banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart
Giảm giá!

Quạt điều hòa AKYO AK8000

3.900.000

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có công suất 155 W Diện tích làm mát ≤ 40 m² Thùng chứa nước 50 Lít Lưu lượng không khí 7500m³. Máy AKYO AK8000 đem đến cảm giác về làn gió mát mẻ giống như bên hồ nước đối với người dùng. Sử dụng máy AKYO AK8000 cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này phù hợp với đa dạng không gian và tiêu chí giải phóng nhiệt vào mùa hạ. Máy có thiết kế 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát môi trường và bốn bánh xe dễ dàng di chuyển • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Mã: AKYO AK8000 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa AKYO AK8000 dòng điện tử chất lượng tốt có kèm khay đá và có thêm điều khiển từ xa, giá tốt

Quạt điều hòa AKYO AK8000 là chiếc quạt điều hòa làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để triệt tiêu khí nóng. Quạt AKYO AK8000 là kiểu quạt có thiết kế mạch điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.
Quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 kèm với 3 cửa lấy gió. Quạt có bốn bánh xe ở dưới quạt nhằm để người sử dụng di chuyển quạt thật dễ dàng.

Quạt điều hòa AKYO AK8000
Quạt điều hòa AKYO AK8000

AKYO AK8000( gọi tắt là AKYO AK8000 ) đúng là model Quạt điều hòa là để làm mát không khí dành cho khoảng không gian khoảng từ diện tích ≤ 40 m². Quạt điều hòa tương hợp với không gian từ rộng vừa đến lớn như là hàng ăn rộng, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân chơi ngoài trời, khu vực chờ… Quạt điều hòa AKYO 8000 với kích cỡ bề thế, dài rộng các chiều như sau 660 x 460 x 1090 (mm) Với công suất tiêu thụ khi lớn nhất là 155 và sức gió cực đại đạt được 7500m³ không khó để có thể đánh bật cái bức bối mùa hè này. Máy thiết kế 3 tấm lưới ngăn chặn bụi nhỏ để làm sạch cho bầu không khí. Máy làm mát AKYO 8000 còn kèm thêm một cái remote giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh sự hoạt động của nó thật sự thuận lợi.
Khung màn hình hiển thị các thông số người sử dụng đang thiết lập để tiện dụng khi tùy ý thay đổi, nâng cao thêm độ sang chảnh của Quạt điều hòa không khí AKYO 8000.

Phương thức làm việc của máy làm mát AKYO 8000

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 có hai công năng: quạt mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bằng hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu không khí. Tại cửa lấy không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm cho nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và như vậy, thể khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng được làm dịu xuống làm mát lại với hơi mát dịu của nước và chuyển hóa thành luồng không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành như trên tuy nói là giản đơn nhưng điều kiện là mô tơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn để giải phóng hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được tiêu chuẩn chịu nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của những dạng quạt đều là tận dụng sự bay hơi từ nước một cách tự nhiên như nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ rất nhỏ bé. Với quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 chạy suốt ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ tốn 155 W/h. Nếu vận hành suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 1550w = 1,55KW = 1,55 “số” điện năng.

Đặc điểm kỹ thuật của Quạt điều hòa bằng hơi nước AKYO AK8000

Ở dưới đây là vài chỉ số mang tính kỹ thuật bản lề do Xuân Trường – công ty phân phối Quạt điều hòa AKYO AK8000 công báo. Thông báo này giúp cho khách hàng chọn lựa cho căn nhà của chính mình một sản phẩm Quạt điều hòa như ý.

 1. Thương hiệu: AKYO
 2. Công suất: 155W
 3. Lưu lượng gió: 7.500 m3/h
 4. Kích thước: 660 x 460 x 1090 mm
 5. Trọng lượng: 23kg
 6. Màu sắc: ghi sáng
 7. Điều khiển: Có
 8. Bảo hành: 12 tháng
 9. Dung tích bồn chứa: 50L
 10. Độ ồn: <53dB
 11. Diện tích làm mát: 40 – 60m2
 12. Bảo hành: 24 tháng

Máy làm mát AKYO AK8000 thích hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 cực tiết kiệm tiền điện, vì thế quạt thích hợp với đòi hỏi cắt giảm phí tổn điện.
 2. Về khía cạnh môi trường để sử dụng thì AKYO AK8000 phù hợp với khoảng không gian có đối lưu không khí. Nơi có đặt máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí AKYO AK8000 thích hợp để sử dụng với nhà tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những không gian có gió lùa với diện tích ≤ 40 m² mét mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường yếu thế hoặc không đảm nhận trách nhiệm làm mát không khí.
 4. Việc sử dụng máy làm mát để mà thay cho điều hòa để làm mát không khí trong vị trí thoáng khí sẽ là giải pháp chính. Ngoài ra, nếu sử dụng kết hợp với điều hòa chúng cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi tiết trời rất nóng, điều hòa phải làm việc vắt kiệt, nếu lúc này có Quạt điều hòa trợ giúp sẽ khiến giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng mà có thường có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ đạc còn nóng. Nếu dùng quạt thường thì chỉ hứng gió nóng vào người, lúc này thì chỉ có Quạt điều hòa mới thật sự chinh phục tận gốc khí trời nóng rẫy

Vì sao cần quạt hơi nước AKYO AK8000 với các sinh hoạt

 1. Không khí oi nồng có hôm tới 41°C, ngồi mãi máy lạnh và tự giam mình thì thật cũng khổ sở. Đối với hoạt động thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa là cái điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ hao phí đi một phần độ lạnh ở trong phòng. Hơn nữa việc sức khỏe bị một vài biến chứng khôn lường như cảm rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa lại dùng nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện mỗi tháng khiến cho người sử dụng hoa mắt.
 3. Gió nóng cản trở ngay đến điều hòa không khí cũng không tạo lạnh nổi, quạt máy thì càng thổi càng thổi gió nóng.
 4. Nhiều cửa hàng ăn, ngồi ăn uống thì bức bối, người vợ chế biến món mà lăn lộn trong bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế đóng kín cửa rồi chạy điều hòa lạnh được chăng? Món xào mùi cá rán như thế có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng cửa kín thì có bán hàng được?
 5. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng như ở nông thôn thì không thể dùng máy lạnh cho được.

Giải quyết thế nào để mang đến sự mát mẻ cho không gian mà vẫn tiết kiệm khoản chi tiền cho điện, phòng chống bệnh mùa hè và sự bức bí đây? Quatviet.net xin giới thiệu model quạt điều hòa AKYO AK8000. Quạt điều hòa đã có được thẩm định chất lượng tốt bởi năng lực vận hành, hiệu quả nhằm xử lý cái nóng nực.

Những điểm nhấn có giá trị của quạt hơi nước làm mát AKYO AK8000

Vật liệu có chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước AKYO AK8000 có chất liệu tiêu chuẩn, có độ bền bỉ, dùng trầm ổn, làm việc cả ngày thoải mái.

Thiết kế lịch sự, hấp dẫn, tiện dụng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 sở hữu vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp đặc trưng với màu ghi sáng chống va đập, lịch sự. Ở trên thiết kế khoang chứa đá và nắp bằng nhựa thuận tiện. Người dùng thoải mái mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc để viên đá khô vào ngăn chứa đó khiến tăng cường độ lạnh cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

Quạt điều hòa AKYO AK8000 vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến cấp cực đoan. Khi vận hành sẽ tạo người tiêu dùng tuyệt đối an tâm bởi chi cho tiền điện trong mùa ngốn tiền điện này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 15% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát hơi nước kiểu này chạy để so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Có khung hình hiển thị các cài đặt lịch sự và thuận tiện nhận biết

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có màn hình thông báo thông tin mà máy đang hoạt động ấn tượng và dễ quan sát. Làm tăng giá trị trang trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí lớn

Tốc độ gió đưa ra mức to nhất là khá cao, tối đa đạt tới 7500m³ sẽ đẩy bay cái nóng bức bối trong mùa hè này.

Thay đổi được tốc độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước này có 3 mức gió để bạn dễ dàng định theo nhu cầu của chính mình ở mức độ gió phù hợp nhất.

Tự động đảo gió

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có phương thức đảo gió sang 2 bên trái phải liên tục. Người dùng cũng chỉnh hướng gió lên xuống thủ công tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Khiến làn gió mát bao trùm vùng đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà gần biển hồ

Bầu không khí se se lạnh giống như gió đẩy từ biển mang hơi mát vào căn phòng. Nó tạo cho người sử dụng cảm thấy sảng khoái thư giãn vượt hẳn nếu so sánh với những dạng quạt truyền thống khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát thế hệ mới sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô sót ở biểu bì, mắt, xoang mũi trong cổ giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 cũng không phun hơi sương thẫm nước trong không gian như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các triệu chứng không hay cho hệ hô hấp.

Sử dụng được cùng đa dạng môi trường

 • Điểm cộng cần nói đến có được từ dòng máy Quạt điều hòa ở chỗ thích hợp với môi trường không kín gió của nơi sống. Nếu càng đối lưu gió, hiệu năng giảm nóng càng tốt. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
 • Máy làm mát gánh vác thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, triệt tiêu nóng nực thay thế quạt gió thường với những hôm quá nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nhiệt độ quạt giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù thêm độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có sẵn chế tạo thêm bốn bánh xe dưới gầm để người sử dụng dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Ngăn đựng nước có để chứa lớn

Thùng giữ nước của quạt điều hòa AKYO AK8000 có thiết kế sức chứa đến 50 Lít nước. Giúp người sử dụng ít phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố việc làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thiết kế thước để xem mực nước còn hết trong bồn chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát AKYO AK8000 là loại dòng điện tử cho nên việc điều khiển được đơn giản. Ai cũng có thể điều chỉnh việc vận hành của máy làm mát qua vùng điều khiển nằm trên thân quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ vài động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là chỉnh được chế độ hoạt động của máy cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất vừa tầm nhưng diện tích làm mát khá rộng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 với công suất vận hành lớn nhất 155 W/h để động cơ mang mạnh mẽ trong đẩy không khí với lượng gió rất lớn. Bởi vậy, nó cũng làm bốc hơi mát dịu trong nước nhanh hơn hơn, làm mát không khí cho tầm diện tích ≤ 60 m² m2 là quá dễ.

Thiết kế bơm nước tối ưu

Trường hợp đang dùng máy bơm nước mà nước phía trong thùng bị hết, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành giống như 1 cái quạt thông thường

Bổ sung điều khiển từ xa sử dụng nhàn hạ

Hãng sản xuất Quạt điều hòa AKYO AK8000 cũng đã gắn kèm một cái điều khiển từ xa tiện dụng song hành với Quạt điều hòa để bổ sung tính tiện nghi cho việc sử dụng quạt của khách hàng.

Có hẹn giờ tắt quạt tự động

Quạt điều hòa này cũng có thêm chức năng thiết lập tắt cho người sử dụng tiện dụng. Nếu được thiết lập khoảng thời gian bộ nhớ của quạt hơi nước sẽ nhớ và đếm đến thời điểm đã xác định bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự làm việc của máy.

Tại sao quý khách nên mua Quạt điều hòa AKYO AK8000 từ chúng tôi

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ thương phẩm máy làm mát của AKYO đảm bảo và Quạt điều hòa của rất nhiều tên tuổi. Các thành phẩm đều được nhập về nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm bán hàng chân thật, loại ngay việc bán hàng không rõ nguồn gốc. Hàng bán ra được mô tả kỹ 100%, phân phối thực, giá cung cấp thực, công bố thực.
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết. Đồ gia dụng trong khi mua vào xuất ra đều phải test từng li. Do vậy tin chắc sẽ luôn đem tới người mua những thành phẩm hàm chứa độ bảo đảm.

Gọi mua quạt điều hòa chuẩn từ shop bán hàng chuyên nghiệp tại Hà nội

Quạt điều hòa AKYO chắc chắn là một đồ dùng gia đình khá quan trọng trong mái ấm, khó có thể không có của mỗi gia đình. Vậy các anh chị còn ngại ngần thêm gì nữa. Tổng đài gọi mua tới các bạn bán hàng online: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý bạn nên lưu số máy của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì rất có thể đến lúc khác sau này gia đình bạn sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm thêm một số món đồ gia dụng cần thiết mà có giá tốt nhất. Hơn nữa, thường cùng ưu đãi đối với lần mua sau này.
Giao Quạt điều hòa AKYO AK8000 nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng online đứng đầu nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chuyển lên trên