Menu Đóng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 thiết kế dạng tròn, có thể sấy được tất cả các loại vải quần áo, màn và các vật dụng bằng vải khác. Máy có một tầng phơi kèm theo hai móc treo bên dưới, có thể tháo rời và di chuyển một cách dễ dàng, dễ sử dụng phù hợp với những nhà có người cao tuổi.

Mã: SHD 2610 Danh mục: Từ khóa:

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 dạng quây tròn, phù hợp với mọi nhà

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2610 thiết kế dạng tròn, có thể sấy được tất cả các loại vải quần áo, màn và các vật dụng bằng vải khác. Máy có một tầng phơi kèm theo hai móc treo bên dưới, có thể tháo rời và di chuyển một cách dễ dàng, dễ sử dụng phù hợp với những nhà có người cao tuổi.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2610
Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2610

Nhu cầu cần máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 với sự trong lành không gian của con người

 • Chính bởi vị trí địa lý khá đặc biệt, thời tiết nhiệt đới gió mùa, vì thế miền Bắc nước Việt gồm 4 mùa gồm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Lúc tiết trời bước sang Đông – Xuân, xảy ra các trận mưa nhỏ không dứt. Liên tiếp những cơn mưa liên tục mang tới nỗi lo sợ cho từng cá nhân. Tiết trời nồm gây cho cảnh vật có một màu tiêu điều. Bất kì ai dường như thấy “phát ốm” mỗi lúc phải đến cơ quan tại kiểu thời tiết dớ dẩm như phù thủy kỳ tính. Đường nào cũng lầy lội, đặc biệt là lúc đi qua những quãng đường có công trường đang đập phá, chỉ cần một chiếc xe máy phóng nhanh qua là mọi đất bẩn dính vào từ đầu tới chân trông thật nhếch nhác. Gió mùa lạnh lẽo cùng với mưa lất phất kéo dài khiến cho nhịp sống của mọi người hầu như bị đảo ngược. Đi công chuyện ra ngoài cũng phải mang một cái áo tơi lụp xụp. Quần áo khăn mũ thậm chí giăng cả tuần vẫn ướt nước, kèm theo mùi ẩm mốc, quần áo dính mưa thay ra nếu mà không giặt thì vấy bẩn vì ngấm nước, nếu mà giặt thì ướt át. Đó là cảnh xuyên suốt những ngày qua mà mọi người từng trải qua.
 •  Do khí trời ướt át cùng với mưa nhỏ kéo dài, phải nói là liên tiếp 3 tháng giáp tết âm lịch, cho nên các mẹ đang suy nghĩ sắm 1 chiếc tủ sấy khô quần áo với giá thành không mắc để dùng tới lúc thời tiết mức ẩm cao như vậy. Có được thông tin trên web chị em rất nhanh để quyết định 1 chiếc máy sấy vải vóc tiện lợi cho mục đích dùng ở gia đình đi với sự nổi tiếng của thương hiệu. máy sấy khô quần áo đồ vải cho tổ ấm xứng đáng là sự tin dùng kinh tế nhất. Với các người thu nhập cao thì tậu một chiếc máy sấy đồ vải của vài ông lớn nổi tiếng như Elextrolux, LG….với mức giá khoảng gần xấp xỉ 10 triệu đồng là việc dễ dàng. Nhưng bất kì ai đều có kinh tế đầy đủ và khoảng diện tích đủ lớn để đặt một hộp máy sấy đồ vải cỡ lớn trong gia đình, trong khi một năm hầu như chỉ dùng sấy khoảng hai, ba tháng. Làm thế nào để tìm được một sản phẩm giúp cho mọi bộ cánh nhanh khô mà chi phí lại vừa phải vào cái khí hậu ẩm ương những ngày này? Thời gian trở lại đây hẳn là các quý cô đã nghe nói hoặc đã ngó thấy tại cửa hàng nào đó thông tin về những dòng máy sấy tĩnh đồ quần áo mức giá tầm tầm mà vẫn cho hiệu suất sấy rất tốt phải không? Và lúc này các quý cô kiếm tìm loại máy hong sấy quần áo tất khăn đấy phải không? Vậy là các chị đã khám phá chuẩn nơi rồi, tại shop máy sấy thegioidodung.vn có đa dạng các loại máy sấy quần áo thế này và 1 trong những máy sấy khô nhanh dạo này được kiếm tìm nhiều hẳn là model máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 này. Với hiệu suất làm khô lên đến 1000 W, thì giờ sấy khô chỉ cần tối đa là 180 phút chắc rằng sẽ tạo cho khách hàng không thể bỏ qua.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

 • Model: SHD2610
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy:3,35kg
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng

Cấu trúc của máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

 • Cách thức làm việc của 2 loại máy sấy sấy khô kiểu lồng tròn và kiểu tủ vuông cơ bản giống nhau. Dụng cụ sấy khô nhờ vào quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô lúc đầu hoạt động tạo ra đợt hơi nóng được động cơ tản đều vào đồ treo sẵn. Dòng hơi nóng kèm theo độ ẩm từ áo quần đẩy ra ngoài bởi các lỗ thoát khí được tạo ra ở đỉnh vỏ trùm. Luồng khí nóng luôn được đi qua làm khô đồ vải.
 • Điều khiển những cách thức vận hành đối với máy sấy gió nóng đồ vải vóc Sunhouse SHD2610 quá là thuận tiện, bằng nút vặn cơ học đặc trưng trên động cơ để bất kỳ người vận hành nào chỉ phải liếc mắt cũng có thể cho máy chạy được.
 • Thời gian hẹn giờ hong khô tối đa đạt đến 180 phút. Máy sấy gió nóng trang phục Sunhouse SHD2610 có tính năng cài đặt thời gian sấy tùy thuộc vào cài đặt của người dùng đã cài đặt theo mức quần áo cho vào sấy. Sau lúc đặt số phút, người thiết lập chỉ cần để máy sấy làm khô đồ vải vóc Sunhouse SHD2610 tự nó sấy, sau khi kết thúc thời lượng đã cài đặt, máy sẽ tự động dừng lại.
 • Mô tơ của máy sấy hong quần áo, trang phục Sunhouse SHD2610 làm việc dựa vào bộ phận phát nhiệt chống cháy PTC với công suất đạt đến 1000 W giúp cho máy công năng sấy quần áo đồ vải vô cùng mau
 • Chương trình hong sấy đi kèm thiết bị tản gió làm cho hơi nóng bay đều len lỏi từng múi vải giúp cho hơi ẩm từ sợi vải thoát đi bay ra nhanh chóng.
 • Khay chắn đỡ nước ở trên củ máy được làm ra là giữ chức năng chắn nước từ trang phục không được rơi vào phần củ máy trong khi sấy khô giúp động cơ tránh hư hỏng máy.
 • Cân nặng quần áo chăn màn một mẻ mà máy sấy gió nóng quần áo khăn mũ Sunhouse SHD2610 ở đây theo nhà sản xuất có khả năng thổi khô được khối lượng quần áo tối đa là: …..kg
 • Cấu tạo thành 2 tầng treo quần áo: phía trên là đồ dùng to, phía dưới có hai móc treo để treo những đồ vải vóc nhỏ.
 • Củ máy tỏa nhiệt quạt gió nóng chuyển động liên hoàn khiến cho hơi nóng tỏa đều khiến cho quần áo chăn màn khô đều, nên không bị ẩm ướt cục bộ.
 • Máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Sunhouse SHD2610 mỗi khi dùng mang cách thức sấy thông minh ưu việt hơn nhiều đời máy sấy quần áo cùng loại ở tính năng bảo vệ máy, mỗi khi vận hành đủ lâu sinh quá nhiệt thì máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD2610 sẽ tự động không chạy vào một khoảng thời giờ đủ lâu nhằm để động cơ mát đi mới hoạt động trở lại.
 • Quạt đẩy gió nóng làm việc với sức gió lớn và vô cùng êm. Người sấy quần áo máy sấy hong áo quần Sunhouse SHD2610 thoải mái đặt máy sấy khô ở bất luận đâu tại căn hộ mà chẳng e ngại bị tiếng vang của máy sấy gây ảnh hưởng
 • Dưới cùng là bộ chân đỡ lắp ghép của máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Sunhouse SHD2610 có ba chân làm bằng chất liệu nhôm hợp kim ghép cùng phần máy chụm lại giống kiểu bệ đỡ ba chấu rất ổn định, chân đỡ rộng giúp máy sấy quần áo, trang phục Sunhouse SHD2610 thu không khí phía ngoài dễ dàng và thoáng hơn.
 • Giống với tên được gọi: Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 lồng tròn, sản phẩm thổi khô quần áo đồ vải có loại quây tròn, sở hữu bề ngoài giống một chiếc bồ tròn, cấu tạo vừa phải, thuận tiện tháo lắp bất cứ lúc nào người sấy muốn
 • Trụ chính chia ra hai thanh ống to, hai trụ được cấu tạo để gắn cùng vào nhau bởi ren xoáy. Trụ đỡ cần chịu trọng lượng đồ phơi rất nặng nên thường được làm từ chất liệu hợp kim nhôm là thép không bị oxi hóa làm tăng độ vững chắc và lâu bền cho trụ đỡ của máy sấy quần áo, trang phục Sunhouse SHD2610.
 • Cấu trúc chủ yếu của máy sấy làm khô trang phục hình tròn Sunhouse SHD2610 cơ bản gồm 3 phần: thiết bị sấy khô, có những thanh chắn dạng hợp kim kèm theo vỏ bọc quấn phía ngoài có cấu tạo vải pha tỉ lệ chịu hơi nóng, bền lâu cùng với thời gian.

Đặc tính hữu ích của máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD2610 đa năng

Do có nhiều đặc tính tối ưu mà máy sấy hong quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD2610 mang lại, nay, người sử dụng không còn e sợ những trận mưa không dứt, khí hậu nồm, quần áo phơi mãi vẫn ẩm giống thủa trước nữa. Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 mang các chức năng tối ưu như:

 1. Khi trang phục được làm khô phía trong tủ không dính bụi bẩn giống với móc ngoài tự nhiên.
 2. Nền nhiệt trong đông hạ, quần áo ở ngoài mặc vô người cũng gây lạnh không có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ con. Một bật mí hữu ích là trước khi mặc đồ cho em bé, bạn hãy đặt quần áo của các bé trong tủ sấy, sấy một chút chắc chắn khi tắm xong đồ của trẻ sẽ ấm và ngát hương.
 3. Khác cơ chế kiểu sấy khô theo phương thức làm lộn vòng quần áo tất khăn phía trong lồng giặt như máy làm khô quần áo chăn màn dáng vẻ kiểu máy giặt, hoạt động đó gây cho quần áo đồ vải nhàu nhĩ hơn, với máy sấy thiết kế dạng lồng tròn hoặc tủ sấy đa tầng đều sử dụng phương pháp sấy không di chuyển, quần áo đồ vải luôn trong hình thức treo một chỗ. Phương thức sấy quần áo đó giúp cho loại trừ việc quần áo tất khăn bị nhàu nát.
 4. Đồ vải không gây chuyển màu do vì ủ nhiều ngày và có mùi nấm mốc tại mọi ngày ẩm ướt. Khi được sấy khô với máy sấy làm khô áo quần Sunhouse SHD2610 thì quần áo sẽ không sợ bị mốc đen, bám bụi bẩn, chuyển màu ẩm ướt, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 5. Bạn có thể cầm đi máy sấy làm khô trang phục Sunhouse SHD2610 bất cứ nơi nào bởi máy sấy khô đồ vải vóc Sunhouse SHD2610 vừa tay, tháo ra thuận lợi.
 6. Áo quần đã khô nhưng còn dính mùi ẩm mốc của dòng không khí đặc thù sẽ gây cho bất cứ ai mất tự tin trong giao tiếp, nỗi e ngại đó đều bị xóa bỏ bởi phương pháp giữ lại hương thơm của máy sấy tĩnh đồ vải Sunhouse SHD2610. Trang phục kết thúc sấy tĩnh không bị mất hết hương nước xả, nấm mốc bị loại trừ bởi tác dụng đảm bảo tới người dùng quần áo, vải vóc, ngăn chặn các bệnh đến da do bởi nấm mốc tạo nên nhất là trẻ con. Các bạn có em bé không phải lo sợ mỗi khi con nhỏ mặc quần áo có vẻ hôi hám nữa
 7. Máy sấy đồ vải Sunhouse SHD2610 chạy liên tiếp trong 180 phút, làm khô rất mau lẹ, tạo cho người sử dụng và cả nhà sẵn ngay các bộ quần áo để mặc trong ngày, kịp thời để có thể mặc những bộ đồ khi đi đến công sở hoặc đi ra ngoài.
 8. Với chị em khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn ưng ý nhất vẫn còn hơi ẩm, chỉ việc làm khô khoảng một chút thời gian với máy sấy khô đồ quần áo Sunhouse SHD2610 thì tất cả lo lắng lập tức được tháo gỡ.
 9. Máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD2610 tiết kiệm năng lượng do khả năng làm khô mau chóng dẫu cho quần áo, đồ dùng bạn cho vào sấy khô có dầy thế nào chăng nữa thì cũng sẽ khô cong trong 1 chu trình sấy thôi nhé.
 10. Thay bởi sở hữu một chiếc máy sấy khô quần áo có hình dáng y như máy giặt bình thường mức giá lên đến gần chục triệu mà chỉ dùng độ hai đến 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, các mẹ chỉ cần đưa ra một lượng tiền xấp xỉ 1 triệu là có ngay được một công cụ như máy sấy khô quần áo khăn gối Sunhouse SHD2610 với cấu trúc không cồng kềnh mà giá thành chỉ bằng một phần tám so với máy sấy lộn nhào đồ vải mắc tiền khiến cho mọi người tiết kiệm được tiền bạc không ít cho từng nhà.
 11. Bởi có máy sấy hong quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD2610, bất cứ ai cũng trở thành người phụ nữ giỏi giang xử lý điều khó nhằn nhất ở khí hậu ẩm thấp này mà còn là một người mẹ thông minh nữa.
 12. Thiết kế lại thuận tiện tháo rời sẽ chiếm ít diện tích nhà bạn.
 13. Hợp với tất cả nguyên liệu vải từ vật liệu cao cấp nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến mọi thành phần bình thường như là: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 14. Máy sấy tĩnh quần áo Sunhouse SHD2610 không những làm khô quần áo mà còn mang chức năng làm ấm phòng ốc chẳng thua chiếc máy sưởi là bao. Thêm vào đó, mọi người dùng làm giá móc vải vóc tựa như một tủ treo quần áo bình thường. Màu sắc đáng yêu của máy sấy khô này sẽ làm đẹp nơi sống cho ngôi nhà trong trời mưa u tối này.
 15. Một điểm nhấn mà bạn thực sự ưa thích ở máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Sunhouse SHD2610 này là nó lúc sấy khô thì quần áo ở trong tình trạng treo tĩnh bởi thế quần áo không nhăn dúm hay bạc màu trong khi hong khô điều mà sản phẩm sấy dòng sấy động không làm được.
 16. Khi chưa ra mắt máy sấy hong quần áo Sunhouse SHD2610, quần áo có vắt mấy ngày, nhiều lúc suốt tuần cũng còn nguyên ẩm, thế nhưng với máy sấy làm khô quần áo vải vóc Sunhouse SHD2610 chỉ mất ít thì giờ nhiều lắm là vài giờ quần áo vải vóc sẽ khô kiệt, đã vậy còn đưa lại cho chúng ta cảm thấy được mùi thơm của nước xả.

Một vài lưu ý mỗi khi dùng máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 làm sao cho bền bỉ và hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị quần áo đồ vải để cho vào sấy

 • Các bà nội trợ đặc biệt chú ý rằng trước lúc để quần áo đồ vải treo lên máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 phải là tất cả quần áo, đồ dùng phải được giặt để loại bụi bẩn cùng với xà phòng và nước xả vải trong lúc giặt. Trong lúc giặt giũ xong xuôi trang phục bạn phải nhớ vắt cho hết nước với thao tác nhét vào máy giặt hoặc vắt không còn nước bằng tay giảm tình trạng quần áo còn nhiều nước mà mọi người vẫn treo lên máy sấy làm khô trang phục Sunhouse SHD2610, như vậy sẽ làm cho khả năng bị máy bị chập điện.
 • Thêm vào đó, chị em cần chú ý là không để quần áo vải vóc chứa vật sắc nhọn và các vật liệu như chất dẻo cho vào máy giảm bớt nguy cơ khiến máy không chạy được hoặc bị cháy.
 • Thêm một điều cần nên nhớ là không nên để quần áo dính dầu mỡ khi sấy vì khi đó quần áo, đồ dùng có vết loang dầu mỡ, bởi gặp nhiệt lượng cao trong buồng sấy hoàn toàn có thể dẫn tới hiện tượng cháy rất là hiểm nguy cho người dùng.

Bước 2: Thiết lập cách thức sấy tương thích

 • Thời điểm hoàn thành xong hết các bước là cho vào máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 sau đó bắt đầu chọn chức năng sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm, bạn có thể lựa chế độ sấy làm sao cho tương thích với kiểu đồ quần áo vải vóc mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 có tính năng thiết lập giờ phút tắt máy rất dễ dàng. Tùy vào lượng đồ quần áo mà chị em chúng ta nên thiết lập thời gian hẹn tắt để cho hợp lý và để trạng thái lãng phí điện.

Bước 3: Bật công tắc và đi làm công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Khi hoàn tất xong hết bước trên các chị phụ nữ cho chạy máy, nên lựa chọn hẹn số phút tắt máy và để máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 vận hành rồi khi kéo phần vải ở bên ngoài của máy sấy làm khô đồ vải vóc Sunhouse SHD2610 lên đóng lại hết. Khi đó làn khí nóng đẩy từ động cơ sẽ đẩy lên, thâm nhập vào từng sợi vải tạo cho hơi ẩm bốc ra khỏi áo quần và bốc lên theo gió lên những lỗ tròn phía trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Khi kết thúc quy trình đã thiết lập, máy sẽ tự tắt vì chị em phụ nữ đã cài sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc duy nhất của các mẹ là mang đồ vải ra và đưa vào trong tủ.

Để sắm ngay máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc đặt mua tới nhóm bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu quý khách muốn sắm cho nhà mình 1 máy sấy tĩnh đồ vải Sunhouse SHD2610 cực ý nghĩa này. Những bạn chuyên viên bán hàng vững vàng về đồ gia dụng và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trả lời với quý vị cách tìm kiếm chọn lọc 1 trong những loại máy sấy khô của chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.

Vậy các bạn còn ngại ngần gì nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới các bạn bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Sunhouse SHD2610 nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Showroom cho sấy khô quần áo và bán lẻ ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.