thegioidodung.vn

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan

580.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan sx tại VN, động cơ đồng bền bỉ, với style mạnh mẽ cổ điển. Công suất tối đa là 75 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa bền 43cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy tương đối tốt. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Ching Hai HS917 theo nút điều khiển tại quạt. Bảo hành quạt tới 12 tháng.Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan sx tại VN mô tơ đồng, công suất 75W, sải cánh 43cm nhựa bền, lượng gió tốt, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan sx tại VN động cơ được thiết kế bằng đồng dã chiến, năng suất làm việc cao, thiết kế với style mạnh mẽ cổ điển. Sản phẩm sở hữu công suất lớn là 75 W tiêu tốn ít điện nên dù chạy trọn ngày cũng không vướng bận về khoản tiêu tốn điện năng. Cánh của quạt với vật liệu nhựa bền với sải cánh được chế tạo là 43cm đủ đưa gió đi xa.

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, sức gió thổi tương đối mạnh, giảm ngay cái nóng nực của mùa hè một cách đơn giản. Thoải mái hiệu chỉnh hoạt động của quạt Ching Hai HS917 theo phương thức điều chỉnh qua nút điều khiển sẵn trên quạt.

Quạt hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ gió sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt cây đứng này cũng được bảo hành lên tới 12 tháng.

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan sx tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây đứng Ching Hai HS917
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 75 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 43cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa bền
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Ưu điểm có giá trị của quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan sx tại VN đang

Các điểm nổi bật và sự hợp lý của quạt cây đứng Ching Hai HS917

 • Dáng cao nên tầm gió có thể với đến những vùng xa hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Bắt mắt và lịch sự hơn những mẫu khác
 • Tạo ra sự thuận tiện dành cho căn nhà
 • Hữu dụng khi dễ dàng đem dùng cho nhiều mục đích làm mát.

Tùy chỉnh được lượng của gió

Lúc dùng quạt Ching Hai HS917 người sử dụng dễ dàng có thể lập được cường độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt được thiết kế 3 cấp độ điều khiển tốc độ phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành ở cường độ cực đại lưu lượng gió tốt giúp giải phóng bức bối cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách hấp dẫn

Quạt Ching Hai HS917 mang thiết kế với phom quạt cuốn hút, mới lạ đem lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với quý khách. Quạt có màu chính là mầu đen cánh cam tạo sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Ching Hai HS917 được tạo bởi nhựa bền cùng thiết kế độ vớt gió tối đa. Lồng quạt thiết kế từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ vượt thời gian. Chiều cao phần thân quạt không khó để thay đổi tùy thuộc người sử dụng.

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

Động cơ bên trong được cấu tạo với chất liệu đồng đem đến chất lượng bền, vận hành nhẹ nhàng. Quạt điện chạy nguyên ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm điện ngoạn mục, lúc hoạt động với tốc độ mạnh cũng chỉ tiêu tốn 75 W điện.

Chia đều gió nhằm tăng không gian làm mát

Ching Hai HS917 có thể quay đảo gió ra sang hai bên trái phải, nhằm vùng làm mát được tỏa ra nhân rộng hơn.

Vì sao người mua sắm cẩn trọng thường lựa chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS917 do chúng tôi giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều đầu mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất bao gồm cả rất nhiều loại quạt cây đứng giá tốt đến từ đa dạng nhà chế tạo quạt cây đứng uy tín. Thương phẩm được bán ra nguyên thùng, đảm bảo cây đứng tốt đã được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm phân phối sản phẩm chân thật, khước từ bán ra hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp nếu đưa ra là được tả chân thật, phân phối thực, báo giá thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách gấp 2 lần số tiền hàng hóa nếu như quạt cây đứng của chúng tôi không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên hết.
 • Hàng hóa mỗi lúc nhập vào bán đi đều phải được check cẩn thận. Vì vậy chúng tôi bảo đảm luôn đưa đến khách hàng toàn bộ sản phẩm quạt máy sở hữu mức độ tốt và đảm bảo cao.
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai

Giới thiệu về Nhà chế tạo Ching Hai Đài Loan sx tại VN

 • Ching Hai là nhà tạo sản phẩm của Đài Loan sx tại VN chế tạo nhiều dạng quạt
 • Công ty Ching Hai được thành lập lâu năm tại Đài Loan sx tại VN cũng như sở hữu rất nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, quạt điện của Ching Hai đã góp mặt lâu năm và nhận được sự tin tưởng lớn từ người dùng. Nhà chế tạo Ching Hai có nguyên tắc về độ bền hàng hóa của một công ty chế tạo đáng tin. 100% Sản phẩm của Tập đoàn Ching Hai cũng đạt độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà vẫn tiết giảm điện.
 • Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết yếu và mới mẻ từ người dùng, nhà sản xuất Ching Hai đã sản xuất các dòng quạt điện bền tốt. Loạt quạt mát này bảo đảm sẽ tạo ấn tượng đối với nhiều quý khách kén chọn trong phân khúc giá cả chọn lựa.
 • Ngoài loại quạt cây đứng nhà chế tạo Ching Hai còn sản xuất nhiều kiểu quạt điện khác điển hình là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được vô số vị khách chọn mua hàng.

Tham khảo thêm loạt mẫu quạt điện thuộc Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS917 Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên