Quạt điều hòa Daichipro DCP1800

Mô tả

Quạt điều hòa gia đình Daichipro DCP1800

Quạt điều hòa Daichipro DCP1800 là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà xưởng quán ăn, phòng khách là những nơi không gian mở , không thể đóng kín cửa để sử dụng điều hòa. Hiệu suất làm mát của máy lớn, hơi lạnh tỏa ra mọi phia liên tục cung cấp lượng lớn oxi cho người dùng nâng cao sức khỏe.nHơi mát mà quạt hơi nước điều hòa không khí Daichipro DCP1800 mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với gió quạt bình thường thổi ra. Nhiệt độ ngoài trời như nào thì quạt công nghiệp thổi ra hơi nóng tương tự như thế, không thấy mát ở đâu mà chỉ thấy nóng thêm. Ngược lại máy làm mát thổi ra gió mát lạnh như gió ở sông hồ lớn thổi vào tạo cho người dùng sự thoải mái, sảng khoái, năng suất công việc cũng vì thế mà tăng lên.

Máy làm mát Daichipro DCP 1800

Máy làm mát Daichipro DCP 1800

Thông số kỹ thuật của quạt hơi nước công suất nhỏ Daichipro DCP1800

 1. Model: DCP1800
 2. Công suất: 100W
 3. Lưu lượng gió:1800m3/h
 4. Điện áp : 220 V – 50 Hz
 5. Dòng điện :1.3 A
 6. Trọng lượng máy: 10,5kg
 7. Kiểu gió thôi :Tiêu chuẩn
 8. Kích thước: 425x335x935mm
 9. Điều khiểu từ xa: Không
 10. Chức năng hẹn giờ :Không
 11. Tốc độ :3 tốc độ:Thấp – Trung Bình – Cao
 12. Độ ồn :≤ 50 dB
 13. Lượng nước tiêu thụ : 3-4l/h
 14. Thể tích bình chứa nước: 8lit
 15. Diện tích làm mát :50-60m2
 16. Bảo hành: 12 tháng

 Vai trò của mát làm mát nhỏ nhắn Daichipro DCP1800 với các sinh hoạt

Hệ thống chống giật hiện đại vì thế bạn có thể sử dụng quạt mà không phải lo đến vấn đề này(Công nghệ của người nhật luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất)Quạt hơi nước không phun sương Dachipro DCP1800 dễ dàng vệ sinh nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho việc gọi thợ sửa chữa và bảo trì như sử dụng máy điều hòa. Mỗi khi thay đổi địa điểm nhà xưởng hay quán ăn bạn cũng không phải tháo ra lắp vào như điều hòa, chỉ việc cho lên xe và đi, nhanh gọn và tiện lợi.Thiết kế với nhựa ABS rất bền chống va đập gãy vỡ rất tốt.

Sự cấu thành của quạt điều hòa Daichipro DCP1800

 • Quạt sử dụng điều khiển điện tử đồng hành cùng màn hình hiển thị thông tin thông tin cho mọi người báo giúp cơ chế bật/tắt của mỗi chức năng.
 • Các chiều của quạt thổi đá này: 425x335x935mm
 • Quạt điều hòa có 4 bánh lăn dùng khi chuyển động quạt thuận tiện trên khắp căn phòng của nơi người sử dụng.
 • Tỉ lệ không khí nhập xuất là: 1800m3/h
 • Phím bấm sẽ điều khiển tản gió cho quạt đảo chiều hay gạt sang 2 bên phải trái
 • Quạt làm mát với chế độ gió dịu nhẹ rất êm ái thuận lợi.
 • Quạt máy làm mát sở hữu chiếc điều khiển thuận lợi giúp điều chỉnh cơ chế hoạt động của quạt máy làm mát này.
 • Được tạo ra hệ thống dàn nước phun nước ở ba phía gồm: hai mặt phải trái, phía sau của máy làm mát
 • Nút dạng phím bấm để tạo ion âm loại sạch những vi trùng trong môi trường
 • Quạt có vạch chia mực nước còn nhiều hoặc ít nước để người dùng nhận biết để mà đổ thêm nước.
 • Quạt với màng lọc bụi bặm không khí giúp cho loại bỏ bụi bặm ở gió đầu vào nơi để quạt
 • Được thiết kế vòi xả nước nhằm nhanh chóng loại bỏ
 • Bình chứa nước to giúp cho lượng nước nhiều sẽ làm mức lạnh tuyệt vời

 Đặc điểm tuyệt vời của quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro DCP1800 hữu dụng

 1. Rất tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ khiến người dùng hoàn toàn yên tâm bởi tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ bằng 10-15% khi mà sản phẩm quạt đá này khởi động so với máy lạnh mà thôi.
 2. Lượng gió đưa ra thường cực cao, hàng trăm đến trên hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu sự nóng bức bối trong mùa hè này
 3. Quạt làm lạnh dòng này có nhiều cấp độ gió giúp quý vị dễ dàng sử dụng theo sở nguyện của mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 4. Thêm nữa quạt được phụ thêm một công năng gió dịu mát nếu bật ở phòng ngủ để quý khách mang quạt vào ứng dụng, mức gió nhẹ khiến sẽ đảm bảo cho sức khỏe người dùng.
 5. Phương thức điều chỉnh hướng gió mát rượi hợp lý để bạn định 4 chiều rộng khắp trong phòng theo hướng từ dưới lên trên và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn căn phòng căn phòng.
 6. Không khí mát lạnh nhẹ y như gió đến từ thác nước mang hơi dịu mát vào nơi sống tạo cho người sử dụng cảm giác trong thích thú thanh thản vượt trội để so với những kiểu quạt bình thường khác.
 7. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không vấp phải các vấn đề bị cảm thấy khô ở làn da, mắt, mũi vòm họng như là dùng dàn điều hòa.
 8. Quạt điều hòa cũng không làm hạt sương ướt nước trong luồng gió như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các bệnh lý không tốt cho sự hô hấp.
 9. Điểm nhấn đáng kể có được từ dòng máy làm mát dạng quạt ở chỗ phù hợp với môi trường không kín gió của phòng trong nhà. Nó khiến cho phòng ở tràn đầy sự tươi mát thoáng khí trời, có ích cho sức khỏe hơn hẳn dàn điều hòa.

Quý khách còn lo nghĩ gì nữa. Số điện gọi mua tới những bạn bán hàng trực tuyến phía dưới trang. Giao quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP1800 loại tốt nhanh, không phí vận chuyển đối với quý khách mua hàng.