse SHD 2611 hoàn toàn có thể đặt máy sấy tại bất kỳ đâu trong căn hộ mà chẳng lo bị tiếng vang của động cơ phá rối
 • Giá chống đỡ là kết hợp của hai trụ vững chắc, hai ống tròn được cấu tạo để ghép cùng vào nhau bằng ren xoáy. Trụ chính phải chịu số lượng đồ mặc rất nặng nên hay được làm bằng nguyên liệu hợp kim nhôm là hợp kim không gỉ để tăng độ cứng cáp và bền lâu cho trụ đỡ của máy sấy áo quần Sunhouse SHD 2611.
 • Động cơ của máy sấy gió nóng áo quần Sunhouse SHD 2611 vận hành bằng thiết bị tỏa nhiệt ổn định PTC với năng suất lên đến 1000 W tạo cho máy hiệu năng thổi khô quần áo vải vóc cực nhanh chóng
 • Bên dưới là giá đỡ tháo lắp linh động của máy sấy đồ vải vóc Sunhouse SHD 2611 sở hữu ba thanh làm bằng vật liệu kim loại nhôm lắp với phần máy chụm lại kiểu như giá đỡ ba chân cực chắc chắn, giá đỡ rộng giúp máy sấy quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2611 hút́ không khí ở ngoài dễ dàng và sạch và thoáng hơn.
 • Tạo ra với 2 tầng móc đồ vải vóc: giá trên là quần áo trang phục to, tầng dưới là quần áo đồ vải mỏng.
 • Thiết kế chính của máy sấy tĩnh quần áo hình tròn Sunhouse SHD 2611 cơ bản chia ra 3 phần: thiết bị hong khô, một số giá đỡ bằng kim loại chịu nhiệt đi cùng vỏ áo bọc phía ngoài được thiết kế bằng vải tổng hợp chịu nóng, bền dai cùng với thời gian.
 • Khối lượng quần áo tất khăn một lượt mà máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2611 được nói tới theo lý thuyết có khả năng thổi khô được khối lượng quần áo đồ vải định mức max là 10kg.
 • Chế độ hong khô đi với thiết bị tỏa gió làm cho khí nóng lan tỏa đều đi vào mỗi thớ vải khiến hơi ẩm của nước từ vải vóc thoát đi ra ngoài nhanh chóng.
 • Điều chỉnh nhiều cách thức sấy riêng với máy sấy trang phục Sunhouse SHD 2611 tương đối đơn giản, qua nút vặn cơ đặc trưng trên động cơ để cho bất cứ người dùng nào chỉ cần liếc mắt cũng dư sức dùng được.
 • Thời gian thiết lập giờ hong khô nhiều nhất lên đến 180 phút. Máy sấy khô quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2611 có công năng thiết lập số phút sấy tùy vào vào cài đặt từ người dùng đã thiết lập phụ thuộc đống quần áo vải vóc bỏ vào sấy. Sau hành động định thì giờ, người sấy cứ để máy sấy quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2611 tự nó chạy, khi không còn thời gian đã cài đặt, động cơ sẽ tự động thôi chạy
 • Giống như tên gọi: Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 lồng tròn, máy sấy khô hong khô trang phục có hình dáng quây tròn, sở hữu kiểu dáng như một chiếc tủ tròn, kích thước vừa tầm, thuận lợi gắn lắp bất cứ lúc nào người dùng mong muốn

Ưu thế hữu ích của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 hữu dụng

Do có mọi đặc điểm ưu Việt mà máy sấy hong quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2611 đem lại, lúc này, các gia đình không cần lo lắng những trận mưa kéo dài, thời tiết độ ẩm cao, vải vóc để mãi vẫn ẩm như khi trước nữa. máy sấy làm khô quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2611 gồm những tính năng nổi trội như:

 1. Máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2611 làm việc xuyên suốt trong 180 phút, hong sấy rất mau, đem lại cho người dùng và gia đình sẵn ngay nhiều bộ cánh để mặc ngay sau đó, đúng lúc để có thể mặc những bộ trang phục khi đi đi làm ăn hoặc ra phố.
 2. Do có máy sấy hong quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2611, bất cứ người nào cũng trở thành người vợ tháo vát xử lý vấn đề khó chịu nhất trong tiết trời u ám này và cũng là 1 người tề gia nội trợ thông thái nữa.
 3. Một điểm cộng mà người sử dụng máy rất ưa thích ở máy sấy quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2611 này là sản phẩm lúc vận hành thì quần áo, đồ dùng luôn ở trạng thái treo tĩnh tại cho nên đồ mặc không dúm dó hay phai màu trong khi làm khô điều mà động cơ sấy kiểu sấy động không thực hiện.
 4. Áo quần đã khô nhưng đều còn mùi nấm mốc của loại thời tiết hiện tại sẽ làm cho bạn ngại ngùng nếu trò chyện, sự lo lắng đó đều bị xóa bỏ bằng phương pháp để lại mùi hương của máy sấy làm khô đồ vải Sunhouse SHD 2611. Áo quần một lần sấy gió nóng không bị mất hết mùi hương, vi khuẩn bị tiêu diệt nhờ hơi nóng.
 5. Hợp với tất cả chất liệu vải từ vật liệu khó chiều nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới những dạng chất liệu thông thường giống như: cotton, vải pha, kaki, tổng hợp…
 6. Nền nhiệt ngày đông hạ, quần áo ở ngoài khoác vô người gây ra lạnh bất lợi tới sức khỏe, đặc biệt là các bé. Một gợi ý hữu ích là trước khi mặc đồ cho trẻ nhỏ, các mẹ hãy để quần áo, đồ vải của các con vào cây sấy, sấy một chút chắc chắn khi mặc vào trang phục của bé sẽ ấm dễ chịu và ngát hương.
 7. Máy sấy còn có thêm đèn UV diệt khuẩn, an toàn cho da nhất là với những nhà có con nhỏ thì các mẹ nên sắm cho gia đình một chiếc máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 để yên tâm hơn khi mặc quần áo cho con.
 8. Đồ dùng không sợ phai màu nguyên do phơi lâu ngày và tạo mùi hôi tại những ngày nồm. Khi được sấy khô với máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2611 thì quần áo sẽ không bị mốc thếch, bám bụi, chuyển màu ẩm ướt, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu lâu hơn.
 9. Khi quần áo, trang phục được sấy ở trong vải bọc không dính bụi đất giống với phơi ngoài tự nhiên.
 10. Cấu tạo lại thuận lợi tháo rời sẽ tốn ít chỗ để nhà bạn. Các bạn chỉ cần lắp máy sấy vào để sấy quần áo, khi sấy xong các bạn tháo rời các bộ phận của máy ra rồi cất đi là xong. Khi gấp lại rất gọn gàng, chỉ cần một chiếc hộp nhỏ là có thể chứa hết được toàn bộ máy sấy.
 11. Máy sấy đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2611 tiết kiệm điện năng do khả năng hong khô nhanh chóng dù là quần áo, trang phục bạn đưa vào sấy khô có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khô cong khi xong 1 chu trình sấy nhé.
 12. Máy sấy đồ quần áo Sunhouse SHD 2611 không chỉ sấy quần áo mà còn mang tính năng sưởi ấm trong nhà không thua thiết bị sưởi đâu nhé. Thêm nữa, các mẹ đem ra làm giá cất vải vóc không khác một tủ treo quần áo bình thường. Màu sắc ưa nhìn của máy sấy gió nóng này giúp trang trí nơi sống của căn hộ trong ngày mưa u ám như vậy.
 13. Nếu sở hữu một chiếc máy sấy nhào đồ quần áo vải vóc có hình dáng giống với thiết bị giặt bình thường mức tiền lên đến gần 10 triệu mà chỉ dùng từ 2 tới 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, chị em chỉ cần chi ra 1 lượng tiền xấp xỉ 1 triệu đồng là có ngay được một chiếc máy sấy quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2611 với cấu trúc không cồng kềnh mà giá thành chỉ tầm một phần tám so với máy sấy lộn nhào quần áo, đồ dùng đắt đỏ giúp người nội trợ tiết giảm được tiền bạc không ít trong gia đình.
 14. Không giống cách thức sấy khô quần áo bằng cách làm đảo quần áo vải vóc trong lồng máy như máy làm khô áo quần hình thức giống máy giặt, kiểu này gây cho áo quần nhăn hơn, với máy sấy khô thiết kế dạng máy tròn hoặc tủ đều áp dụng cách thức sấy tĩnh, quần áo tất khăn luôn luôn trong trạng thái treo tĩnh. Cách thức sấy quần áo đó sẽ giảm bớt việc quần áo chăn màn bị nhàu nát.
 15. Chị em có thể mang đi máy sấy quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2611 bất kỳ đâu bởi vì máy sấy làm khô quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2611 vừa tay, tháo rời thuận lợi.
 16. Khi chưa ra mắt máy sấy làm khô quần áo Sunhouse SHD 2611, đồ vải vóc có vắt vài ngày, nhiều lúc hàng tuần cũng không khô, thế mà với máy sấy làm khô quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2611 chỉ tốn ít thời giờ giới hạn là mấy giờ quần áo, đồ dùng sẽ khô hẳn, đã thế còn mang lại cho ta cảm thấy được độ thơm của nước xả thơm.
 17. Với các mẹ khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ cánh bạn ưng mắt nhất vẫn đang ẩm, chỉ việc sấy khô với 1 ít thời gian với máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2611 thì mọi lo sợ dễ dàng được giải quyết.

Một số chú ý mỗi khi vận hành máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 sao cho bền bỉ và hiệu suất dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo vải vóc để cho vào sấy

 • Các mẹ để ý rằng khi để trang phục vào máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 phải là những áo quần được giặt giũ sạch sẽ cùng với xà phòng và nước xả trong khi giặt giũ. Ngay trong lúc giặt giũ xong tất quần áo đồ vải các mẹ nên nhớ vắt không còn tí nước nào với cách đặt vào máy giặt hay là vắt không còn nước bằng tay để làm giảm tình trạng đồ quần áo còn nhiễu nước mà người giặt không xem xét kĩ treo vào máy sấy đồ vải Sunhouse SHD 2611, như vậy sẽ gây ra hậu quả bị chập điện.
 • Bên cạnh đó, các bạn cần chú tâm là không được cho đồ quần áo chứa vật nhọn và các chất liệu giống như nhựa để trong máy giảm đi tình trạng khiến máy bị hỏng hoặc bị chảy nhão. Còn nữa cần nên nhớ là không được để quần áo bị dính dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì lúc đó trang phục còn sót dầu mỡ, bởi vì bắt gặp nhiệt lượng mạnh ở trong máy sấy có thể gây nên nguy cơ phát hỏa cực kì hiểm hại cho người sử dụng.

Bước 2: Lựa chọn chế độ sấy thích hợp

 • Sau khi hoàn thành xong các bước là để vào máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 sau đó chọn lựa chương trình sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm, mọi người có thể chọn chế độ sấy để sao cho hợp lý với kiểu đồ vải vóc mà các mẹ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 có chế độ thiết lập giờ phút dừng hoạt động rất tiện dụng. Tùy thuộc vào khối lượng trang phục mà bạn nên đặt giờ phút hẹn tắt cho thích hợp và để nguy cơ lãng phí điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và làm các việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Lúc kết thúc xong mọi bước trên chị em cho chạy máy, nên chọn lựa hẹn giờ tắt máy và để máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611 hoạt động rồi ngay sau đó kéo phần vải bên ngoài của máy sấy làm khô quần áo Sunhouse SHD 2611 lên nóc khóa kín lại. Khi đó luồng hơi ấm nóng đẩy từ củ máy phát sẽ đưa lên, len lỏi vào từng thớ vải làm cho hơi ẩm được thoát ra ngoài và theo gió ra những lỗ phần trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Sau khi hết số phút đã thiết lập, máy sẽ tự động ngắt máy vì bạn đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt máy việc ngay sau đó của chị em chúng ta là cho đồ vải ra và cho vào trong tủ quần áo thường.

Để sắm sửa máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2611, hãy tham quan tại địa chỉ cuối trang này hoặc liên hệ với đội bán hàng online của VietMart 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu bạn muốn tậu ngay cho gia đình một chiếc máy sấy quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2611 cực ưu điểm này. Những bạn tư vấn viên tường tận về dụng cụ gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải đáp tới quý khách mua hàng cách làm thế nào để chọn lọc 1 trong nhiều sản phẩm của chính hãng loại tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.

Vậy quý khách còn ngại ngần gì hơn nữa. Số điện gọi mua tới nhóm saler: 0243 633 8892. Giao hàng máy sấy quần áo loại tốt Sunhouse SHD 2611 nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Việt Mart trưng bày và cung cấp tại: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.