NỒI STAUB-COCOTTE BLACK 28CM

8.458.000

Nồi Staub-Cocotte Black 28 cm được thiết kế lớn phù hợp với những bữa ăn đông người, sử dụng chất liệu gang cổ điển an toàn cho sức khẻo, nồi Staub-Cocotte Black 28cm dùng được cho mọi loại bếp khác nhau đặc biệt là đáy dày 3 lớp hít từ tính tốt, đun nhanh sôi nấu thức ăn nhanh chín tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cho bạn. Hãy luôn sử dụng găng tay khi chạm vào sản phẩm bạn nhé!

  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
  • Đơn giao ngay trong ngày
  • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: 1102825 Danh mục: , Từ khóa:

Phòng bếp giữ vị trí gì bên trong mỗi ngôi nhà

Nồi Staub-Cocotte Black 28 cm được thiết kế lớn phù hợp với những bữa ăn đông người, sử dụng chất liệu gang cổ điển an toàn cho sức khẻo, nồi Staub-Cocotte Black 28cm dùng được cho mọi loại bếp khác nhau đặc biệt là đáy dày 3 lớp hít từ tính tốt, đun nhanh sôi nấu thức ăn nhanh chín tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cho bạn. Hãy luôn sử dụng găng tay khi chạm vào sản phẩm bạn nhé!

Noi-Staub-Cocotte-Black-28cm

Noi-Staub-Cocotte-Black-28cm

Zwilling-làn gió thổi đến từ nước Đức.

  • Tháng 6/1731, Peter J.A.Henckels mở trụ sở công ty Zwilling tại Berlin, Đức.
  • Với sự cố gắng không biết mệt mỏi, Zwilling đã được đề cử và trao hơn 50 giải thưởng về chất lượng và thiết kế, đã tiếp quản và liên kết với những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và dụng cụ làm đẹp như:
  • BSF-Trung Quốc(1995), nhà sản xuất dụng cụ nhà bếp như muỗng, thìa.
  • Miyabi-Nhật Bản(2004), công ty hàng đầu trong ngành đúc kiếm Nhật phục vụ cho công nghệ sản xuất dao của Zwilling với công thức kim loại gia truyền.
  • Tweezerman-Mỹ(2004), nhà sản xuất bấm móng tay cao cấp.
  • Tondeo-Đức(2007), nhà sản xuất vật dụng làm tóc hàng đầu.
  • Demeyere-Bỉ(2008), công ty đi đầu của các dụng cụ nấu nướng bằng bếp cảm ứng tiết kiệm năng lượng.
  • Staub-Pháp(2008), công ty hàng đầu là đồ gang tráng men hoặc gốm sứ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
  • Ballarini-Ý(2015), công ty gia đình chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp bằng nhôm hàng đầu Châu Âu.
  • Trải qua hơn 200 năm nhiều biến động, Zwilling vẫn đứng đó như một tượng đài.

Biểu Tượng Thương Hiệu Zwilling

Nét riêng có khác biệt từ nồi Staub-Cocotte Black 28cm

  • Các nồi nấu từ Staub có nét thiết kế theo hình dạng tròn hoặc oval cho khách hàng lựa chọn theo mong muốn và mục tiêu sử dụng. Bên ngoài của nồi Staub-Cocotte Black 28cm tráng lớp sơn màu đen cuốn hút, chống xước, bền màu theo thời gian. Thân xoong đúc nguyên khối bằng hợp kim gang rất cứng, khiến sản phẩm duy trì nhiệt độ lâu dài và sâu tạo cho thực phẩm lúc được ninh, hầm đều thơm ngon.
  • Thường thì có nhiều đồ gia đình thì càng mảnh mai thì càng đáng giá. Tuy thế với đồ vật cho căn bếp thì có các đồ gia dụng yêu cầu phải dày mới hiệu quả. Thêm vào đó, người đầu bếp mong được sở hữu nồi độ dày lớn do nồi có lợi khi áp dụng cho hoạt động ninh hầm thực phẩm mà chẳng làm mất hương vị và dưỡng chất trong món ăn. Nồi nấu dày sẽ khiến duy trì độ nóng lâu dài, làm đồ ăn mềm rục dễ dàng hơn. Xoong nồi Staub đúng là đồ vật cho nhà bếp theo đúng hướng thiết kế như vậy. Tất cả thương phẩm xoong nồi Staub đều dày dặn, đầm tay vì vậy sử dụng cho chức năng ninh nhừ, nấu chín thực phẩm thật là thơm ngon mà vẫn chẳng làm giảm đi dinh dưỡng.
  • Về mặt thiết kế Staub đã phô diễn tính sáng kiến đối với sản phẩm nhằm sẽ luôn phải là vật dụng đi trước cho nhà bếp trong thời đại mới, đấy là việc thiết kế cho nồi Staub-Cocotte Black 28cm sử dụng đáy có 3 lớp như sau:
    • Lớp đáy trên cùng đương nhiên là phần đáy liền khối với toàn nồi, được tạo độ dầy, đầm tay và đảm bảo an toàn đối với đồ ăn, giúp đảm bảo nhiệt độ luôn bình ổn.
    • Lớp lõi giữa là nhôm nguyên chất có công năng truyền nhiệt độ nhanh chóng, phân phối nhiệt đều, đảm bảo đáy dưới nồi Staub được truyền nhiệt đồng đều, tránh bị tình trạng xém từng chỗ.
    • Lớp ngoài cùng còn được biết là lớp nhận và sinh nhiệt, lớp inox phía ngoài này có được sản xuất bởi inox 430 còn được biết là thép 18|0 trong thành phần có 18% crôm. Lớp inox dưới đáy này có khả năng truyền dẫn nhiệt nóng, nhận từ nhanh và tuyệt vời, nếu sở hữu lớp inox 430 này thì nồi xoong nói chung mới dễ đun tốt đối với toàn bộ mọi dạng bếp như bếp gas, bếp điện, bếp nhiệt…. Và buộc phải có lớp đáy inox dạng này thì nồi Staub mới nấu nướng được với bếp sử dụng từ. Lớp inox bắt từ này còn mang khả năng tạo và truyền nhiệt siêu nhanh chóng, khi cho kết hợp cùng lớp giữa là nhôm thì khả năng tạo và tỏa nhiệt của hai lớp kim loại trên kết hợp tương hỗ nhau làm ra một nồi áp dụng đa dạng nhất dành cho người sử dụng. Để trợ giúp trọng trách chế biến, gồm cả các model bếp từ kén nồi nhất thì người sử dụng vẫn cứ vô tư yên tâm khi chế biến, nhất là bếp điện từ phổ biến thời nay.
  • Nắp vung đậy nồi được thiết kế độc đáo, làm cho đồ nấu chín đồng bộ và chống bị khô.
  • Núm vung tại vung của nồi Staub-Cocotte Black 28cm có chất liệu bằng niken nên có thể giảm nhiệt hấp thụ, tránh bị oxy hóa, mọi người có thể chẳng cần lót núm cầm cũng không lo phỏng bàn tay, thêm nữa, núm tay cầm còn được mạ vàng cao cấp toát nên vẻ phú quý và tinh tế cho dụng cụ bên trong nhà bếp của ngôi nhà bạn.
  • Nồi Staub-Cocotte Black 28cm có thể chịu nhiệt tại ngưỡng 250 độ C.
  • Sản phẩm lý tưởng có thể sử dụng với tất cả dòng bếp, và gồm có cả bếp từ, hơn nữa nồi Staub còn có thể đưa vào lò nướng.
  • Xoong nồi Staub được sản xuất Cộng hòa Pháp, xứ sở truyền thống nghệ thuật ẩm thực độc đáo và phong cách thiết kế khéo léo, vì thế khiến cho các đường nét thiết kế sản phẩm bao phủ đầy đủ nét chi tiết và tinh túy
  • Điều độc đáo, đẹp lạ ở các sản phẩm nồi Staub không thể hòa trộn với các sản phẩm nào đó bên trong khu bếp gia đình bạn.
  • Nồi xoong Staub được bảo hành 5 năm đã quả quyết tính bền lâu của sản phẩm, đem đến sự yên tâm cho quý vị.