Menu Đóng

Quạt điều hòa thông minh Sowun SW856

Quạt điều hòa Sowun SW856 có công suất làm mát là 280W mạnh mẽ, dung tích bình nước là 40 lít. Với thiết kế điều khiển từ xa tiện lợi, quạt điều hòa Sowun SW856 mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn.

Mã: SW856 Danh mục:

Quạt điều hòa thông minh Sowun SW856 làm mát không khí phù hợp với mọi nhà

Quạt điều hòa Sowun SW856 có công suất làm mát là 280W mạnh mẽ, dung tích bình nước là 40 lít. Với thiết kế điều khiển từ xa tiện lợi, quạt điều hòa Sowun SW856 mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn.

quat dieu hoa sowun sw 856
quat dieu hoa sowun sw 856

Thông số kỹ thuật của quạt hơi nước Sowun SW856

 1. Tên sản phẩm: Quạt điều hòa hơi nước Sowun
 2. Model: SW856
 3. Công suất: 280W
 4. Dung tích bình nước: 40L
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Chế độ tạo ion: Có
 7. Chế độ làm mát: 3 chế độ

Nhu cầu cần máy làm mát hơi nước Sowun SW856 với cuộc sống

Mùa hè nóng bức mỗi gia đình chúng ta luôn cần có một chiếc quạt để làm mát và xua đi cái nóng trong người. Vì vậy Sowun chúng tôi đã đưa ra một dòng quạt điều hòa với công suất lên đến 280W có thể mang đến cảm giác mát lạnh như chúng ta đang đứng ở ngoài bờ sông. Quạt luôn mang lại không khí mát lạnh mà không hề làm hại đến sức khỏe. Có bánh xe di chuyển rất thuận tiện có chế độ ngủ rất tiện lợi. Phù hợp với mọi không gian như phòng ngủ, không khách, sân vườn,….

Những điểm nhấn có giá trị của quạt điều hòa làm mát Sowun SW856 đa chức năng

 • Rất tiết kiệm điện và vì vậy khi quạt hoạt động sẽ khiến người sử dụng tuyệ 10% khi mà chiếc quạt điều hòa này chạy so với điều hòa không khí mà thôi.
 • Mức gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, từ hàng trăm đến quá hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu cảm giác nóng khó chịu của mùa hè này
 • Quạt làm lạnh dạng này được thiết kế nhiều tốc độ gió để người tiêu dùng thoải mái sử dụng theo ý muốn của mọi người ở mức gió thích hợp nhất.
 • Thêm nữa quạt được trang bị một chế độ gió nhẹ nhàng khi dùng trong phòng ngủ để quý khách đưa quạt vào ứng dụng, cấp gió nhẹ khiến sẽ giúp ích cho sức khỏe mọi người.
 • Chế độ xoay đảo gió mát se se linh động giúp quý khách đặt bốn bề bao trùm nơi đặt quạt theo hướng từ dưới lên trên và từ trái qua phải sẽ làm dịu mát toàn bộ nơi được quạt.
 • Không khí mát dịu như gió đến từ thác nước mang tràn đầy vào nơi sống làm cho người hưởng cảm giác sự dễ chịu thanh thản vượt hẳn nếu so cùng tất cả model quạt thông thường khác.
 • Người dùng quạt điều hòa này sẽ không mắc phải các triệu chứng bị khô trên da dẻ, mắt, trong mũi vòm họng như là khi dùng dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa cũng không phun hơi nước ẩm nước trong gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm bớt các triệu chứng không được tốt với sự hô hấp.
 • Quạt đá Sowun SW856 cũng có hệ thống định giờ tắt cho người sử dụng thuận tiện, nếu được định khoảng thời gian bộ nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và đếm cho đến lúc đã định bộ phận này sẽ tắt việc chạy của quạt.
 • Đảm bảo và giúp ích sức khỏe cho mọi thành viên còn phải nói tới công năng đem tới ion âm đưa vào không khí để loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc gây hại, làm sạch sẽ cho không gian
 • Nhà thiết kế quạt điều hòa Sowun SW856 cũng đã đính kèm một cái điều khiển từ xa thuận tiện đi cùng với quạt điều hòa để góp phần tăng tính tiện ích cho việc sử dụng quạt của mọi nhà.
 • Quạt Sowun SW856 còn thiết kế để có thêm cơ chế báo hiệu rửa sạch lưới lọc sau khi dùng.
 • Điểm nhấn đáng kể có được từ các model quạt điều hòa không khí ở bản chất hợp với không gian thoáng khí của căn phòng. Nó làm cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự tươi mát thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn điều hòa không khí.

Các bạn còn chần chừ thêm gì nữa. Số điện gọi order tới đội bán hàng trực tuyến ở dưới trang. Chuyển quạt điều hòa làm mát Sowun SW856 giá rẻ nhanh, free vận chuyển với đơn hàng thành công.