Menu Đóng

Quạt điều hòa Sunhouse HappyTime HTD 7741

Quạt điều hòa Sunhouse HappyTime HTD7741 được thiết kế sang trọng với màu sắc tao nhã. Máy có công suất 120W với lưu lượng gió mạnh giúp mang đến cảm giác mát dịu. Với dung tích bình chứa nước lớn có thể chứa được 23 lít. Máy có vạch chia nước để ta dễ dàng quan sát và cho thêm nước vào. Máy có bánh xe di chuyển rất dễ dàng và thuận tiện. và đặc biệt máy có làm mát tối ưu cho không gian rộng như gia đình.

Mã: HTD-7741 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa Sunhouse HappyTime HTD 7741 làm mát không khí tối ưu tặng kèm máy xay sinh tố

Máy làm mát không khí Sunhouse HappyTime HTD7741 được thiết kế sang trọng với màu sắc tao nhã. Máy có công suất 120W với lưu lượng gió mạnh giúp mang đến cảm giác mát dịu. Với dung tích bình chứa nước lớn có thể chứa được 23 lít. Máy có vạch chia nước để ta dễ dàng quan sát và cho thêm nước vào. Máy có bánh xe di chuyển rất dễ dàng và thuận tiện. và đặc biệt máy có làm mát tối ưu cho không gian rộng như gia đình.

.

may lam mat khong khi Sunhouse htd 7741
may lam mat khong khi Sunhouse htd 7741

Thông số kỹ thuật của Quạt điều hòa HappyTime Sunhouse HTD7741

 1. Tên sản phẩm: Quạt điều hòa Sunhouse HappyTime HTD7741
 2. Model:Sunhouse HappyTime HTD7741
 3. Công suất: 120W
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Dung tích bình nước: 23 lít
 6. Số tấm làm mát: 3 tấm
 7. Lưu lượng gió: 4000 M3/h
 8. Trọng lượng: 10.5kg
 9. Kích thước: 390*450*840mm
 10. Diện tích làm mát: 30 m2
 11. Bảo hành: 12 tháng

Vai trò của máy Máy làm mát không khí Sunhouse HappyTime 7741 với cuộc sống

Mùa hè nóng bức khó chịu mỗi gia đình chúng ta luôn cần một chiếc quạt điều hòa để làm mát không khí và làm dịu đi nỗi bực tức trong người. Khối lượng gió quạt ra rất cao nên sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả của mùa hè. Máy làm mát không khí sunhouse HTD7741 còn có chế độ hẹn giờ rất tiện lợi máy sẽ ngừng hoạt động khi hết thời gian chúng ta đã hẹn. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy này đó là hợp với khoảng không gian của phòng. Nó làm tạo ra không khí tươi, mát dịu hơn điều hòa

Thiết kế và các bộ phận của quạt hơi nước làm mát không khí Sunhouse HappyTime HTD7741

 • Điều khiển cơ bên cạnh màn hình quan sát thông số thông tin cho bạn cùng đèn báo dấu hiệu cho biết chế độ bật/tắt của từng bộ phận.
 • Độ lớn của quạt đá này: 390*450*840mm
 • Quạt làm mát sở hữu bốn bánh xe tạo cho chuyển dịch quạt dễ dàng ở khắp căn phòng của các vị trí.
 • Khối lượng không khí nhập vào và đẩy ra là: 4000M3/h
 • Phím điều khiển sẽ điều chỉnh tản gió cho quạt đảo chiều hướng lên xuống hay sang 2 bên trái phải đều nhau
 • Máy làm mát không khí với tốc độ gió thổi nhẹ rất hữu dụng thuận tiện.
 • Quạt hơi nước làm mát với chiếc điều khiển thuận lợi điều chỉnh cách thức hoạt động của quạt điều hòa.
  không khí Sunhouse HTD7741 được tạo ra hệ thống bơm nước tưới nước tại nhiều mặt gồm: bên phải – trái, ngay đằng sau của Quạt hơi nước làm mát không khí Sunhouse HappyTime HTD7741
 • Nút trên mặt máy bấm giúp tạo ion âm loại bỏ những bụi bẩn trong môi trường
 • Máy làm mát với vạch chia mực nước còn bao nhiêu nước để người dùng dễ dàng quan sát để mà đổ thêm nước.
 • Quạt hơi nước làm mát mang màng lọc bụi bẩn không khí giúp làm sạch hạt bụi ở gió đầu vào nơi đặt máy
  Được thiết kế nắp rút nước để mà bỏ hoàn toàn
 • Hộp đựng nước lớn để tích trữ nhiều sẽ đạt tới mức lạnh mơ ước
 • Máy làm mát không khí mang khả năng xác định khoảng giờ tắt hoạt động lên đến 13h

Đặc trưng hữu ích của quạt hơi nước làm mát không khí Sunhouse HappyTime HTD7741 gia đình

 • Vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do vậy khi sử dụng sẽ làm cho người dùng tuyệt đối không còn suy tư bởi chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức tiêu thụ chỉ bằng 10% lúc sản phẩm quạt làm mát loại này khởi động so cùng máy lạnh vậy thôi.
 • Khối lượng gió quạt ra thường rất cao, hàng trăm cho đến quá 1000 m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu cảm giác nóng hừng hực của mùa hè này
 • Quạt gió lạnh này có nhiều chế độ gió giúp quý vị an tâm thiết lập theo sở nguyện của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.
 • Bên cạnh đó quạt được trang bị một chế độ gió êm nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để bạn di chuyển nó vào đặt, mức gió nhẹ tạo sẽ đảm bảo cho sức khỏe mọi người.
 • Phương thức đan gió mát rượi hợp lý hỗ trợ người dùng ứng dụng bốn bề lan tỏa khu vực đặt quạt theo hướng dập dềnh và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn bộ nơi quạt.
 • Khoảng không gian dịu mát tựa như gió đẩy từ biển mang hơi mát vào nơi sống tạo cho bạn sự cảm nhận trong sảng khoái thanh thản vượt hẳn nếu so cùng các dạng quạt bình thường khác.
 • Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không mắc phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở da, mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng điều hòa không khí.
 • Quạt làm mát không khí không khí Sunhouse HappyTime HTD7741 cũng không đem đến hạt sương ướt nước vào gió như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt đối với việc hít thở.
 • Máy quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse HTD 7741 cũng sở hữu hệ thống thiết lập tắt cho quý vị tiện dụng, một khi đặt thời gian bộ phận ghi nhớ của không khí Sunhouse HappyTime HTD7741 sẽ tính toán và đếm ngược đến thời điểm đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ ngừng các hoạt động của máy làm mát không khí Sunhouse HappyTime HTD 7741.
 • Đảm bảo và mang đến sự khỏe mạnh cho bạn còn cần kể tới công dụng tạo ra ion âm đẩy vào trong không khí để loại bỏ vi khuẩn và nấm làm hại, tạo sự trong sạch trong không khí
  Quạt không khí Sunhouse HappyTime HTD 7741 còn bổ sung thêm cơ chế cảnh báo làm sạch bộ lọc định kỳ.
 • sáng nổi bật của dòng máy làm mát hơi nước nằm ở hợp với khoảng không mở cửa của phòng trong nhà. Nó tạo cho khoảng không nhận được sự dịu mát thông thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa.

Các anh chị còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Tổng đài gọi order tới đội ngũ bán hàng trực tuyến ở dưới trang. Ship quạt điều hòa hơi nước không khí Sunhouse HTD-7741 giá rẻ nhanh, được miễn phí vận chuyển với đơn hàng thành công.