Quạt điều hòa Daichipro DCP-2800C

Mô tả

Quạt điều hòa Daichipro DCP-2800C

Nhà nhà người người đang tìm mua những sản phẩm quạt điều hòa mà không phải chiếc điều hòa vì sao ư hay để tôi giải đáp giú bạn.Một tiếng sử dụng quạt điều hoà chỉ tốn khoảng 0.12 ký điện, trong khi máy lạnh là khoảng 1 ký, tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hoà chỉ bằng 1/9 so với máy lạnh.Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ phòng từ 5 – 15 độ C và không cần phòng kín như sử dụng máy lạnh.

Chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới, cùng động cơ mạnh của quạt điều hòa giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 – 30 mét vuông (tuỳ công suất).Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử.Quạt điều hòa Daichipro DCP-2800C sẽ giúp bạn tất cả những điều bạn đang mong mỏi.

Máy làm mát Daichipro DCP-2800C

Máy làm mát Daichipro DCP-2800C

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa vừa tầm Daichipro DCP-2800C

 1. Model: DCP-2800C
 2. Công suất: 100W
 3. Lưu lượng gió :2800 M³/H
 4. Dòng điện :1.3 A
 5. Điện áp : 220V-50Hz
 6. Trọng lượng phủ bì: 12,6kg
 7. Tốc độ :3 tốc độ:Thấp – Trung Bình – Cao
 8. Kích thước: 460x410x1015 mm
 9. Điều khiểu từ xa: Không
 10. Độ ồn :≤ 50 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ :3-4lit/h
 12. Diện tích làm mát : 50-60 m2
 13. Thể tích bình chứa nước : 9 lít
 14. Chức năng hẹn giờ: không
 15. Bảo hành: 12 tháng

Nhu cầu cần máy làm mát thông minh Daichipro DCP-2800C với sự trong lành không gian

 • Vì sao bây giờ mọi người đều chọn quạt điều hòa Daichipro DCP-2800C .Bạn đã biết chưa ,vậy để tôi giúp bạn Nếu việc sử dụng máy lạnh thông thường sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước thì quạt điều hòa lại khắc phục được nhược điểm này. Nhưng đối với máy làm mát này sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô ngứa trên da, mắt, trong mũi cuống họng như là khi dùng dàn điều hòa.
 • Sử dụng máy lạnh thông thường liên tục không chỉ làm khô da mà còn khiến các mạch máu co lại do nhiệt độ làm máu lưu thông kém và gây tình trạng đau khớp. Trẻ em ngủ dưới hướng phà gió trực tiếp của máy lạnh dễ bị cảm cúm và các bệnh về đường hô hấp.
 • Quạt điều hòa thì có thể sử dụng trong không gian mở, kết hợp với chế độ tản gió cùng các chức năng làm sạch không khí giúp cho không gian dùng an toàn và sảng khoái hơn.

Cấu trúc của quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro DCP-2800C

 • Quạt sử dụng điều khiển điện tử bên cạnh màn hình quan sát thông tin làm cho cho chủ nhân của nó báo giúp cơ chế bật/tắt của từng bộ phận.
 • Độ lớn của quạt điều hòa này: 460x410x1015mm
 • Quạt làm mát có thiết kế bốn bánh xe dùng khi xê dịch quạt thuận lợi trên mọi chỗ của khoảng không người dùng.
 • Tỉ lệ không khí vào ra là: 2800m3/h
 • Nút điều khiển sẽ giúp điều chỉnh chiều cho quạt đảo chiều hay sang hai bên trái phải
 • Quạt có mức gió thổi nhẹ rất hữu dụng tiện lợi
 • Quạt làm mát có thêm điều khiển cầm tay giúp người dùng thiết lập chức năng của quạt điều hòa.
 • Được thiết kế hệ thống bơm nước tưới nước tại ba mặt gồm: bên phải trái, đằng sau của quạt thổi hơi nước
 • Nút dạng phím bấm giúp tạo ion âm lọc sạch những loại vi khuẩn trong căn nhà
 • Quạt với thước hiện thị mực nước còn đủ nước không để người sử dụng dễ dàng quan sát để chế thêm nước.
 • Quạt mang tấm lọc bụi không khí giúp cho lọc sạch bụi ở không khí nơi đặt máy
 • Có nắp rút nước nhằm nhanh chóng đơn giản là
  bình đựng nước nhiều giúp cho lượng nước nhiều sẽ giúp cho mức lạnh lý tưởng

 Đặc điểm hữu ích của quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro DCP-2800C đa năng

 1. Tuyệt đối tiết kiệm điện và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho người tiêu dùng hoàn toàn không đắn đo bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa nóng này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 10-15% lúc sản phẩm quạt đá loại này vận hành so cùng điều hòa nhiệt độ thôi.
 2. Mức gió đưa ra thường cực cao, hàng trăm đến tận hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu cảm giác nóng hừng hực trong mùa hạ này
 3. Quạt gió lạnh dòng này sở hữu nhiều tốc độ gió cho người sử dụng yên tâm sử dụng theo nhu cầu của mình ở mức gió thích hợp nhất.
 4. Không những thế quạt được phụ thêm một chế độ gió dịu nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để quý khách mang quạt vào ứng dụng, tốc độ gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe khi dùng.
 5. Cách thức đưa gió mát mẻ hợp lý giúp quý vị thiết lập 4 chiều lan tỏa căn phòng theo hướng trên dưới và từ trái qua phải sẽ làm mát toàn căn phòng căn phòng.
 6. Không gian sống se se lạnh giống như gió đến từ thảo nguyên mang hơi dịu mát vào ngôi nhà mang cho người dùng cảm thấy trong thoải mái thư giãn hơn nhiều để so với những loại quạt bình thường khác.
 7. Người dùng quạt điều hòa model này sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô ngứa trên da, mắt, trong mũi cuống họng như là khi dùng dàn điều hòa.
 8. Quạt điều hòa cũng không gây hơi nước đầy nước trong gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các tình trạng không tốt với việc hít thở.
 9. Điểm sáng cần nói đến của các model quạt điều hòa chính là phù hợp với môi trường không kín gió của nơi sống. Nó giúp cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự mát dịu thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn dàn điều hòa.

Quý bạn còn lo nghĩ gì thêm nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới đội bán hàng online ở dưới trang. Ship quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP-2800C loại tốt nhanh, free chuyển hàng với đơn mua hàng.