Giảm giá!

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B

6,681,000

Quạt điều hòa Daikio DK-3500B chính là model quạt điều hòa làm mát được sinh ra để làm mát không khí cho không gian rộng rãi khoảng từ diện tích 30m2 đến 40m2. Quạt điều hòa không khí thích hợp với diện tích từ đủ rộng đến thật rộng giống như hàng ăn lớn, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân chơi, phòng chờ. Quạt điều hòa Daikio DK-3500B có kích cỡ to lớn, với công suất ngưỡng cực đại là 300W cùng lưu lượng gió lớn nhất đạt được 3500m³/h chẳng trở ngại gì để đá văng cái nóng bức của mùa hè này.

Liên hệ để được giá tốt nhất

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B công suất 300W Diện tích làm mát 35m2

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B chính là model quạt điều hòa làm mát được sinh ra để làm mát không khí cho không gian rộng rãi khoảng từ diện tích 30m2 đến 40m2. Quạt điều hòa không khí thích hợp với diện tích từ đủ rộng đến thật rộng giống như hàng ăn lớn, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân chơi, phòng chờ. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B có kích cỡ to lớn, với công suất ngưỡng cực đại là 300W cùng lưu lượng gió lớn nhất đạt được 3500m³/h chẳng trở ngại gì để đá văng cái nóng bức của mùa hè này.
Tấm lưới ngăn cản hạt bụi tồn tại trong không khí cực kỳ hiệu quả kèm với 1 Mặt lấy gió là 1 Tấm lưới chắn bụi bặm để làm trong sạch cho môi trường sống.

Daikio-DKA-03500B-2

Daikio-DKA-03500B-2

Quạt điều hòa thông minh Daikiosan DKA-03500B còn được thiết kế kèm 1 cái điều khiển rảnh tay từ xa giúp người dùng thay đổi sự hoạt động của quạt rất nhàn hạ.
Màn hình sáng hiển thị mọi thông số mọi người đang xác lập để tiện mà tùy biến điều khiển, củng cố thêm phần sang chảnh của quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B.

quạt điều hòa daikio 3500b cao

Những thông số kỹ thuật của của quạt điều hòa hơi nước Daikiosan DKA-03500B

Phía dưới đây sẽ là vài thông số về mặt kỹ thuật nền do đơn vị thương hiệu chính thức cung cấp quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B phát hành để khách hàng nhận dạng. Thông tin này tạo điều kiện cho người dùng lựa chọn cho gia đình của chính mình 1 món dụng cụ quạt điều hòa thích hợp.

máy làm mát không khí daikio 3500B cao cấp

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-03500B cao cấp

 • Tên: Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Daikiosan
 • Model: DKA-03500B
 • Công suất: 300W
 • Đảo gió: 4 chiều
 • Lưới lọc bụi: Có
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hẹn giờ: Có – 24h
 • Tốc độ: 3
 • Màn hình hiển thị: Có
 • Chế độ gió ngủ: Có
 • Bảo hành: 24 tháng
Quạt điều hòa Daikio DK-3500B thông số kĩ thuật

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B thông số kĩ thuật

Quạt điều hòa Daikio DK-3500B khoang chứa nước

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B khoang chứa nước

Lý do cần quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B với sự trong lành không gian

Nền nhiệt độ nóng bức có ngày đến 41 °c, cứ đành phải bật mãi máy lạnh thật ra cũng khó bởi các việc bởi vậy đành thôi đành phải vào ra chấp nhận sốc nhiệt, điều hòa không khí tất nhiên hao phí rất nhiều điện, khoản chi tiền điện tháng cao điểm khiến bạn chóng mặt. Còn các bé quanh quẩn trong điều hòa từ sáng tới tối cũng thường xuyên bị triệu chứng về hệ hô hấp, nhưng nếu bên ngoài phòng thì nóng nảy bởi vì thân thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Gió nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa không khí cũng không chạy nổi, quạt thường thì chẳng có thể xử lý được. Nhiều cửa hàng ăn, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, các bà nội trợ mà lăn lộn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà chốt kín cửa xong mở điều hòa không khí có được chăng? Món rán mùi mắm muối như vậy có thấy ngấy không? Các cửa hàng đóng kín bưng liệu có bán được hàng? Làm thế nào để mà có thể đem tới luồng gió mát cho không gian sống mà vẫn tiết giảm chi phí tiền điện, phòng chống bệnh mùa hè cũng như cái nóng hầm hập đây? Gia dụng 107 giá rẻ nhất trân trọng tiến cử kiểu quạt điều hòa Daikio DK-3500B. Quạt điều hòa bằng hơi nước được thẩm định chất lượng tốt bằng khả năng vận hành, hiệu dụng chuyên khử cái nóng nực.

Điểm đặc biệt riêng có của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-03500B gia đình

  • Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-03500B cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và do đó khi sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn không đắn đo do giá điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức hao điện chỉ xấp xỉ 20% lúc sản phẩm quạt hơi nước loại này tiêu thụ khi so với máy lạnh vậy thôi.
Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B tiết kiệm điện

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-03500B tiết kiệm điện

  • Tốc độ gió thổi ra thường luôn ở mức cao, từ 3000m³/h cho đến trên 3500m³ khí/h sẽ loại trừ cái nóng oi ả từ mùa hè này
  • Máy gió lạnh dòng này được thiết kế nhiều tốc độ gió cho quý vị an tâm sử dụng theo nhu cầu của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.
 • daikio 1500b - 2500b - 3500b

  daikio 1500b – 2500b – 3500b

 • quạt điều hòa daikio 1500b 2500b 3500b góc nghiêng

  quạt điều hòa daikiosan 1500b 2500b 3500b góc nghiêng

  • Không những thế quạt được phụ thêm một mức gió dịu mát khi dùng trong phòng ngủ để người dùng đưa vật dụng vào dùng, cấp gió nhẹ tạo sẽ bảo đảm cho sức khỏe người dùng.
  • Cách thức đan gió mát rượi đa dụng hỗ trợ quý vị thiết lập 4 chiều lan tràn căn phòng theo hướng trên – dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm mát toàn không gian.
 • Quạt điều hòa Daikio dK-3500B bảng điều khiển

  Quạt điều hòa Daikio dK-3500B bảng điều khiển

  • Không gian sống dịu mát như gió đẩy từ thảo nguyên mang ngập tràn vào căn phòng khiến cho người hưởng cảm giác sự thoải mái thư thái hơn nhiều để so với những model quạt truyền thống khác.
  • Người dùng quạt điều hòa model này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị khô sót trên biểu bì, mắt, mũi cổ họng như là khi dùng dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa Daikio dK-3500B dàn làm mát

  Quạt điều hòa Daikio dK-3500B dàn làm mát

  • Máy quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B cũng không gây bụi nước ẩm ướt trong không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các triệu chứng xấu đối với hệ thống hô hấp.
  • Quạt điều hòa hơi nước này cũng sở hữu công năng định giờ tắt cho người dùng thuận tiện, một khi đặt thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và chạy cho đến lúc đã đặt nó sẽ dừng việc chạy của quạt điều hòa Daikio DK-3500B.
Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B hẹn giờ đến 24h

Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B hẹn giờ đến 24h

  • An toàn và cải thiện sự khỏe mạnh cho mọi thành viên còn là công dụng tạo ion âm đẩy vào trong không khí để kháng khuẩn và các loại nấm làm hại, làm trong lành không gian sống
  • Nhà thiết kế quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B cũng đính kèm hệ thống điều khiển từ xa tiện dụng đi cùng với quạt hơi nước để góp phần tăng tính tiện dụng cho việc dùng quạt của mọi người.
Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B có điều khiển từ xa

Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B có điều khiển từ xa

  • Điểm nhấn cần nói đến của các model máy quạt điều hòa ở chỗ hợp với không gian mở của phòng người dùng. Nó khiến cho phòng ở tràn đầy sự mát dịu thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe hơn hẳn điều hòa.

Vì sao người dùng nên mua quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B tại đây

   • Siêu thị trực tuyến là nơi chuyên bán buôn sản phẩm quạt điều hòa chất lượng, được nhập nguyên đai, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn và QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
   • Với tư tưởng cung cấp hàng thật tâm, từ chối bán ra hàng nhái. Hàng bán ra được tả thật, bán thật, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
   • Có lúc các bạn hoài nghi là giá cả từ chúng tôi bán rẻ hơn một khoảng thì là hàng có khác với các cửa hàng để trên giá kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, hàng hóa đã là hàng hóa đúng hãng thì chúng không khác biệt
   • Luôn luôn song hành với khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người dùng lên hàng đầu. Hàng hóa mỗi lúc nhập vào bán ra đều phải được kiểm thử cẩn thận. Bởi thế đảm bảo luôn mang tới người dùng toàn bộ mặt hàng có độ tốt cao.
Máy làm mát không khí DAIKIO DKA-03500B có chế độ gió ngủ

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-03500B có chế độ gió ngủ

Quạt điều hòa luôn là một trong các đồ vật trong nhà khá tiện lợi trong không gian ngôi nhà, chẳng thể không có của rất nhiều gia đình. Vậy các anh chị còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Điện thoại gọi order tới tổ bán hàng onlinetại các shop – Quý khách hàng hãy lưu lại số điện thoại của đồ gia dụng uy tín chúng tôi, vì rằng có thể một thời điểm khác trong tương lai bạn hoặc đồng nghiệp sẽ có nhu cầu mua sắm thêm các món đồ gia dụng khác nữa với giá bán rẻ nhất cùng chương trình tri ân dành cho những lần mua tiếp. Chở quạt điều hòa Daikiosan DKA-03500B nhanh, free ship với khách mua hàng.
Showroom trưng bày và bán hàng tại: Cty phân phối đồ gia dụng chuyên đồ dùng gia đình trực tuyến dẫn đầu tại: 107 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.