thegioidodung.vn

Nồi tròn Staub-cocotte basil 14cm

3.618.000

Người nội trợ nào cũng mong muốn làm ra các món ăn thật ngon, không chỉ là yếu tố tay nghề mà còn phụ thuộc rất lớn vào dụng cụ nhà bếp. Nồi tròn Staub-Cocotte Basil 14cm, tuyệt tác của Zwilling mang tính ưu việt cao và tiện dụng dùng cho mọi loại bếp bao gồm cho vào lò nướng. Sản phẩm đã xây dựng nên uy tín ở Pháp và rộng hơn nữa là Châu Âu. Hãy sắm ngay cho mình một sản phẩm chất lượng, không gây độc hại, mang theo thiết kế bắt mắt này thôi!Mã: 1101425 Danh mục: ,

Mô tả

Vai trò của nồi tròn Staub-Cocotte Basil 14cm.

Người nội trợ nào cũng mong muốn làm ra các món ăn thật ngon, không chỉ là yếu tố tay nghề mà còn phụ thuộc rất lớn vào dụng cụ nhà bếp. Nồi tròn Staub-Cocotte Basil 14cm, tuyệt tác của Zwilling mang tính ưu việt cao và tiện dụng dùng cho mọi loại bếp bao gồm cho vào lò nướng. Sản phẩm đã xây dựng nên uy tín ở Pháp và rộng hơn nữa là Châu Âu. Hãy sắm ngay cho mình một sản phẩm chất lượng, không gây độc hại, mang theo thiết kế bắt mắt này thôi!

Noi-Staub-Cocotte-Basil-14cm
Noi-Staub-Cocotte-Basil-14cm

Biểu tượng thương hiệu Zwilling
Biểu tượng thương hiệu Zwilling

 Sơ lược về hãng Zwilling-tiên phong trong ngành thiết bị nhà bếp.

Hãng thiết bị nhà bếp Zwilling được thành lập vào năm 1731 bởi Zwilling J.A. Henckels.Trải qua nhiều thăng trầm, biến động của lịch sử thế giới, Zwilling vẫn đứng sừng sững như một tượng đài bất hủ. Với chính sách hợp lý, Zwilling đã gây dựng nên một thế lực vững trãi ở Châu Âu và vươn nanh vuốt ra thế giới. Từ năm 1985, Zwilling đã được đề cử và trao 50 giải thưởng về thiết kế. Ngoài ra, Zwilling còn thâu tóm và mua lại những công nghệ hàng đầu ví dụ như công nghệ đúc kiếm Nhật để làm ra những chiếc dao có chất lượng tốt và nồi Staub của Pháp là một trong số đó.

Nồi tròn Staub-Cocotte Basil 14cm
Nồi tròn Staub-Cocotte Basil 14cm

          Cấu tạo của nồi tròn Staub-Cocotte Basil 14cm.

1. Chất liệu gang thân thuộc giúp chúng ta bù sắt cho cơ thể
2. Nồi tròn Staub-Cocotte Basil 14cm chế tác ba lớp đáy với lõi nhôm giúp bắt từ.
3. Nắp nồi đặc chủng làm thức ăn chín đều và không bị khô.
4. Núm cầm trên nắp làm từ niken chống nóng và mạ vàng tinh xảo.
5. Bên ngoài thân nồi phủ lớp màu xanh rêu cổ kính chống trầy và bền màu.

Nồi tròn Staub-cocotte basil 14cm
Chuyển lên trên