banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Quạt điều hòa DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC

Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC là một sản phẩm đưojc yêu thích trong mùa hè. Với hàng loạt các tính năng hiên đại và hữu ích cho ngôi nhà. Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC có khối lượng là 18kg, dung tích chứa nước lên đến 45l. Gio thổi ra vừa đủ và nhẹ nhàng, mát dịu khiến cho căn phòng trở nên thoáng mát hơn bao giờ hết. Không còn lo khô da vì có chức năng ione nice và khi vệ sinh thì dễ dang và thuận tiện hơn bao giờ hết. Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Quạt điều hòa DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC gió mát dịu tựa gió biển

Quạt điều hòa DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC là một sản phẩm được yêu thích trong mùa hè. Với hàng loạt các tính năng hiên đại và hữu ích cho ngôi nhà. Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC có khối lượng là 18kg, dung tích chứa nước lên đến 45l. Gio thổi ra vừa đủ và nhẹ nhàng, mát dịu khiến cho căn phòng trở nên thoáng mát hơn bao giờ hết. Không còn lo khô da vì có chức năng ione nice và khi vệ sinh thì dễ dang và thuận tiện hơn bao giờ hết. Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC
Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC
 
 

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC

 1. Model: Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC
 2. Công suất: 200W
 3. Điện áp: 220-240V 50Hz
 4. Lưu lượng gió: 5000m3/h
 5. Dung tích chứa nước: 45l
 6. Tốc độ hút nước: 2-3l/
 7. Trọng lượng máy: 18kg
 8. Kích thước: 620x400x950mm
 9. Điều khiểu từ xa: Có

Lý do cần quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC với các sinh hoạt.

 1. Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC là cách thức điều hòa không khí nóng hầm hập đang án ngữ căn phòng gia đình bạn sinh hoạt. Quạt điều hòa sẽ làm giảm đáng kể cái ngột ngạt của mùa nóng đang bức bối và oi nồng cũng như giảm đáng kể những căn bệnh mùa hè chờ đợi phát tác.
 2. Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC quạt hơi nước mát dịu nhẹ tự nhiên như ở thác lớn để phá tan cái nóng như đốt của mùa hè bằng công nghệ đầy sáng tạo, lại tiết giảm chi phí điện tiêu dùng, tiết kiệm chi phí ban đầu và trong suốt quá trình sử dụng, nó cũng dễ dàng di chuyển bất cứ chỗ nào trong nhà, rất thuận tiện với một chiếc remote, mà còn an toàn cho sức khỏe bản thân bởi KHÔNG phun sương( nước ), KHÔNG làm khô bầu không khí, lọc bỏ bụi bẩn và tạo ion hoặc ozone loại trừ vi sinh có hại trong không khí nên đang được nhiều người tìm hiểu và mua dùng năm nay.
 3. Quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC là mẫu quạt hơi mát mới ứng dụng những cách thức vận hành thông minh và giải pháp tối ưu để mang đến cho gia đình bạn một cảm giác mát mẻ như đang đứng bên bờ biển mát mẻ mặc dù bên ngoài kia trời đang nắng như đổ lửa, không những thế di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nó chứa đựng các phương pháp vận hành quá hay và tính năng xuất sắc cùng nhiều điểm cộng khác mà bạn sẽ khao khát có ngay nó để sử dụng cho gia đình mình.

Sự cấu thành của quạt điều hòa làm mát di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC

 1. Các chiều của quạt thổi đá này: 620x400x950mm
 2. Quạt điều hòa có thiết kế bốn bánh xe dùng cho thay đổi chỗ cho quạt tiện dụng trên trong không gian sống của khoảng không người dùng.
 3. Tỉ lệ không khí vào ra là: 5000m3/h
 4. Nút điều khiển sẽ điều chỉnh chiều cho quạt điều chỉnh hướng gió quạt lên chúc xuống
 5. Quạt máy làm mát có chế độ gió thổi nhẹ rất tĩnh lặng thuận lợi.
 6. Quạt hơi nước có thêm điều khiển từ xa thuận lợi thiết lập chế độ của quạt.
 7. Có hệ thống bơm nước rải nước gồm: bên trái và phải
 8. Nút điều khiển bấm giúp tạo ion âm diệt hoàn toàn những ký sinh trong môi trường
 9. Quạt sở hữu vạch báo mực nước còn bao nhiêu nước để người dùng dễ nhìn còn cho thêm nước.
 10. Quạt với lưới lọc bụi trong không khí giúp loại bỏ bụi bặm trong gió đầu vào nơi quạt đang đặt
 11. Quạt bao gồm nắp rút nước để mà bỏ hoàn toàn
 12. Ngăn đựng nước nhiều giúp cho việc dùng nước dễ dàng sẽ khiến cho mức mát mơ ước
 13. Quạt với chế độ thiết lập khoảng giờ tắt quạt

Đặc trưng nổi bật của quạt điều hòa hơi nước di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC đa chức năng

 1. Cực tiết kiệm điện năng tiêu thụ và vì thế khi vận hành sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên lòng bởi chi phí điện năng trong mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 20-25% khi sản phẩm quạt đá loại này chạy so với điều hòa không khí thôi.
 2. Luồng gió đẩy ra thường rất cao, hàng trăm đến tận vượt hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu sự nóng khó chịu của mùa hạ này
 3. Quạt gió lạnh dòng này mang nhiều mức gió cho quý vị an tâm đặt theo mong muốn của mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 4. Ở mức khác quạt được trang bị một chế độ gió nhẹ nhàng nếu bật ở phòng ngủ để quý vị đem quạt vào đặt, cấp gió nhẹ giúp sẽ bảo vệ cho sức khỏe người dùng.
 5. Cơ chế đưa gió mát se se thông minh trợ giúp quý vị đặt bốn bề lan tràn trong phòng theo hướng từ dưới lên trên và phải trái sẽ làm mát mẻ toàn không gian nơi được quạt.
 6. Không gian sống mát lạnh nhẹ tựa như gió đến từ suối mang đầy tràn vào không gian sống mang cho người dùng sự cảm nhận trong sảng khoái thư giãn hơn nhiều nếu so cùng những mẫu quạt bình thường khác.Dễ dàng vệ sinh: Bình nước của quạt hơi nước do được thiết kế theo kiểun ngăn kéo, nước khó bị rò rỉ ra khi làm vệ sinh, phòng chống phát sinh các mầm bệnh
 7. Cường độ gió có thể được ấn định: cường độ gió ở 3 mức như: mạnh, trung bình, nhẹ. Hướng gió tỏa rộng khắp nơi
 8. Âm thanh báo hoạt động
 9. Người sử dụng quạt điều hòa di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC sẽ không bị các tình trạng bị khô ở da dẻ, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như khi dùng máy điều hòa.
 10. Quạt hơi nước cũng không mang hạt nước ẩm ướt vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm bớt các tình trạng không hay cho hệ hô hấp.
 11. Quạt điều hòa chính Hãng cũng có thêm chức năng hẹn giờ tắt cho quý vị hẹn giờ, một khi đặt khoảng thời gian bộ nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và đếm cho đến giờ đã định bộ phận này sẽ off sự làm việc của máy làm mát.
 12. An toàn và mang đến sự khỏe mạnh cho người tiêu dùng còn là áp dụng cơ chế tạo ion nice đưa vào cho không gian phòng để loại bỏ vi khuẩn và các loại nấm làm hại, làm sạch cho không gian
 13. Nhà nghiên cứu quạt làm mát cũng đã trang bị hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi kèm theo với quạt điều hòa để bổ sung tính tiện ích trong quá trình dùng quạt của các khách hàng.
 14. Điểm sáng cần nói đến đến từ các model quạt điều hòa làm mát nằm ở hợp với không gian thoáng khí của căn phòng. Nó khiến cho không gian tràn đầy sự dịu mát thông thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.

Quý anh chị còn chần chừ gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua tới các bạn saler bên dưới trang. Chuyển hàng di động DAICHIPRO JAPAN DCP 5500 RC loại tốt nhanh, miễn phí chuyển hàng với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán tại: dưới cùng trang.

Chuyển lên trên