Quạt điều hòa Daichipro DCP-1350

 Quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP-1350

Quạt điều hòa Daichipro DCP-1350 dòng này được thiết kế nhiều chế độ gió giúp quý vị dễ dàng ứng dụng theo sở nguyện của chính mình ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

quat_dieu_hoa_DCP-1350

quat_dieu_hoa_DCP-1350

Thông số kỹ thuật của quạt hơi nước giá tốt Daichipro DCP-1350

 1. Model: DCP-1350
 2. Công suất: 100W
 3. Điện áp : 220V -50Hz
 4. Dung tích : 6 lít
 5. Dòng điện :1,3A
 6. Trọng lượng máy: 7,5kg
 7. Lượng nước tiêu thụ 3-4lit
 8. Độ ồn : <65 dB
 9. Kích thước: 425x345x786mm
 10. Điều khiểu từ xa: không
 11. Thể tích bình chứa nước:6 lít
 12. Lưu lượng gió :1350 M³/H
 13. Hướng gió thổi : 4 chiều
 14. Tốc độ : 3 tốc độ Thấp – Trung Bình – Cao
 15. Diện tích làm mát : 10-20 M2
 16. Thương hiệu :Daichipro
 17. Chức năng hẹn giờ : không
 18. Bảo hành: 12 tháng

Tại sao cần máy làm mát thông minh Daichipro DCP-1350 với không gian sống

Quạt điều hòa Daichipro DCP-1350 Bảo vệ môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Thiết kế cấu tạo của quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro DCP-1350

 1. Hệ điều khiển phím bấm cùng đèn báo dấu hiệu báo để nhận biết thiết lập bật/tắt của mỗi mức.
 2. Các chiều của quạt thổi đá này: 425x345x786mm
 3. Quạt làm mát sở hữu bốn bánh lăn tạo cho di chuyển quạt tiện lợi ở những nơi cần đến của nơi bạn ở.
 4. Tỉ lệ không khí vào ra là:1350m3/h
 5. Phím bấm sẽ giúp điều chỉnh các ngả cho quạt điều chỉnh hướng gió hay sang trái sang phải
 6. Quạt làm mát có tốc độ gió dịu nhẹ rất tĩnh lặng thuận tiện.
 7. Quạt hơi nước sở hữu điều khiển cầm tay giúp người dùng thiết lập chức năng của quạt.
 8. Có hệ thống dàn nước chia nước tại 3 mặt gồm: phía bên phải và phía bên trái, đằng sau của quạt thổi hơi nước
 9. Nút điều khiển bấm để tạo ion âm thanh lọc những vi trùng trong căn nhà
 10. Quạt với thước chia mực nước còn lượng nước là bao nhiêu để mọi người nhận biết để mà đổ thêm nước.
 11. Quạt mang dàn lọc bụi trong không khí giúp cho lọc sạch bụi bẩn ở không gian nơi đặt máy
 12. Được thiết kế nút thoát nước thừa khiến cho bạn nhanh chóngHộp chứa nước rộng rãi khiến cho lượng nước dễ dàng sẽ khiến cho độ lạnh mơ ước

 Đặc trưng đắt giá của quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP-1350 đa năng

 1. Rất tiết kiệm mức điện sử dụng và vì vậy khi dùng sẽ khiến người dùng hoàn toàn không còn suy tư bởi chi phí điện năng trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ tương đương 10% khi sản phẩm quạt làm mát kiểu này vận hành so với máy lạnh mà thôi.
 2. Khối lượng gió quạt ra thường cực cao, hàng trăm đến quá hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ thổi bay không khí nóng bức bối của mùa hạ này
 3. Quạt gió lạnh mẫu này sở hữu nhiều mức gió để người sử dụng tùy ý ứng dụng theo ý thích của chính mình ở cấp độ phù hợp nhất.
 4. Mặt khác quạt được trang bị một mức gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để quý khách đem vật dụng vào để, cấp độ gió nhẹ làm sẽ bảo vệ cho sức khỏe khi dùng.
 5. Cơ chế đảo gió mát se se linh động để người sử dụng sử dụng 4 chiều đều khắp nơi có quạt theo hướng dập dềnh và sang 2 bên trái phải sẽ làm dịu mát toàn bộ nơi quạt.
 6. Không khí mát lạnh nhẹ giống như gió từ biển mang tràn đầy vào căn phòng làm cho bạn cảm thấy sự thoải mái thư giãn hơn hẳn khi so tất cả loại quạt thông thường khác.
 7. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa dòng mới sẽ không mắc phải các vấn đề bị cảm thấy khô ở da dẻ, đôi mắt, mũi trong cổ như lúc dùng điều hòa không khí.
 8. Quạt điều hòa cũng không gây hạt sương đầy nước trong không gian như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các trạng thái xấu cho hệ thống hô hấp.
 9. Điểm sáng nổi trội từ những kiểu quạt điều hòa làm mát nằm ở tương thích với không gian mở cửa của căn nhà. Nó tạo cho khoảng không ngập tràn sự tươi mát thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe hơn nhiều điều hòa.

Quý anh chị còn nghĩ ngợi gì thêm nữa. Liên hệ để gọi tới những bạn chuyên viên tư vấn phía dưới trang. Chở quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro DCP-1350 loại tốt nhanh, free chuyển hàng với khách mua hàng.