NỒI STAUB-COCOTTE BASIL 22CM

7,138,000

Phòng bếp theo tập tục ở mọi nơi là một không gian được đề cao nhất bên trong nhà của các gia đình. Bếpì là biểu tượng cho một sự ấm áp, là nơi tổ ấm kết dính sau 1 ngày đi làm, làm việc mệt nhoài. Song hành với việc mọi nhà thiết lập, sắp xếp cho phòng bếp thì đồ vật nhà bếp là 1 yếu tố trọng yếu để trợ giúp người làm bếp tạo ra nhiều đồ ăn ngon. Nồi Staub-Cocotte Basil 22cm của hãng Zwilling có chuẩn chất lượng Châu Âu được nhập từ Pháp là sự chọn lọc sáng suốt cho mỗi tổ ấm. Xoong nồi Staub dạng hợp kim gang cuốn hút, dày chắc chính hãng, thuộc Tập đoàn Zwilling sản xuất từ Cộng hòa Pháp sử dụng được cùng mọi căn bếp.

Mã: 1102285 Danh mục: , Từ khóa:

Phong thủy nhà bếp phía trong mỗi gia đình

Phòng bếp theo tập tục ở mọi nơi là một không gian được đề cao nhất bên trong nhà của các gia đình. Bếpì là biểu tượng cho một sự ấm áp, là nơi tổ ấm kết dính sau 1 ngày đi làm, làm việc mệt nhoài. Song hành với việc mọi nhà thiết lập, sắp xếp cho phòng bếp thì đồ vật nhà bếp là 1 yếu tố trọng yếu để trợ giúp người làm bếp tạo ra nhiều đồ ăn ngon. Nồi Staub-Cocotte Basil 22cm của hãng Zwilling có chuẩn chất lượng Châu Âu được nhập từ Pháp là sự chọn lọc sáng suốt cho mỗi tổ ấm. Xoong nồi Staub dạng hợp kim gang cuốn hút, dày chắc chính hãng, thuộc Tập đoàn Zwilling sản xuất từ Cộng hòa Pháp sử dụng được cùng mọi căn bếp.

Noi-Staub-Cocotte-Basil-22cm

Noi-Staub-Cocotte-Basil-22cm

Vài nét về thương hiệu Zwilling.

  • Tháng 6/1731, Peter J.A.Henckels thành lập công ty Zwilling tại Berlin, Đức.
  • Với chính sách đúng đắn, Zwilling đã được đề cử và trao hơn 50 giải thưởng về chất lượng và thiết kế, đã thâu tóm và liên doanh với những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị nhà bếp, cụ thể như sau:
  • Miyabi-Nhật Bản(2004), công ty hàng đầu trong ngành đúc kiếm Nhật phục vụ cho công nghệ sản xuất dao của Zwilling với công thức kim loại gia truyền.
  • Demeyere-Bỉ(2008), công ty đi tiên phong của các đồ nấu nướng chất lượng cao cho các bếp cảm ứng tiết kiệm năng lượng.
  • Staub-Pháp(2008), công ty hàng đầu là đồ gang tráng men hoặc gốm sứ.
  • Qua hơn 200 năm đầy biến động của lịch sử Thế Giới, Zwilling vẫn đứng đó như một tượng đài bất diệt.

Biểu Tượng Thương Hiệu Zwilling

Biểu Tượng Thương Hiệu Zwilling

Nét riêng có khác biệt của nồi xoong Staub.

      • Toàn bộ nồi nấu đại diện t Staub mang thiết kế với dạng tròn hoặc oval để người sử dụng chọn theo ý thích và mục đích dùng. Bên ngoài nồi Staub-Cocotte Basil 22cm tráng lớp sơn màu xanh rêu đẹp mắt, chống xước xát, lâu phai thách thức thời gian. Thân xoong đúc nguyên khối chất liệu hợp kim gang cứng cáp, khiến nồi giữ độ nóng vượt trội và sâu khiến thực phẩm lúc đem vào ninh, hầm đều thơm ngon.
      • Thông thường có nhiều đồ gia đình thì càng mảnh mai thì càng tốt. Tuy vậy với vật dụng nấu nướng thì có những vật dụng phải có độ dày mới tuyệt. Thêm vào đó, người đầu bếp muốn có chiếc xoong dày dặn bởi vì nó hữu hiệu cho công việc hầm thức ăn mà không gây mất đi hương vị cùng chất bổ dưỡng ở trong món ăn. Nồi xoong dày dặn sẽ giúp duy trì nhiệt độ lâu, khiến thức ăn chín rục đơn giản hơn. Nồi nấu Staub là công cụ cho nhà bếp theo cách thức thiết kế như vậy. Các thương phẩm xoong nồi Staub đồng đều dầy, đầm tay bởi thế đem dùng cho trọng trách ninh nhừ, nấu chín đồ ăn vô cùng thơm ngon mà lại chẳng gây mất lượng dinh dưỡng.
      • Về thiết kế nồi Staub-Cocotte Basil 22cm đã phô diễn khía cạnh sáng kiến mang tới cho sản phẩm để sẽ luôn phải là đồ gia dụng tân tiến cho căn bếp trong xu hướng mới, đấy là việc chế tác cho nồi xoong sở hữu đáy 3 lớp ,theo đó:
        • Lớp đáy phía trên cùng được đúc cùng với thành nồi, sở hữu độ dày dặn, chắc chắn và bảo đảm an toàn đối với đồ ăn, giúp giữ độ nóng luôn luôn ổn định.
        • Phần lõi giữa là nhôm cho tác dụng truyền dẫn độ nóng mau lẹ, phân phối nhiệt khắp bề mặt, để đáy dưới nồi được phân phối nhiệt đồng đều, không bị tình trạng cháy cục bộ.
        • Lớp đáy dưới đó là lớp bắt từ, lớp inox dưới đáy này còn được tạo ra bởi inox 430 với tên khác là thép 18|0 trong thiết kế có tỉ lệ crôm là 18%. Lớp inox ở đáy này đem lại khả năng truyền nhiệt nóng, hít từ tính nhanh và tốt, khi nồi mang lớp inox 430 này thì xoong nói chung mới dễ đun tốt với tất cả những dạng bếp như bếp gas, hồng ngoại, bếp nhiệt…. Và cần phải có lớp inox này thì nồi xoong mới dùng được trên bếp từ. Lớp inox này còn có khả năng tạo và truyền nhiệt vô cùng mau lẹ, khi kết hợp với lớp trong là nhôm thì tính năng nhận và truyền nhiệt của hai kim loại đã biết kết hợp cùng nhau tạo ra một nồi xoong áp dụng đa năng nhất cho người sử dụng. Để ứng dụng vào công tác nấu nướng, gồm cả mọi model bếp từ kén nồi nhất thì bạn vẫn hoàn toàn có thể an tâm lúc chế biến, đặc biệt là bếp điện từ hiện đại thời nay.
      • Nắp đậy nồi được tạo ra khác biệt, để đồ nấu chín đồng đều và tránh bị khô.
      • Núm tay cầm ở trên vung của nồi Staub-Cocotte Basil 22cm được làm bởi niken giúp ít hấp thụ nhiệt, chẳng bị gỉ, mọi người có thể chẳng cần sử dụng lót nồi cũng không lo lắng bị nóng tay, hơn nữa, núm trên nắp còn được phủ vàng đẳng cấp đem đến vẻ sang chảnh và tinh tế cho đồ gia dụng trong nhà bếp của tổ ấm nhà bạn.
      • Nồi xoong Staub có thể chịu nhiệt lên tới 250 độ C.
      • Sản phẩm lý tưởng có thể sử dụng đối với tất cả loại bếp, dĩ nhiên kể cả bếp từ, tuyệt vời hơn nồi còn được phép sử dụng bên trong lò nướng.
      • Nồi Staub-Cocotte Basil 22cm được làm từ Pháp, xứ sở có sắc thái nghệ thuật ẩm thực độc đáo và truyền thống thiết kế hấp dẫn, vì vậy khiến cho các chi tiết cấu tạo nồi đem đến những sự độc đáo và tinh túy
      • Sự độc đáo, mới lạ ở toàn bộ sản phẩm nồi Staub không bao giờ bị trộn lẫn bởi các món đồ nào đó ở trong gian bếp gia đình bạn.
      • Nồi xoong Staub được bảo hành năm năm đã quả quyết tính lâu bền của sản phẩm, mang tới sự thoải mái cho người dùng.