thegioidodung.vn

Nồi hợp kim Staub-cocotte black 14cm

3.618.000

Căn bếp theo tập quán ở nhiều nơi là một vị trí quan trọng bậc trong ngôi nhà của chúng ta. Bếp tượng trưng cho một cái gì đó ấm cúng, là nơi gia đình quây quần sau một ngày đi làm, đi học vất vả. Ngoài cách chúng ta thiết kế, trang trí cho căn bếp thì vật dụng nhà bếp là mọt yếu tố quan trọng giúp chúng ta có những bữa ăn ngon và cũng giúp trang trí nhà bếp. Nồi Staub- Cocotte Black 14cm của hãng Zwilling tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu từ Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.Mã: 11091485-B Danh mục: ,

Mô tả

Nồi Staub- Cocotte Black 14cm hợp kim đẹp mắt, lịch sự, chính hãng, cao cấp Zwilling nhập khẩu từ Pháp dùng cho mọi loại bếp.

Căn bếp theo tập quán ở nhiều nơi là một vị trí quan trọng bậc trong ngôi nhà của chúng ta. Bếp tượng trưng cho một cái gì đó ấm cúng, là nơi gia đình quây quần sau một ngày đi làm, đi học vất vả. Ngoài cách chúng ta thiết kế, trang trí cho căn bếp thì vật dụng nhà bếp là mọt yếu tố quan trọng giúp chúng ta có những bữa ăn ngon và cũng giúp trang trí nhà bếp. Nồi Staub- Cocotte Black 14cm của hãng Zwilling tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu từ Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Noi-Staub-Cocotte-Black-14cm
Noi-Staub-Cocotte-Black-14cm

Vài dòng phác họa chân dung về Zwilling thương hiệu nhà bếp có lịch sử lâu đời bậc thế giới.

Zwilling tên đầy đủ là Zwilling J.A.Henckels thành lập vào giữa năm 1731 và có nhiều trụ sở nhà máy tại khắp Châu Âu. Đến năm 1818, Perter Henckels- người sáng lập đã thay đổi chiến lược kinh doanh và đưa Zwilling vươn rộng ra thế giới. Với sự bành trướng của mình, Zwilling đã mua lại, thâu tóm các thương hiệu khác như BSF (Trung Quốc-1995), Miyabi (Nhật Bản-2004), Demeyere (Bỉ-2008), Staub (Pháp-2008), Ballarini (Ý-2015) và mở liên doanh với Nga (2010). Từ năm 1983, Zwilling J.A.Henckels đã được đề cử và vinh danh hơn 50 giải thưởng về thiết kế. Trong đó thương hiệu Staub của Pháp- kinh đô ẩm thực kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại và đó là lý do tại sao Staub được nhiều nhà hàng cao cấp ở Pháp yêu thích và tin dùng như vậy.

Biểu tượng thượng hiệu Zwilling
Biểu tượng thượng hiệu Zwilling

Đặc điểm đắt giá của nồi Staub- Cocotte Black 14cm.

1. Nồi Staub-Cocotte Black 14cm  được làm từ gang, đúc nguyên khối, bên ngoài phủ lớp màu đen sang trọng chống trầy, bền màu theo thời gian.
2. Thiết kế ba đáy với lõi nhôm giúp giữ nhiệt, phân bố nhiệt đều cho thực phẩm bên trong .
3. Nắp nồi đặc biệt giúp thức ăn chín đều và không xuất hiện tình trạng bị khô.
4. Núm tay cầm trên nắp làm bằng niken và mạ vàng đẹp mắt chịu nhiệt lên đến 250 độ C.
5. Sản phẩm lý tưởng dùng cho mọi loại bếp, bao gồm cả cho vào lò nướng.
6. Chế độ bảo hành 5 năm.
 

Nồi hợp kim Staub-cocotte black 14cm
Chuyển lên trên