banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart
Giảm giá!

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

4.391.000

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G sức mạnh công suất 180 W Diện tích làm mát 40 m² Thùng chứa nước 52 Lít Lưu lượng không khí 5.000 m³/h thương phẩm của nhà sản xuất Đại Việt trứ danh giá rẻ tại 11A Lĩnh Nam. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G mang lại trải nghiệm về làn gió mát rượi như bên con sông cái đối với mọi người. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này thích hợp với rất nhiều không gian và tiêu chí dùng trong trong mùa hè. Quạt có thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát mau lẹ và bốn bánh xe tiện di chuyển • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G dòng Cơ cao cấp, mô tơ lõi đồng mạnh mẽ, vỏ nhựa ABS dày chắc an toàn có thiết kế khay đá và nắp kính giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G chính là dòng quạt điều hòa làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước nhằm triệt tiêu khí nóng. Quạt Daikiosan DKA-05000G là dòng quạt cơ bền bỉ, bao gồm vài núm vặn và nút nhấn thiết lập hoạt động dễ dàng.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000G được thiết kế 3 cửa hút gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát giúp không khí luồn qua được làm mát. Quạt cũng có 4 bánh xe ở dưới quạt khiến người sử dụng di chuyển quạt thật dễ dàng.

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Daikiosan DKA-05000G( gọi tắt là Daikiosan 5000G ) là dòng rất đa di năng, dùng thích hợp với rất nhiều diện tích sống và nhu cầu làm mát và được vô số người dùng đặt mua. Bên cạnh kích thước vừa tầm kê được ở đa dạng diện tích của nhiều quý khách. Kích thước dài rộng các chiều là 602 x 412 x 1089 (mm) Song song với công suất tiêu hao khi lớn nhất là 180 cùng với sức gió mạnh nhất tới ngưỡng 5.000 m³/h. Với thiết kế này đủ giúp khách hàng thư thái tận hưởng khí mát giống như gió hồ Tây, sông lớn ở ngay tại không gian ngôi nhà gia đình mình.

Phương thức làm việc của máy làm mát Daikiosan DKA-05000G

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000G thi hành 2 chức năng: quạt gió mát như chiếc quạt điện thông thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bởi hơi nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy khí. Tại cửa lấy không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến cho nước bốc hơi hơi một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24°C và do vậy, thể khí vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng được giảm nhiệt làm mát lại với hơi mát dịu từ nước và trở thành luồng không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như trên tuy cho là đơn giản nhưng điều kiện là bộ máy của máy phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn giúp giải phóng hơi nước, tiếp theo là củ máy phải có thiết kế chống nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả loại máy đều là ứng dụng sự bốc hơi từ nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện vô cùng nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G quạt liên tục ở mức độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 180 W/h. Khi quạt suốt 10 giờ mới chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện.

Thông tin mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Dưới đây sẽ là những đặc điểm có tính kỹ thuật bản lề do Đại Việt – chính hãng cung cấp máy làm mát Daikiosan DKA-05000G công bố. Công bố này giúp cho người mua lựa cho tổ ấm của chính mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-05000G
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5.000 M³/H
 3. Công suất (W): 180 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều : Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 52 L
 12. Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao): 602x412x1089 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 17 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G dành cho những ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000G rất tiết kiệm điện năng, bởi thế nó thích hợp với nhu cầu cắt giảm phí tổn điện.
 2. Xét về mặt không gian phù hợp ứng dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G thích hợp với khoảng không gian có đối lưu không khí. Vị trí có đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G tương thích để dùng với nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Nhìn chung tất cả những chỗ có đối lưu gió có không gian ≤ 40 mét mà máy lạnh hoặc quạt điện khó hoặc không thể làm tốt nhiệm vụ làm mát không khí.
 4. Dùng máy làm mát để thay thế máy lạnh để làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh làm việc quá tải, nếu lúc này có máy làm mát không khí trợ giúp sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng hằng năm có các đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi là gió Lào ) nóng nực, sờ vào đâu nóng ở đó. Sử dụng quạt điện thường chỉ hứng gió nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt điều hòa mới đủ sức gạt bỏ tối đa tiết trời nóng rát này

Sự cần thiết của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G với đời sống

 1. Trời bức bối có bữa đến tận 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa không khí và tránh nóng thì cũng mệt. Đã là hoạt động trong ngày, việc đi ra đi vào là điều tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ giảm bớt đi 1 phần độ lạnh từ máy lạnh. Hơn nữa việc thân thể bị những hệ lụy không ngờ tới như cảm có khả năng xuất hiện.
 2. Điều hòa còn tiêu hao nhiều điện, khoản chi trả tiền điện trong tháng đem đến nhiều cơn ác mộng cho bạn.
 3. Còn trẻ con bao bọc trong máy lạnh cả ngày cũng thường xuyên bị triệu chứng về hệ hô hấp, mà bên ngoài phòng thì nóng nảy vì thân thể trẻ nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng khiến ngay đến máy lạnh cũng còn không tạo lạnh nổi, quạt máy thì càng quạt gió càng nóng.
 5. Các cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng, các bà nấu bếp mà chế biến thức ăn trong bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa rồi bật máy lạnh có được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ như thế thì sao? Các hàng quán đóng cửa thì có bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng ở nông thôn thì không có phương án nào để dùng điều hòa cho được.

Lời giải nào đây để mà có thể mang đến khí mát cho khoảng không gian mà vẫn tối thiểu hóa việc chi trả về điện đóm, giảm đi bệnh về phổi cũng như cái nóng ngột ngạt bây giờ? Quatviet.net đã phát hiện thấy một trong những mẫu mã máy làm mát không khí hơi nước vô cùng ấn tượng để mà khắc phục cái nóng hầm hập mùa hè này, đó là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G. Máy làm mát Daikiosan 5000G nhận được kiểm thử cho kết quả tốt bởi khả năng vận hành, mạnh mẽ chuyên loại bỏ cái nóng nảy lửa.

Đặc tính riêng có của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G

Chất liệu có chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G cấu tạo động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Motor bằng đồng dẫn điện tốt hơn khá nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt thoải mái vận hành từ sáng đến tối mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền cao

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G được thiết kế thân máy bằng nhựa chất lượng cao cùng màu trắng – xanh lam chịu lực, nhã nhặn. Ở trên có khoang đựng đá và nắp đậy bằng kính mới. Người hoàn toàn có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào đó nhằm bổ sung tính mát lạnh cho không khí đầu ra.

Giảm tối đa khoản điện

Quạt hơi nước làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G rất giảm thiểu chi phí tiền cho điện. Khi quạt hoạt động sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn không còn suy nghĩ bởi chi phí điện đóm trong suốt mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ tầm 15% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí như này chạy khi so sánh với điều hòa không khí thôi.

Lưu lượng không khí cao

Mức gió quạt ra mạnh mẽ, mức tối đa đạt tới 5.000 m³/h sẽ gạt bỏ cảm giác nóng khó chịu của mùa hè này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm mát dạng này có 3 tốc độ gió cho người dùng an tâm ứng dụng theo nhu cầu của mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G có cách thức điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng có thể dùng tay để chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Như vậy máy dễ dàng mở rộng khu vực tản gió ra 4 bề. Để hơi mát lan tràn khu vực đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Không gian sống se se lạnh như gió đến từ biển mang ngập tràn vào căn phòng. Nó tạo cho người sử dụng cảm thấy sảng khoái thư giãn vượt hẳn nếu so cùng với tất cả mẫu quạt thông dụng khác.

Bù đắp hơi ẩm cho thân thể

Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô sót trên da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như là dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G cũng không mang hạt sương đầy nước vào không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các tình trạng xấu với sự hô hấp.

Dùng được ở đa dạng môi trường

 • Điểm cộng cần nói đến có được từ mẫu quạt làm mát không khí chính là hợp với khoảng không thông thoáng của phòng trong nhà. Không gian càng thoáng gió, tính khả thi giải nhiệt càng mạnh mẽ. Nó khiến cho không gian nhận được sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
 • Nó đảm đương thay điều hòa làm mát không gian mở, giải tỏa nóng bức thay thế quạt thường đối với những hôm cực nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ nó gánh tải khá nhiều cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G đã có sẵn chế tạo 4 bánh xe dưới gầm giúp người dùng di chuyển quạt được đơn giản.

Bình chứa nước có để chứa lớn

Bể chứa nước của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G được thiết kế để chứa đến 52 Lít nước. Để giúp mọi người không phải cho nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát gió. Mặt trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) có vạch quan sát lượng nước còn hết trong bể chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều khiển thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài cái nhấc tay trên các núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều khiển việc hoạt động của quạt. Các cách thức vận hành đều được viết bằng chữ và có biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần vài thao tác là thiếp lập được cách thức vận hành của máy làm mát để thích hợp với nhu cầu.

Công suất tầm trung nhưng khoảng không làm mát đến 40 m²

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G với công suất vận hành mức cực đại 180 W/h tạo cho máy mang lực đẩy gió với lượng không khí mạnh mẽ. Do vậy, nó cũng giải phóng hơi dịu mát trong nước dễ dàng hơn, việc làm mát đối với diện tích ≤ 40 m2 không khó.

Kỹ thuật bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước mà nước trong bể hết nước, bộ phận kiểm soát máy bơm sẽ ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như một cái quạt điện truyền thống

Lý do người mua thông thái nên mua quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G ở đây

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối rất nhiều loại quạt điều hòa của DAIKIOSAN đảm bảo và quạt điều hòa làm mát không khí đến từ rất nhiều hãng sản xuất. Thành phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm đã được cấp giấy tờ cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán hàng nhái. Hàng bán ra được tả thực, cung cấp thật, giá bán thực, công bố thật.
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người dùng, đại diện cho quyền lợi của người dùng lên phía trước. Đồ gia dụng mỗi lúc nhập xuất đều phải được kiểm tra cẩn thận. Bởi vậy dám chắc luôn mang đến quý khách hàng mọi hàng hóa hàm chứa độ đảm bảo.

Liên lạc đặt mua sản phẩm chuẩn chỉ từ nhà cung ứng quạt chuyên nghiệp

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN xứng đáng là một đồ vật trong nhà rất ích lợi trong mái ấm, không thể thiếu được của mỗi gia đình. Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới tổ bán hàng: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Quý khách khi mua hàng nên lưu vào số điện thoại của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi rất có khả năng đến một khi nào đó sau này bạn hoặc bạn bè sẽ có nhu cầu mua tiếp một vài thứ đồ gia đình nào đó mà có giá tốt nhất. Thêm vào đó, luôn cùng ưu đãi tri ân dành cho lần mua tiếp.
Chuyển Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Showroom trưng bày và bán lẻ bởi: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến đứng đầu nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chuyển lên trên