Menu Đóng

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

1,350,000

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 giá rẻ chính Hãng bền bỉ và gọn khỏe. Quạt có công suất chỉ 128w nhưng đã mang lại làn gió mát mẻ, dành cho không gian 20 – 30 m2 đặc biệt đang được khuyến mại giá rẻ tại Hà Nội. Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 đem đến trải nghiệm về làn gió tươi mát giống như bên con sông cái đối với người dùng. Dùng quạt EuroCool Euro-5555 cực tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này thích hợp cho đa dạng không gian và mục tiêu dùng trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thoáng khí và làm mát không khí với bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 dòng Cơ bền khỏe chính Hãng chất lượng tốt, tiết kiệm điện, giá rẻ

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 chính là mẫu quạt điều hòa để làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp giảm bớt nhiệt không khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước EuroCool Euro-5555 là dạng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh rất dễ.

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe rẻ
Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe rẻ

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 kèm theo với 3 mặt lấy khí. Máy cũng có bốn bánh xe dưới chân quạt để cho người sử dụng xê dịch quạt rất nhẹ nhàng.

Phía trước của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía trước của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Góc nghiêng phía sau của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Góc nghiêng phía sau của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

EuroCool Euro-5555( gọi tắt là EuroCool 5555 ) là dòng thật đa năng, áp dụng tương hợp với đa dạng diện tích sống và nhu cầu cần mát và nó được rất nhiều người mua tiếp nhận. Với kích cỡ vừa vặn là lời giải cho nhiều đòi hỏi làm mát đa dạng.

Phía sau của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía sau của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Cùng với độ dài cạnh như sau rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm) Cùng với đó công suất tiêu hao khi lớn nhất là 128 cùng với lượng gió cực đại đạt mức 5.555 m³/h. Với thông số này đủ để người dùng có thể hưởng thụ gió tươi mát tựa như gió tràn ngập hồ rộng, sông lớn trong khoảng không tổ ấm gia đình mình.

Phía hông của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía hông của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Bảng điều khiển của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Bảng điều khiển của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 của Thương hiệu nào?

Eurocool là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty Đại Dương. Khi nói đến Đại Dương là nhắc đến một cái tên đồ điện gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với đa số gia đình tại xứ Việt. Ngoài EuroCool, Đại Dương còn rất nổi tiếng với tên một thương hiệu là Daichipro.
Đích nhắm của Đại Dương đó chính là đem đến các thương phẩm Quạt điều hòa giá rẻ hơn nữa, nhưng vẫn có phẩm chất đáng giá. Thành quả chính là các mẫu quạt làm mát không khí Eurocool giá bình dân đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát EuroCool Euro-5555 thuộc nhóm giá tốt thế nhưng sản phẩm vẫn mang các đặc tính như:

 • Máy làm mát Eurocool được các chuyên viên của Đại Dương kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Đây là model máy mới có thuộc Đại Dương có danh tiếng và kinh nghiệm
 • Bảo hành sản phẩm bởi đội kỹ thuật Đại Dương chính Hãng
 • Được sản xuất với chất lượng hàng hóa tốt, thiết bị tiêu chuẩn, cấu kiện bảo đảm.
 • Bên trong: động cơ làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Phía bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, chắc chắn.

Năm nay các tập đoàn mạnh nhất về Quạt điều hòa là Sunhouse và Đại Việt cũng như Đại Dương quyết tâm đem đến những dòng quạt loại tốt có giá bình dân đến khách hàng. Công ty thành viên của Sunhouse đã đưa ba dòng đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với những nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ model giá rẻ là KASUTO. Tất cả đều mong muốn định hướng mọi người tới các thương phẩm quạt điều hòa giá bình dân nhưng chất lượng và có xuất xứ trung thực, bảo hành như phân khúc quạt cao cấp. Nhóm máy từ hai Công ty này đều cực kỳ bảo đảm mà giá sản phẩm cũng rất rẻ. Về phần công ty Đại Dương cũng có 4 mẫu chia đều 2 thương hiệu của họ là Daichipro và EuroCool.
>> Nếu mua máy làm mát giá rẻ, chúng tôi tin chắc mọi người sẽ bỏ ra thêm một ít tiền để sắm quạt chính Hãng nổi tiếng. Chất lượng hàng hóa tiêu chuẩn, bền bỉ, dịch vụ bảo hành tốt, dễ thay linh kiện sau này.

Phương thức vận hành của máy làm mát EuroCool Euro-5555

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 có hai công việc: quạt gió mát giống như một chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước, máy làm mát sẽ sử dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa hút khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo hình dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm nước bị bay hơi một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước ~ 24°C và như vậy, khí bay hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Khí nóng đã được giảm nhiệt làm mát lại với hơi mát của nước và trở lên luồng không khí mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như trên tuy cho rằng là giản đơn nhưng đòi hỏi motor của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút mạnh để biến chuyển hơi nước, thứ hai là mô tơ phải có tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt đều là dựa vào tính giải phóng hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ tốn một nguồn điện tiêu thụ vô cùng ít ỏi. Với máy làm mát EuroCool Euro-5555 chạy suốt ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 128 W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện năng.

Chỉ số chuyên môn của quạt hơi nước EuroCool Euro-5555

Ở dưới đây sẽ là vài chỉ số mang tính kỹ thuật cơ sở do Đại Dương – chính hãng tạo ra máy làm mát EuroCool Euro-5555 công bố. Công bố này giúp cho quý vị sàng lọc cho tổ ấm của bản thân một thương phẩm Quạt điều hòa như ý.

 1. Tên sp : Quạt điều hòa EUROCOOL EURO-5555
 2. Công suất : 128W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 39 Lít.
 5. Hiệu dụng : 20 – 30 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 5.555 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió mát có hơi nước
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: đằng sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá rẻ & Bền & Chính Hãng( dễ bảo hành, dễ thay thế linh kiện )
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay chứa đá: Không
 15. Điều khiển từ xa: Không

Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 phù hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cực kỳ tiết kiệm tiền điện, vì thế nó phù hợp với nhu cầu giảm bớt tiền điện.
 2. Về khía cạnh môi trường ứng dụng thì máy làm mát EuroCool Euro-5555 phù hợp với không gian có đối lưu không khí. Môi trường đặt máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 tương thích để sử dụng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học,… Tổng quát là tất cả những không gian có gió lùa với diện tích ≤ 30 mét vuông mà điều hòa hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không đảm đương thực thi việc làm giảm độ nóng.
 4. Ứng dụng máy làm mát để mà đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí cho không gian mở thoáng khí chắc chắn là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung cùng với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi khí trời cực nóng, máy lạnh làm việc quá tải, nếu lúc đó có máy làm mát hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt điều hòa còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng có những đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, đồ gỗ nóng khô nổ tí tách. Dùng quạt thông thường chỉ hứng gió nóng, lúc đó chỉ có Quạt điều hòa mới là cách giải quyết tối đa thời tiết nóng bỏng này

Những mong muốn có máy làm mát EuroCool Euro-5555 trong các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ nóng bức có những buổi tới 41 độ, cứ phải bật mãi điều hòa lạnh và giam mình thật sự cũng khổ ải. Đối với sinh hoạt trong ngày, việc vào ra là việc tất nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Thêm vào đó việc cơ thể bị các biến chứng không lường hết như sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tốn kém quá nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện tháng cao điểm gây cho nhiều cơn ác mộng cho người sử dụng.
 3. Đối với trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh suốt cả ngày cũng không có lợi đối với sức khỏe, mà nếu cứ ở ngoài điều hòa thì nóng nảy do vì cơ thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng khiến cho ngay đến cả điều hòa cũng còn không chạy được, quạt điện thì càng quạt càng bị nóng.
 5. Các nhà hàng ẩm thực, bán bia thì bức bối, các mẹ nấu bếp mà ở trong bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa rồi bật điều hòa không khí có được chăng? Đồ rán mùi mỡ rán liệu rằng có chịu được không? Các hàng quán đóng cửa kín thì có bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và thông thoáng giống như ở quê thì lắp điều hòa làm thế nào đây?.

Phương pháp nào để mà mang lại luồng gió mát đến cho không gian sống mà vẫn giảm hẳn việc chi cho điện năng, giảm bệnh mùa hè và sự bức bí đây? Vietmart trân trọng giới thiệu dòng Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí EuroCool Euro-5555. Quạt điều hòa được thẩm định chất lượng tốt bằng năng suất hoạt động, hiệu dụng trong việc loại bỏ cái nóng.

Đặc điểm đắt giá của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Vật liệu có chất lượng cao

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 cấu tạo motor bằng đồng nguyên chất cấu tạo đạt chuẩn, đạt độ bền lâu, dùng ổn định, làm việc trọn ngày không khó.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 sở hữu thân máy được làm bằng nhựa cao cấp cùng màu trắng sữa chống trầy, trang nhã.

Tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến cấp cực đoan. Khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho quý khách hoàn toàn không còn lo lắng vì chi phí điện đóm trong mùa trả tiền điện này. Mức ăn điện chỉ đáng 10% khi mà sản phẩm Quạt điều hòa kiểu này vận hành khi so với máy lạnh điều hòa thôi.

Lưu lượng không khí đủ mạnh

Lưu lượng gió thổi ra đủ lớn, tối đa đạt tới 5.555 m³/h sẽ tiêu diệt không khí nóng hừng hực từ mùa hạ này.

Có thể tùy biến được sức mạnh gió

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 sở hữu 3 cấp độ gió giúp người sử dụng yên tâm ứng dụng theo ý muốn của cả nhà ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo chiều mở rộng phạm vi làm mát

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 có thể đưa gió qua lại hai bên trái và phải tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên xuống thuận tiện. Như vậy máy thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 hướng. Khiến gió mát bao trùm diện tích có quạt.

Có trải nghiệm của nhà gần sông cái

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ tựa như gió thổi từ sông mang hơi dịu mát vào không gian sống. Nó khiến cho người sử dụng một môi trường dễ chịu thư giãn hơn hẳn khi so sánh với nhiều loại quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm cho cơ thể

Người sử dụng Quạt điều hòa model này sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô ngứa ở da, đôi mắt, mũi trong cổ như lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 cũng không gây hạt nước ướt nước vào trong không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm bớt các triệu chứng không hay đối với hệ hô hấp.

Dùng tốt được ở nhiều môi trường

 • Điểm cộng cần nói đến ở những kiểu Quạt điều hòa hơi nước ở bản chất tương hợp với không gian không kín gió của phòng trong nhà. Càng đối lưu gió, hiệu năng giảm nóng càng tốt. Nó làm cho phòng ở nhận được sự tươi mát thông thoáng khí trời, tốt với sức khỏe.
 • Máy làm mát đảm đương thay máy lạnh trong không gian mở, giải phóng nóng bức thay thế quạt thường đối với những hôm cực nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh nó giảm tải khá nhiều cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 đã có sẵn thiết kế 4 bánh xe dưới chân để người sử dụng dịch chuyển quạt được nhàn nhã.

Thùng lưu trữ nước có thể tích đủ lớn

Ngăn chứa nước của quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 có khoang chứa lên tới 39 Lít nước. Để chúng ta chẳng phải đổ nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió. Mặt trước bên dưới của máy( xem trên ảnh ) thiết kế vạch báo mực nước xem lượng nước còn hết trong bể chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 là dòng Cơ vì thế việc điều chỉnh rất đơn giản. Người dùng chỉ cần một vài động tác với vài núm vặn thì đã có thể điều khiển việc vận hành của quạt. Các cách thức hoạt động đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một vài thao tác là dễ dàng đặt được cách thức vận hành của quạt điều hòa để thích hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất tiết kiệm nhưng vùng làm mát tương đối rộng

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 có công suất máy mức max chỉ 128 W/h nhưng máy có sức mạnh mẽ trong cuốn gió với khối lượng không khí mạnh. Bởi vậy, nó cũng làm bay hơi mát từ nước nhanh hơn, làm mát ngay với không gian ≤ 30 m2 điều không khó.

Tại sao quý khách hàng nên mua Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 tại đây

 • Siêu thị chúng tôi là nơi chuyên cung cấp thương phẩm quạt điều hòa của Eurocool đảm bảo và máy làm mát đến từ rất nhiều hãng danh tiếng. EuroCool Euro-5555 đều được nhập về nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tinh thần cung cấp hàng chân thành, từ chối bán ra hàng giả. Hàng cung cấp được tả thực như vốn nó có, bán thực, giá thành thật, hậu mãi thực.
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đại diện cho lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu. Mặt hàng khi nhập vào xuất ra đều phải kiểm tra cực cẩn thận. Do đó dám chắc luôn đem tới người mua các mặt hàng sở hữu độ đảm bảo.

Liên hệ order sản phẩm chuẩn cho đại lý bán hàng hóa uy tín

Quạt điều hòa Eurocool luôn là một trong các món gia dụng trong nhà rất tiện lợi trong không gian ngôi nhà, khó không có của từng gia đình. Vậy quý bạn còn e ngại thêm gì nữa. Điện thoại gọi order tới các bạn tư vấn viên: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý vị hãy lưu vào số máy của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc chắn một lúc nào đó quý khách sẽ cần mua sắm tiếp một số thứ hàng gia dụng khác với giá thành tốt nhất. Thêm vào đó, luôn kèm với khuyến mại cho lần mua sau.
Ship Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 nhanh, miễn phí ship với khách mua.
Địa chỉ trưng bày và bán hàng bởi: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ dùng gia đình trực tuyến dẫn đầu ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ