Quạt điều hòa Daichipro DCP-126

Mô tả

Quạt điều hòa Daichipro DCP-126

Quạt điều hòa Daichipro DCP-126 có khả năng làm mát cực nhanh căn phòng của bạnKhông được đặt vật cản trước khe gió, như thế sẽ làm không khí lưu thông không tốt. Đồng thời cũng không để vật cản ngay lỗ thoát khí để quạt không bị nóng. Quạt có tính năng đảo chiều gió, như vậy gió sẽ lan tỏa được khắp căn phòng của bạn. Cũng như một số quạt điều hòa khác của hãng Daichipro thì quạt điều hòa này cũng rất tiết kiệm điện và vì vậy khi quạt hoạt động sẽ tạo người sử dụng tuyệt đối không còn lo lắng bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa điều hòa này

 

máy làm mát không khí Daichipro DCP-126

máy làm mát không khí Daichipro DCP-126

Thông số kỹ thuật của quạt hơi nước loại nhỏ Daichipro DCP-126

 1. Model : DCP-126
 2. Thương hiệu : Daichipro
 3. Công suất :220w
 4. Điện ấp 220v-240v 50hz
 5. Tốc độ gió 1350m3/h
 6. Dung tích chứa 20l
 7. Tốc độ hút nước :1,2l /h
 8. Tốc độ quay 12m/giây
 9. Kích thước 37,5×34,5×100
 10. Điều hòa và lọc không khí diệt khuẩn
 11. Bảo hành : 12 tháng.

Vì sao cần quạt điều hòa nhỏ nhắn Daichipro DCP-126 với cuộc sống

Quạt hơi nước Daichipro DCP-126 chính hãng còn trang bị hệ thống thông gió, do đó, máy không chỉ giúp làm mát mà còn cung cấp luồng khí sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự tươi mới cho không gian sử dụng. Hệ thống thông gió hoạt động khi làm mát giúp bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng quạt hơi nước.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý tự nhiên, không sử dụng bất kỳ khí gas hay một môi trường hóa chất nào nên không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không hủy hoại tầng Ozone, đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng trong khu vực.

 Các bộ phận của quạt điều hòa Daichipro DCP-126

 • Hệ điều khiển và đèn báo sáng tối cho biết chế độ bật/tắt của từng chức năng.
 • Kích thước của quạt thổi đá này: 37,5×34,5x100cm
 • Quạt hơi nước được thiết kế bốn bánh xe giúp chuyển động quạt tiện dụng trên khắp nơi của nơi bạn ở.
 • Lượng không khí nhập xuất là: 1350m3/h
 • Nút bấm sẽ điều chỉnh hướng cho quạt chia gió hay gạt sang 2 bên phải trái
 • Quạt làm mát với mức gió dịu nhẹ rất tĩnh lặng thuận tiện.
 • Quạt điều hòa sở hữu điều khiển từ xa tiện điều khiển chức năng của quạt hơi nước.
 • Có hệ thống chia nước phun nước tại 3 mặt gồm: hai mặt phải trái, phía sau của quạt làm mát
 • Nút điều khiển bấm để tạo ion âm diệt hoàn toàn những vi khuẩn và bụi bẩn trong nơi đặt quạt
 • Quạt với vạch báo mực nước còn ít hay nhiều nước để người dùng dễ nhìn còn cho thêm nước.
 • Quạt mang tấm lọc bụi bặm không khí giúp loại bỏ bụi bặm trong môi trường sống nơi đặt quạt đá
 • Có nút thoát nước thừa để có thể thao tác
 • Bình chứa nước lớn để tích trữ dễ dàng sẽ làm cho độ mát mơ ước

 Đặc điểm tuyệt vời của quạt điều hòa hơi nước Daichipro DCP-126 đa chức năng

 1. Tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì thế khi dùng sẽ khiến bạn tuyệt đối yên tâm bởi chi phí điện năng trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ăn điện chỉ bằng 10% mỗi khi chiếc quạt đá kiểu này chạy so với máy lạnh thôi.
 2. Lưu lượng gió quạt ra thường luôn ở mức cao, hàng trăm đến hơn hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ đẩy bay cảm giác nóng khó chịu trong mùa hè này
 3. Quạt làm lạnh mẫu này có nhiều cấp độ gió giúp người sử dụng tùy ý đặt theo ý muốn của các thành viên ở mức gió thấy dễ chịu nhất.
 4. Còn nữa quạt được trang bị một mức gió nhẹ nhàng dùng riêng với phòng ngủ để quý vị di chuyển quạt vào sử dụng, tốc độ gió nhẹ tạo sẽ giúp ích cho sức khỏe của người ngủ.
 5. Cách thức đan gió mát se se thông minh giúp quý khách định bốn bề phủ khắp nơi có quạt theo hướng từ trên xuống dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm dịu mát toàn bộ căn phòng.
 6. Một bầu không gian se se lạnh như gió thổi từ hồ mang ngập tràn vào ngôi nhà tạo cho mọi người cảm giác sự thích thú thư giãn hơn hẳn so với nhiều dạng quạt bình thường khác.
 7. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa Daichipro DCP-126 sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp trên da, mắt, xoang mũi cổ họng như là dùng máy điều hòa.
 8. Quạt hơi nước cũng không mang hơi nước ướt nước trong không gian như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các triệu chứng xấu cho sự hô hấp.
 9. Bảo vệ và nâng cao sự khỏe mạnh cho quý khách còn cần kể tới công năng tạo ra ion âm đẩy vào không khí để kháng khuẩn và các loại nấm làm hại, làm trong lành không khí.
 10. Điểm nhấn nổi bật có được từ các model quạt hơi nước điều hòa chính là thích nghi với môi trường thoáng khí của nơi sống. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự mát dịu thông thoáng khí trời, có lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí.

Các anh chị còn đắn đo gì thêm nữa. Điện thoại để gọi tới nhóm chuyên viên bán hàng phía dưới trang. Chở hàng Daichipro DCP-126 loại tốt nhanh, free chuyển hàng đối với khách mua hàng.