NỒI TRÒN STAUB-COCOTTE GREY 14CM

3,618,000

Nồi Staub-Cocotte Grey 14cm là một cực phẩm của chính hãng Zwilling, được nhập khẩu từ Pháp. Nồi Staub-Cocotte Grey 14cm là sản phẩm có tính ưu việt cao với thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp cho mọi bữa ăn gia đình. Thương phẩm Staub-Cocotte Grey 14cm  đã có uy tín ở Pháp nói riêng và ở Châu Âu nói chung, một sản phẩm tiện ích dùng cho mọi loại bếp và cho được vào lò nướng. Các bạn nội trợ còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một chiếc nồi quá ư đa năng này.

Mã: 1101418 Danh mục: ,

Tầm quan trọng của nồi tròn Staub-Cocotte Grey 14cm trong việc nấu nướng của chị em phụ nữ.

Nồi Staub-Cocotte Grey 14cm là một cực phẩm của chính hãng Zwilling, được nhập khẩu từ Pháp. Nồi Staub-Cocotte Grey 14cm là sản phẩm có tính ưu việt cao với thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp cho mọi bữa ăn gia đình. Thương phẩm Staub-Cocotte Grey 14cm  đã có uy tín ở Pháp nói riêng và ở Châu Âu nói chung, một sản phẩm tiện ích dùng cho mọi loại bếp và cho được vào lò nướng. Các bạn nội trợ còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một chiếc nồi quá ư đa năng này.

Đặc điểm của nồi tròn Staub-Cocotte Grey 14cm.

Sản phẩm làm từ chất liệu gang giúp bổ sung một lượng nho nhỏ sắt cho cơ thể.
Thiết kế ba lớp đáy với lõi nhôm giúp nồi dùng được trên bếp điện từ.
Bên ngoài nồi phủ lớp màu ghi chống trầy, bền màu.
Nắp đậy chế tác đặc biệt giữ cho thức ăn không bị khô và chín đều.
Núm cầm làm bằng niken và mạ vàng đẹp mắt.

Noi-Staub-Cocotte-Grey-14cm

Noi-Staub-Cocotte-Grey-14cm

Cách sử dụng nồi tròn Staub-Cocotte Grey 14cm một cách khoa học.

* Sử dụng lần đầu:
1.Loại bỏ tất cả các nhãn mác, cao su bảo vệ nồi.
2.Rửa với nước ấm và lau khô sau đó bằng vải mềm
3.Quết đều dầu thực vật (dầu ăn) lên nồi.
4.Nên nhấc nồi chứ không nên kéo nồi gây trầy sước bề mặt nồi gang
5.Đun trên bếp với mức nhiệt vừa phải (bằng 1/3 so với mức nhiệt nấu thông thường) trong 3~5 phút
6.Để nồi nguội trước khi dùng khăn lau dầu vừa đun
* Các lần tiếp theo:
Cho một ít dầu ăn
1.Đun nhỏ lửa (bằng 1/3 mức nhiệt nấu thông thường) trong 3~5 phút
2.Tăng mức nhiệt lên (bàng 2/3 mức nhiệt nấu thông thường). Nếu là bếp ga thì không nên to lửa ra ngoài mép của nồi.
3.Nên sử dụng các dụng cụ bằng gỗ, silicone.