Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600

2,290,000

Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600 vận hành hữu hiệu đã đem đến luồng gió mát mẻ, làm mát không gian 30 – 40 m² tuyệt phẩm của tập đoàn NineShield giá tốt tại 13 Lĩnh Nam. Quạt hơi nước Nineshield KB – 8600 mang lại trải nghiệm về làn gió mát rượi như ở bên hồ nước lớn đối với chúng ta. Dùng quạt Nineshield KB – 8600 rất tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này thích hợp cho nhiều dạng môi trường và mục đích giải tỏa nhiệt vào mùa hạ. Quạt có thiết kế 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng. Khay đá khô và nắp kính sang trọng.
Gọi ngay ĐT/Zalo: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936

Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600 cơ, loại tốt, có khay đá và nắp kính, tiêu ít điện, giá rẻ cạnh tranh, FS tại Hà Nội

Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600 là quạt điều hòa để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước nhằm điều hòa lại không khí nóng. Máy làm mát không khí Nineshield KB-8600 là kiểu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Quạt điều hòa Nineshield KB – 8600 được thiết kế với với 3 cửa gió kèm 3 tấm làm mát và 3 lưới lọc không khí. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt để cho người sử dụng đẩy quạt thật thuận lợi.

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB-8600 giá rẻ

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB-8600 giá rẻ

Máy làm mát không khí Nineshield KB-8600( gọi tắt là Nineshield KB-8600 ) là dòng quạt khá đa năng, dùng tương hợp cho nhiều diện tích và nhu cầu làm mát, và quạt được nhiều người dùng chọn mua. Song song với kích thước vừa vặn phục vụ cho đại đa số nhu cầu làm mát của nhiều quý khách. Tổng quan các chiều như sau 640 x 440 x 1.115 (mm) cùng công suất tiêu hao ở ngưỡng cực đại là 150w đi đôi lượng gió lớn nhất đạt được 8000 m³/h. Với thiết kế này đủ cho khách hàng thả mình tận hưởng khí mát chẳng khác gì gió hồ đại, sông sâu ở ngay khoảng không căn nhà của mình. Quạt có thiết kế 3 tấm lưới lọc sạch hạt bụi bẩn bay trong không khí thật mạnh mẽ..

Quạt hơi nước 80 lít Nineshield KB 8600 có ưu điểm gì?

NineShield KB-8600 là một thương hiệu máy làm mát từ công ty NineShield. Một công ty chuyên sản xuất đồ gia dụng gia đình của Trung Quốc.
Những sản phẩm của Nineshield hướng tới là những dòng quạt điều hòa từ 35L, 40 L, 50 L, 60 L, 70 L, 80 L và 90L giá rẻ hơn. Trong đó có một số mẫu quạt làm mát không khí NineShield giá cực tốt đã được ra đời.
Tuy máy làm mát Nineshield KB-8600 được cho vào nhóm giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn mang những ưu điểm sau:

 • Máy NineShield KB-8600 được những nhà nghiên cứu phát triển từ NineShield kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Là model sản phẩm sở hữu những tiêu chuẩn chất lượng thuộc NineShield
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm tốt, trang thiết bị chuẩn, linh kiện đảm bảo.
 • Ở bên trong: động cơ đồng, bảng mạch điều khiển khá tốt, tấm làm mát khá chất lượng. Ở bên ngoài thân nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp đẽ. Phía trên có khay đựng đá và nắp bằng kính tuyệt đẹp.

Cách vận hành của máy làm mát Nineshield KB 8600

Quạt hơi nước Nineshield 8600 thực hiện hai tính năng: quạt gió mát giống như chiếc quạt thông thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, máy sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút gió. Ở cửa lấy gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình thức như hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ khiến cho nước bay hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và như vậy, khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Luồng khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát lại với hơi mát rượi của nước đã hình thành luồng gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như trình bày tuy cho rằng là đơn giản nhưng lại cần bộ máy của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn giúp biến chuyển hơi nước, sau nữa là động cơ phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những loại máy làm mát đều là dựa vào sự bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ sử dụng 1 lượng điện năng vô cùng nhỏ bé. Với quạt hơi nước Nineshield KB – 8600 vận hành ở mức độ gió lớn nhất cũng chỉ tốn 150 W/h. Nếu hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ hết 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Nineshield KB – 8600

Phía dưới đây sẽ là một loạt thông tin có tính kỹ thuật bản lề do NineShield – công ty phân phối quạt điều hòa Nineshield KB-8600 phát hành. Chỉ số trên đem đến cho khách hàng chọn lựa cho tổ ấm của chính mình một thương phẩm Quạt điều hòa 80 Lít đúng đắn.

 1. Model: KB-8600
 2. Công suất: 150W
 3. Điện áp: 220V/50Hz
 4. Dung tích bình nước: 80 lít
 5. Lưu lượng gió: 8000m3/h
 6. 4 bánh xe
 7. Dây nguồn dài tới 1.8m
 8. Trọng lượng: 14.5kg
 9. Kích thước: 640*440*1115mm
 10. Phao tự ngắt: có

Quạt điều hòa Nineshield KB – 8600 nên dùng với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Nineshield KB-8600 cực tiết kiệm tiền điện, vì vậy quạt phù hợp với đòi hỏi tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Xét về phương diện không gian sử dụng thì quạt tương thích với những không gian có đối lưu không khí. Không gian đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Nineshield KB-8600 sử dụng rất thích hợp là nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán nước, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học,… Nói chung tất cả những vị trí thoáng gió với khoảng không ≤ 30 – 40 m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện khó khăn hoặc không gánh vác nhiệm vụ làm mát.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước nhằm thay thế điều hòa để làm mát không khí trong vị trí thoáng gió dĩ nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng cùng với điều hòa nó cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi tiết trời cực nóng, điều hòa vận hành cùng kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ giúp nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Hơn nữa quạt hơi nước còn chính là cách bù độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa nóng thường có đợt gió Phơn( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, nằm đâu nóng đó. Nếu dùng quạt truyền thống thì chỉ hứng gió nóng vào người, gặp cảnh này chỉ có quạt hơi nước mới là cách giải quyết tận gốc tiết trời nóng nực.

Những mong muốn có Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600 trong không gian sống

 1. Khí hậu nóng có buổi phải lên đến 41 độ, cứ chạy mãi máy lạnh và giam mình thật sự cũng mệt. Đã là công việc bình thường, việc ra vào là điều đương nhiên. Hành động đó sẽ hao tổn đi một phần độ lạnh của điều hòa. Hơn nữa việc cơ thể bị các hậu quả khó lường ví như đột quỵ có thể bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa không khí tất nhiên hao phí vô cùng nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện trong tháng khiến mọi người hoa mắt.
 3. Còn trẻ nhỏ bao bọc trong điều hòa không khí suốt ngày cũng hay bị triệu chứng về ho hắng, mà cứ ra ngoài phòng thì rôm sẩy bởi vì thân thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí bức bối cản trở ngay đến điều hòa máy lạnh cũng chẳng tạo lạnh nổi, quạt thì càng quạt càng bị nóng.
 5. Các quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì oi ả, người vợ nấu ăn mà lăn lộn trong bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Vậy mà chốt kín cửa xong chạy điều hòa không khí được chăng? Đồ xào rán mùi mỡ liệu có chịu được không? Cửa hàng đóng kín cửa có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và thông thoáng ở quê thì không khả thi để dùng điều hòa nhiệt độ cho được.

Cách nào để mà mang tới không khí mát cho căn phòng mà vẫn giảm hẳn khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh mùa hè và cái nóng hầm hập đây? Vietmart trân trọng đề xuất mẫu Máy làm mát không khí – Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB-8600. Quạt điều hòa 80 Lít bằng hơi nước đã nhận được bình chọn cao bằng sức mạnh hoạt động, tốt chuyên xử lý cái nóng bức.

Ưu thế hữu ích của quạt điều hòa Nineshield KB – 8600

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600 với thiết kế đủ tiêu chuẩn, có độ bền bỉ, vận hành trầm ổn, làm việc trọn ngày thoải mái.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Nineshield 8600 sở hữu thân máy được làm bằng nhựa nguyên sinh đặc trưng với màu trắng – cafe sữa chịu lực, lịch sự. Ở trên phụ thêm khoang để đá và nắp bằng kính thuận tiện. Người sử dụng dễ dàng mở nắp để cho thêm nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào đó giúp bổ sung tính mát lạnh cho gió đẩy ra.

Giảm tối đa khoản chi trả tiền điện

Quạt làm mát không khí Nineshield KB 8600 vô cùng giảm hẳn khoản chi trả tiền tiêu thụ điện. Khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho bạn hoàn toàn không còn lo lắng vì giá điện trong mùa trả tiền điện này. Mức hao điện chỉ tầm 10% mỗi khi chiếc Quạt điều hòa 80 Lít loại này vận hành khi so sánh với máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng không khí vừa đủ lớn

Lượng gió đẩy ra vừa đủ mạnh, mức lớn nhất đạt tới 8000 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng gay gắt trong mùa hạ này.

Có thể tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt gió mát mẫu này có 3 tốc độ gió cho người dùng dễ dàng thiết lập theo ý muốn của cả nhà ở cấp độ phù hợp nhất.

Có đảo chiều

Quạt hơi nước Nineshield 8600 có phương thức xoay đảo gió qua hai bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng thay đổi hướng gió lên hoặc xuống bằng tay tiện dụng. Do đó máy có thể mở rộng khu vực tản gió ra 4 chiều. Để không khí mát đều khắp diện tích đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của sông trước nhà

Bầu không khí se se lạnh y như gió từ sông hồ mang hơi mát vào gian phòng. Nó mang cho người dùng cảm thấy thích thú thư giãn vượt trội nếu so cùng với nhiều mẫu quạt thông thường khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát dòng mới sẽ không đối mặt các tình trạng bị cảm thấy khô trên làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Nineshield KB – 8600 cũng không phun hạt sương đầy nước vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các trạng thái không tốt cho hệ hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng môi trường

 • Điểm nhấn đáng kể ở mẫu quạt hơi nước làm mát chính là tương thích với khoảng không mở của phòng người dùng. Càng thông thoáng, hiệu năng làm mát càng cao. Nó giúp cho phòng sinh hoạt nhận được sự dịu mát thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
 • Không chỉ làm thay điều hòa trong không gian mở, giải tỏa nóng bức thay quạt gió thường với những ngày cực nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát gánh tải khá tốt cho máy lạnh và còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Máy làm mát Nineshield KB – 8600 đã có sẵn bổ sung 4 bánh xe ở bên dưới để cho ai cũng di chuyển quạt được thuận lợi.

Hộp giữ nước có dung tích chứa lớn

Bồn giữ nước của máy làm mát Nineshield KB 8600 được thiết kế dung tích chứa đến 80 Lít nước. Nó giúp người sử dụng không phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố việc làm mát gió. Đằng trước bên dưới quạt( xem ảnh ) có sẵn vạch để nhìn số lượng nước còn hết trong bình chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dàng

Quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600 là loại cơ bởi vậy việc điều chỉnh thật dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần vài cái nhấc tay với vài núm vặn và nút nhấn là có thể điều chỉnh làm cho máy vận hành rồi. Những chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần một số thao tác là đặt được cách hoạt động của quạt điều hòa cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tầm trung nhưng không gian làm mát tương đối rộng

Quạt điều hòa Nineshield KB – 8600 có công suất vận hành cực đại 150 W/h để giúp động cơ mang mạnh mẽ trong đẩy không khí với lượng không khí cao. Vì thế, nó cũng làm bay hơi mát dịu ở trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát đối với diện tích ≤ 30 – 40 m2 không khó.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Khi đang dùng bơm nước mà nước bên trong bình cạn, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ dừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như một cái quạt gió bình thường

Có hệ thống lưới lọc làm sạch không khí

Quạt Nineshield 8600 còn có thêm 3 lưới lọc ở ngay phía ngoài của các cửa hút gió đầu vào giúp không khí thêm phần sạch sẽ. Lưu ý vệ sinh lưới lọc định kỳ hàng tuần.

Khay chứa đá và đá khô

Có khay chứa đá và đá khô tặng kèm, phía trên mặt kính chịu lực hoa văn trang nhã, lịch sự.

Lý do người mua hàng thông thái nên mua quạt điều hòa làm mát không khí Nineshield KB – 8600 từ chúng tôi

 • Siêu thị chúng tôi là siêu thị chuyên bán tại cửa hàng và online rất nhiều loại quạt điều hòa của NineShield đảm bảo và máy làm mát của từ rất nhiều công ty danh tiếng. Sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Với quan niệm bán hàng nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng nhái. Sản phẩm giới thiệu được tả thật, cung cấp thật, giá thật, bảo hành thực.
 • Luôn luôn song hành với người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua hàng lên hết thảy. Mặt hàng khi mua vào xuất ra đều phải được test nghiêm chỉnh. Bởi vậy đảm bảo sẽ luôn đưa đến khách hàng tất cả loại hàng hàm chứa độ tốt cao.

 

Gọi order máy làm mát đúng Hãng từ shop cung cấp quạt chuyên nghiệp

Số điện gọi đặt hàng tới tổ bán hàng: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý vị cứ lưu danh bạ số di động của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có khả năng đến lúc nào đó trong tương lai bạn hoặc bạn bè sẽ muốn mua sắm một vài món hàng gia dụng gia đình nào đó với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, luôn kèm với quà tặng cho lần mua sau.
Ship quạt điều hòa 80 Lít Nineshield KB – 8600 nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán bởi: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu online hàng đầu nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.