Quạt điều hòa làm mát không khí Osaka LL60

2,900,000

Hết hàng

Quạt điều hòa làm mát không khí Osaka LL60 công suất 230W cho diện tích 25m-50m lượng gió 6000m3/h

Quạt điều hòa làm mát không khí Osaka LL60 chính là dòng quạt hơi nước để làm mát không khí đối với diện tích tầm độ rộng 25m2 đến 50m2. Quạt điều hòa làm mát phù hợp với không gian đủ rộng như hàng ăn uống, cửa hàng giải khát, phòng khách rộng, sân vườn, cửa hàng… có không gian mở thoáng. Máy làm mát không khí Osaka LL60 với khối lượng đủ lớn, dài rộng các chiều như sau 61,5cm(rộng ) x 41cm(sâu) x 118cm(cao) cùng công suất sử dụng mức cao nhất là 230W và sức gió cực đại đạt ngưỡng 6000m³/h không khó khăn gì để loại ngay cái nóng của mùa hạ này. Quạt hơi nước làm mát không khí Osaka LL60 giúp bạn cảm nhận luồng gió mát như là gió thổi hồ rộng, sông lớn ngay bên trong không gian tổ ấm mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng quạt suốt cả ngày mà không phải lo lắng về tiền điện tiêu thụ. Nếu cứ để công suất chạy tối đa 230w/h cả ngày thì 15 tiếng quạt chạy cũng chỉ tiêu thụ 3kw( 3 số điện ) mà thôi. Chưa kể nếu để gió ở cấp trung thì chỉ hết có 2 số điện, và cấp nhỏ nhất thì chỉ khoảng 1,5 số điện cho cả ngày mát mẻ. Quạt điều hòa hơi nước Osaka LL 60 chẳng những làm mát mà còn lọc không khí rất hiệu quả bạn nhé. Tấm lưới lưới ngăn chặn bụi bẩn ở trong không khí cực hữu hiệu ở cả ba cửa gió đầu vào cùa quạt sẽ ngăn chặn bụi, làm sạch không khí, trả lại cho không gian sống sự sạch sẽ và thoáng đãng. Quạt điều hòa không khí Osaka LL60 còn kèm 1 chiếc remote rất nhạy để người dùng thoải mái kiểm soát các hoạt động của quạt thật tiện dụng.

Quạt điều hòa Osaka LL 60 giá tốt

Quạt điều hòa Osaka LL 60 giá tốt

Đặc điểm chuyên môn của của quạt hơi nước Osaka LL60

Bên dưới đây là một vài đặc điểm chuyên môn bản lề do nhà sản xuất chính quy bán quạt điều hòa Osaka LL60 phát hành để người mua hàng nhận biết. Thông báo này mang lại cho người tiêu dùng tuyển lựa cho mái ấm của chính mình 1 sản phẩm quạt điều hòa thích hợp.

 1. Tên: Quạt điều hòa không khí Osaka
 2. Model: LL60
 3. Công suất cực đại: 230W
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Diện tích làm mát: 30-60m2
 6. Dung tích bình nước: 40l
 7. Điều khiển từ xa: có
 8. Độ ồn: <50dB
 9. Khối lượng: 22kg
 10. Tốc độ gió: 3 cấp độ( Thấp – Trung – Cao )
 11. Cánh quạt: kiểu hướng trục
 12. Đá khô: có 2 cục
 13. Bảo hành: 18 tháng

Sự thiết yếu của quạt điều hòa bằng hơi nước Osaka LL60 với không gian sống

Thời tiết oi ả có những hôm phải lên đến 41 độ, cứ bật mãi máy lạnh thật ra cũng khổ sở do hoạt động vì vậy nên đành lòng phải ra vào chịu thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa máy lạnh lại ăn nhiều điện năng, khoản chi tiền điện đến tháng làm mọi người muốn ngất. Còn với trẻ con bao bọc trong điều hòa suốt ngày cũng hay bị vấn đề về hệ hô hấp, nhưng mà ra ngoài phòng thì nóng quá bởi vì cơ thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Nhiệt độ nóng bức khiến ngay cả điều hòa không khí cũng chẳng chạy nổi, quạt thường thì chẳng có thể giải quyết được. Nhiều nhà hàng ăn, ngồi ăn thì nóng nực, các mẹ đứng bếp mà lăn vào nhà bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Tuy vậy đóng kín cửa xong chạy điều hòa được không? Món xào mùi mỡ màng như thế có sợ không? Hàng quán đóng cửa kín liệu có bán được hàng? Giải quyết thế nào để mà có thể đem đến khí mát đến cho khoảng không gian mà vẫn tối thiểu hóa việc chi cho điện năng, giảm đi bệnh hô hấp cũng như cái nóng hầm hập đây? Thế giới đồ dùng VietMart xin được tiến cử thế hệ quạt điều hòa Osaka LL60. Quạt điều hòa nhận được kiểm thử đem về số điểm tốt bằng khả năng hoạt động, mạnh mẽ để mà triệt tiêu cái nóng bức.

Quạt hơi nước Osaka LL60 chụp thực tế

Quạt hơi nước Osaka LL60 chụp thực tế

Ưu điểm sáng giá của quạt hơi nước làm mát Osaka LL60 loại tốt

 • Quạt điều hòa Osaka LL60 rất giảm hẳn việc trả hóa đơn về điện năng và do vậy khi quạt hoạt động sẽ khiến quý vị hoàn toàn không đắn đo bởi chi phí điện đóm trong mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ tầm 15% khi sản phẩm quạt hơi nước này chạy so với điều hòa máy lạnh mà thôi.
 • Luồng gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, từ 2000m³/h có thể lên 6000m³ khí/h sẽ loại bỏ cái nóng hừng hực trong mùa hạ này
 • Máy làm mát Osaka LL60 có nhiều chế độ gió để quý khách thoải mái đặt theo sở thích của mình ở mức phù hợp nhất.
 • Ở mức khác quạt được trang bị một công năng gió êm nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để người dùng di chuyển nó vào sử dụng, mức gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe của người ngủ.
 • Chế độ đảo gió mát se se đa dụng để quý vị sử dụng bốn chiều lan tỏa nơi đặt quạt theo hướng từ trên xuống dưới và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát tất cả.
 • Một bầu không gian dịu mát tựa như gió từ thác nước mang hơi mát vào nơi sống khiến cho người sử dụng cảm giác trong sảng khoái thư giãn vượt trội khi so những mẫu quạt thông thường khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa Osaka LL60 sẽ không bị các triệu chứng bị khô sót trên biểu bì, mắt, mũi cổ họng giống lúc dùng máy lạnh.
 • Quạt điều hòa không khí Osaka LL60 cũng không phun hơi sương thẫm nước trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các triệu chứng không hay cho việc hít thở.
 • Máy quạt điều hòa này cũng có chế độ hẹn giờ tắt cho người sử dụng thuận tiện, khi đã đặt khoảng thời gian bộ nhớ của quạt sẽ tính toán và đếm ngược đến thời gian đã thiết lập bộ phận này sẽ off sự làm việc của quạt điều hòa Osaka LL60.
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa Osaka LL60 cũng đã đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi đi cùng với quạt điều hòa không khí để củng cố tính tiện dụng trong lúc sử dụng quạt của các khách hàng.
 • Điểm sáng giá nổi bật đến từ mẫu quạt hơi nước làm mát ở chỗ thích hợp với môi trường mở của phòng người dùng. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe hơn máy lạnh.
 • Quạt khỏe, máy êm hơi mát lan tỏa đều khắp nơi khiến bạn thấy rất dễ chịu, bạn cảm nhận thấy như có hồ nước lớn đang ở ngay trước cửa nhà mình khi dùng quạt điều hòa hơi nước Osaka LL60. Thật tuyệt vời phải không bạn?

Một số hình ảnh thực tế của quạt điều hòa làm mát không khí bằng hơi nước Osaka LL60

Máy làm mát không khí Osaka LL60

Máy làm mát không khí Osaka LL60

Mặt cạnh của quạt điều hòa làm mát không khí Osaka LL60

Mặt cạnh của quạt điều hòa làm mát không khí Osaka LL60

Tấm chắn bụi của máy làm mát không khí Osaka LL60

Tấm chắn bụi của máy làm mát không khí Osaka LL60

Tấm làm mát và lọc bụi của quạt Osaka LL60

Tấm làm mát và lọc bụi của quạt Osaka LL60

Đá khô và điều khiển của quạt điều hòa hơi nước Osaka LL60

Đá khô và điều khiển của quạt điều hòa hơi nước Osaka LL60

Nút xả nước thừa

Nút xả nước thừa

Lý do quý khách hàng nên mua quạt điều hòa Osaka LL60 trên website thegioidodung.vn

 • Chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các loại quạt điều hòa chất lượng, được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên quan điểm bán hàng nghiêm chỉnh, khước từ cung cấp hàng nhái. Hàng đã đưa ra sẽ được mô tả thực như vốn có, bán thực, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Việc đẩy bán một món hàng và xác định giá cho nó trên thị trường là xuất phát từ phương pháp tạo giá đối với mỗi một nơi bán. Không thể có chuyện ngưỡng giá hàng hóa shop chúng tôi phân phối rẻ hơn thì mặt hàng khác gì với nhiều đại siêu thị để phía trên quầy kệ sang trọng. Xin khẳng định, món hàng một khi đã là hàng hóa đúng hãng thì lẽ đương nhiên chúng luôn là một
 • Luôn bên cạnh cùng người tiêu dùng, bảo vệ lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu. Hàng mỗi khi nhập xuất đều được check nghiêm ngặt. Chính vì thế tin chắc luôn luôn mang đến quý bạn tất cả đồ gia dụng có độ đảm bảo.

Osaka LL60 chắc chắn là một đồ gia dụng trong nhà khá ích lợi bên trong nhà và bếp, khó thiếu được của từng nhà. Vậy các anh chị còn đắn đo gì hơn nữa. Tổng đài để gọi tới các bạn bán hàng trực tuyến. Quý vị hãy lưu số của đồ gia dụng chúng tôi, bởi vì chắc rằng đến 1 lúc khác sau này bạn hoặc đồng nghiệp sẽ có nhu cầu mua sắm tiếp các món hàng gia dụng cần thiết mà có giá cả rẻ nhất kèm khuyến mại dành cho những lần mua tiếp theo. Chở quạt điều hòa Osaka LL60 nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.

Xem thêm: quạt điều hòa