Giảm giá!

Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan

3,500,000 1,690,000

Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan giúp bạn không cần phải ăn kiêng nữa mà lượng đường vẫn được giảm đáng kể tới 40%. Khi nấu sẽ phân tách đẩy lượng tinh bột xấu (gọi là tinh bột hấp thu nhanh sẽ chuyển hóa thành đường) ra nước và đi xuống lòng bên dưới bỏ đi.

Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan nồi cơm dành cho người tiểu đường, giảm tới 40% lượng đường hấp thu vào cơ thể.

Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan nồi cơm dành cho người tiểu đường. Giảm tới 40% lượng đường hấp thu vào cơ thể. Là dòng nồi cơm dành cho cho tất cả mọi người không chỉ người tiểu đường, béo phì tim mạch, người cần ăn kiêng…. Nồi cơm được ra đời với bao tâm huyết của nhà sản xuất đáp ứng cho sự mong mỏi của người dùng. Đặc biệt là những người bị tiểu đường, béo phì. Nồi cơm tách đường khi nấu sẽ phân tách đẩy tinh bột xấu (tinh bột hấp thu nhanh chuyển hóa thành đường) ra nước. Và quá trình nấu được loại bỏ ra ngoài. Có nồi cơm tách đường bạn không còn lo phải kiêng khem nếu lỡ không may mắc phải các bệnh tiểu đường, béo phì, tim mạch, huyết áp.

Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan nồi cơm dành cho người tiểu đường, giảm tới 40% lượng đường hấp thu vào cơ thể

Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan nồi cơm dành cho người tiểu đường, giảm tới 40% lượng đường hấp thu vào cơ thể

Nồi cơm cho người tiểu đường Goddad Thái Lan với công dụng 8 chế độ nấu ăn. Giúp cho người nội trợ thỏa sức chọn được nhiều chế độ và nhiều món ăn. Bạn có thể nấu cơm tách đường, nấu cơm thường, nấu cháo, nấu súp, hâm nóng, hầm,…

Nguyên lý cấu tạo của nồi cơm tách đường Goddad

 • Nhìn bề ngoài nồi cơm tách đường và nồi cơm điện thông tường có dáng vẻ khá tương đồng nhau. Nhưng nguyên lý hoạt động thì nồi cơm điện tách đường có quy trình nấu khác. Nồi cơm cho người tiểu đường được lập trình thêm 2 giai đoạn nữa. Đó là phân tách và loại bỏ đường đây là 2 giai đoạn quan trọng nhất giúp cho chúng ta có bữa cơm ít tinh bột xấu ít đường.
Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan nồi cơm dành cho người tiểu đường, giảm tới 40% lượng đường hấp thu vào cơ thể

Nồi cơm điện tách đường Goddad Thái Lan nồi cơm dành cho người tiểu đường có 2 lòng nồi

Cấu tạo thành phần nồi cơm cho người tiểu đường Goddad Thái Lan gồm các bộ phận:

 • Thân nồi bên ngoài bằng thép không rỉ bề mặt trên và dưới bằng nhựa ABS.
 • Nồi cơm tách đường gồm 2 lòng nồi:
  • Lòng nồi nhỏ bằng inox cao cấp bên trong lòng có lỗ dùng để phân tách đường ra khỏi cơm.
  • Lòng nồi lớn bằng inox cao cấp dùng để nấu cơm thông thường, hấp, nấu cháo, nấu súp.

Tính năng ưu điểm của nồi cơm điện tách đường

 • Nồi cơm tách đường Goddad không chỉ dành cho người tiểu đường mà chúng ta còn có thể nấu nhiều món và chế độ tách đường & không tách đường.
 • Nấu cơm tách đường là tính năng quan trọng của của nồi cơm điện tách đường Goddad. Trong quá trình nấu nó có khả năng tách đến 32% lượng tinh bột hấp thu nhanh ra khỏi cơm. Nhưng vẫn đảm bảo cơm ngon và đủ dưỡng chất cần thiết như nấu thường.
 • Nồi cơm điện Goddad cũng được dùng để nấu cơm thông thường dung tích 1,8L, lòng nồi băng inox.
 • Loại bỏ đường nhanh ra khỏi cơm và hạn chế tối đa hấp thụ đường sẽ giúp chỉ số đường trong máu giảm giúp đẩy lùi bệnh.

Do bệnh tật và cơ thể đang dần béo lên làm cho chúng ta phải nhịn ăn, ăn kiêng, chế độ ăn kiêng nghèo nàn…. làm cho cơ thể chúng ta yếu ớt mệt mỏi, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Nhưng nay đã có nồi cơm tách đường Goddad Thái Lan giúp bạn không cần phải ăn kiêng. Mà lượng đường vẫn được giảm đáng kể. Hãy sở hữu sớm nồi cơm điện tách đường để bảo vệ sức khỏe cho ông bà, cha mẹ và cho chính bản thân chúng ta bạn nhé.

Hotline 0243 633 8892 – 0979 385 809 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội