Menu Đóng

Máy sấy quần áo Eross ER-CD015 cơ

Máy sấy quần áo Eross ER-CD015 công suất lớn, sấy khô quần áo cực kì nhanh. Tiết kiệm thời gian và điện năng. Không tốn diện tích sư dụng.

Máy sấy quần áo Eross ER-CD015 sấy khô, diệt khuẩn, khử mùi

Máy sấy quần áo Eross ER-CD015 sấy được khối lượng lớn quần áo trong thời gian cực kì ngắn bởi công suất lên tới 1500W đi kèm là công nghệ quạt sưởi 360 độ và thổi gió từ 3 hướng đều đặn không bị nhăn quần áo, úa màu, giữ nguyên được mùi hương nước xả. Tiết kiệm tối đa thời gian và điện năng cho bạn. Một công cụ hỗ trợ tốt nhất trong những ngày mưa bão kéo dài, xóa tan được nỗi lo ngại khi phơi quần áo hàng tuần liền không khô.

Eross-ER-CD015
Eross-ER-CD015

Lý do cần tủ sấy quần áo Eross ER-CD015 với cuộc sống của chúng ta

 • Chính bởi vị trí địa hình khá đặc biệt, thời tiết nhiệt đới gió mùa, thế nên miền Bắc xứ Việt mang bốn mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Vào lúc trời chuyển sang mùa Đông và Xuân, xảy ra những cơn mưa bay liên miên. Các trận mưa như vậy gây ra nỗi lo sợ cho mỗi người. Không khí ẩm ướt khiến cho không giań bao phủ một màu ảm đạm. Bất cứ ai dường như thấy “phát ngán” mỗi khi phải đi lại tại dạng thời tiết dớ dẩm như phù thủy lắm chiêu. Cung đường thì lầy lội, đặc biệt là khi lướt qua mọi cung đường có công trường đang đập phá, chỉ cần một chiếc xe máy lướt nhanh qua là bao nhiêu đất bẩn bắn lên quần áo trông thật lôi thôi. Gió mùa lạnh lẽo cùng với mưa bay liên tục tác động cho đời sống của mọi người hầu như bị lao đao. Đi đâu ra ngoài cũng cần kè kè một cái áo mưa lụp xụp. Áo quần thì treo nhiều ngày vẫn ẩm mốc, sinh ra mùi khó chịu, đồ vải vóc tan sở về cởi bỏ nếu mà không giặt giũ thì mốc vì bùn đất, nếu mà giặt thì không khô. Đây là nỗi ám ảnh diễn ra những tuần qua mà ai chẳng đối mặt.
 • Đã có ai tận mắt thấy hình ảnh nhà nhà vắt đồ vải mọi chỗ như vậy hay không?. Những chỗ nào có thể vắt quần áo phía trong gia đình đều được dùng cực kì hiệu quả. Đây là toàn cảnh cực kì quen thuộc trong các khu đông đúc. Bất cứ ai ghé qua nhiều nhà tập thể thậm chí là tòa chung cư nữa, quần áo treo chồng chất lẫn nhau bao nhiêu ngày vẫn ẩm mà ngoài trời mưa phùn phải thay đồ hàng ngày. Thấy dây treo đan xen lên nhau giống như lạc vào một mê cung nhện khổng lồ.
 • Tủ sấy gió nóng vải vóc vẫn là tiêu điểm cực “hot” ở những trang web dành cho chị em nhiều ngày lại đây bởi tính tiện dụng của sản phẩm: hong khô quần áo tất mũ không hề mất độ thơm, quần áo không nhăn nheo, mỗi mẻ sấy khô được nhiều quần áo tất tai hơn nữa không nhiều chi phí, tiền nong cần đến khoảng trên một triệu thôi mà còn cực kỳ dễ tận dụng và nhiều tính năng hữu ích. Vậy các mẹ còn suy nghĩ gì nữa ngay lập tức rinh ngay một chiếc tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Eross ER-CD015 có đa đặc tính nêu trên để thỏa mãn cho cả nhà chứ. Với thiết kế gọn nhẹ, hong sấy trang phục mau lẹ, tốn ít năng lượng mà giá thành cực kì vừa phải, phù hợp với túi tiền của mọi nhà.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Eross ER-CD015

 • Model: ER-CD015
 • Công suất: 1500W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến70°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180
 • Màu sắc: Xanh
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Inox
 • Bảo hành: 18 tháng

Sự cấu thành của tủ sấy quần áo Eross ER-CD015

Bộ phận của tủ sấy hong quần áo tất khăn Eross ER-CD015 cũng bao gồm một số bộ phận : mô tơ làm khô, nhiều thanh inox không rỉ giúp ghép lên bộ khung, các đoạn nhựa rắn chống chảy cao, trên đó có lỗ cắm được thanh inox vào đó, bánh lăn để thuận lợi cho đẩy đi được kèm theo vỏ máy bọc bên ngoài có bằng vải tổng hợp chịu nhiệt dẻo dai.

 • Nguyên lý vận hành của 2 kiểu máy sấy hong sấy kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông tóm lại giống nhau. Máy hoạt động theo định luật “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm bước vào hoạt động tạo ra luồng gió nóng được mô tơ thổi đều vào đồ phơi sẵn. Dòng nhiệt nóng kéo theo hơi nước từ quần áo tất khăn thoát ra ngoài bởi nhiều lỗ thông khí được tạo ra trên đầu vỏ trùm. Đợt khí nóng luôn được đảo qua hong sấy áo quần.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Eross ER-CD015 dáng vuông coi giống với cái tủ vải để đồ vải thông dụng.
 • Cấu trúc hợp lý, linh hoạt tháo ra và lắp ghép lại thế nên tủ sấy hong đồ quần áo vải vóc Eross ER-CD015 dễ dàng đùn đẩy tùy ý trong chỗ ở, rất hữu dụng cho người phụ nữ.
 • Lựa chọn chức năng hoạt động riêng với tủ sấy quần áo tất khăn Eross ER-CD015 là cơ bản, bằng núm vặn cơ học đặc trưng trên mặt máy để cho bất cứ người sấy nào cũng chỉ nhìn sơ qua cũng đủ khả năng cho máy chạy được.
 • Quạt hút đẩy gió nóng vận hành với tốc độ khỏe tuy vậy mà vô cùng êm. Người sấy quần áo sản phẩm máy sấy Eross ER-CD015 thoải mái đặt máy ở bất kể chỗ nào trong căn hộ mà chẳng e ngại bị tiếng ồn của máy sấy gây ảnh hưởng. Việc chạy với tốc độ nhanh khiến tăng độ hơi nóng đảo lại trong tủ sấy mang hơi nóng đi vào mọi sợi vải, quần áo vải vóc luôn trong trạng thái sấy treo tĩnh.
 • Thanh đỡ cấu tạo bằng inox hông gỉ gồm có: thanh móc quần áo, thanh đỡ áo bọc, thanh treo tất chân.
 • Cấu trúc tủ to chia ra hai tầng sử dụng tối đa chức năng treo của giá đỡ. Khung trên để quần áo vải vóc to, tầng dưới phơi trang phục mỏng.
 • Thời gian hẹn giờ hong khô lớn nhất đạt đến 180 phút. Tủ sấy khô quần áo đồ vải Eross ER-CD015 có công năng cài đặt thời giờ sấy tùy thuộc vào lựa chọn từ người dùng đã chọn lựa theo lượng quần áo vải vóc cho vào sấy. Sau hoạt động chốt khoảng thời gian, người thiết lập chỉ cần để tủ sấy hong quần áo vải vóc Eross ER-CD015 tự nó vận hành, sau khi hết thời giờ đã thiết lập, máy sẽ tự động ngừng chạy
 • Bộ phận của tủ sấy làm khô trang phục Eross ER-CD015 vận hành nhờ vào thiết bị tỏa nhiệt PTC thổi gió nóng với công suất cực đại lên tới 1500W. Thiết bị sinh nhiệt phía dưới áo trùm.
 • Tại đáy là những khe gió có công dụng làm cửa để cánh quạt trong máy sấy hút khí trời ở ngoài vào trong.
 • Bộ phận sinh nhiệt thổi hơi ấm nóng di chuyển tác động cho nhiệt nóng luân chuyển đều khiến cho quần áo chăn màn khô kiệt đồng đều, vì thế tránh cho bị ẩm từng chỗ.
 • Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Eross ER-CD015 được thiết kế khoang sấy rộng rãi hơn máy sấy quần áo dạng tròn thế nên tủ sấy khô quần áo dạng vuông treo được nhiều trang phục hơn, cân nặng sấy khô cực đại từng lần là 15kg
 • Tùy theo trọng lượng trang phục bao nhiêu hoặc lớn hoặc bé, vải dày thế nào mà cân bằng nhiệt độ cho hợp lý. Nhiệt độ trong khi sấy khô dao động 60°C đạt đến 70°C. Thông thường nhiệt lượng mức nhỏ sẽ sấy quần áo bé và mỏng manh hoặc số lượng quần áo vải vóc ít ỏi và dĩ nhiên, nhiệt lượng mức cao sẽ dành cho quần áo rộng và dày hoặc số đồ vải sấy lớn hoặc khi cần sấy khô nhanh.
 • Bánh xe được lắp ráp tại phía dưới 4 chân đỡ để có khả năng đùn đẩy mà chẳng phải nhấc máy

Đặc điểm đắt giá của tủ sấy khô quần áo Eross ER-CD015 gia đình

Vì có mọi tính năng nổi trội mà tủ sấy làm khô quần áo đồ vải Eross ER-CD015 mang đến, lúc này, người có máy không phải lo lắng những trận mưa không dứt, thời tiết ẩm ướt, trang phục hong mãi không ráo nước giống khi trước nữa. Tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Eross ER-CD015 có vô số đặc tính tối ưu như:

 • Đồ dùng không còn úa màu bởi vì ngâm nhiều ngày và có mùi hôi vào các ngày nồm. Khi được sấy khô cùng tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Eross ER-CD015 thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc meo, bám bẩn, chuyển màu hơi ẩm, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương lâu hơn.
 • Với phụ nữ khi có bữa tiệc quan trọng, bộ cánh bạn vừa ý nhất vẫn còn ẩm, chỉ cần làm khô khoảng 1 ít giờ phút với tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Eross ER-CD015 thì mọi lo ngại đều được tháo gỡ.
 • Áo quần hết ẩm nhưng vẫn còn mùi khó chịu của dạng khí hậu hiện hữu sẽ khiến cho mọi người không tự tin nếu giao tiếp, sự lo lắng đó sẽ được đánh bật nhờ phương pháp giữ chặt hương thơm của tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Eross ER-CD015. Áo quần sau khi sấy không mất đi hương nước xả, vi trùng bị loại trừ nhờ độ nóng an toàn cho người mặc quần áo, ngăn chặn vô số bệnh cho da chính vì nấm mốc gây ra nhất là con nít. Các bà mẹ có con nhỏ không phải e ngại khi mà trẻ nhỏ bận đồ có vẻ ngứa ngáy nữa
 • Thay vì mua một chiếc máy sấy nhào quần áo vải vóc có kiểu dáng giống hệt máy giặt bình thường có giá đạt tới hàng 10 triệu mà dùng thường xuyên từ 2 đến 3 tháng mưa nhiều là cùng, bạn chỉ việc đưa ra một món tiền khoảng 1 triệu đồng là sở hữu ngay được 1 đồ dùng gia đình như tủ sấy tĩnh quần áo Eross ER-CD015 với cấu trúc không cồng kềnh mà mức giá chỉ bằng 1/8 so với máy sấy quần áo mắc tiền giúp cho chị em giảm thiểu được số tiền khá nhiều trong cả nhà.
 • Tủ sấy hong quần áo, đồ dùng Eross ER-CD015 giảm nhiều điện năng do đặc tính hong khô nhanh chóng bất kể quần áo, đồ dùng các chị cho vào sấy hong có dầy thế nào chăng nữa thì cũng phải khô cong khi kết thúc một chu trình sấy mà thôi.
 • Khi chưa xuất hiện tủ sấy quần áo Eross ER-CD015, đồ vải có phơi nhiều giờ, thậm chí cả tuần cũng còn ẩm, thế mà với tủ sấy quần áo tất khăn Eross ER-CD015 chỉ dùng ít thì giờ giới hạn là vài giờ quần áo khăn gối sẽ khô hẳn, đã thế còn đưa lại cho chúng ta cảm thấy được mùi thơm của nước xả.
 • Do có tủ sấy hong áo quần Eross ER-CD015, bất kỳ người phụ nữ nào đều trở thành người nội trợ tháo vát giải quyết vấn đề khó khăn nhất ở thời tiết mưa gió này và cũng là 1 người nội trợ thông minh nữa.
 • Tủ sấy hong quần áo tất khăn Eross ER-CD015 chẳng những sấy khô quần áo mà còn mang chức năng sưởi nóng phòng ở không thua dụng cụ sưởi nhé. Bên cạnh đó, mọi người sử dụng làm tủ treo trang phục tựa như một tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của tủ sấy tĩnh này sẽ làm mới nơi sống của căn hộ trong ngày mưa u tối như thế này.
 • Cấu tạo lại dễ dàng gấp gọn sẽ dùng ít vị trĩ chỗ ở của bạn.
 • Thích hợp với toàn bộ thành phần vải vóc từ nguyên liệu tốt nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều dạng chất liệu bình thường giống như: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Một điểm nổi bật mà các bạn thực sự yêu thích ở tủ sấy hong quần áo khăn gối Eross ER-CD015 này là tủ khi vận hành thì quần áo, trang phục ở trong trạng thái treo tĩnh tại thế nên đồ mặc không nhàu nhĩ hay mất màu trong quá trình hong khô điều mà động cơ sấy dòng sấy động không có được.
 • Nhiệt độ mùa đông lạnh, quần áo ở ngoài mặc vào người gây ra lạnh bất lợi đối với sức khỏe, quan trọng là các bé. Một lưu ý đơn giản là trước khi thay đồ cho các nhóc, mọi người hãy móc quần áo của bé con vào lồng sấy, sấy nóng chắc chắn khi tắm xong trang phục của em bé sẽ ấm và thơm tho.
 • Khi quần áo được làm khô ở trong áo bọc không dính bụi đất giống với phơi bên ngoài.
 • Người sử dụng có thể mang đi tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Eross ER-CD015 bất kỳ chỗ nào vì tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Eross ER-CD015 gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng.
 • Tủ sấy làm khô quần áo Eross ER-CD015 vận hành không nghỉ trong 180 phút, sấy khô rất mau lẹ, tạo cho người hong sấy và cả nhà có ngay những bộ quần áo để khoác trong ngày, kịp lúc để có thể sở hữu những bộ cánh mỗi khi đi kiếm cơm hoặc bước ra ngoài.
 • Khác với dạng sấy khô quần áo theo phương thức luôn đảo quần áo phía trong lồng giặt như máy sấy quần áo tất khăn hình thức giống dạng máy giặt, phương thức này khiến cho quần áo vải vóc nhàu nát hơn, với thiết bị kiểu máy sấy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật chỉ áp dụng phương pháp sấy không di chuyển, quần áo đồ vải luôn ở vị thế treo yên vị. Cách sấy gió nóng này sẽ giảm đi việc quần áo đồ vải bị nhàu.

Một vài lưu ý khi dùng tủ sấy quần áo Eross ER-CD015 làm sao cho bền và hiệu quả lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để đặt vào sấy khô

 • Bạn đặc biệt chú ý rằng khi để trang phục vào tủ sấy quần áo Eross ER-CD015 là những quần áo, đồ dùng được giặt sạch bong cùng với bột giặt tẩy và nước xả vải trong quy trình giặt. Khi giặt giũ hết áo quần mọi người phải nhớ vắt cho ráo hết nước với phương thức đặt vào máy giặt hoặc vắt cho ráo nước bằng tay để loại bỏ nguy hại khi đồ vải chưa hết sạch nước mà các mẹ vẫn cho vào tủ sấy khô đồ vải Eross ER-CD015, vì làm như thế sẽ gây ra nguy cơ bị chập điện.
 • Còn nữa, bạn cần ghi nhớ là tuyệt đối không cho quần áo vướng vật sắc và các vật liệu như cao su dể vào máy giảm đi nguy hại khiến máy không chạy được hoặc bị chảy nhão. Mặt khác cần để ý là không nên để quần áo dính dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì khi quần áo đồ vải dính vết dầu mỡ, bởi bên trong mức nhiệt mạnh bên trong máy sấy có khả năng dẫn tới hiện tượng phát hỏa rất là hiểm hại cho gia đình.

Bước 2: Lựa phương thức sấy thích hợp

 • Khi hoàn thành xong các thao tác là cho vào tủ sấy quần áo Eross ER-CD015 sau đó chọn lựa cách thức sấy nhanh chậm mát, các bạn có thể lựa chọn kiểu sấy sao cho hợp lý với dạng quần áo khăn gối mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Eross ER-CD015 có chức năng thiết lập thời gian dừng hoạt động rất dễ dàng. Tùy vào số lượng đồ quần áo vải vóc mà các bạn nên đặt giờ phút hẹn tắt máy cho hợp lý và giảm đi trạng thái lãng phí điện.

Bước 3: Tiến hành cho máy chạy và làm các việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Sau khi hoàn thành xong mọi bước trên chị em chúng ta cho chạy máy, nên chọn hẹn số phút ngừng chạy và bắt đầu tủ sấy quần áo Eross ER-CD015 khởi động rồi khi kéo áo vải bên ngoài của tủ sấy làm khô trang phục Eross ER-CD015 lên khóa kín lại. ngay khi khởi động luồng khí ấm nóng thổi từ củ máy phát sẽ được đẩy lên, thâm nhập vào mọi thớ vải khiến cho hơi nước thoát ra và bốc lên theo gió lên một số lỗ hở phần trên đỉnh tủ ra ngoài.
 • Ngay lúc hết thời gian đã định, tủ sẽ tự ngắt vì các mẹ đã cài sẵn thời gian hẹn tắt máy việc còn lại của bạn là cho đồ vải ra và đem để vào trong tủ.

Để tậu ngay tủ sấy quần áo Eross ER-CD015, hãy tìm đến địa chỉ cuối trang này hoặc đặt mua tới đội ngũ bán hàng trực tuyến của VietMart 13 Lĩnh nam lúc anh chị sẵn sàng mua sắm cho mình một sản phẩm tủ sấy quần áo tất khăn Eross ER-CD015 đa tiện dụng này. Các bạn bán hàng vững vàng về đồ gia dụng và giàu chuyên môn sẽ nhanh chóng trả lời với anh chị cách tìm hiểu chọn cho mình một trong vô số loại máy sấy khô xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.

Vậy các bạn còn suy nghĩ gì nữa. Tổng đài để gọi tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo giá rẻ Eross ER-CD015 nhanh, free ship với khách mua hàng.
Trưng bày máy sấy và bán ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.