banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 gọn gàng có khay đá sức mạnh công suất 135 W Diện tích làm mát 25 m² Ngăn nước 35 Lít Lưu lượng không khí 4500 m³/h. Thương phẩm thuộc hãng Đại Dương nổi danh giá ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Quạt làm mát bằng nước EuroCool EURO-4500 đem đến cảm giác về làn gió mát rượi giống như bên hồ nước cho chúng ta. Dùng quạt vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Máy này phù hợp cho đa dạng môi trường và mục đích dùng trong mùa hè. Máy sở hữu 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát môi trường với 4 bánh xe tiện dụng di chuyển

Quạt điều hòa làm mát không khí EuroCool EURO-4500 dòng Cơ Công suất 135 W dành cho không gian 25 m² Bình nước 35 Lít, Lưu lượng gió 4500 m³/h có thiết kế khay đá và nắp nhựa tiết kiệm điện giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 thực tế là quạt điều hòa để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để giảm bớt nhiệt không khí nóng nực. Quạt EuroCool EURO-4500 là kiểu quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn thiết lập đơn giản.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 có thiết kế 3 cửa hút gió, kèm theo là 3 tấm làm mát để khí bên ngoài chui qua được làm mát. Quạt có thiết kế bốn bánh xe dưới chân quạt để người dùng di chuyển quạt rất đơn giản.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá

EuroCool EURO-4500( gọi tắt là EuroCool 4500 ) chính là thế hệ máy làm mát không khí hơi nước gọn gàng phù hợp với diện tích nhỏ gọn, chỉ ít người dùng hoặc là để cho người già, con nhỏ, người đầu bếp. Máy làm mát gọn gàng cũng phù hợp với sinh viên ngồi nghiên cứu, người làm. Với kích thước xinh xắn đặt gọn cho nhiều vị trí khác biệt mà không phải sợ vướng víu, Với các cạnh như sau rộng 460 x sâu 370 x cao 930 (mm) Cùng với đó là công suất tiêu hao mức cao nhất là 135w cùng với sức gió cao nhất tới ngưỡng 4500 m³/h vừa đủ khiến xua đi cái nóng mùa hè này cho người dùng. Máy sở hữu 3 tấm lưới ngăn chặn bụi để làm trong lành cho không khí.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá ảnh gần
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá ảnh gần

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 của Nhà sản xuất nào?

EURO là một thương hiệu sản phẩm từ công ty Đại Dương. Đã nói tới Đại Dương là nói đến một danh hiệu đồ gia dụng và nhà bếp thân quen với đông đảo người sử dụng tại xứ ta. Một trong những thương hiệu mà Đại Dương rất thành công đó là Quạt điều hòa – máy làm mát Daichipro
Đích nhắm của Đại Dương là đem lại các thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, thế nhưng vẫn có chất lượng xứng đáng. Thành quả là các sản phẩm máy làm mát không khí EUROCOOL phân khúc giá rẻ đã ra mắt.
Năm nay máy làm mát EuroCool EURO-4500 được Đại Dương đặt vào nhóm giá ưu đãi thế nhưng sản phẩm vẫn có được các ưu thế như sau:

 • Quạt EURO được những chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Đại Dương rà soát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là mẫu sản phẩm mới của Đại Dương đã rất thành công về số lượng bán.
 • Bảo hành thành phẩm (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật của Đại Dương
 • Được sản xuất với chất lượng thành phẩm cao, thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện đảm bảo.
 • Ở bên trong: mô tơ làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển có kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày chất lượng. Ở bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, đẹp đẽ. Kết cấu có các nét tinh khôn, nóc quạt thiết kế khay chứa đá và nắp đậy bằng nhựa lộng lẫy.

Nếu tậu máy làm mát không khí giá rẻ, đại lý chúng tôi tin chắc chúng ta sẽ bỏ ra thêm vài trăm bạc để tậu đồ chính Hãng uy tín. Chất lượng thành phẩm tốt, bền tốt, có bảo hành tại nhà.

Phương thức làm việc của máy làm mát EuroCool EURO-4500

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 thi hành 2 chức năng: quạt mát như chiếc quạt thông thường và quạt sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy sẽ sử dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu khí. Tại cửa lấy không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình thức như hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bị bay hơi tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và vì thế, hơi nước vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Gió nóng nực đã được làm dịu xuống làm mát lại bởi hơi mát dịu từ nước và hình thành luồng gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như mô tả tuy nói là giản đơn nhưng lại cần mô tơ quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn nhằm bay hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải được thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của các loại máy đều là ứng dụng sự bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng một nguồn điện năng cực nhỏ. Với máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 vận hành ở tốc độ gió mạnh nhất cũng chỉ tiêu hết 135 W/h. Khi vận hành suốt 10 tiếng thì chỉ tiêu thụ 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500

Ở dưới là những chỉ số về mặt kỹ thuật cơ bản do Đại Dương – nhà tạo ra máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 công báo. Công bố này mang tới cho người dùng sàng lọc cho tổ ấm của bản thân một chiếc máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sp : Máy làm mát EuroCool EURO-4500
 2. Công suất : 135W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 35 Lít.
 5. Hiệu dụng : 25 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 460 x sâu 370 x cao 930 (mm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 4500 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió có hơi nước & gió lạnh nếu có đá
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. 3 cấp độ: Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Bền bỉ; Chính Hãng tại Việt Nam; Khay đá; Lọc không khí; Gọn gàng & Êm ái
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay đá trên nắp: Có
 15. Đá khô: Có
 16. Điều khiển từ xa: Không

Quạt làm mát hơi nước EuroCool EURO-4500 thích hợp với những ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 rất tiết kiệm tiền điện, bởi vậy quạt nên dùng với ý muốn tối giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để phát huy thì máy làm mát tương thích với không gian thoáng đãng. Vị trí dùng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí EuroCool EURO-4500 thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học,… Tổng quát là tất thảy những nơi thoáng gió với phạm vi ≤ 25 mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt điện yếu thế hoặc không có khả năng gánh vác thực thi việc làm mát.
 4. Đối tượng thích hợp: một gia đình tập trung cùng một nơi( bàn ăn, ngồi chơi phòng khách…), người cao tuổi, trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ, người ngồi học tập nghiên cứu, nhóm làm việc cùng bàn, người nội trợ, người ngồi tập thiền, yoga…
 5. Sử dụng quạt điều hòa để đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí cho không gian thoáng gió dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu dùng kết hợp với máy lạnh quạt cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa phải làm việc kiệt sức, nếu lúc này có máy làm mát không khí trợ giúp sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt điều hòa còn là cách bù đắp độ ẩm bị thiếu để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 6. Mùa hè mà có hay có đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, sờ vào đâu nóng đó. Đem dùng quạt thường thì chỉ thêm gió nóng, khi đó chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án giảm tối đa thời tiết nóng bỏng này

Lý do cần máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 trong đời sống

 1. Khí hậu nóng ngột ngạt có những ngày phải lên đến 41°C, cứ phải dùng mãi điều hòa lạnh và giam mình thì cũng khổ ải. Đối với công việc bình thường, việc đóng mở cửa chắc chắn là cái điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ hao tổn đi 1 phần độ lạnh của điều hòa. Hơn nữa việc cơ thể bị các hậu quả khôn lường giống như trạng thái sốc nhiệt có khả năng xuất hiện.
 2. Máy lạnh dĩ nhiên làm mất rất nhiều điện, chi phí tiền điện hàng tháng đem lại từng cơn ác mộng cho người dùng.
 3. Đối với trẻ con bao bọc trong điều hòa máy lạnh cả ngày dài cũng thường xuyên gặp triệu chứng về ho, nhưng nếu bên ngoài cửa thì quá nóng vì là thân thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng bức là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng còn chẳng tạo lạnh nổi, quạt thường thì càng chạy càng nóng.
 5. Những cửa hàng ăn, ngồi uống thì nóng nực, các mẹ đứng bếp mà lăn lộn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt kín cửa xong chạy điều hòa có được chăng? Đồ xào mùi dầu mỡ như thế có chịu được không? Các hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí giống như ở quê thì biết dùng điều hòa nhiệt độ thế nào bây giờ?.

Giải quyết thế nào để đem đến làn gió mát mẻ cho khoảng không mà vẫn tiết kiệm việc chi cho điện năng, phòng bệnh hô hấp cũng như cái nóng bây giờ? Cty chuyên phân phối máy làm mát hân hạnh đề xuất mẫu quạt điều hòa – máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500. Máy làm mát không khí đã nhận được thẩm định chất lượng tốt vì sức mạnh hoạt động, hiệu dụng chuyên giải quyết cái nóng hầm hập.

Đặc thù sáng giá của máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500

Có cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 thiết kế tiêu chuẩn, đạt độ bền bỉ, hoạt động ổn định, sử dụng suốt ngày đơn giản.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có thân máy bằng nhựa nguyên sinh đặc trưng bởi màu trắng sữa – xanh lam chịu lực, bắt mắt. Phía trên thiết kế khay để đá và nắp đậy bằng nhựa mới. Người sử dụng dễ dàng mở nắp để đổ thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn chứa đó giúp tăng độ mát cho không khí.

Giảm tối đa khoản điện năng

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 vô cùng tiết kiệm khoản chi về điện đóm. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng tuyệt đối yên tâm bởi chi phí hóa đơn điện trong mùa nóng này. Mức ăn điện chỉ tầm 10% mỗi khi sản phẩm máy làm mát không khí này khởi động nếu so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí vừa phải

Tốc độ gió quạt ra vừa phải, cao nhất đạt tới 4500 m³/h sẽ loại bỏ cái nóng gay gắt từ mùa hạ này.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm gió mát này mang 3 cấp độ gió giúp bạn thoải mái thiết lập theo sở thích của mọi người ở mức thích hợp nhất.

Có cấp độ gió nhỏ đủ dùng để ngủ

Quạt có tốc độ nhỏ nhất khá êm ái, gió nhẹ nhàng cho phòng ngủ để quý khách đem vật dụng vào phục vụ, cấp gió nhẹ làm sẽ giúp ích cho sức khỏe khi dùng.

Tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 có cơ chế điều chỉnh hướng gió qua 2 bên trái và phải một cách tự động. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để điều khiển hướng gió lên xuống thuận tiện. Do đó máy dễ dàng nới rộng khu vực đẩy gió ra bốn hướng. Khiến gió mát rộng khắp khu vực sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của sông trước nhà

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ y như gió từ hồ mang hơi mát vào ngôi nhà. Nó làm cho bạn cảm thấy dễ chịu thư thái hơn nhiều khi so cùng với mọi kiểu quạt truyền thống khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô sót trên làn da, mắt, trong mũi cuống họng như là dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 cũng không đem đến hạt nước thẫm nước vào gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các tình trạng xấu đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

 • Điểm sáng giá đáng kể từ các model máy làm mát không khí chính là phù hợp với môi trường mở cửa của căn nhà. Môi trường càng thoáng mở, năng suất giảm nóng càng tốt. Nó tạo cho môi trường có được sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
 • Không chỉ gánh vác thay điều hòa làm mát không gian mở, tiêu diệt không khí nóng thay cho quạt điện khi gặp những hôm cực nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm gánh khá nhiều cho điều hòa bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 được thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới để người dùng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bình đựng nước có để đựng đáng kể

Thùng chứa nước của quạt hơi nước EuroCool EURO-4500 có thiết kế khoang chứa lên tới 35 Lít nước. Để người sử dụng ít phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió ra. Đằng trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) thiết kế vạch quan sát mực nước trong bình chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt làm mát hơi nước EuroCool EURO-4500 là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác trên các núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều khiển sự hoạt động của máy. Các chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một vài thao tác là điều chỉnh được cách vận hành của máy làm mát để thích hợp với nhu cầu của mình.

Công suất tiết kiệm nhưng vùng làm mát tương đối

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 sở hữu công suất cực đại 135 W/h giúp motor có sức mạnh đẩy không khí với lượng không khí lớn. Từ đó, nó cũng làm bốc hơi mát mẻ từ nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay đối với không gian ≤ 25 m2 điều không khó.

Hệ thống lưới lọc không khí

Quạt có hệ thống lưới lọc bụi bặm hiệu quả, làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe

Có khay đá để tùy biến độ lạnh của gió ra

Với EuroCool EURO-4500 có khay chứa đá trên nóc, bạn có thể cho đá vào đó những khi trời nóng nực. Có đá mát sẽ làm mát nước, do đó gió ra sẽ mát lạnh như điều hòa

Tại sao người tiêu dùng nên mua quạt hơi nước làm mát không khí EuroCool EURO-4500 tại đây

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán rất nhiều loại máy làm mát của EUROCOOL đảm bảo và quạt điều hòa làm mát đến từ nhiều hãng tên tuổi. Các thành phẩm được nhập khẩu nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Theo phương châm cung cấp hàng chân thành, không bao giờ bán ra hàng không rõ xuất xứ. Hàng đã bán được tả kỹ 100%, phân phối thật, giá thực, công bố thực.
 • Luôn luôn song hành với khách hàng, ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Hàng khi nhập xuất đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Do vậy đảm bảo luôn luôn đưa đến người mua toàn bộ loại hàng hàm chứa độ bền tốt.

Gọi điện mua máy chuẩn chỉ từ nhà phân phối hàng hóa uy tín

Quạt điều hòa EuroCool luôn là một trong các đồ vật quen thuộc khá hữu dụng bên trong tổ ấm, có lẽ khó có thể thiếu của rất nhiều nhà. Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì thêm nữa. Số điện để gọi tới đội bán hàng online: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng nên lưu vào số đt của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi rất có thể đến khi khác sau này người nhà bạn sẽ lại muốn mua sắm tiếp một số món đồ dụng cụ gia đình khác nữa mà có giá tốt nhất. Thêm vào đó, luôn cùng với chương trình tri ân đối với lần mua sau này.
Chuyển máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 nhanh, FS với đơn mua hàng.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến hàng đầu tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo: Quạt điều hòa làm mát không khí bằng hơi nước

Chuyển lên trên