Menu Đóng

Nồi Cơm Tách Đường NinoSun NNS-868

3,390,000

Nồi cơm điện tách đường NinoSun không chỉ cho ta những bữa cơm ngon dẻo đầy đủ chất dinh dưỡng. Mà trong quá trình nấu nó loại bỏ bớt tinh bột xấu ra khỏi gạo, hòa vào nước rồi đẩy ra ngoài. Loại bỏ được 20-30% tinh bột xấu trong gạo. Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm.

Nồi Cơm Tách Đường NinoSun NNS-868 Tin vui cho người tiểu đường

Nồi Cơm Tách Đường NinoSun NNS-868 là dòng sản phẩm đang bán chạy và được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Tin tốt lành cho những ai mắc bệnh tiểu đường hay béo phì cần ăn kiêng, những người giảm cân,… Có nồi cơm cho người tiểu đường, người bệnh có thể ăn uống thoải mái không cần phải kiêng khem khắc nghiệt như trước nữa. Nồi cơm điện tách đường NinoSun không chỉ cho ta những bữa cơm ngon dẻo đầy đủ chất dinh dưỡng. Mà trong quá trình nấu nó loại bỏ bớt tinh bột xấu ra khỏi gạo, hòa vào nước rồi đẩy ra ngoài. Nồi cơm điện cho người tiểu đường NinoSun giúp cho những người tiểu đường có thể ăn thoải mái hơn, mà không sợ bị tăng đường huyết. Nồi cơm tách đường Ninosun giảm được từ 20-30% lượng tinh bột hấp thụ nhanh, được chứng nhận bởi viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.

nồi cơm cho người tiểu đường
nồi cơm cho người tiểu đường

Về cơ bản nồi cơm tách đường cũng tương tự như nồi cơm truyền thống. Nhưng có điều đặc biệt ở chiếc nồi cơm điện này chính là khả năng tách đường thừa trong gạo ra. Đường thừa trong gạo chính là tác nhân gây nên bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và béo phì

Những đối tượng nên dùng nồi cơm tách đường

 • Những người bị bệnh tiểu đường.
 • Người mắc bệnh béo phì, mỡ máu.
 • Những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao.
 • Người ăn kiêng, tập gym hoặc cần giảm cân nhanh.
 • Thích hợp cho các bạn nữ muốn giữ vóc dáng thon gọn của mình.

Công dụng ưu việt của nồi cơm cho người tiểu đường

 • Loại bỏ được 20-30% tinh bột xấu trong gạo
 • Loại bỏ thành phần Amylopectin của Tinh Bột
 • Giảm chỉ số GI và lượng Calories trong Tinh Bột
 • Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm
 • Giúp hạ đường huyết từ 20-30% với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)
 • Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.
nồi cơm cho người tiểu đường lòng nồi vân đá hoa cương
nồi cơm cho người tiểu đường lòng nồi vân đá hoa cương

Thông số kỹ thuật Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-868

 • Dung tích: 1.8L – Cho Từ 1 Đến 3 – 4 người dùng
 • Model: NNS-868
 • Voltage: 220 Volts 50 Hz,
 • Công suất: 900W
 • Sản xuất: Việt Nam
nồi cơm cho người tiểu đường
nồi cơm cho người tiểu đường

Tính năng và ưu điểm của nồi cơm cho người tiểu đường

 • Nồi cơm tách đường NinoSun trong quá trình nấu sẽ loại bỏ bớt tinh bột xấu đẩy ra nước thải ra ngoài.
 • Tốt cho sức khỏe: do được loại bỏ bớt những tinh bột xấu giảm được đến 30% lượng tinh bột hấp thu vào cơ thể. Nên tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, người già, người cần ăn kiêng,….
 • Nồi cơm cho người tiểu đường NINOSUN được kiểm nghiệm, và đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi Viện Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam. Sản phẩm nồi cơm điện tách đường phù hợp với người tiểu đường, ăn kiêng, giảm béo, tim mạch, huyết áp, tập thể hình tăng cơ…,
 • Cơm được nấu bằng nồi cơm tách đường NinoSun NNS-868 chuyên dành cho người tiểu đường và ăn kiêng, có hàm lượng đường được loại bỏ đáng kể từ (gồm các loại đường đơn, đường đôi tiêu hóa nhanh) giảm từ 22% -> 33%. Đây là sản phẩm không thể tuyệt vời hơn cho những bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp, bệnh lý về tim mạch, béo phì, có nhu cầu giảm cân.
 • Nồi cơm điện tách đường cũng rất thích hợp cho những người đang có nhu cầu giảm cân ở người béo phì, thừa cân, người có chế độ ăn phòng bệnh tiểu đường ở người bình thường.
 • Nồi cơm điện tách đường NINOSUN cơ chế hoạt động có chút khác biệt so với nồi cơm thường. Đây là nồi cơm điện đầu tiên sử dụng công nghệ Revocook thông minh với 4 giai đoạn nấu, loại bỏ đường từ gạo một cách hữu hiệu. Công nghệ này đã cho phép những người tiểu đường, béo phì, tim mạch huyết áp có thể ăn cơm thoải mái mà không sợ bị hấp thu nhiều đường vào cơ thể. Nhờ có nồi cơm điện tách đường NinoSun, nên những bệnh nhân tiểu đường, có được bát cơm cung cấp năng lượng và dinh dưỡng, mà vẫn không làm tăng lượng đường trong máu.
nồi cơm cho người tiểu đường
nồi cơm cho người tiểu đường

Bốn giai đoạn nấu cơm ở nồi cơm dành cho người tiểu đường:

 • Giai đoạn 1 của nồi cơm tách đường:
  Gia nhiệt – nồi cơm điện tách đường được ứng dụng công nghệ cảm ứng thông minh giúp nồi cơm gia nhiệt đến một nhiệt độ nhất định để tạo ra quá trình dẻo cơm. Loại bỏ bớt tinh bột từ cơm mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.
 • Giai đoạn 2 của nồi cơm tách đường:
  Nồi cơm dành cho người tiểu đường NinoSun NNS868 phân tách hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) đẩy ra khỏi hạt gạo đồng thời chúng được hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm tốt cho cơ thể) giữ trong gạo.
 • Giai đoạn 3 của nồi cơm tách đường:
  Loại bỏ hệ thống thoát nước thông minh được lập trình sẵn trong nồi cơm tách đường. Chúng tự động loại bỏ hết nước và các tinh bột tiêu hóa nhanh ra ngoài, nhằm ngăn hấp thụ trở lại vào cơm. Giúp cơm sau khi nấu bằng nồi cơm cho người tiểu đường NinoSun NNS-868 vẫn giữ được đầy đủ dưỡng chất, mùi vị tự cơm tự nhiên sẵn có trong từng hạt gạo.
 • Giai đoạn 4 của nồi cơm tách đường:
  Đây là giai đoạn nấu chín cơm ở nồi cơm tách đường. Điều thú vị hơn các nhà khoa học đã thử nghiệm, những hạt cơm được nấu ở nồi cơm cho người tiểu đường, có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với cơm nấu ở nồi cơm thông thường.

Nồi cơm cho người tiểu đường NinoSun NNS-868 trải qua 4 giai đoạn nấu công phu, và cho những dạt cơm dẻo thơm mang giá trị dinh dưỡng cao, mà lại giảm được khá lớn lượng tinh bột xấu. Những bệnh nhân tiểu đường ăn cơm nấu từ nồi tách đường có chỉ số đường huyết thấp hơn đáng kể từ 20-30% so với khi ăn cơm ở nồi thường. Điều này đã được viện Hàn Lâm Khoa Học chứng nhận.

Hãy bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bằng cách sử dụng nôi cơm tách đường ngay bạn nhé. Đừng khiến người thân của mình phải tình trạng luôn thèm mọi thứ do phải: nhịn ăn, phải kiêng khem khắc nghiệt. Chỉ cần bạn đến với VietMart 13 Lĩnh Nam 02436338892 chúng tôi sẽ giúp bạn từ giao hàng miễn phí, hướng dẫn sử dụng, bảo hành bạn chỉ việc yên tâm sử dụng.