Menu Đóng

Máy sấy quần áo Tiross TS-882

Máy sấy quần áo Tiross TS-882 với công suất lên tới 1500W nên tốc độ sấy cực kì nhanh và hiệu quả. Diệt sạch mọi vi khuẩn, nấm mốc.

Máy sấy quần áo Tiross TS-882 có điều khiển từ xa, dễ dàng tháo lắp và di chuyển

Máy sấy quần áo Tiross TS-882 với công suất lên tới 1500W nên tốc độ sấy cực kì nhanh và hiệu quả, giảm bớt những nỗi lo lắng cho người dùng khi mưa bão kéo dài, độ ẩm không khí tăng. Bên cạnh đó giúp bạn tiêu diệt được vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Không tốn diện tích, dễ dàng tháo lắp, di chuyển bất cứ nới đâu chỉ bằng một chiếc hộp nhỏ.

Máy sấy quần áo Tiross TS-882
Máy sấy quần áo Tiross TS-882

Nhu cầu cần thiết tủ sấy quần áo Tiross TS-882 với không gian sống của con người

 • Cũng vì vị trí lãnh thổ khá đặc biệt, thời tiết độ ẩm cao, thế nên miền Bắc xứ Việt gồm 4 mùa gồm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi khi trời bước sang Đông – Xuân, xuất hiện vô số cơn mưa phùn liên miên. Nhiều cơn mưa như thế là nỗi lo lắng cho nhiều cá nhân. Ngoài trời u ám làm cho cảnh vật bao phủ tông màu buồn tẻ. Tất cả mọi người cảm thấy “phát ốm” mỗi khi phải đến cơ quan ở dạng không khí khó đoán như phù thủy khó tính. Cung đường thì bẩn thỉu, đặc biệt là khi ngang qua những quãng đường có công trình đang thi công, chỉ cần 1 chiếc xe máy phóng nhanh qua là bao nhiêu đất cát văng vào người rõ là nhếch nhác. Gió mùa lạnh buốt kèm với mưa lất phất dài mãi làm cho nhịp sống của mỗi người hầu hết bị đảo lộn. Đi đâu ra ngoài đều cần có sẵn một cái áo mưa lụp xụp. Quần áo mũ mão thì giặt suốt tuần vẫn ẩm, mang mùi ẩm mốc, quần áo mũ mão tan sở về bỏ ra không giặt thì vấy bẩn vì nhớp nháp, còn nếu giặt thì hôi rình. Đây là tình hình xảy ra vô số tuần qua mà ai cũng đều vấp phải.
 • Mọi hộ có trẻ nhỏ thì lượng quần áo trút ra càng nhiều. Giải pháp tạm thời là mang quần áo vào tiệm là hơi nhưng tốn tiền và không thuận lợi. Với sinh viên ở trọ thì tìm ra cách, thay vì mang đến nơi giặt là cần nhiều tiền nóng họ mang máy sấy tóc làm khô quần áo hay dùng bàn là. Nhiều người nghèo không có kinh tế và thời giờ đành phải vận trang phục hơi ẩm để đi làm việc.
 • Tủ sấy gió nóng vải vóc hiện là chủ đề vô cùng “hot” ở những diễn đàn dành riêng cho phụ nữ thời gian gần đây do vẻ tiện dụng của tủ: hong sấy quần áo vải vóc mà không mất độ thơm, quần áo không nhàu nhĩ, mỗi lúc sấy khô được khá lớn quần áo khăn mũ và lại không nhiều chi phí, mức tiền chi ra ở mức hơn một triệu thôi lại còn rất dễ ứng dụng và đa năng hữu ích. Vậy chị em còn chần chừ việc gì còn không sắm ngay một chiếc tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Tiross TS-882 sở hữu đa tính năng như trên nhằm đáp ứng cho gia đình mình chứ. Với cấu trúc gọn gàng, sấy khô quần áo nhanh chóng, tốn ít điện mà giá thành cực kì vừa phải, thích hợp với túi tiền của mọi nhà.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Tiross TS-882

 • Model: TS-882
 • Công suất: 1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4.7kg
 • Màu sắc: Xanh
 • Phụ kiện: điều khiển từ xa, dây cảm ứng độ ẩm
 • Chế độ sấy: có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Bảo hành: 1 năm

Sự cấu thành của tủ sấy quần áo Tiross TS-882

Cấu trúc của tủ sấy tĩnh đồ vải vóc Tiross TS-882 cũng mang những phần : thiết bị sấy khô, vô số thanh hợp kim nhôm không han rỉ để mà lắp thành bộ khung, nhiều đoạn nhựa rắn chống cháy cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được thanh kim loại vào đó, con lăn để cho thuận lợi cho dịch chuyển được và vỏ trùm bao bên ngoài được dạng vải tổng hợp chịu được nóng bền bỉ.

 • Cách thức hoạt động của 2 dạng máy sấy khô làm khô kiểu lồng tròn và kiểu tủ vuông đều không khác nhau. Sản phẩm vận hành dựa vào định luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bắt đầu làm việc tạo ra đợt gió nóng được mô tơ thổi đều vào trang phục vắt sẵn. Đợt hơi nóng đem theo hơi nước từ đồ quần áo bay ra ngoài nhờ những lỗ thông khí được làm ra trên nóc vỏ áo ngoài. Dòng gió nóng liên tiếp thổi qua làm khô quần áo trang phục.
 • Dựa theo lượng đồ vải sấy có nhiều không hoặc lớn hoặc bé, vải dày mỏng ra sao mà lựa nhiệt độ cho thích hợp. Bình thường nhiệt nóng mức yếu sẽ sấy quần áo nhỏ và mỏng hoặc số đồ dùng không nhiều và đương nhiên, nhiệt lượng khỏe hơn sẽ dành cho đồ dùng lớn và dày hay khối lượng đồ dùng rất lớn hoặc lúc muốn làm khô nhanh.
 • Thân máy phát nhiệt thổi gió ấm chạy quanh khiến cho khí nóng lan đều làm cho áo quần khô ráo cùng lúc, bởi vậy không bị ẩm từng vùng.
 • Tủ sấy hong trang phục kiểu vuông Tiross TS-882 có điều khiển cầm tay mang chế tạo thông minh so với máy sấy quần áo dáng tròn. Chị em linh hoạt vận hành một số hoạt động của máy bằng bảng điều khiển bằng những phím trước mặt máy sấy hoặc điều chỉnh cùng thiết bị căn chỉnh cầm tay, bên cạnh đó động cơ còn kèm với khung hình hiển thị LED hiệu quả cho người dùng quan sát.
 • Khung tủ sấy quần áo
  Khung tủ sấy quần áo
 • Tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Tiross TS-882 kiểu hộp vuông trông không khác gì chiếc tủ cất quần áo thông thường.
 • Thời gian định giờ làm khô lớn nhất lên tới 180 phút. Tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Tiross TS-882 có tính năng đếm thời giờ sấy phụ thuộc vào thiết lập từ người sở hữu đã chọn lựa phụ thuộc số áo quần móc vào sấy. Sau hành động đặt thời giờ, người thiết lập có thể để tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Tiross TS-882 tự nó hoạt động, đến khi kết thúc số phút đã định, máy sấy sẽ tự thôi không chạy nữa
 • Hình dáng không quá lớn, nhẹ nhàng khi tháo toàn bộ và lắp ráp lại thế nên tủ sấy hong áo quần
 • Tiross TS-882 thuận tiện khi dịch chuyển linh hoạt trong không gian ở, thực sự hữu dụng cho chị em.
 • Thanh đỡ cấu tạo bằng hợp kim bao gồm: thanh phơi đồ dùng, thanh để vỏ ngoài, thanh để tất chân.
 • Tủ sấy áo quần Tiross TS-882 được thiết kế khoang sấy lớn hơn máy sấy quần áo loại tròn vậy nên tủ sấy quần áo vải vóc kiểu vuông treo được nhiều vải vóc hơn, trọng lượng hong khô cực đại mỗi lượt là 15kg
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với vận tốc lớn tuy thế mà vô cùng êm nhẹ. Người sử dụng máy sấy Tiross TS-882 hoàn toàn có thể để máy sấy tại bất kỳ chỗ nào tại căn hộ mà chẳng lo bị tiếng vang của động cơ gây ảnh hưởng. Việc vận hành với sức gió nhanh khiến tăng độ hơi nóng đảo lại trong tủ vải đem hơi nóng xuyên vào mọi sợi vải, quần áo đồ vải luôn ở cách thức sấy tĩnh.
 • Bánh lăn được đặt tại ngay dưới 4 giá đỡ để cho linh hoạt di động mà không cần nhấc máy
 • Kích cỡ tủ to chia ra hai tầng dùng đến tối đa năng lực phơi của tủ. Giá trên phơi trang phục to, giá dưới móc đồ mặc mỏng.
 • Bộ phận của tủ sấy làm khô đồ quần áo Tiross TS-882 vận hành dựa vào linh kiện phát nhiệt PTC hong khô với hiệu suất mạnh nhất đạt đến 1500W. Thiết bị phát nhiệt phía dưới vỏ áo. Đáy động cơ là nhiều khe thoáng có nhiệm vụ như cửa sổ để quạt bên trong mô tơ hút gió bên ngoài vào trong.

Đặc điểm sáng giá của tủ sấy quần áo Tiross TS-882 gia đình

Nhờ có những đặc tính nổi trội mà tủ sấy gió nóng áo quần Tiross TS-882 mang đến, giờ đây, người tiêu dùng chẳng còn e sợ những mùa mưa không dứt, khí hậu ẩm ướt, vải vóc để mãi vẫn ướt giống như xưa kia nữa. Tủ sấy hong đồ quần áo vải vóc Tiross TS-882 mang vô số tính năng tối ưu như:

 • Không như cách thức sấy khô theo phương thức luôn đảo quần áo vải vóc bên trong lồng sấy khô như là máy sấy khô quần áo tất khăn hình dáng giống máy giặt, hoạt động đó khiến quần áo vải vóc nhiều vết nhăn hơn, với máy sấy dạng máy tròn hoặc tủ vuông chỉ sử dụng phương thức sấy tĩnh tại, quần áo luôn luôn ở vị thế treo yên vị. Cách sấy nóng đó giúp cho giảm hẳn việc quần áo bị nhàu.
 • Tủ sấy làm khô quần áo đồ vải Tiross TS-882 không chỉ sấy quần áo mà còn có tính năng làm ấm phòng ở không thua chiếc máy sưởi là bao. Ngoài ra, chị em áp dụng làm tủ móc trang phục giống như một tủ cất quần áo thông dụng. Màu sắc ưa nhìn của tủ sấy làm khô này giúp làm mới nội thất của căn hộ trong trời mưa u ám như vậy.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo Tiross TS-882 tiết kiệm lượng điện do tính năng sấy hong nhanh chóng cho dù là đồ quần áo người sử dụng máy đặt vào sấy hong có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khô kiệt trong 1 công đoạn sấy mà thôi.
 • Chị em có thể mang đi tủ sấy quần áo, đồ dùng Tiross TS-882 bất kể nơi đâu bởi vì tủ sấy làm khô áo quần Tiross TS-882 không nặng, tháo lắp thuận tiện.
 • Một điểm nổi bật mà bạn rất yêu thích ở tủ sấy khô trang phục Tiross TS-882 này là nó lúc vận hành thì quần áo tất khăn ở trong cách thức treo yên vị vì vậy quần áo không bị nhăn hay bạc màu trong lúc sấy khô điều mà sản phẩm sấy dạng sấy động không có được.
 • Tương thích với mọi chất liệu vải vóc từ chất liệu khó tính nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới mọi kiểu chất liệu thông thường giống như: sợi bông, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Với phái đẹp khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn ưng ý nhất vẫn dính chưa khô, chỉ việc sấy hong khoảng 1 chút giờ phút với tủ sấy hong quần áo tất khăn Tiross TS-882 thì toàn bộ lo lắng sẽ được tháo gỡ.
 • Nếu mua một cái máy sấy khô quần áo có vẻ ngoài giống với thiết bị giặt đắt đỏ mức tiền đạt đến hàng chục triệu mà hay dùng khoảng hai đến 3 tháng mưa nhiều là cùng, bạn chỉ xuất ra một số tiền khoảng 1 triệu đồng là mua ngay được 1 đồ dùng gia đình như tủ sấy quần áo, đồ dùng Tiross TS-882 với cấu tạo vừa tầm mà mức giá chỉ tầm 1/8 so với máy sấy đảo trang phục đắt đỏ khiến cho người tiêu dùng giảm thiểu được khoản tiền kha khá cho gia đình.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi ẩm mốc của kiểu không khí đặc thù sẽ khiến cho bạn không tự tin trong trò chyện, sự e ngại đó đều được xóa tan bởi công nghệ để lại mùi thơm của tủ sấy gió nóng quần áo Tiross TS-882. Áo quần sau khi sấy hong không bị mất hết mùi hương, vi trùng bị diệt sạch bởi nhiệt lượng trong khung cao, đảm bảo tới người dùng trang phục, ngăn chặn những bệnh cho da bởi vì nấm mốc tạo nên cụ thể là con nít. Các chị có em bé không còn lo sợ mỗi khi trẻ nhỏ mặc quần áo sẽ thấy mùi hôi nữa
 • Nhiệt độ ngày đông hạ, quần áo bình thường xỏ vào người cũng khiến lạnh không tốt đến sức khỏe, quan trọng là em nhỏ. Một mẹo hữu ích là trước khi thay đồ cho các nhóc, bạn hãy để quần áo, đồ vải của các bé trong máy sấy, sấy qua đảm bảo khi tắm xong đồ của bé sẽ ấm dễ chịu và thơm mới.
 • Đồ vải không gây chuyển màu do vì ẩm khá lâu và tạo mùi ẩm tại mọi ngày ẩm ướt. Lúc được sấy khô bằng tủ sấy tĩnh đồ vải Tiross TS-882 thì quần áo sẽ bớt nhiều mốc đốm, bám dính bụi, phai màu ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương lâu hơn.
 • Thiết kế lại thuận tiện cất gọn sẽ dùng ít vị trĩ nhà bạn.
 • Tủ sấy gió nóng trang phục Tiross TS-882 làm việc xuyên suốt trong 180 phút, hong sấy rất nhanh, khiến cho người sử dụng và cả nhà sẵn ngay những bộ đồ để dùng trong ngày, kịp lúc để có thể diện những bộ cánh lúc đi làm hoặc đi ra ngoài.
 • Khi chưa xuất hiện tủ sấy khô ấm quần áo Tiross TS-882, quần áo đồ vải có phơi mấy ngày, có khi suốt tuần cũng không khô, nhưng với tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Tiross TS-882 chỉ tiêu ít số giờ giới hạn là mấy giờ quần áo, đồ dùng sẽ khô kiệt, đã vậy còn đem đến cho ta cảm thấy được mùi thơm của nước xả thơm.
 • Do có tủ sấy làm khô đồ quần áo Tiross TS-882, bất kỳ ai cũng trở thành người vợ giỏi giang xử lý điều khó nhằn nhất tại khí hậu mưa gió này đồng thời là một người sử dụng sáng suốt nữa.
 • Khi quần áo khăn gối được làm khô ở trong tủ không dính bụi đất giống với treo ngoài trời.

Một vài điểm chú ý khi chạy tủ sấy quần áo Tiross TS-882 để cho bền bỉ và hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị quần áo khăn gối để đưa vào sấy khô

 • Các bà nội trợ để ý rằng trước lúc cho đồ vải treo lên thanh tủ sấy quần áo Tiross TS-882 bao gồm những quần áo đồ vải phải giặt để loại bụi bẩn cùng với xà phòng và nước xả trong quy trình giặt. Ngay lúc giặt giũ xong toàn bộ áo quần các mẹ ghi nhớ vắt cho ráo hết nước với cách thức đưa vào máy giặt hoặc là vắt thật khô bằng tay để làm giảm tình trạng quần áo đồ vải còn nhiều nước mà bạn vẫn cho vào tủ sấy hong đồ quần áo vải vóc Tiross TS-882, như vậy sẽ dẫn đến tình trạng bị chập cháy phần điện.
 • Ngoài ra, các bạn cần ghi nhớ là không cho quần áo, đồ dùng có dính vật sắc nhọn và mọi chất liệu kiểu như nhựa vào trong máy bớt đi nguy hại khiến máy không chạy được hoặc bị chảy. Thêm vào đó cần chú ý là không nên để quần áo dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì khi trang phục có dây dầu mỡ, vì gặp độ nóng lớn trong môi trường sấy có khả năng gây ra nguy cơ cháy cực hiểm hại cho bạn và gia đình.

Bước 2: Chọn lựa chế độ sấy hợp lý

 • Thời điểm kết thúc xong các thao tác là để vào tủ sấy quần áo Tiross TS-882 khi đó lựa chọn phương thức sấy khô nhanh – chậm – mát, các mẹ có thể chọn kiểu sấy để sao cho tương thích với kiểu đồ quần áo vải vóc mà chị em chúng ta định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Tiross TS-882 có khả năng hẹn giờ dừng hoạt động rất tiện lợi. Phụ thuộc vào số lượng quần áo vải vóc mà các bạn nên chọn số phút hẹn tắt làm sao cho phù hợp và giảm bớt tình trạng dùng tốn điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và thực hiện việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn thành xong mọi bước trên các chị phụ nữ khởi động máy, nên chọn hẹn thời gian tắt máy và để tủ sấy quần áo Tiross TS-882 khởi động rồi sau đó kéo áo vải trùm ở ngoài của tủ sấy quần áo khăn gối Tiross TS-882 lên kéo chặt lại. ngay khi khởi động làn gió nóng xuất phát từ bộ phận máy sẽ đẩy lên, đi vào các sợi vải khiến cho hơi ẩm thoát ra ngoài và theo khí lên những lỗ tròn trên đỉnh tủ ra ngoài.
 • Ngay lúc kết thúc số phút đã thiết lập, tủ sẽ tự tắt vì chị em phụ nữ đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt máy việc còn lại của chị em phụ nữ là lấy quần áo đồ vải ra và cất vào trong tủ.

Để mua ngay tủ sấy quần áo Tiross TS-882, hãy tham quan tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi cho tổ saler của chúng tôi lúc anh chị mong muốn sắm cho tổ ấm một cái tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Tiross TS-882 đa ưu việt này. Các bạn bán hàng hiểu biết về sản phẩm và đầy kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn với anh chị cách thức chọn lọc một trong vô số dạng máy sấy khô quần áo của chính hãng loại tốt nhất, chất lượng nhất.

Vậy bạn còn băn khoăn thêm gì nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn saler: 0243 633 8892. Chuyển hàng máy sấy quần áo loại tốt Tiross TS-882 nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.