Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 sẽ giúp bạn làm giảm nắng nóng của mùa hè mà không gây khô da, tiết kiệm chi phí tiêu thụ. Quạt sở hữu vạch báo mực nước còn bao nhiêu nước để người sử dụng dễ thấy còn thêm nước. Quạt có lưới lọc bụi bẩn không khí để làm sạch bụi bặm ở môi trường sống nơi có quạt mát

Mã: SHD 7712 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712

Cả một ngày làm việc mệt nhoài, với thời tiết nắng nóng của mùa hè khi trở về nhà bạn muốn điều gì? Nhà là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn,sum họp quây quần cùng gia đình bạn cần một ngôi nhà không khí trong lành thoáng mát,không còn cái oi bức của ngoài đường, để bên những người yêu thương.Vậy Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 sẽ giúp bạn làm giảm nắng nóng của mùa hè mà không gây khô da, tiết kiệm chi phí tiêu thụ.

may_lam_mat_shd7712

may_lam_mat_shd7712

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa hơi nước Sunhouse SHD7712

 1. Model :SHD7712
 2. Màu sắc: Trắng-ghi
 3. Thương hiệu :SUNHOUSE
 4. Điện áp : 220V-50Hz
 5. Công suất : 85W
 6. Dung tích: 10 lít
 7. Lưu lượng gió : 1000m3/h
 8. Thời gian làm mát liên tục: 24 giờ
 9. Hẹn giờ : 7 giờ
 10. Diện tích làm mát:15m2
 11. Khối lượng :7kg
 12. Kích thước: 325x325x940mm
 13. Cấp độ gió : 3 cấp độ
 14. Chât liệu: thân nhựa ABS
 15. Điều khiển : cảm ứng,có điều khiển từ xa
 16. Bảo hành : 12 tháng

 Nhu cầu cần quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 với các sinh hoạt

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 tiết kiệm mức điện sử dụng và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ tạo người sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 10% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát kiểu này chạy so cùng điều hòa nhiệt độ vậy thôi.Bên cạnh đó quạt được có thêm nữa một công năng gió êm nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để quý vị đem nó vào để, cấp gió nhẹ làm sẽ đảm bảo cho sức khỏe mọi người.Chế độ đưa gió mát mẻ hợp lý hỗ trợ người hưởng định 4 bề bao trùm nơi có quạt theo hướng lên xuống và phải trái sẽ làm mát tất cả nơi quạt.

Thiết kế cấu tạo của quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse SHD7712

 1. Hệ thống điều khiển cảm ứng ,kèm với màn LED thông tin khiến cho người sử dụng báo để nhận biết thiết lập bật/tắt của mỗi thành phần.
 2. Độ lớn của quạt làm lạnh này: 325 x 325 x 940 mm
 3. Quạt điều hòa có bốn bánh xe dùng cho di chuyển quạt tiện dụng ở mọi chỗ của các vị trí.
 4. Mức không khí lưu thông là: 1000m3/h
 5. Phím bấm sẽ giúp điều chỉnh các ngả cho quạt định hướng gió hay sang 2 bên trái phải đều nhau
 6. Quạt hơi nước sở hữu chế độ gió nhẹ rất tĩnh lặng tiện dụng.
 7. Quạt làm mát có cả chiếc remote giúp người dùng giúp điều chỉnh công năng của quạt hơi nước.
 8. Có hệ thống phun nước rải nước, đằng sau của máy làm mát
 9. Nút dạng phím bấm nhằm tạo ion âm thanh lọc những bụi bẩn trong căn nhà
 10. Quạt sở hữu vạch báo mực nước còn bao nhiêu nước để người sử dụng dễ thấy còn thêm nước.
 11. Quạt có lưới lọc bụi bẩn không khí để làm sạch bụi bặm ở môi trường sống nơi có quạt mát
 12. Có van xả nước giúp cho người dùng bỏ hoàn toàn
 13. Hộp chứa nước khổng lồ tạo điều kiện lượng nước nhiều sẽ làm cho mức lạnh tuyệt vời
 14. Quạt làm mát với chế độ hẹn giờ tắt hoạt động lên đến 7h.

 Công năng nổi trội của quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse SHD7712 loại tốt

 • Vô cùng tiết kiệm mức điện sử dụng và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ tạo người sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 10% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát kiểu này chạy so cùng điều hòa nhiệt độ vậy thôi.
 • Lưu lượng gió đưa ra thường luôn ở mức cao, hàng trăm cho đến vượt hơn hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn cái nóng oi ả trong mùa hạ này
 • Quạt làm lạnh mẫu này mang nhiều mức gió để người sử dụng yên tâm định theo ý thích của mọi người ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Bên cạnh đó quạt được có thêm nữa một công năng gió êm nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để quý vị đem nó vào để, cấp gió nhẹ làm sẽ đảm bảo cho sức khỏe mọi người.
 • Chế độ đưa gió mát mẻ hợp lý hỗ trợ người hưởng định 4 bề bao trùm nơi có quạt theo hướng lên xuống và phải trái sẽ làm mát tất cả nơi quạt.
 • Không gian sống dịu mát tựa như gió đẩy từ sông mang ngập tràn vào không gian sống làm cho người hưởng sự cảm nhận sự sảng khoái thư giãn vượt hẳn khi so những mẫu quạt thông dụng khác.
 • Người dùng quạt điều hòa này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô ngứa trên da, mắt, trong mũi trong cổ như là khi dùng dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa cũng không phun hơi nước ướt nước hòa vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay đối với việc hít thở.
 • Quạt điều hòa này cũng có thêm chức năng xác định tắt cho người dùng tiện dụng, khi được đặt thời điểm bộ phận ghi nhớ của Sunhouse SHD7712 sẽ tính toán và đếm cho đến thời điểm đã thiết lập bộ phận này sẽ tắt hẳn toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa Sunhouse SHD7712.
 • Bảo vệ và giúp ích sự khỏe mạnh cho quý khách còn phải nói tới chức năng đem tới ion âm đẩy vào trong không gian để kháng khuẩn và nấm mốc gây hại, làm sạch không khí
 • Nhà thiết kế quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 cũng đã đưa thêm một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện kèm với quạt điều hòa để tăng tính tiện ích cho việc sử dụng quạt của người dùng.
 • Điểm cộng nổi trội ở dòng máy làm mát dạng quạt ở bản chất hợp với khoảng không mở của căn phòng. Nó khiến cho khoảng không tiếp nhận sự tươi mát thông thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe hơn dàn điều hòa.

Quý khách hàng còn ngại ngùng thêm gì nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới tổ bán hàng ở dưới trang. Chở quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse SHD7712 loại tốt nhanh, không phí chuyển hàng đối với giao dịch thành công.