Menu Đóng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 dạng tủ, thiết kế dễ tháo lắp, là sản phẩm tiên tiến hữu ích với tất cả mọi người. Sấy khô nhanh với công suất 1000 W, dễ sử dụng, hiệu quả sấy cao với khối lượng sấy tối đa lên đến 15kg.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 tủ đứng tiện lợi, sấy khô nhanh, công suất 1000 W

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 dạng tủ, thiết kế dễ tháo lắp, là sản phẩm tiên tiến hữu ích với tất cả mọi người. Sấy khô nhanh với công suất 1000 W, dễ sử dụng, hiệu quả sấy cao với khối lượng sấy tối đa lên đến 15kg.

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2700
Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2700

Sự thiết yếu của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 với các sinh hoạt của mỗi người

 • Cũng vì vị trí địa lý tương đối độc đáo, khí hậu độ ẩm cao, vì thế miền Bắc nước Việt gồm tứ mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Mỗi khi khí trời bước sang mùa Đông và Xuân, xảy ra vô số cơn mưa nhỏ rả rích kéo dài. Nhiều cơn mưa như vậy mang tới nỗi ám ảnh đối với nhiều cá nhân. Thời tiết u ám gây cho phong cảnh bao trùm sắc thái buồn tẻ. Bất kì ai gần như “chán chường” mỗi khi phải đi lại dưới loại khí hậu quái gở như phù thủy lắm chiêu. Đường nào cũng bẩn, đặc biệt là lúc đi qua các quãng đường có đoạn đường đang xây dựng, chỉ cần một chiếc xe máy lao nhanh qua là tất cả đất cát bẩn bắn lên từ đầu tới chân thật là nhớp nháp. Gió mùa buốt giá kèm theo mưa nhỏ liên tục khiến cho cuộc sống của mỗi người có vẻ bị xáo trộn. Đi ra bên ngoài đều phải có sẵn 1 chiếc áo tơi rộng. Đồ vải vóc thậm chí treo suốt tuần ẩm ướt, có mùi ẩm mốc, quần áo mũ mão mặc về trút ra nếu như không giặt sạch thì vấy bẩn vì dính nước, còn nếu giặt thì vẫn ướt. Đây là tình hình xuyên suốt bao nhiêu ngày qua mà hầu như ai đều vấp phải.
 • Những nhà có trẻ em thì đống quần áo trút ra quá nhiều. Biện pháp trước mắt là đem quần áo tới tiệm sấy khô nhưng không kinh tế và không thuận lợi. Với sinh viên trọ thuê thì nghĩ ra cách, thay phải mang đến cửa hàng tốn nhiều tiền bạc họ cầm máy sấy tóc sấy quần áo hay tận dụng bàn là. Nhiều người bình dân chẳng có điều kiện và thời giờ đành phải vận trang phục ẩm ướt để đi kiếm cơm.
 • Thời tiết chuyển dần từ Đông tới Xuân kèm với vô số cơn mưa phùn kèm với không khí nồm chính là nguyên do khiến cho ngôi nhà của bất cứ ai chỗ nào cũng ẩm thấp, không những vậy quần áo vải vóc treo cả tuần liền đều ướt át mang theo mùi hôi hám. Bất cứ ai chắc đều thử qua một số phương pháp để làm khô quần áo, rất nhiều người dùng máy sấy để hong khô thế nhưng quần áo sau khi hong khô vẫn không thoát khỏi bị không khô và vẫn dính mùi hôi khác hẳn khi mà vắt ngoài ánh nắng mặc dù dùng nước thơm . Vải vóc còn ướt dễ có nấm mốc là mầm mống tiềm tàng dẫn đến nhiều loại bệnh về da, đặc biệt là cho làn da quá mẫn cảm của trẻ em, còn nữa, nó gây tổn hại cho việc hít thở của bất cứ ai.
 • Máy hong sấy quần áo tất mũ hiện là tiêu điểm cực “hot” trên mọi trang web của các mẹ thời gian trở lại đây bởi tính tiện ích của nó: sấy khô vải vóc không bay đi độ thơm, quần áo không nhàu nát, mỗi khi sấy khô được vô số quần áo mũ mão với lại không hề đắt, tiền nong cần đến khoảng trên một triệu mà thôi lại còn cực kỳ dễ ứng dụng và nhiều tính năng thuận tiện. Vậy chị em còn chần chừ gì nữa còn không sắm ngay một cái máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2700 sở hữu nhiều tính năng nêu trên nhằm phục vụ cho gia đình mình chứ. Với kích thước nhỏ gọn, sấy khô đồ vải vóc nhanh gọn, mất ít điện năng mà giá thành quá vừa túi, hợp lý với điều kiện chung của nhiều nhà.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700

 • Model: SHD 2700
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4,2kg
 • Màu sắc: Tím nhạt
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Chế độ sấy: Thổi gió nóng
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng

Các bộ phận của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700

Nguyên tắc vận hành của 2 dòng máy hong sấy kiểu lồng tròn và kiểu tủ vuông cơ bản không khác nhau. Thiết bị sấy khô dựa trên quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy bắt đầu sấy khô tạo nên đợt nhiệt nóng đều được quạt thổi thổi đều lên đồ treo sẵn. Khối nhiệt nóng kèm theo hơi nước từ đồ dùng thoát ra ngoài qua những lỗ thông khí được thiết kế ở nóc vỏ áo bọc. Dòng nhiệt nóng liên tục luân chuyển sấy khô trang phục.

 • Khung đỡ làm bằng hợp kim vô cùng bền, bao gồm: thanh phơi vải vóc, thanh đỡ vỏ bọc, thanh phơi tất.
  Cấu tạo tủ rộng rãi với hai tầng tận dụng hết mức tính năng móc của thanh đỡ. Thanh trên móc quần áo tất khăn lớn, giá dưới treo vải bé.
 • Dựa theo khối lượng quần áo vải vóc ít hay nhiều hoặc to hay nhỏ, vải dày mỏng mà lựa nhiệt lượng cho thích hợp. Nhiệt lượng lúc đang hong sấy trong khoảng 60°C lên đến 65°C. Bình thường nhiệt lượng mức yếu sẽ ứng dụng với quần áo vải vóc bé và không dày hoặc khối lượng đồ được sấy không nhiều và dĩ nhiên, nhiệt ở khỏe hơn sẽ sử dụng đồ dùng lớn và dày hay trọng lượng đồ được sấy rất lớn hoặc muốn sấy nhanh.
 • Cấu trúc không cồng kềnh, linh hoạt tháo toàn bộ và lắp đặt lại cho nên tủ sấy hong quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2700 dễ dàng dịch chuyển đến nơi mong muốn trong chỗ ở, rất hữu dụng cho chị em.
 • Tủ sấy đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2700 được sản xuất khoang sấy lớn hơn máy sấy quần áo hình tròn cho nên tủ sấy khô quần áo khăn tất mũ kiểu vuông hong khô được nhiều trang phục hơn, khối lượng làm khô lớn nhất từng lần là 15kg
 • Bánh lăn được gắn ngay phía dưới bốn góc để tủ thuận tiện khi di động mà chẳng phải nhấc máy
 • Thành phần của máy sấy làm khô áo quần Sunhouse SHD 2700 cũng chia làm một số bộ phận : mô tơ sinh nhiệt, một số thanh kim loại nhôm không rỉ giúp định hình thành khung đỡ, các đoạn nhựa cứng chịu nóng cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được thanh hợp kim vào đó con lăn để tủ có khả năng đùn đẩy được và vỏ bọc bao bên ngoài có bằng vải tổng hợp chịu nhiệt bền bỉ.
 • Tủ sấy hong quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2700 loại hộp vuông. Sunhouse SHD 2700 nhìn giống như cái tủ vải đựng quần áo vải vóc bình thường.
 • Thời giờ hẹn giờ sấy khô đỉnh điểm đạt tới 180 phút. Tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2700 có thể thiết lập thời lượng sấy tùy thuộc vào cài đặt của người sử dụng đã đặt theo số áo quần treo vào sấy. Sau khi thiếp lập thời gian, người sấy có thể để máy sấy hong quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2700 tự chạy, lúc kết thúc thời lượng đã định, máy sấy sẽ tự dừng hoạt động
 • Quạt thổi gió nóng hoạt động với vận tốc mạnh tuy nhiên lại cực kỳ êm. Người dùng sản phẩm máy sấy Sunhouse SHD 2700 hoàn toàn có thể định vị máy sấy khô tại bất luận đâu bên trong nhà mà chẳng ngại bị tiếng vang của máy sấy phá rối. Việc chạy với nhịp độ nhanh khiến tăng mức gió nóng tuần hoàn trong tủ sấy mang gió nóng len lỏi vào mọi mảnh vải, đồ vải vóc luôn tại trạng thái sấy tĩnh tại.
 • Tùy chỉnh tính năng chạy đối với máy sấy khô quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2700 thật thuận tiện, qua nút vặn cơ học thông thường trên thân máy để bất kể người thực hiện nào cũng chỉ liếc mắt cũng dư sức vận hành được.
 • Thân máy tạo nhiệt đẩy hơi nóng rực di chuyển làm cho nhiệt nóng chuyển động đều tạo cho quần áo khô ráo cùng lúc, nên tránh cho bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Bộ phận của tủ sấy hong đồ vải vóc Sunhouse SHD 2700 chạy nhờ vào bộ phận phát nhiệt PTC sấy khô với công suất đỉnh điểm lên đến 1000W. Bộ phận sinh nhiệt để dưới áo bọc. Dưới đáy là các khe hút có nhiệm vụ như cửa sổ để cánh quạt ở trong máy sấy hút gió ở ngoài vào trong.

Đặc trưng riêng có của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 đa năng

Nhờ có nhiều đặc tính ưu Việt mà máy sấy làm khô quần áo Sunhouse SHD 2700 đem lại, giờ đây, người dùng không phải e sợ những ngày mưa không ngớt, khí hậu nồm, đồ mặc hong mãi không khô giống thủa trước nữa. máy sấy hong quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2700 gồm các đặc tính ưu việt như:

 1. Không giống kiểu sấy khô quần áo bằng cách làm đảo quần áo chăn màn trong lồng sấy như là máy sấy quần áo bề ngoài dạng máy giặt, vận hành này gây cho quần áo tất khăn nhàu hơn, với máy thiết kế dạng lồng tròn hoặc tủ sấy lại áp dụng phương thức sấy tĩnh, quần áo tất khăn luôn luôn ở hình thức treo tĩnh. Dạng sấy đồ vải đó giúp cho giảm bớt việc quần áo vải vóc bị nhăn.
 2. Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi hôi của kiểu khí hậu đặc trưng sẽ khiến cho bạn ngại ngùng trong giao tiếp, nỗi bất an đó sẽ được xóa bỏ bằng kỹ thuật giữ chặt hương thơm của máy sấy gió nóng đồ vải vóc Sunhouse SHD 2700. Trang phục kết thúc sấy hong không bị mất hết hương thơm, nấm mốc bị khử sạch bằng tác động đảm bảo cho người mặc quần áo, vải vóc, ngăn ngừa vô số bệnh đến da bởi vì nấm mốc tạo nên nhất là trẻ con. Các mẹ có con nhỏ không phải e sợ mỗi lúc các bé bận đồ cảm nhận sự mùi hôi nữa
 3. Do có máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2700, bất kể ai đều trở thành người vợ giỏi giang xử lý vấn đề khó làm nhất trong khí hậu u ám này mà còn là một người tiêu dùng thông thái nữa.
 4. Người sử dụng có thể mang theo máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2700 bất cứ đâu vì máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2700 gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản.
 5. Đồ dùng không gây mất màu do bởi ủ nhiều ngày và dính mùi ẩm trong các ngày nồm. Lúc được sấy khô với máy sấy khô quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2700 thì quần áo sẽ không sợ bị mốc meo, bám bụi, chuyển màu hơi ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.
 6. Tiết trời mùa đông lạnh, quần áo bỏ ngoài mặc vô người cũng gây lạnh không tốt tới sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một gợi ý đơn giản là trước khi thay đồ cho nhóc tì, chị em hãy móc quần áo của các con trong lồng sấy, sấy một chút chắc chắn khi mặc đồ trang phục của trẻ sẽ ấm áp và thơm tho.
 7. Khi chưa sản xuất, quần áo đồ vải có để mấy ngày, nhiều lúc hàng tuần cũng còn ướt, thế nhưng với máy sấy quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2700 chỉ dùng ít thời gian giới hạn là vài giờ áo quần sẽ khô thoáng, đã thế còn mang đến cho ta cảm giác được mùi hương của nước xả thơm.
 8. Máy sấy tĩnh đồ quần áo Sunhouse SHD 2700 làm việc liên tiếp trong 180 phút, sấy khô rất lẹ, đem lại cho người sử dụng và mọi người có được những bộ trang phục để mặc sau đó ít lâu, kịp thời để có thể mặc những bộ đồ khi đi đi làm ăn hoặc bước ra đường.
 9. Với các mẹ khi có yến tiệc quan trọng, bộ cánh bạn ưng ý nhất vẫn dính ẩm, chỉ cần hong khô khoảng một chút giờ phút với máy sấy gió nóng quần áo Sunhouse SHD 2700 thì tất cả vấn đề dễ dàng được giải quyết.
 10. Thay vì sắm một cái máy sấy nhào quần áo vải vóc có kiểu dáng giống với máy giặt thông thường số tiền lên đến hàng chục triệu mà chỉ dùng độ hai đến ba tháng mưa nhiều là cùng, các mẹ chỉ cần bỏ ra 1 món tiền tầm một triệu là mua ngay được một dụng cụ như máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2700 với thiết kế vừa tầm mà mức giá chỉ tầm một phần tám so với máy sấy đồ vải vóc đắt đỏ để cho mọi người giảm thiểu được một số tiền đáng kể trong chi tiêu.
 11. Thiết kế lại đơn giản tháo rời sẽ chiếm ít diện tích nơi ở của bạn.
 12. Một điểm nổi bật mà người sử dụng máy vô cùng thích thú ở máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2700 này là máy lúc hoạt động thì quần áo khăn gối luôn trong phương thức treo tĩnh tại cho nên quần áo không bị nhăn hay bạc màu trong quá trình sấy hong điều mà thiết bị sấy dạng sấy động không làm được.
 13. Thích hợp với tất cả chất liệu vải vóc từ vật liệu khó chiều nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới những dạng chất liệu bình thường như là: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 14. Khi đồ quần áo được làm khô ở trong áo bọc không bám côn trùng như khi móc ngoài tự nhiên.
 15. Máy sấy làm khô quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2700 không những hong khô quần áo mà còn kèm tác dụng sưởi nóng phòng không thua động cơ sưởi đâu ạ. Thêm nữa, các mẹ áp dụng làm tủ để trang phục không khác 1 tủ treo quần áo bình thường. Màu sắc nổi bật của máy sấy này giúp làm sáng nơi sống cho căn hộ trong trời mưa ẩm ướt thế này.
 16. Máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD 2700 giảm thiểu năng lượng do đặc điểm sấy hong gọn lẹ cho dù đồ vải vóc các bạn cho vào sấy có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng ắt khô thoáng khi qua một mẻ sấy thôi nhé.

Một số lưu tâm lúc dùng máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 để cho lâu bền và hiệu quả lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, đồ dùng để đặt vào sấy khô

 • Chị em phụ nữ để ý rằng trước lúc cho đồ vải vóc treo vào máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 bao gồm mọi đồ vải được giặt giũ sạch sẽ cùng với chất tẩy phù hợp và nước xả vải trong khi giặt. Trong lúc giặt xong xuôi quần áo mọi người phải nhớ vắt cho ráo nước bởi cách cho vào máy giặt hoặc vắt cho ráo hết nước bằng tay để loại bỏ nguy cơ quần áo đồ vải chưa hết nước mà chị em không để ý cho vào máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2700, vì làm như thế sẽ làm cho khả năng bị chập cháy phần điện.
 • Thêm nữa, các bạn cần để ý là không để đồ vải vóc mắc vật sắc bén và mọi vật liệu kiểu như chất dẻo cho vào máy giảm bớt tình trạng làm cho máy không chạy được hoặc bị chảy. Bên cạnh đó cần nên nhớ là không nên để quần áo dính vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì lúc đó đồ vải bị dính dầu mỡ, bởi vì gặp mức nhiệt mạnh ở trong TỦ/LỒNG sấy rất có thể gây ra nguy cơ cháy tương đối hiểm nguy cho các bạn.

Bước 2: Thiết lập chế độ sấy phù hợp

 • Khi hoàn tất xong các thao tác là treo lên tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 sau đó lựa chương trình sấy khô nhanh – chậm – mát, chị em chúng ta có thể chọn kiểu sấy sao cho tương thích với dạng đồ vải vóc mà các mẹ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 có chế độ hẹn số phút tắt rất tiện lợi. Phụ thuộc vào số lượng quần áo, đồ dùng mà chị em chúng ta nên chọn giờ phút hẹn giờ tắt sao cho hợp lý và để tình trạng dùng dư thừa điện.

Bước 3: Bật công tắc và làm việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn thành xong hết bước chị em cho chạy máy, nên lựa chọn hẹn số phút dừng hoạt động và bắt đầu máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700 vận hành rồi ngay khi đó kéo áo vải ở ngoài của máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2700 lên nóc kéo chặt lại. Khi đó làn khí ấm nóng thổi từ phần máy sẽ đẩy lên, đi vào từng sợi vải làm cho hơi ẩm bốc ra bên ngoài và thoát theo khí lên các lỗ tròn trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Sau khi hết số phút đã định, máy sẽ tự động ngắt vì các mẹ đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt việc ngay sau đó của các mẹ là mang quần áo đồ vải ra và đưa vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để mua ngay máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2700, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi tới đội bán hàng online của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart lúc anh chị muốn sắm sửa cho nhà mình một sản phẩm máy sấy đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2700 cực ưu việt này. Nhóm chuyên viên bán hàng vững vàng về dụng cụ gia đình và nhiều kinh nghiệm sẽ vui vẻ trả lời tới các bạn cách hiểu hơn để chọn lọc một trong các dạng máy sấy khô quần áo hàng chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.

Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì nữa. Số điện gọi mua hàng tới các bạn bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo giá rẻ Sunhouse SHD 2700 nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán tại: Số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.