thegioidodung.vn

Quạt cây đứng Tico B500 Việt Nam

420.000

Quạt có lượng gió thổi vừa phải, rất êm. Thay đổi cách thức Quạt cây đứng B500 theo vùng điều khiển làm việc liền với quạt. Bảo hành quạt tới 12 tháng.Mã: B500 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng B500  Việt Nam động cơ dây đồng có cấu tạo bằng , năng suất thực thi cao, được thiết kế với style truyền thống. Sản phẩm có công suất mạnh là 52 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng do vậy có hoạt động trọn ngày cũng không lo về mặt tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt cây đứng B500 (3 nh) với vật liệu nhựa cứng với đường kính sải cánh được thiết kế là 45cm đủ đưa gió phủ rộng.

Quạt có điều chỉnh độ cao thấp
Quạt có điều chỉnh độ cao thấp

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, lượng gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái oi nồng của mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó làm cho người sử dụng thoải mái.
Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của quạt theo cơ chế điều chỉnh thông qua nút điều khiển hoạt động trên quạt.
Quạt cây đứng B500 thiết kế thay đổi cường độ gió nhằm thích hợp với mong muốn sử dụng của người dùng. Quạt cây đứng B500 Quạt cây đứng B500  này cũng được bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt cây đứng B500  Việt Nam

  1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng B500
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 52 W
  4. Động cơ:dây đồng
  5. Loại quạt: cây đứng B500
  6. Số tốc độ: 3
  7. Độ rộng sải cánh: 45cm
  8. Chất liệu cánh: nhựa cứng
  9. Mở rộng hướng gió: Có
  10. Xuất xứ: Việt Nam
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Điều khiển từ xa:
Quạt cây tico B500
Quạt cây tico B500

 

Mô tả các điểm hữu ích của quạt cây đứng B500 Việt Nam

Tính năng riêng có bên cạnh sự đáng giá của quạt cây đứng B500

Thân cao nên sức gió dễ dàng vươn tới nhiều nơi xa hơn bên trong không gian sử dụng

Bắt mắt và lịch sự hơn các dòng khác

Mang lại sự sẵn sàng cho nơi ở

Hữu dụng khi có thể ứng dụng với đa dạng yêu cầu làm mát.

Tùy biến được vận tốc của gió

Lúc sử dụng quạt  cây đứng B500 (5 nh) người dùng hoàn toàn có thể lập được số tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt  cây đứng B500 có 3 cấp độ điều chỉnh sức gió thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại vận tốc mạnh lưu lượng gió mạnh giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức bắt mắt

Quạt cây đứng B500  được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại đem tới ý nghĩa mới lạ về quạt dành cho người sử dụng. Màu chủ đạo là mầu đen mang lại vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt cây đứng B500 làm bởi nhựa cứng với thiết kế độ vát gió tốt. Lồng quạt cây đứng B500  làm từ kim loại chống vỡ, lâu bền theo thời gian Độ cao trục đỡ quạt dễ dàng tăng giảm tùy thuộc người dùng.

Quạt có điều chỉnh độ cao thấp
Quạt có điều chỉnh độ cao thấp

Cấu tạo bền lâu, chắc chắn lớn

Củ máy dây đồng phía trong thiết kế bởi dây đồng đem lại độ bền lâu, vận hành trơn tru. Quạt điện chạy suốt ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng giảm thiểu điện khá nhiều, mỗi khi hoạt động với vận tốc cao cũng chỉ tốn 52 W điện năng.

Quạt cây đứng B500  có thể đảo chia gió thổi qua hai bên trái phải, nhằm vùng hưởng gió được mở rộng hơn.

Vì sao người tiêu dùng thận trọng thường mua sắm Quạt cây đứng B500  do Vietmart đề xuất?

VietMart là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả đầu mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có thương phẩm quạt cây đứng B500 tốt đảm bảo. Thành phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ và tem nhãn minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.

Trên tinh thần cung cấp hàng thật tình, không bán hàng kém tiêu chuẩn. Quạt cây đứng B500 nếu đã phân phối sẽ được tả thật như chụp ảnh, bán thật, giá bán thực, bảo hành chuẩn chỉ.

Tặng ngay cho người đặt hàng gấp 300% lần tiền hàng hóa khi mà hàng hóa không đúng là hàng từ Hãng

Luôn luôn bên người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên phía trước.

Mặt hàng mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm từng li. Chính vì thế Thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn đem đến quý khách toàn bộ sản phẩm quạt máy hàm chứa chất lượng bền vượt trội.

Thông tin về Tập đoàn Tico Việt Nam

Tico là nhà sản xuất từ Việt Nam chế tạo đa dạng loại quạt. Song song với đó Tico cũng có thêm các phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Thương hiệu Tico có danh tiếng từ rất lâu tại Việt Nam cũng như sở hữu khá nhiều sản phẩm top đầu Việt Nam. Tại thị trường quốc gia chúng ta, quạt xuất phát từ Tico đã có chỗ đứng lâu năm và chiếm được lòng tin yêu từ người dùng. Tập đoàn Tico có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Thương hiệu sản xuất uy tín. Tất cả sản phẩm của Nhà chế tạo Tico cũng sở hữu sự lâu bền, hiệu năng sử dụng cao mà tiết giảm điện năng tiêu dùng.

Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu và đa dạng từ người sử dụng, hãng Tico đã sản xuất các dòng quạt điện bền tốt. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo niềm tin đối với nhiều người mua kỹ tính ở trong tầm giá cả đã ước lượng.

Ngoài loại quạt cây đứng B500 nhà sản xuất Tico còn sản xuất nhiều mẫu quạt khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt tản, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Cũng đang có được niềm tin tưởng của rất nhiều người dùng.

Tìm hiểu thêm các mẫu quạt thuộc Tico ở đây: Quạt Tico

 

Quạt cây đứng Tico B500 Việt Nam
Chuyển lên trên